Tướng mặt đàn ông phúc hậu, ai lấy được may mắn cả đời

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Dưới đây là những nét tướng mặt của người đàn ông phúc hậu, ai lấy được may mắn sẽ luôn song hành.

1. Ấn đường rộng, thoáng

Ấn đường là bộ phận rất quan trọng của khuôn mặt, đây là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người và phản ánh tính cách của người đó. Đàn ông sở hữu ấn đường rộng, thoáng, chứng tỏ người này có phúc báo, an hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Theo nhân tướng học, người sở hữu ấn đường rộng, thoáng là người có lòng khoan dung độ lượng, cũng sống rất phóng khoáng, chẳng mấy khi tính toán chi ly. Họ có khả năng nhẫn nhịn, chịu đựng tốt, sẵn lòng bỏ qua sai lầm của người khác, luôn giúp đỡ mọi người. Do đó, họ luôn được quý nhân phù trợ, dù có trải qua khó khăn nhưng họ vẫn thuận lợi vượt qua.

Tướng mặt đàn ông phúc hậu, ai lấy được may mắn cả đời

2. Địa các vuông vức, đầy đặn

Địa các là phần cằm của con người, tượng trưng cho tình trạng về tài sản ruộng đất, tiền tài, ý chí, đồng thời cũng cho biết vận mệnh cuối đời của người đó.

Đàn ông có Địa các rộng, đầy đặn, vận thế tuổi già tốt đẹp, con cái hiếu thuận, có thể an yên hưởng hạnh phúc. Những người có nét tướng này rất coi trọng cuộc sống hôn nhân, gia đình. Họ sẵn sàng làm hết mọi chuyện để mang lại hạnh phúc cho người bạn đời cũng như con cái của mình.

Do đó, nếu ai may mắn kết hôn với người đàn ông có những nét tướng này, cả đời sống trong nồng nàn hạnh phúc.

Tướng mặt đàn ông phúc hậu, ai lấy được may mắn cả đời - 1

3. Miệng rộng, môi dày, sắc môi hồng hào

Đàn ông có miệng rộng, môi dày, sắc môi hồng hào luôn sống có trách nhiệm, chăm chỉ, kiên định, tuân thủ nguyên tắc và có vị thế trong xã hội.

Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà họ có quan hệ xã hội rộng rãi, được nhiều bạn bè yêu quý, tôn trọng. Những người này đa số gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống, dù có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Đồng thời, tuýp người đàn ông này cũng rất trọng tình trọng nghĩa, xứng đáng là người chồng tốt, vừa gánh vác việc xã hội lại hết mực yêu thương vợ con và vun vén cho hạnh phúc gia đình. Hậu vận tốt, càng về già càng được hưởng phúc lộc trời ban.

4. Mũi đầy đặn, sống mũi thẳng

Mũi là đại diện cho tài vận, công danh sự nghiệp của đàn ông. Người đàn ông có dáng mũi to, đầy đặn, sống mũi cao, hai cánh mũi có thịt là người có phúc, tài vận hơn người, công danh sự nghiệp có thành tựu lớn và là người chồng, người cha tốt trong gia đình.

Đàn ông sở hữu mũi to thường có số làm quan, đạt được danh vọng, địa vị cao trong xã hội. Họ là những người sống tình nghĩa, có trách nhiệm với cộng đồng, bởi vậy nhận được sự tin tưởng, quý trọng của nhiều người.

Sau khi kết hôn, nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của vợ con gia đình, người đàn ông có tướng mũi to càng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường xây dựng phát triển sự nghiệp.

Tướng mặt đàn ông phúc hậu, ai lấy được may mắn cả đời - 2

5. Khóe miệng hướng lên trên

Người đàn ông khóe miệng hướng lên trên lúc nào cũng làm người khác cảm thấy như họ đang mỉm cười, là tướng người phúc hậu. Người này có tính tình hiền hòa, sống ngay thẳng chân thật, không mưu mô tính toán.

Xem bói tử vi, cánh mày râu sở hữu nét tướng này thường có vận khí tốt, chẳng cần phải tranh đấu quá nhiều mà sẽ có được những thứ thuộc về mình, cuộc sống luôn bình yên và hạnh phúc.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *