Tử vi thứ Ba ngày 16/1/2024 của 12 con giáp: Tị thoải mái, Thân ngang ngược

Tử vi hàng ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, người sống có đức ắt sẽ có lộc.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 16/1/2024

Tử vi thứ Ba ngày 16/1/2024 của 12 con giáp: Tị thoải mái, Thân ngang ngược

Tiếp nối tử vi ngày 15/1/2024, Tương Hình cục nhập mệnh khiến công việc của đương số khó lòng được như dự kiến ban đầu. Bao kế hoạch quan trọng sẽ gặp trục trặc, muốn làm thì nên dời lại ngày hôm khác. Tâm trạng bất ổn có phần nóng nảy nên khá bảo thủ và khó tính trong công việc.

Thiên Tài đem tới sự may mắn cho tiền bạc của người tuổi Tý khi mà ngoài thu nhập chính bạn còn có thêm thu nhập phụ. Tính tham công tiếc việc, chịu khó cày cuốc nên cũng gọi là có chút lộc ơn trên ban cho, người có tâm thì trời sẽ không phụ.

Những rắc rối liên quan tới tình cảm chủ yếu do cái tính thẳng thắn của bản mệnh, đôi khi nói mà chưa kịp nghĩ nên bị hiểu lầm. Mẹ chồng nàng dâu ở không hợp nhau thì nên hạn chế đôi co, chuyện gì nhịn được thì bạn nên nhịn, chớ để bụng lâu quá.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 16/1/2024

Tử vi thứ Ba ngày 16/1/2024 của 12 con giáp: Tị thoải mái, Thân ngang ngược - 1

Người tuổi Sửu gặp Tỷ Kiên chiếu mệnh, dự báo bản mệnh diễn ra khá êm đềm. Hầu hết các công việc đều được bản mệnh sắp xếp đâu vào đấy hoặc để dành ra Giêng thực hiện nốt, thời gian này bạn chỉ muốn tập trung vào kế hoạch đón Tết cùng gia đình.

Với những người làm ăn kinh doanh thì đây là thời điểm con giáp này có thể phải vội vã hơn nhưng đổi lại vận tài lộc rất sáng giúp tinh thần cũng khá tốt, hào hứng và tràn đầy niềm hi vọng. Ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần vẫn thu về lợi nhuận, bạn quả thực đang đi rất đúng hướng.

Tuy nhiên, ngày này có ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh để cho người khác hiểu lầm mà ảnh hưởng tới không khí gia đình. Mối quan hệ của những người độc thân sẽ cần được xem xét thận trọng và đừng quá vội vàng quyết định khi chưa hiểu rõ về một ai đó.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 16/1/2024

Tử vi thứ Ba ngày 16/1/2024 của 12 con giáp: Tị thoải mái, Thân ngang ngược - 2

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay, tuổi Dần được dự báo gặp khá nhiều may mắn. Tất cả các hạng mục công việc đều đã được xử lý ổn thỏa xong xuôi từ trước đó, đây đều là những việc nằm trong kế hoạch từ trước đó nên bản mệnh không gặp bất cứ sự lúng túng nào.

Tuổi Dần không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc. Bản mệnh biết cân đối chi tiêu để vừa thoải mái sắm Tết lại vừa không rơi vào cảnh tài chính eo hẹp. Thu nhập từ công việc chính đủ để bản mệnh tận hưởng trọn vẹn cả cái Tết này.

Phương diện tình cảm cũng khá ổn định. Con giáp này luôn khéo léo trong việc dung hòa các mối quan hệ nên được lòng mọi người xung quanh, duy trì những kết nối rất hữu ích trong cuộc sống. Ngày này các cặp đôi nếu có đang giận dỗi nửa kia thì cũng sẽ nhanh chóng làm hòa, vui đón xuân mới.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 16/1/2024

Tử vi thứ Ba ngày 16/1/2024 của 12 con giáp: Tị thoải mái, Thân ngang ngược - 3

Tử vi hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão có nhận định rõ ràng giữa công việc vài tình yêu.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão làm việc có sự phân chia rõ ràng trong từng hạng mục.

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão chưa thấu hiểu được người bên cạnh mình.

Tài lộc: Biết điều chỉnh nguồn tài chính linh hoạt, phù hợp với nhu cầu bản thân.

Sức khoẻ: Chơi vơi khi không biết bắt đầu từ đâu lấy lại vóc dáng.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 16/1/2024

Tử vi thứ Ba ngày 16/1/2024 của 12 con giáp: Tị thoải mái, Thân ngang ngược - 4

Tuổi Thìn ngày 16/01/2024 này không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều. Bạn đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định, chính vì thế những rào cản mà bạn tự tạo ra không làm bạn có thể phát triển tiến tốt hơn trong cuộc sống.

Hãy bắt đầu lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra trong ngày. Tuổi Thìn nên tận dụng những khoảnh khắc mà nó truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu của mình. Đừng để những tác động xung quanh làm ảnh hưởng tới bạn.

Nước trà Atiso có khả năng thanh nhiệt, giải độc, mát gan rất tốt. Cơ thể của bạn đang xuất hiện những biểu hiện của việc nóng trong, mẩn ngứa khó chịu. Vì vậy hãy uống thật nhiều nước Atiso để giúp cơ thể đào thải độc tố và thanh lọc tốt hơn.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 16/1/2024

Tử vi thứ Ba ngày 16/1/2024 của 12 con giáp: Tị thoải mái, Thân ngang ngược - 5

Tử vi hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ thể hiện tinh thần trách nhiệm và hết mình với công việc. Vui đón Tết nhưng bạn cũng không quên sắp xếp thời gian hợp lý để quan tâm tới công việc, đảm bảo mọi thứ vẫn đang hoạt động ổn định.

Công việc: Công việc của bạn đang tiến triển theo hướng tích cực và được đánh giá cao từ cấp trên.

Tình duyên: Bạn có thể gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong việc tìm kiếm mối quan hệ.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn đang ổn định, việc tìm kiếm cách cải thiện sức khỏe là một dấu hiệu tích cực.

Tài lộc: Bạn nên cẩn trọng và hết sức tỉnh táo trước những lời mời gọi ngon ngọt, tiền trong túi bạn có thể bay đi mất.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/1/2024

Tử vi thứ Ba ngày 16/1/2024 của 12 con giáp: Tị thoải mái, Thân ngang ngược - 6

Thiên Ấn soi sáng nên Ngọ có bản lĩnh làm ăn và mạnh mẽ hơn trong việc đưa ra quyết định trong công việc. Con giáp khó tính này tuy ăn nói hơi khó nghe nhưng làm việc chăm chỉ, thái độ làm việc chuyên nghiệp, dễ được cấp trên đánh giá cao và có thể giao cho bạn một vài nhiệm vụ quan trọng.

Về tài lộc, thu nhập của bạn đang khá ổn định, tuy nhiên bạn nên kiểm soát việc chi tiêu của mình kẻo tiền nhiều tới đâu cũng có ngày rỗng túi, Tết không có tiền tiêu. Những người muốn nhảy việc để được tăng lương nên dẹp ngay suy nghĩ đó trong đầu, đừng hấp tấp kẻo mất cả chì lẫn chài.

Tình duyên chịu ảnh hưởng từ ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh nên khá may mắn. Nữ mệnh tuổi Ngọ trực tiếp từ chối những người mình không thích, điều này có thể giúp bạn tránh được một số phiền phức. Bạn cũng không ngần ngại đáp trả người ngoài để bảo vệ con cái, gia đình nhỏ của mình, thà mất lòng còn hơn là bị xúc phạm.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 16/1/2024

Tử vi thứ Ba ngày 16/1/2024 của 12 con giáp: Tị thoải mái, Thân ngang ngược - 7

Được cục diện Tam Hợp Thái Tuế che chở, người tuổi Mùi gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người bằng sự nhiệt tình và thân thiện của mình. Bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì, đặc biệt là hăng hái giúp đỡ người khác để chuẩn bị đón Tết sang. Việc này cũng giúp bạn hình thành những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Chẳng những vậy, tài lộc ở thời điểm này cũng khá vượng, là niềm động viên không nhỏ cho tuổi này sau những nỗ lực bền bỉ trước đó. Đây là thời điểm thích hợp để người làm ăn, kinh doanh mạnh tay tiến hành các kế hoạch đầu tư của mình. Nhờ vậy, tiền thu về đầy tay, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Tuy nhiên ngày Mộc – Thổ xung khắc nên nhân duyên không quá vượng. Chuyện tình cảm của con giáp này không có thay đổi đáng kể. Đặc biệt, người độc thân có lẽ vì quá cố chấp với một hình mẫu nào đó mà chưa tìm được người như ý. Bạn cần học cách chấp nhận thực tại nhiều hơn.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 16/1/2024

Tử vi thứ Ba ngày 16/1/2024 của 12 con giáp: Tị thoải mái, Thân ngang ngược - 8

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay, tuổi Thân phải gồng mình lên giải quyết công việc trước khi đón Giao thừa. Tuy nhiên, càng luống cuống thì bản mệnh càng dễ đánh mất sự bình tĩnh và tập trung, thậm chí còn dễ đưa ra các quyết định thiếu sáng suốt.

Những việc không như ý đổ xuống đầu khiến bản mệnh có xu hướng dễ trở nên cáu gắt với người xung quanh, thậm chí trút giận lên đầu những người thân thiết ngay bên cạnh. Có nhiều thời điểm, bản mệnh càng thêm khó chịu khi cảm thấy phải tự lực cáng đáng quá nhiều việc mà không có sự giúp đỡ hay thông cảm.

Không những vậy, tình cảm vợ chồng nảy sinh nhiều bất hoà và mâu thuẫn. Vì không tìm được tiếng nói chung trong lý tưởng sống, cách nuôi dạy con cái nên vợ chồng không dễ để hoá giải khúc mắc hiện tại.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 16/1/2024

Tử vi thứ Ba ngày 16/1/2024 của 12 con giáp: Tị thoải mái, Thân ngang ngược - 9

Tử vi hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu làm việc cẩn thận, luôn trau dồi thêm kiến thức.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Dậu mang đến cho bạn những cơ hội mới.

Tình cảm: Người tuổi Dậu tình cảm vẫn duy trì tốt, tình cảm cả hai chân thành khi dành cho nhau.

Tài lộc: Biết nắm bắt cơ hội cải thiện tài lộc.

Sức khoẻ: Bỏ thời gian rèn luyện thể thao, ăn uống khoa học.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 16/1/2024

Tử vi thứ Ba ngày 16/1/2024 của 12 con giáp: Tị thoải mái, Thân ngang ngược - 10

Công việc của Tuổi Tuất ngày 16/01/2024 sẽ không được thuận cho lắm, một phần là do bạn đánh giá thấp khả năng của mình, không dám đứng ra nhận trọng trách. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm được nếu có đủ quyết tâm.

Đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác bởi cái họ thể hiện ra chỉ là sự hoành tráng phía trước chứ không phải là tiếng thở dài đằng sau. Có thể bạn ghen tị khi thấy họ nhiều tiền nhưng biết đâu họ lại ngưỡng mộ bạn có thể ngủ một giấc êm ái tới tận hôm sau.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 16/1/2024

Tử vi thứ Ba ngày 16/1/2024 của 12 con giáp: Tị thoải mái, Thân ngang ngược - 11

Tử vi vui hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi lĩnh vực công việc và tài lộc đều có những diễn biến tích cực, sức khỏe tinh thần được đánh giá là vui vẻ và lạc quan. Tuổi Hợi có thể thỏa sức bay bổng với trí tưởng tượng của mình.

Công việc: Bạn luôn muốn thử sức mình hay làm mới mình với điều mà không phải ai cũng nghĩ đến hay dám nghĩ đến.

Tình duyên: Tình duyên thuận lợi, bạn có được sự yêu thương của gia đình và người thương, có nhiều người quan tâm mình

Sức khỏe: Hãy chú ý đến sức khỏe với việc duy trì chế độ ăn uống cân đối.

Tài lộc: Tài lộc ở thời điểm này không có gì phải lo lắng khi các khoản thưởng Tết của bạn khá hậu hĩnh.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *