8 mẫu nhà phố đẹp mê với kinh phí xây dựng hợp lý

“An cư lạc nghiệp”, ngôi nhà chính là ước mơ cả đời người, là bộ mặt và thể hiện sự thành công trong cuộc sống của mỗi cá nhân. Bạn sở hữu mảnh đất mặt phố và muốn cất nhà trên đó. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu nhà phố đẹp thì có thể tham khảo những thiết kế thịnh hành, được ưa chuộng dưới đây.

1. Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng nhiều cây xanh

mau nha pho dep 1 80b6
Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng với nhiều cây xanh mát.

 
Những ngôi nhà ở mặt phố thường có diện tích hạn chế. Vì thế, nhiều người thường có ý tưởng tối ưu diện tích, nghĩa là sử dụng một phần diện tích xây nhà để trồng cây xanh, thỏa mãn niềm đam mê về cây cối. Với mẫu nhà 2 tầng trên, các kỹ sư đã khéo léo kết hợp và xây dựng một kiểu nhà hiện đại mà vẫn giữ được vườn cây xanh tốt cho gia chủ. Nếu bạn yêu thích và muốn có không gian xanh ngay cả khi ở phố thì có thể cân nhắc.

2. Mẫu nhà mặt phố 2 tầng cửa lệch dạng nan

mau nha pho dep 2 9a92
Mẫu nhà tầng kiểu cửa lệch dạng nan thoáng đãng.

 
Đây là mẫu nhà xu hướng của vài năm gần đây. Trong năm 2021, mẫu nhà đẹp này vẫn tiếp tục lên ngôi và “chiếm sóng” thị trường xây dựng nhà ở. Với thiết kế khá đặc biệt, các nan thạch cao được sử dụng để xây dựng cửa, buổi tối khi lên đèn trông kết cấu ngôi nhà cực kỳ bắt mắt, hút mọi ánh nhìn.

3. Mẫu nhà mặt phố tầng 1 ốp giả gỗ

mau nha pho dep 3 1b71
Mẫu nhà phố ốp giả gỗ tạo cảm giác thân thiện, ấm áp.

 
Chúng ta chỉ thường thấy giả gỗ ở phía trong nhà, ít khi thấy giả gỗ ngoài nhà, lộ thiên. Tuy nhiên, dưới đôi tay tài hoa của các kiến trúc sư, điều này sẽ trở thành hiện thực. Đây là mẫu nhà có mặt tiền tầng 1 giả gỗ hoàn toàn, nhìn trông cực kỳ thân thiện với môi trường. So với những mẫu nhà phố xung quanh thì ngôi nhà của bạn trông khá là đặc biệt và có điểm nhấn đáng kể.

4. Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng cửa so le

mau nha pho dep 4 3702
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng cửa so le

 
Đây là kiểu nhà hiện đại được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với số lượng 3 tầng, công trình hoàn toàn đáp ứng đủ công năng cho một gia đình sinh sống. Nhìn tổng quát, mẫu nhà phố đẹp 3 tầng trên sở hữu vẻ ngoài khá bắt mắt với hệ thống cửa lệch so le.
 
Thay vì cửa chính các tầng cùng về một phía thì với mẫu nhà này, các kỹ sư thiết kế so le, phần còn lại không có cửa sẽ thiết kế các ô trồng hoa, tạo điểm nhấn ấn tượng. Mẫu nhà phố trên vì thế không hề đơn điệu, nhàm chán, ngược lại còn khá độc đáo so với xu hướng xây dựng nhà ở hiện nay.

5. Mẫu nhà 3 tầng tối ưu diện tích

mau nha pho dep 5 e1cc
Mẫu nhà phố 3 tầng với thiết kế hiện đại, tối ưu hóa diện tích.

 
Ở phố diện tích sẽ tương đối hạn hẹp, vì thế tối ưu diện tích chính là ưu tiên số 1 của nhiều người. Tuy nhiên, phải tối ưu như thế nào mới hiệu quả mà không mất đi vẻ đẹp tự nhiên của ngôi nhà thì không phải kỹ sư thiết kế nào cũng thể hiện được. Với mẫu nhà 3 tầng mặt phố tối ưu theo kiểu hộp trên, bạn sẽ hoàn toàn thoát khỏi nỗi lo lắng đó. Mẫu nhà vừa đáp ứng được tiêu chí tối ưu diện tích, công năng sử dụng vừa có mặt tiền đẹp, hiện đại.

6. Mẫu nhà phố đẹp kiểu dáng biệt thự cổ điển

mau nha pho dep 6 1774
Phối cảnh 3D mẫu nhà phố đẹp kiểu biệt thự cổ điển.

 
Nếu bạn có đủ tiềm lực về kinh tế thì có thể tham khảo xây dựng mẫu nhà phố đẹp kiểu biệt thự tân cổ điển. Tuy nhiên, mẫu nhà trên cần diện tích lớn kha khá, nếu diện tích eo hẹp thì bạn không nên tính toán xây dựng kiểu dáng trên, tránh tình trạng xây dựng nửa vời, nham nhở.

7. Mẫu nhà phố đẹp kiểu bậc thang

mau nha pho dep 7 51fd
Mẫu nhà mặt phố kiểu bậc thang phổ biến trong các khu quy hoạch đô thị.

 
Đây là mẫu nhà thường thấy trong các khu quy hoạch đô thị hiện nay. Với kiểu dáng phổ biến trên, các kỹ sư đã tối ưu hóa công năng sử dụng, đồng thời trang trí mặt tiền nhà theo kiểu bậc thang phá cách khá đặc biệt.

8. Mẫu nhà phố đẹp 2 mặt tiền

mau nha pho dep 8 83af
Mẫu nhà phố 2 mặt tiền thoáng đẹp, tiện nghi.

 
Nếu sở hữu mảnh đất 2 mặt tiền ở phố, thì bạn có thể nghiên cứu xây dựng các mẫu nhà tối ưu hóa tiện ích, công năng. Có thể nghiên cứu đến việc mở 2 cửa chính ở hai phía để nhà thông thoáng hơn. Đồng thời, khi trang trí 2 mặt tiền thì ngôi nhà của bạn trông quy mô, bề thế hơn so với thực tế.
 
Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn 8 mẫu nhà phố đẹp, hiện đại mà nhiều người mong ước xây dựng. Bạn có thể tham khảo để có thêm ý tưởng thiết kế không gian sống của mình tiện nghi, thoải mái.
 
 
Tư vấn nội dung và hình ảnh: Công ty Cổ phần Nội thất WoodPlus
Địa chỉ: 16 ngõ 172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0961656586
Website: https://NhaDepWoodPlus.com/

Lam Giang 

>> Thưởng lãm 10 mẫu nhà phố được ưa chuộng nhất nửa đầu năm 2020

>> Bật mí những mẫu thiết kế nhà phố đẹp, có tính ứng dụng cao

>> Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà vuông 10x10m đẹp – sang – chi phí vừa phải

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/02/05/8-mau-nha-pho-dep-me-voi-kinh-phi-xay-dung-hop-ly

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *