Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2024 của 12 con giáp: Tị khó chịu, Thân sống tình cảm

Tử vi hàng ngày 13/1/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, ăn ở có phúc ắt sẽ có lộc.

Chi tiết tử vi hàng ngày 13/1/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 13/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2024 của 12 con giáp: Tị khó chịu, Thân sống tình cảm

Tiếp nối tử vi ngày 12/1/2024, Chính Quan trợ vận nên tuổi Tý khá may mắn và thuận lợi trên đường công danh, thăng tiến, học hành, thi cử. Nay là ngày đẹp cho việc thi cử lấy bằng lái hoặc học lên cao, học thêm ngoại ngữ. Bên cạnh đó, bạn cũng được quý nhân phù trợ trên nhiều phương diện khác, đến cả bạn cũng không ngờ tới.

Nhờ Tam Hợp nên đường tiền bạc của đương số cũng thuận lợi hơn hẳn. Bạn có lộc làm ăn và thường xuyên có tiền về ví liên tục. Bên cạnh đó con giáp này cũng có lộc từ con cái hoặc người thân ở xa đem tới, bạn xứng đáng có được những điều đó.

Bạn có thêm niềm vui đến từ con cái, những điều bình dị khiến bạn hạnh phúc vô cùng. Những người có lịch hẹn hò hoặc tiệc tùng với bạn bè sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi, tâm trạng được cải thiện hơn hẳn.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 13/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2024 của 12 con giáp: Tị khó chịu, Thân sống tình cảm - 1

Thương Quan lâm vận thông báo xui xẻo sẽ tìm đến con giáp này trong công việc. Có vẻ như có tiểu nhân hãm hại nên dù làm tốt thì thành quả của bạn vẫn không được ghi nhận. Bạn cũng khó được lòng người khác trong quá trình làm việc, nhiều người không ưa bạn.

May mắn được Lục Hợp trợ vận nên Sửu khấm khá hơn hẳn trong chuyện tiền bạc khi mà người kinh doanh có thêm tệp khách hàng mới. Là người biết được thế mạnh của mình ở đâu nên bạn hoàn toàn có thể tìm được những nguồn tài lộc và cơ hội mới.

Tình duyên xán lạn và được gia đình ủng hộ, mọi sự hy sinh của bạn không hề lãng phí chút nào. Chuyện đôi lứa thi thoảng cãi nhau là rất bình thường, coi như đó là gia vị khiến mối quan hệ của 2 bạn mặn nồng và gắn bó hơn.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 13/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2024 của 12 con giáp: Tị khó chịu, Thân sống tình cảm - 2

Thiên Ấn cho thấy Dần là người có tiếng nói trong công việc, thông thái và sòng phẳng, hiếm khi thích nhờ vả người khác. Bạn có thể thực hiện các dự án lớn tốt hơn mọi người. Nếu một số đồng nghiệp của bạn ghen tị, họ cũng chẳng làm gì được bạn vì họ phải nể tài năng của bạn.

Tài chính của bạn đang rất tích cực. Những trở ngại cũ sẽ biến mất và bạn sớm nhận ra bản năng giỏi làm kinh doanh của mình đã thức dậy như thế nào. Con giáp này cũng đang được thần Tài chiếu cố nhưng đừng vì thế mà hấp tấp nhé kẻo mất tiền oan.

Do ngũ hành Thủy Mộc tương sinh nên nhiều bạn cảm thấy hạnh phúc vì được nửa kia quan tâm chu đáo trong ngày này, đặc biệt là các bạn nữ. Chỉ cần mở rộng mối quan hệ ngoại giao của mình, bạn cũng có thể tìm được những mối đầu tư đáng giá.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 13/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2024 của 12 con giáp: Tị khó chịu, Thân sống tình cảm - 3

Chính Ấn cho biết Mão đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Mão đủ năng lực để lật đổ ván cờ hiện tại và giúp bản thân thoát được vòng luẩn quẩn khó chịu.

Tương Hình lâm vận cảnh báo Mão hạn chế cho người khác mượn xe, mượn tiền hoặc đứng ra vay tiền cho người khác trong ngày này. Đây cũng là ngày xấu cho hội làm ăn kinh doanh tự do nên hãy hạn chế nhập hàng số lượng lớn hoặc ký hợp đồng.

Bản mệnh có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ nịnh bợ, muốn lợi dụng người khác để kiếm lợi ích cho mình. Con giáp này càng ngày càng ít bạn bè và chỉ thích ở một mình vì bạn cảm thấy sống mà cứ lợi dụng nhau thì tốt nhất nên nghỉ chơi.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 13/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2024 của 12 con giáp: Tị khó chịu, Thân sống tình cảm - 4

Tam Hợp cục độ mệnh nên Thìn hoàn toàn tự tin khi đi làm và có năng lực để thâu tóm mọi việc trong tầm tay. Bạn được cấp trên giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình khi thực hiện nhiệm vụ mới. Nếu có người phản bác và nói xấu vì bạn sẵn sàng đáp trả ngay không sợ bất cứ ai.

Tài lộc có Thực Thần chiếu cố nên xán lạn hơn hẳn. Buôn bán ăn nên làm ra, không ảm đạm như mọi khi. Bạn có thể thoải mái mua sắm những gì mình thích. Hôm nay nhiều người sẽ trúng thưởng hoặc mua xe mới, sống hiền lành thì sẽ được hưởng lộc.

Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải. Bạn cũng là con giáp sống biết điều, chơi công bằng nên trong các mối quan hệ, người ta rất nể Thìn. Vợ chồng con cái có thời gian ôn lại kỷ niệm cũ cùng nhau, một gia đình nhỏ nhưng có hạnh phúc to.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 13/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2024 của 12 con giáp: Tị khó chịu, Thân sống tình cảm - 5

Tỷ Kiên giáng đòn nên Tị bị mệt và khó chịu khi bắt đầu ngày mới, tinh thần làm việc xuống dốc. Càng về cuối tuần càng có nhiều rắc rối tìm đến bạn khiến bạn cảm thấy vô cùng bức xúc. Con giáp này làm việc độc lập và không thích người khác góp ý nên nhiều lúc chưa nhận ra cái sai của mình.

Trong ngày, tình hình tài chính của tuổi này có thể sẽ không ổn định cho lắm, tốt nhất bạn nên hạn chế đối đa những chi phí vượt quá khả năng tài chính của mình. Người có gia đình nên cẩn thận với sức khỏe của con cái, con ốm thì nên đi viện khám cẩn thận, tự mua thuốc chữa trị vừa tốn thêm tiền mà bệnh càng nặng thêm.

Tình duyên bất ổn vì ngũ hành Thủy Hỏa tương khắc. Nhiều năng lượng tiêu cực vây quanh nên tâm trạng của bạn cũng bị tụt xuống theo, càng ngày càng dễ thốt ra những lời không hay. Bạn trẻ nào mới lập gia đình thì nên cẩn thận trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2024 của 12 con giáp: Tị khó chịu, Thân sống tình cảm - 6

Do Kiếp Tài cản trở nên ngày thứ 7 này không tốt cho việc mua bán giao dịch đất đai, thăng chức, xin việc hoặc sang nhượng mặt bằng, với những bạn càng trẻ tuổi càng dễ mắc sai lầm lớn. Bên cạnh đó bạn cũng hay có xích mích với đồng nghiệp do làm việc không ăn ý với nhau.

Vận lâm Tương Xung nên Ngọ đau đầu vì chuyện tiền bạc. Nhiều lúc đương số cảm thấy rất mâu thuẫn về vấn đề tài chính mà chưa thể tìm được cách giải quyết phù hợp. Lúc gặp khó khăn không có ai hỗ trợ, toàn phải tự xoay một mình.

Đừng giấu giếm cũng đừng kìm nén những cảm xúc thật của bản thân vì làm như vậy bạn sẽ gặp bất lợi trong chuyện tình cảm. Những người đang chìm đắm trong rắc rối hôn nhân nếu không có người kéo ra chắc chắn sẽ bị rối ren và u sầu thêm thời gian dài nữa.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 13/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2024 của 12 con giáp: Tị khó chịu, Thân sống tình cảm - 7

Tử vi hôm nay cho biết Mùi gặp sự cản trở từ Thương Quan nên hơi khó tính trong công việc và yêu cầu sự hoàn hảo trong mọi vấn đề, chính vì thế nên bạn cũng thường xuyên phải thất vọng. Áp lực công việc gần đây tăng mạnh nên bạn cần dành thời gian để quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Tiền bạc không ổn do Tương Hại lâm vận. Nay bạn tiêu tiền nhiều hơn mọi ngày và không có xu hướng tiết kiệm. Nhiều người đang đau đầu vì vấn đề nợ nần, lúc người ta vay nợ bạn thì ngon ngọt nhưng lúc bạn đi đòi nợ thì người ta tỏ thái độ khó chịu, kênh kiệu như thể bạn là người có nợ.

Về tình cảm, nhiều lúc bạn bực bội, cảm thấy nửa kia quá khắt khe khiến bạn khó chịu. Bố mẹ và con cái không có sự thấu hiểu cho nhau, thường xuyên cãi vã và chiến tranh lạnh vì những vấn đề rất nhỏ.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 13/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2024 của 12 con giáp: Tị khó chịu, Thân sống tình cảm - 8

Nay đường sự nghiệp của tuổi Thân vô cùng hanh thông, bạn có mục tiêu để phấn đấu và tiếp tục nỗ lực hơn nữa. Bạn cũng có nhiều tài lẻ và vui tính, thoải mái nên khi làm ăn chung với bất cứ ai cũng rất dễ thỏa thuận, mọi người rất thích phong cách nói chuyện của bạn.

Thiên Tài soi sáng con đường tài lộc của tuổi Thân, bạn có cơ hội trúng thưởng hoặc dùng tiền của bản thân làm việc thiện tạo phước, may mắn vô cùng. Bạn cũng là con giáp tiết kiệm và biết cách chi tiêu nên không tiêu xài hoang phí, hiếm khi để bản thân phải vay nợ người khác nếu không quá bí tiền.

Tình duyên do cục diện Thủy Kim tương sinh nên tình cảm đôi lứa thắm nồng hơn hẳn, bạn có được tình cảm chân thành của người đó mà không cần gượng ép. Tuổi Thân sống tình cảm, luôn khao khát được yêu thương, bạn có thể gặp được người hợp ý mình trong hôm nay.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 13/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2024 của 12 con giáp: Tị khó chịu, Thân sống tình cảm - 9

Tương Phá lâm vận nên Dậu khó lòng yên ổn trong công việc ngày này. Cứ tưởng như mọi chuyện đã ổn thỏa nhưng lại có thêm nhiều rắc rối phát sinh. Đừng quá bảo thủ, bạn sẽ không thể tiếp thu được ý kiến tốt từ người khác mà sửa sai cho bản thân, càng bảo thủ thì bạn càng thiệt thòi.

May mắn có Chính Tài soi đường chỉ lối nên Dậu không bị mất tiền, bù lại còn có thêm tiền từ công việc chính của mình. Bạn đang tập trung vào việc kiếm tiền cuối năm trả nợ, lo cho gia đình nên không có thời gian để màng đến những chuyện không quan trọng.

Chỉ tiếc là đường tình cảm không được tốt cho lắm. Tình yêu không được như ý thì nên dừng lại một thời gian, đừng cố quá để bản thân thêm héo mòn. Hãy cắt bỏ những phiền nhiễu và bất cứ điều gì không làm bạn cảm thấy thoải mái.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 13/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2024 của 12 con giáp: Tị khó chịu, Thân sống tình cảm - 10

Công việc khá ổn chỉ là những bạn làm kinh doanh thì lúc nào cũng phải cẩn thận, đừng lơ là thấy bản thân đang làm ăn được mà chủ quan. Cố gắng chấn chỉnh lại tác phong làm việc của bản thân, dù đang làm rất tốt nhưng lúc chểnh mảng bạn sẽ làm mất tài liệu quan trọng.

Tiền bạc tăng tiến nhờ Thực Thần chiếu cố. Tiền nong hôm nay bạn không cần phải quá chi li nhé nhất là đối với người thân. Còn những lần mà bản thân mất tiền, cứ xem như của đi thay người, sống có đức thì mặc sức mà ăn, những gì đã mất sẽ sớm quay trở về với bạn.

Đường tình duyên do Thổ Thủy bất dung nên người độc thân chớ làm liều mà bước vào một mối quan hệ lâu dài với người mình mới hẹn hò.  Trong tình yêu bạn cũng phải nhẫn nhịn hơn một chút, cố chấp sẽ khiến cho tình cảm trở nên xa cách mà thôi.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 13/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2024 của 12 con giáp: Tị khó chịu, Thân sống tình cảm - 11

Xem tử vi hàng ngày thấy Thiên Quan lâm vận cản trở đường làm ăn của Hợi, nay là ngày không tốt cho việc nhập trạch, kiện tụng hoặc tranh chấp làm ăn. Các bạn nên cẩn thận có kẻ tiểu nhân đặt điều hãm hại danh tiếng của mình do ghen ăn tức ở. Làm việc gì cũng nên thận trọng, đừng để kẻ khác nắm được sơ hở của mình.

Tam Hội cục trợ lực nên Hợi có động lực kiếm tiền hơn hẳn. Nay bạn có thể tích lũy được một khoản kha khá, giảm bớt lo toan trong cuộc sống. Bạn đang đi đúng hướng trong việc kiếm tiền nên hãy mạnh dạn đầu tư làm ăn và tham khảo kinh nghiệm người đi trước.

Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy người tâm đầu ý hợp trong những buổi tiệc tùng hoặc được bạn bè mai mối. Hãy trở nên tĩnh lặng, lắng nghe và tin tưởng rằng trực giác đang hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

AI (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *