Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2024 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Thìn gặp lợi thế

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 8/1/2024 của 12 con giáp về các phương diện sự nghiệp, tình cảm, tài lộc… Từ đó biết trước những vấn đề mình cần đối mặt.

Chi tiết tử vi hàng ngày 8/1/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 8/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2024 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Thìn gặp lợi thế

Tiếp nối tử vi hàng ngày 8/1/2024, tuổi Tý chịu ảnh hưởng từ cục diện Tương Hại nên vận trình ngày thứ 2 này có nhiều điều rối ren. Bạn nên hạ bớt cái tôi cao ngạo của mình thì công việc và các mối quan hệ mới có lợi, nếu không rắc rối sẽ đến từ cách hành xử có phần trẻ con, thiếu khôn ngoan của bản mệnh đấy.

Bên cạnh đó, con giáp này có phần hoài niệm trong hôm nay. Việc nhìn lại những gì đã đi qua có thể mang tới những kinh nghiệm. Tuy nhiên, đừng quên rằng nếu bạn không thể bỏ qua quá khứ, bạn sẽ không thể tiếp tục bước về phía trước. Hãy mạnh mẽ lên để đi qua những thử thách này.

Thủy – Thổ xung khắc cũng nhắc nhở Tý nên quan tâm hơn tới sức khỏe đang có dấu hiệu giảm sút của mình. Sức đề kháng của con giáp này không được đảm bảo nên có thể dẫn tới những triệu chứng khó chịu, cảm giác mệt mỏi gia tăng. Bạn nên cố gắng ngủ sớm, thường xuyên thức khuya chỉ khiến bạn mất năng lượng mà thôi.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 8/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2024 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Thìn gặp lợi thế - 1

Tuổi Sửu có một ngày khá vất vả và nhiều vấn đề bực dọc do gặp cục diện Tương Xung. Ngày này bản mệnh rất dễ xảy ra tranh cãi với người khác, đặc biệt là trong quá trình làm việc chung. Cả hai bên đều có những ý kiến và suy nghĩ riêng của mình, nhưng không ai chịu là người nhường một bước, có lẽ cả hai nên cùng ngồi lại bàn bạc để tìm ra giải pháp chung.

Về tài chính, các khoản thu nhập thường xuyên của bạn có thể bị ảnh hưởng trong ngày này. Nguyên nhân không chỉ do bạn tính toán thiếu chính xác mà còn có thể do tiểu nhân giở trò, bạn nên thận trọng hơn. Bên cạnh đó, hãy tìm giải pháp thay vì kêu ca vì không ai có thể hỗ trợ bạn, ai cũng có cái khó của riêng mình.

Ngày này Thổ khí vượng khiến sức khỏe của tuổi Sửu chịu không ít tổn hại. Dù mải mê với công việc tới đâu, bạn cũng nên dành đủ thời gian cho việc nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, khi đó bạn mới có đủ năng lượng để theo đuổi mục tiêu của mình. Chỉ cần vài bài tập đơn giản cũng rất có lợi cho cơ thể.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 8/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2024 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Thìn gặp lợi thế - 2

Xem tử vi hàng ngày 8/1/2024, tuổi Dần được Chính Tài chiếu mệnh nên đón tín hiệu tốt về phương diện tài chính. Ngày này tiền bạc có thêm nhiều khoản lớn nhỏ, bạn cũng dễ gặp may trong những dự án làm ăn, bớt được rất nhiều vất vả. Tuy nhiên, bạn không nên cho ai vay mượn kẻo ảnh hưởng tới tài khí.

Công việc dù vẫn có thể xảy ra một vài việc không như ý nhưng nhìn tổng thể thì tình hình không quá nguy cấp. Con giáp này cũng kiểm soát được cái tôi của mình nên tránh được không ít xung đột. Nhìn lại những gì mình đã làm được, bản mệnh cũng có thể tự hào về sự thay đổi tích cực của bản thân.

Mộc – Thổ tương xung, chuyện tình cảm của tuổi Dần ngày càng lâm vào bế tắc khi cả hai đều không còn dành cho đối phương quá nhiều sự kiên nhẫn. Các cặp đôi ngày càng trở nên xa cách, lạnh nhạt, thiếu hòa hợp trong nhiều vấn đề. Gia đạo cũng có nhiều bất ổn, các thành viên có nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 8/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2024 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Thìn gặp lợi thế - 3

Tam Hợp nâng đỡ người tuổi Mão rất nhiều trong ngày thứ 2 này. Nhờ đó, hầu hết các phương diện của bạn đều có những tiến triển tích cực. Sau những nỗ lực bền bỉ, con giáp này ngày càng được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Hãy cố gắng tiếp tục cống hiến cho công việc, bạn sẽ sớm đạt được thành công như mong đợi.

Chẳng những vậy, vận tài lộc của những chú Mèo nhờ có cát khí mà cũng tăng tiến không ngừng, bản mệnh càng làm kinh doanh buôn bán càng dễ gặp may nhờ vận khí lên cao. Nhìn chung tài lộc của bạn đang rất vượng, nguồn thu tăng lên nhanh chóng, đủ để bạn bắt tay vào những dự án kinh doanh mới ngay dịp đầu năm này.

Đời sống tình cảm của tuổi Mão cũng vô cùng thăng hoa, các mối quan hệ có thể có được một bước ngoặt mới. Đây là cơ hội để gần gũi hơn với người yêu thương, dành cho nhau khoảng thời gian chất lượng và các cặp vợ chồng có thể làm mới hôn nhân của mình nên đừng bỏ lỡ.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 8/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2024 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Thìn gặp lợi thế - 4

Chính Ấn xuất hiện, người tuổi Thìn gặp nhiều lợi thế trong công việc cũng nhờ sự quyết đoán và nhanh nhẹn của mình. Cơ hội đã đến, bản mệnh chớ nên chần chừ hay do dự thêm kẻo cơ hội sẽ rơi vào tay người khác. Không phải lúc nào cũng gặp được thời cơ quý giá như vậy đâu.

Về tài chính, tuy mọi thứ chưa có nhiều thay đổi nhưng bạn cũng có thể hài lòng tạm thời với những gì mình đang có. Làm ăn cần phải có thời, không thể cứ nóng vội là được. Bạn nên tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức để chờ đợi thời cơ chín muồi, tới lúc đó cờ đã tới tay chỉ việc phất mà thôi.

Chuyện tình cảm vẫn bình ổn. Người tuổi Thìn độc thân cảm thấy hài lòng với các mối quan hệ xã giao xung quanh mình, dù vẫn cô đơn, lẻ bóng nhưng bạn cũng không quá vội vàng trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình. Con giáp này muốn mọi thứ đến thật tự nhiên bởi chuyện tình cảm vốn không thể gượng ép.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 8/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2024 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Thìn gặp lợi thế - 5

Tuổi Tị gặp cát tinh Chính Quan nên thu về kha khá thành công cho bản thân vào hôm nay. Ngay ngày đầu tuần bạn đã làm việc rất nghiêm túc và có trách nhiệm, hoàn thành nhanh chóng bất cứ công việc nào mình đang đảm nhiệm. Bản mệnh không sợ khó hay khổ, cũng chẳng lo thất bại mà luôn kiên định với mục tiêu của mình.

Cũng trong hôm nay, tuổi này còn đón vận may về phương diện tài lộc. Sự xuất hiện của quý nhân mang đến không ít cơ hội làm ăn, hợp tác kinh doanh tốt cho con giáp này. Bản mệnh hãy tin tưởng vào lựa chọn của chính mình. Đừng do dự quá nếu không cơ hội sẽ tuột mất khỏi tầm tay.

Ngũ hành Hỏa – Thổ tương sinh cũng mang tới cho những chú Rắn đường tình duyên cũng rất suôn sẻ, không còn quá nhiều trở ngại như trước. Với người đang yêu, những rắc rối, hiểu lầm, hoài nghi về nửa kia đều được hóa giải. Trải qua sóng gió thì tình cảm của hai bạn càng thêm gắn bó, bền chặt.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2024 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Thìn gặp lợi thế - 6

Trong ngày xuất hiện cục diện Lục Hợp Thái Tuế, tuổi Ngọ vẫn đang làm tốt những công việc của mình, bên cạnh đó còn thường nhận được những sự trợ giúp đắc lực của đồng nghiệp, bạn bè. Chỉ cần con giáp này tận dụng tối đa khả năng của mình là có thể nắm bắt được những lợi thế đang sẵn có, đón đầu thành công.

Vận trình tài lộc của tuổi này khá ổn định, vững vàng, giúp cho bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi làm bất cứ chuyện gì, bởi luôn có một khoản tiền tích lũy để làm đường lùi. Bản mệnh cũng có kế hoạch tài chính hợp lí, biết cách chi tiêu cho nên không phải rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.

Ngũ hành tương sinh giúp tuổi Ngọ sẽ có thêm những cơ hội để gia tăng sự kết nối, mở rộng mối quan hệ với mọi người. Người độc thân nên trân trọng những mối nhân duyên trong hôm nay bởi rất có thể người bạn luôn tìm kiếm cũng nằm trong số đó.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 8/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2024 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Thìn gặp lợi thế - 7

Người tuổi Mùi gặp Thiên Ấn trong ngày thứ 2 này báo hiệu các kế hoạch công việc của con giáp này diễn ra khá thuận lợi. Dù quá trình vẫn có không ít áp lực nhưng nhìn chung kết quả cuối cùng vẫn khiến bạn hài lòng. Bạn nên chủ động nắm bắt cơ hội, hãy cứ tự tin vào quyết định của mình.

Ngày này Mùi còn nhận được tín hiệu khả quan trong vận trình tài lộc. Con giáp này được mọi người xung quanh rất tin tưởng bởi tính cách chu đáo, cẩn thận, nghiêm túc của mình. Khách hàng sẽ muốn làm việc lâu dài với bạn, hứa hẹn những mối hợp tác lớn lao hơn trong tương lai.

Phương diện tình cảm cũng không có vấn đề nào khiến những chú Dê phải lo lắng. Nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng bất ngờ, nếu chủ động hơn thì có thể tìm được người phù hợp. Các cặp đôi đang yêu cho thấy sự tâm đầu ý hợp, có thể tính chuyện hôn nhân.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 8/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2024 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Thìn gặp lợi thế - 8

Tuổi Thân được nhắc nhở nên tránh vạ miệng, há miệng mắc quai do sa đà vào thị phi chốn công sở trong hôm nay. Dù bạn có đạt được nhiều thành tích nhưng nếu cứ khoe khoang sẽ chỉ khiến tiểu nhân dòm ngó, ghen tị và tìm cách quấy phá, không để bạn yên ổn phát huy năng lực.

Hôm nay còn là ngày Kiếp Tài nhập cục, báo hiệu đường tài lộc của những chú Khỉ dễ bị tổn hao. Việc đầu tư trong hôm nay cần hết sức thận trọng bởi tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Bạn nên đánh giá lại tình hình để có giải pháp phù hợp, chớ nên mù quáng ném tiền qua cửa sổ.

Niềm an ủi duy nhất là nhờ Thổ sinh Kim nên nhân duyên khá vượng. Người độc thân có thể tìm được người phù hợp với mình qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè. Cứ nghĩ quen nhau qua mai mối thế này sẽ không có kết quả, song lần này đối phương quả thực đã khiến con giáp này phải thay đổi quan điểm.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 8/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2024 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Thìn gặp lợi thế - 9

Tỷ Kiên tác động khiến người tuổi Dậu có nhiều suy nghĩ quẩn quanh, khả năng phán đoán vấn đề cũng thiếu sức chính xác. Công việc trong ngày khó hoàn thành theo đúng tiến độ đặt ra. Đây cũng có thể là cái cớ cho tiểu nhân gây đàm tiếu, thị phi, nhằm bôi xấu danh tiếng và uy tín của con giáp này.

Phương diện tài lộc ở thời điểm này được dự đoán cũng chưa được ổn định. Dù bạn cũng có năng lực kiếm được kha khá tiền, nhưng hầu như kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không tích lũy được khoản nào. Thời điểm này bạn tốt nhất nên hạn chế thực hiện những giao dịch lớn bởi nó không mang lại lợi ích.

Ngũ hành tương sinh cho thấy, nhân duyên của Dậu có những điềm báo khả quan, đây là cơ hội để bản mệnh độc thân có thể tìm được bến đỗ của cuộc đời mình. Nếu cũng có cảm tình với ai đó, tuổi Dậu hãy cứ mạnh dạn và cởi mở tìm hiểu, làm quen xem sao. Ấn tượng đầu tiên đã tốt thì mọi chuyện về sau cũng sẽ suôn sẻ thôi.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 8/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2024 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Thìn gặp lợi thế - 10

Trong ngày Mùi Tuất Tương Phá, người tuổi Mùi nên chú ý hơn và tính toán cẩn thận trong những công việc đang làm. Khi xử lý vấn đề bạn nên có cái nhìn bao quát toàn cục, kiểm tra thông tin từ nhiều hướng, đừng chủ quan phiến diện kẻo mắc sai lầm, tạo cơ hội cho đối thủ vượt lên trên.

Ngày này bản mệnh còn có thể gặp rắc rối liên quan tới tiền bạc. Thu chi tỷ lệ nghịch với nhau, chủ yếu do chi tiêu phát sinh nhiều khoản không lường trước. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cảnh giác tối đa, nhất là với những ai cố gắng tiếp cận với bạn vì mục đích nào đó mà bạn chưa rõ.

Hung vận lớn nên chuyện tình cảm của Tuất chịu ít nhiều ảnh hưởng, nhân duyên khó thành, người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Với các cặp đôi, mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp nhiều cản trở nên cảm thấy khá mệt mỏi, có lúc chỉ muốn buông tay.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 8/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2024 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Thìn gặp lợi thế - 11

Trong ngày Tam Hợp độ mệnh, tuổi Hợi cho thấy sự chắc chắn và tự tin của mình trong công việc. Dù đôi lúc vẫn phải đối mặt với một vài khó khăn nhưng con giáp này vẫn có thể giữ được bình tĩnh để đối diện với tình huống bất ngờ, đưa ra giải pháp phù hợp. Nhờ vậy, bạn cũng có thể nâng cao được uy tín trong tập thể.

Công việc suôn sẻ thì không có lý do gì mà tài lộc của tuổi Hợi lại không tăng tiến. Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan, con giáp này có nguồn thu dồi dào, chi tiêu thoải mái. Nguồn thu nhập phụ cũng khởi sắc mạnh, mang tới nhiều may mắn và cơ hội tài chính tốt, bản mệnh nên chủ động nắm bắt.

Ngày này chuyện tình cảm của các cặp đôi ổn định hơn, đôi lứa hài hòa gắn kết có nhiều dự định mới cho tương lai. Với người độc thân, nguồn năng lượng vui tươi của bạn rất dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, đây là cơ hội tốt để bạn tìm thấy một nửa cuộc đời mình.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *