Chồng đều đặn đi nhậu vào tối thứ Tư hàng tuần, vợ lén xem điện thoại phát hiện sự thật choáng váng

Từng hứa hẹn sẽ chung thuỷ, nhưng người đàn ông lại ngang nhiên có mối quan hệ tình cảm ngoài luồng với nhân tình dù đang có vợ. Khoảnh khắc người vợ phát hiện chồng thân mật bên cô gái khác, cuộc hôn nhân chính thức chấm dứt.

Câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trong phim lại xảy ra ngay giữa đời thực ở Hàng Châu (Trung Quốc) khi một cặp vợ chồng đổ vỡ vì chuyện ngoại tình. Năm lần bảy lượt tha thứ khi chồng phát sinh tình cảm với người khác, cuối cùng đành chấp nhận ly hôn vì không thể tiếp tục.

Anh Quỳnh và chị Quy kết hôn sau nhiều năm hẹn hò mặn nồng. Cặp đôi có khoảng thời gian hạnh phúc, sinh được 2 người con trai. Tuy nhiên, sau đó, chị Quy phát hiện chồng ngoại tình, nhưng không chỉ một mà nhiều lần.

Cặp vợ chồng ở Hàng Châu (Trung Quốc) ly hôn khi người vợ nhiều lần phát hiện chồng ngoại tình

Anh Quỳnh làm việc cho một công ty và thường xuyên nói rằng rất bận rộn nhưng lại hiếm khi đưa tiền lương cho vợ, cũng không quan tâm đến các con. Từ đó chị Quy bắt đầu để ý về hành tung của chồng. Đã từng một lần chị Quy bắt quả tang chồng ngoại tình nhưng sau đó tha thứ vì nghĩ các con cần có bố và anh Quỳnh cũng van lạy muốn giữ lại cuộc hôn nhân để gia đình trọn vẹn.

Thậm chí để giữ vững hôn nhân, người chồng đã hứa rằng “không có bất kỳ mối quan hệ ngoài luồng nào với người khác nữa và không về nhà muộn lúc quá 12h đêm”. Thậm chí anh còn thề nếu vi phạm lời hứa sẽ tự động ra khỏi nhà.

Theo chị Quy, chồng vào mỗi buổi tối thứ Tư lại ra ngoài rồi về muộn trong tình trạng say khướt, đi thẳng và phòng ngủ mà không vệ sinh cá nhân. Trong một lần anh Quỳnh về nhà trong một dạng say xỉn, chị Quy đã lén lấy điện thoại kiểm tra lịch sử các cuộc trò chuyện và phát hiện chồng có nhân tình.

Chồng hay ra ngoài vào tối thứ Tư, người vợ kiểm tra điện thoại và phát hiện sự thật chấn động

Cả hai thường đến quán bar, quán karaoke,…anh Quỳnh không ngần ngại chi tiền cho nhân tình ăn uống thâu đêm. Chị Quy sau đó chụp màn hình các cuộc trò chuyện của chồng với “tiểu tam” để làm bằng chứng gửi lên toà án Hàng Châu yêu cầu ly hôn. Với chị Quy, một người đàn ông không chăm lo vợ con nhưng vung tiền cho người tình bên ngoài là điều không thể chấp nhận.

Trước những bằng chứng khó chối cãi và sự kiên quyết ly hôn từ vợ, anh Quỳnh không có gì để bào chữa cho hành vi của mình, đồng ý chia tay người đã từng đầu ấp tay gối.

Anh Quỳnh không tranh chấp tài sản chung, căn nhà hai vợ chồng sinh sống ở Hàng Châu được chuyển sang quyền sở hữu hoàn toàn cho chị Quy. Ngoài ra, chị Quy được bồi thường 70.000 NDT (khoảng 240 triệu đồng).

Cuộc hôn nhân tan vỡ khi cặp vợ chồng đã có với nhau 2 người con trai

Vậy là một cuộc hôn nhân tan vỡ, có lẽ người thiệt thòi nhất chính là 2 đứa con trai của anh Quỳnh và chị Quy khi không thể tiếp tục sống trong gia đình có trọn vẹn tình yêu thương từ bố lẫn mẹ.

Theo Phú Nguyễn (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *