Mẫu nhà đẹp rẻ dành cho gia đình trẻ

Nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay đặt ra mục tiêu có nhà trước tuổi 30. Chính vì thế, họ luôn nỗ lực cố gắng làm việc tích lũy tài chính. Ngoài ra, thời gian rảnh rỗi, họ thường tham khảo các mẫu nhà đẹp rẻ, bỏ túi để cân nhắc triển khai xây dựng khi có đủ nguồn lực.

Bài viết dưới đây giới thiệu tới bạn đọc thông tin về những mẫu nhà đẹp với kinh phí xây dựng phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình trẻ hiện nay.

1. Dự kiến chi phí để xây dựng mẫu nhà rẻ đẹp 

chi phi xay dung nha re dep ae24
Chi phí xây dựng nhà rẻ đẹp phụ thuộc nhiều yếu tố như phong cách kiến trúc, giá vật liệu xây dựng, thời điểm thi công…

 
Các mẫu nhà đẹp, hiện đại, có chi phí xây dựng thấp thường được nhiều người tìm kiếm và cân nhắc triển khai. Tuy nhiên, hiện nay chưa có một mức giá cụ thể nào cho việc xây dựng các công trình. Có khi chỉ cần khoảng 200 triệu đồng là bạn đã sở hữu một ngôi nhà ổn, đẹp ở quê. Nhưng nếu ở thành phố, để xây dựng được ngôi nhà như vậy cần chi phí gấp đôi.
 
Bên cạnh đó, chi phí xây dựng các mẫu nhà đẹp rẻ thường sẽ dựa vào việc chọn nguyên vật liệu ban đầu, yêu cầu xây dựng của chủ nhà và thời điểm xây dựng. Nhìn chung, giá xây dựng các ngôi nhà 1 tầng rẻ đẹp dao động từ 200-300 triệu đồng, nhà 2 tầng khoảng 300-500 triệu đồng, nhà 3 tầng khoảng 500-700 triệu đồng.
 
Các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng cũng khá nhiều nên để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh, hãy chuẩn bị số vốn xây dựng lớn hơn so với dự kiến vài phần trăm.

2. Một số mẫu nhà đẹp mà bạn có thể xem xét xây dựng

Nếu bạn còn trẻ, eo hẹp về tài chính thì có thể tham khảo một số mẫu nhà mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

– Mẫu nhà 1 tầng

Trong số các mẫu nhà đẹp với kinh phí xây dựng thấp thì nhà 1 tầng là ứng cử viên đầu tiên. Đây là mẫu nhà có chi phí xây dựng ít nhất, thường dành cho những gia đình có ít thành viên hoặc các cặp vợ chồng mới cưới. Các mẫu nhà 1 tầng thường được xây dựng theo kiểu nhà ống, nhà mái Thái, nhà mái bằng, mái tôn,…và được thiết kế mặt tiền với phong cách riêng.
 
Thường thì nhà 1 tầng sẽ có 1 phòng khách, 1-2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh. Ngoài ra, bên trong nhà, tuỳ theo điều kiện kinh tế, gia chủ sẽ lên kế hoạch sắm đồ nội thất sao cho phù hợp.
 

mau nha 1 tang 1 edc1
Mẫu nhà 1 tầng phong cách hiện đại, đơn giản với đầy đủ công năng sử dụng.
thiet ke nha dep re 1 tang f08c
Mẫu nhà đẹp 1 tầng với thiết kế mái lệch ấn tượng và hệ cửa kính mặt tiền đón sáng tự nhiên và giúp mở rộng tầm nhìn.

– Mẫu nhà 2 tầng

Đây là mẫu nhà đẹp rẻ tiếp theo mà nhiều người hướng tới. Mẫu nhà 2 tầng xuất hiện khá phổ biến ở cả nông thôn và thành thị. Đặc điểm của mẫu nhà này chính là sự tiện nghi, không gian sống vừa đủ, thích hợp cho những gia đình 3-5 thành viên.

Các mẫu nhà 2 tầng thường có từ 2-3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1-2 nhà vệ sinh. Nếu xây dựng nhà 2 tầng, bạn cần chi phí lớn hơn gấp rưỡi so với xây dựng kiểu nhà 1 tầng.

mau nha 2 tang cc1a
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại, đường nét kiến trúc đơn giản, khỏe khoắn. Hệ cửa kính lớn cho phép ánh sáng tự nhiên ngập tràn không gian.
mau nha 2 tang re dep 986c
Mẫu nhà phố 2 tầng mang hơi hướng phong cách châu Âu hiện đại, vừa thoáng đãng, vừa đảm bảo tính riêng tư thiết yếu cho gia chủ.
mau nha 1 tang 3 png 9a6a
Hiện nay các mẫu nhà phố được thiết kế theo hướng hài hòa với thiên nhiên, nhiều khoảng xanh và không gian thư giãn.

– Mẫu nhà 3 tầng

Mẫu nhà 3 tầng đẹp cũng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, mẫu nhà này không giới chuyên gia liệt vào mẫu nhà đẹp rẻ bởi chi phí xây dựng thường vượt quá 500 triệu đồng. Nếu muốn xây dựng nhà 3 tầng đẹp rẻ thì nguyên vật liệu xây dựng có thể chưa thực sự đảm bảo chất lượng.

mau nha 3 tang d411
Nhà 3 tầng tựa như một “ốc đảo” xanh mát với thảm thực vật bao phủ xung quanh.
thiet ke mau nha pho dep 3 tang so le ffa7
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đáp ứng cả về công năng và yếu tố thẩm mỹ.

 
 
Tư vấn nội dung và hình ảnh: Công ty Cổ phần Nội thất WoodPlus
Địa chỉ: 16 ngõ 172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0961656586
Website: https://NhaDepWoodPlus.com/ 

Lam Giang

>> Top 3 mẫu thiết kế nhà 1 tầng thoáng đẹp, tiện nghi và tiết kiệm chi phí

>> Bật mí những mẫu thiết kế nhà phố đẹp, có tính ứng dụng cao

>> Đẹp hút hồn 10 mẫu nhà 3 tầng phong cách hiện đại

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/02/24/mau-nha-dep-re-danh-cho-gia-dinh-tre

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *