Tử vi tuổi Dậu 2024: Có bước NHẢY VỌT LỚN, công việc hay tiền bạc đều gia tăng mạnh mẽ

Tử vi tuổi Dậu 2024 thuận lợi, hanh thông hơn gấp nhiều lần so với năm 2023. Dù tình hình kinh tế thời cuộc khó khăn chung, nhưng đương số vẫn nắm bắt được nhiều cơ hội làm ăn lớn, làm giàu chính đáng, hứa hẹn một năm bội thu ở nhiều phương diện cùng lúc.

Đánh giá chung về tử vi tuổi Dậu 2024

2023 được coi là một bước lùi của tuổi Dậu, thì sang năm 2024 đương số sẽ có sự nhảy vọt gấp nhiều lần. Vận trình hanh thông, được nhiều cát tinh chiếu mệnh, công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, tiền bạc gia tăng không ngừng. Có thể nói, công sức bỏ ra bao nhiêu đều được đền đáp xứng đáng, gặt hái thành quả tương xứng tới đó.

Dự đoán tổng quan tử vi năm 2024 tuổi Dậu các phương diện như sau:

Công việc:

Có nhiều bước phát triển rõ rệt trong năm. Bản mệnh giữ được cái đầu lạnh, sự bình tĩnh và sáng suốt, nên thường là người đầu tiên nắm bắt các cơ hội, đem về nhiều lợi ích cho bản thân và tập thể. Người làm lãnh đạo cũng đưa ra được những quyết sách đúng đắn, giúp tập thể tìm ra hướng đi mới, thoát khỏi lối mòn trước đây, thu về nhiều thành công rực rỡ.

Tiền bạc:

Tài khí trong năm tăng mạnh, công việc thuận lợi kéo theo tài lộc gia tăng đều đặn, thậm chí trong năm còn có nhiều lộc về kinh doanh, buôn bán, hoặc các khoản tiền tăng lương, tăng thưởng. Với những người làm kinh tế, bạn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên có lượng khách hàng đông đảo, không sợ đối thủ cạnh tranh chơi xấu.

Tình cảm:

Phương diện này có tốt có xấu, khuyên bản mệnh nên nghiêm túc và chân thành khi đến với người khác, như vậy mới duy trì được mối quan hệ lâu bền. Ngoài ra, bạn cũng chớ nên cả tin nghe theo lời ngon tiếng ngọt của kẻ khác kẻo bị lừa gạt tình cảm. Với những người đã lập gia đình, hãy giữ khoảng cách đúng mực với người ngoài, tránh để kẻ thứ ba xuất hiện.

Sức khỏe:

Duy trì được tình trạng sức khỏe khá tốt trong năm, thậm chí một vài người còn chữa được tận gốc những căn bệnh mãn tính đã làm phiền mình suốt bấy lâu. Hãy luôn giữ chế độ sinh hoạt khoa học, rèn luyện thể chất mỗi ngày để luôn khỏe mạnh nhé. Một số cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái.

Tử vi tuổi Dậu 2024: Có bước NHẢY VỌT LỚN, công việc hay tiền bạc đều gia tăng mạnh mẽ

Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Dậu 2024

Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu có nhiều bước tiến rõ rệt trong năm này, một phần là nhờ có nhiều cát tinh phù trợ, nhưng phần lớn là nhờ chính bạn đã luôn chăm chỉ, nỗ lực, không quản ngại khó khăn.

Cục diện Nhị Hợp cho thấy bạn luôn duy trì được đầu óc tỉnh táo, phản ứng nhanh nhạy nên thường đưa ra được những quyết định nhanh chóng và chính xác, nắm bắt thời cơ, dẫn đầu xu hướng. Năm này nếu có ý định thực hiện những dự định lớn lao thì bạn có thể lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để tiến hành ngay.

Dù là người vừa bước chân vào môi trường mới hay người đã có nhiều năm kinh nghiệm, bản mệnh cũng gây được ấn tượng với cấp trên và được dành cho nhiều cơ hội để khẳng định bản thân. Chính Quan soi chiếu là dấu hiệu chứng tỏ bạn hoàn toàn xứng đáng và đủ năng lực để đứng ở một vị trí cao hơn, giúp phát huy tài năng và mở rộng tầm ảnh hưởng, dẫn dắt tập thể đi tới thành công.

Cát tinh Tử Vi đem lại tác động tích cực, giúp các mối quan hệ xã giao của bạn được mở rộng. Con giáp này có thể quen biết được với quý nhân trong năm nay. Đối phương không chỉ truyền dạy những kinh nghiệm quý giá giúp bạn khắc phục khó khăn mà còn có thể đưa ra cho bạn những lời gợi ý hữu ích, giúp bạn tìm ra hướng đi mới phát triển bản thân.

Tất nhiên, không phải thời điểm nào trong năm bạn cũng gặp vạn sự như ý do tác động của hung tinh, như Tử Phù chẳng hạn. Hung tinh này tuy nhỏ nhưng nếu chủ quan khinh suất, nó có thể biến những cơ hội tưởng chừng ngon ăn thành nguy cơ bất cứ lúc nào.

Do đó, bản mệnh dù có đang thắng thế cũng chớ tỏ ra kiêu ngạo, coi thường người khác. Nếu bạn không chú ý cách hành xử thì có thể biến bạn thành thù bất cứ lúc nào. Kẻ tiểu nhân cũng luôn rình rập, chờ lúc bạn phạm sai sót là tìm cớ để hạ bệ bạn ngay.

Trước khi quyết định bắt tay vào một công việc nào đó, bạn nhớ đánh giá tình hình và cân nhắc tới thực lực của bản thân, không nên cố chấp theo đuổi một điều gì đó hoặc quá cả tin nghe theo lời dụ dỗ của kẻ xấu. Năm nay bạn cứ đi chậm mà chắc thì cơ hội thành công cao hơn là chạy theo xu thế thị trường, muốn phát triển thì hãy phát huy điểm mạnh của bản thân.

Tử vi tài lộc tuổi Dậu 2024

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2024 về phương diện tài lộc thấy rõ dấu hiệu vượng phát, tăng tiến. Hứa hẹn tiền bạc rủng rỉnh hơn nhiều so với năm ngoái. Nhiều cơ hội ập tới, hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nắm bắt, chắc chắn công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Với người theo đuổi con đường sự nghiệp, công danh, bạn gặt hái được thành cao trong công việc nên thường được lãnh đạo đánh giá rất cao. Nhờ có cục diện Nhị Hợp và cát tinh Tử Vi soi chiếu, bản mệnh dễ được phân công những nhiệm vụ quan trọng, nếu hoàn thành tốt thì không những được tuyên dương, khen thưởng mà còn có thể được thăng chức, tăng thưởng, tăng lương.

Nếu tự nhận thấy mình đóng góp nhiều cho sự phát triển của tập thể, bạn cũng có thể tự tin đề xuất được tăng lương với cấp trên, chắc chắn chẳng vị lãnh đạo nào có thể từ chối một nhân viên xứng đáng như bạn.

Chính Quan cho thấy những người làm lãnh đạo thường đưa ra được những quyết sách đúng đắn, giúp tập thể phát triển ổn định và nhanh chóng hơn xưa. Những thành tích gặt hái được giúp tập thể thu về không ít lợi nhuận, bạn không những làm giàu cho bản thân mà còn làm giàu cho những người tin tưởng đi theo mình.

Với người làm kinh tế, bạn được Chính Tài phù trợ nên nhiều mối làm ăn, buôn bán thu được lời lãi vượt ngoài dự tính. Hơn nữa, bạn còn là người có mối quan hệ rộng rãi, làm ăn giữ chữ tín nên số lượng khách hàng tin tưởng ngày càng đông. Bạn có thể kiếm được một khoản ổn định mà không cần quá lo lắng đến sự cạnh tranh của đối thủ.

Bản mệnh cũng có thể xem xét đến việc kí kết thêm hợp đồng hoặc mở rộng quy mô buôn bán, sản xuất trong năm này. Có thể bạn sẽ phải hơi vất vả một chút, song làm đến đâu thấy kết quả đến đấy, bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Tuy nhiên, hãy đề phòng sức ảnh hưởng của Tam Tai và hung tinh Tử Phù. Bạn nên thận trọng nếu có ý định bước chân vào một lĩnh vực nào đó mới mẻ, đừng thấy ai kiếm tiền về đầy túi cũng muốn bắt chước theo, bởi có thể đối phương có những lợi thế mà bạn không có được.

Tốt nhất, làm việc gì cũng hãy căn cứ vào tình hình thực tế, có khi phát triển thị trường ngách cũng sẽ giúp bạn thu tiền về đầy túi, còn nếu chạy theo xu thế thị trường hoặc mù quáng nghe theo lời rủ rê, bạn sẽ sớm cháy túi.

Tử vi tuổi Dậu 2024: Có bước NHẢY VỌT LỚN, công việc hay tiền bạc đều gia tăng mạnh mẽ - 1

Tử vi tình duyên, gia đạo tuổi Dậu 2024

Phương diện tình cảm của người tuổi Dậu có tốt có xấu, do cả những yếu tố khách quan và chủ quan, vì thế bạn nên chú ý hơn trong cách nói năng, hành xử, trong mối quan hệ với mọi người xung quanh để hạn chế rắc rối.

Trong năm này, người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho một vài đối tượng xem mắt. Nếu có thiện cảm với ai thì bạn nên chủ động trò chuyện để kéo gần khoảng cách với người đó, chớ nên ngại ngùng hoặc thờ ơ kẻo không giữ được mối lương duyên.

Sao Hàm Trì xuất hiện là dấu hiệu cho thấy bạn dễ vướng phải những rắc rối trong chuyện tình cảm, do đó yêu ai thì cần nghiêm túc, chớ “đứng núi này trông núi nọ”, “bắt cá hai tay” kẻo cuối cùng thì “lắm mối tối nằm không”.

Nếu bạn không chân thành trong tình yêu thì dễ khiến những người chân thành với mình tổn thương, đến lúc hối hận thì khó có thể cứu vãn được nữa.

Bên cạnh đó, một số người cũng phải lý trí hơn trong chuyện tình cảm, chớ xiêu lòng vì lời ngon tiếng ngọt của những người mình chưa thực sự hiểu rõ. Muốn biết đối phương có thực lòng với mình hay không, đừng chỉ nghe lời đối phương nói. Bạn cần để ý xem những hành động của đối phương có thể hiện rõ sự quan tâm, chân thành với mình hay không.

Với người đã lập gia đình, mối quan hệ của vợ chồng bạn không có nhiều biến động, song nhưng đó cũng không phải là dấu hiệu tốt lành trong năm nay. Có thể những dấu hiệu rạn nứt đang xuất hiện dần dần mà cả hai đều không nhận ra. Mỗi ngày, hãy dành thời gian để trò chuyện và giúp đỡ nhau, những việc làm nhỏ nhặt cũng đủ thể hiện sự quan tâm và giúp tình cảm thêm phần gắn kết.

Người trưởng thành khó tránh khỏi những lúc phải xã giao, tiệc tùng, song bạn cần phải chủ động giữ khoảng cách thích hợp với người khác, đừng để đào hoa xấu có cơ hội xuất hiện. Trước khi làm việc gì, bạn cần nghĩ tới người thân, đừng buông thả bản thân kẻo hối hận cũng không kịp.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu 2024

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2024 về phương diện sức khỏe, rất đáng mừng là đương số duy trì được tình trạng sức khỏe khá tốt khi bước sang năm 2024. Con giáp này hãy nhắc nhở bản thân duy trì lối sống điều độ, dành thời gian để rèn luyện thể dục thể thao giúp cơ thể thêm phần dẻo dai, khỏe mạnh.

Với người đang có bệnh trong người, hãy luôn suy nghĩ lạc quan và thực hiện đúng theo lời dặn dò của bác sĩ, bạn sẽ thấy bệnh tật có dấu hiệu cải thiện. Thậm chí, một vài người gặp thầy gặp thuốc còn có thể chữa dứt được căn bệnh đã làm phiền mình suốt bấy lâu nay.

Những lúc cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, đừng ngại tâm sự với người đáng tin cậy, bạn sẽ cảm thấy tinh thần mình trở nên thư thái, nhẹ nhõm hơn nhiều. Có chuyện gì đừng giấu trong lòng, bạn sẽ chỉ cảm thấy tồi tệ hơn mà thôi, bạn phải mở lòng thì người khác mới biết để giúp đỡ bạn.

Ngoài ra, nhờ sự nâng đỡ của Tử Vi đại cát tinh mà một số cặp đôi sẽ đón tin vui về chuyện cưới hỏi hoặc con cái trong năm 2024 này, nhất là những gia đình hiếm muộn.

Tổng kết tử vi tuổi Dậu năm 2024

Tử vi tuổi Dậu 2024 thuận lợi, hanh thông hơn gấp nhiều lần so với năm 2023. Dù tình hình kinh tế thời cuộc khó khăn chung, nhưng đương số vẫn nắm bắt được nhiều cơ hội làm ăn lớn, làm giàu chính đáng, hứa hẹn một năm bội thu ở nhiều phương diện cùng lúc.

Thoát khỏi màn mây mờ che phủ trong năm cũ, dấu hiệu tăng trưởng trong vận trình xuyên suốt năm 2024 của tuổi Dậu khá rõ rệt. “Thời” của đương số đã đến, chỉ cần vững vàng tâm trí, chăm chỉ làm việc, nỗ lực áp sát mục tiêu tới cùng thì tuổi Dậu sẽ thu về thành quả rực rỡ trong năm.

Tử vi tuổi Dậu 2024: Có bước NHẢY VỌT LỚN, công việc hay tiền bạc đều gia tăng mạnh mẽ - 2

Cách phòng tránh và hóa giải xui xẻo có thể gặp phải trong năm 2024 cho tuổi Dậu:

Dù 2024 được đánh giá là năm khá cát lành với người tuổi Dậu, nhưng không vì thế mà chủ quan khinh suất. Vẫn còn một vài nốt trầm khi hung tinh tác động. Để hạn chế nó, hãy áp dụng những điều sau, tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu nghiệm.

1. Sống khiêm tốn, “thắng không kiêu, bại không nản”

Khiêm tốn là một điều không thể thiếu cho những ai muốn thành công trên đời này. Trong năm mà cát khí vượng, nhiều may mắn thì người tuổi Dậu lại càng cần đề cao tính này. Tránh tình trạng ngạo mạn mà gây hấn hoặc coi khinh người khác kẻo vướng họa thị phi, tổn hao danh tiếng.

Đồng thời nên nhớ rằng, tài lộc không tự nhiên sinh ra, tiền tài không tự nhiên mà có, tất cả đều quy đổi từ sức lao động, sự nỗ lực và cố gắng chuyên cần của bản thân. Một khi bạn đã cố gắng hết mình, chăm chỉ làm việc, vũ trụ sẽ đáp lại bằng những gì xứng đáng.

2. Làm nhiều việc thiện, việc tốt, giúp đỡ mọi người

Hành thiện là cách tạo phước dễ dàng và lâu bền nhất. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, từ người thân trong gia đình tới việc lớn hay bạn bè, mọi người xung quanh. Mỗi hành động tốt đều gieo nhân lành, xui khí từ đó cũng bị tiễu trừ, cát khí gia tăng.

3. Tập trung yếu tố “nhân hòa” – chính bản thân mình

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” là 3 yếu tố tính toán của mệnh số vô cùng quen thuộc với mỗi người. Trong đó “thiên thời và địa lợi” là 2 yếu tố bên ngoài, tượng trưng cho may mắn, không phụ thuộc vào quyền kiểm soát của riêng ai. Còn “nhân hòa” là yếu tố bên trong, nằm trong khả năng ta quản lý.

Khi ta đã có “thiên thời, địa lợi” rồi thì cần tránh tuyệt đối tâm lý ỷ lại hay dựa dẫm vào đó. Trái lại, nên tập nhìn sâu vào chính mình, biết điều gì sai mà sửa, biết điều gì là thế mạnh để phát huy. Có như thế thì cát khí mới được nhân lên, hung khí chiết giảm, người tuổi Dậu mới chủ động làm chủ cũng như thay đổi số mệnh của chính mình, hướng tới năm 2024 thành công rực rỡ, sở cầu như nguyện ở nhiều phương diện.

Trên đây là toàn cảnh Tử vi tuổi Dậu 2024, dự báo vận hung cát trên mọi phương diện từ công danh, tài lộc tới tình duyên, sức khỏe. Chúc quý bạn tuổi Dậu năm mới Vạn sự cát lành!

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *