Tử vi thứ 5 hàng ngày 4/1/2024 của 12 con giáp: Mùi thuận lợi, Thân giàu có

Tử vi hàng ngày 4/1/2024 của 12 con giáp, Thực Thần giúp tuổi Mùi có khả năng thấu hiểu, nhạy cảm hơn với những thay đổi đang diễn ra xung quanh mình. Không những thế, bạn còn rất tinh tế trong cách ứng xử với mọi người, nhờ thế mà có cảm giác thoải mái trong giao tiếp.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 hàng ngày 4/1/2024 của 12 con giáp: Mùi thuận lợi, Thân giàu có

Người tuổi Tý hạn chế việc tự cao tự đại hay quá tự tin về khả năng của mình trong ngày Hình hại vô lễ tác động kẻo gây khó chịu cho người hơn tuổi. Nếu bạn biết cách thể hiện sự khiêm tốn của mình thì mới càng mong nhận được sự yêu mến của mọi người.

Bạn phải nhớ rằng luôn có người giỏi hơn bạn, vì thế dù ở đâu, là ai cũng luôn học hỏi không ngừng. Khi đó bạn sẽ càng nhận ra thế giới này càng bao la rộng lớn và lý thú đến nhường nào.

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên tuổi Tý hôm nay sẽ có cảm giác quá tải và mất cân bằng năng lượng. Đừng quá hốt hoảng mà hãy lập cho mình một danh sách chi tiết để có thể giải quyết từng thứ một cách dễ dàng nhé.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 hàng ngày 4/1/2024 của 12 con giáp: Mùi thuận lợi, Thân giàu có - 1

Hôm nay Thực thần ghé thăm cho thấy còn rất nhiều điều thú vị nữa vẫn còn chờ đợi tuổi Sửu ở phía trước. Bạn sẽ phải nỗ lực hơn những người xung quanh nếu muốn được công nhận năng lực và đạt được phần thưởng xứng đáng.

Chỉ số tham vọng của bạn không cao. Bạn không mong đợi những điều quá xa vời, luôn trung thực và luôn hoàn thành tốt mọi việc được giao. Nếu cho dù không phải là người có “tướng” làm quan to, nhưng bạn cũng sẽ là một nhân viên tốt.

Thủy – Thổ xung khắc nhắc nhở bạn nên thận trọng với túi tiền của mình. Nếu tiếp tục hoang phí hoặc thỏa mãn những thú vui vô bổ bằng những đồng tiền khó khăn lắm bạn mới làm ra được thì bạn chẳng có chút tích lũy nào cho tương lai cả.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 hàng ngày 4/1/2024 của 12 con giáp: Mùi thuận lợi, Thân giàu có - 2

Xem tử vi, khuyên tuổi Dần luôn luôn giữ mối quan hệ tốt với những người xung quanh với sự che chở của Tam Hội cho dù bạn bận rộn đầu năm mới. Tuy nhiên, đừng quên dành cho bản thân những khoảng thời gian để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả.

Người tuổi Dần có Chính Ấn nâng đỡ nên vận trình công việc thời gian này nhờ thế mà hanh thông, thuận lợi hơn trước đây. Trí tưởng tượng của bạn vô cùng phong phú sẽ thúc đẩy và giúp ích cho bạn rất nhiều.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ nên bạn sẽ không phải quá vất vả để đạt được thành công trong sự nghiệp, cứ bám vào các triết lý và quan điểm làm việc, tận tụy, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Tuổi Mão

Tử vi thứ 5 hàng ngày 4/1/2024 của 12 con giáp: Mùi thuận lợi, Thân giàu có - 3

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Ấn tương trợ giúp cho con giáp tuổi Mão tỉnh táo hơn trong các quyết định của mình trong ngày hôm nay. Nhờ thế mà nếu có vấn đề gì bạn cũng có thể xử lý kịp thời, nhanh chóng.

Hôm nay khi mọi thứ có vẻ ổn thỏa hơn một chút, hãy xuống phố với bạn bè bởi có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá đấy. Những ngày cuối tuần đang tới sẽ đến kèm chút áp lực nhưng nếu bạn thực sự muốn ở nhà nghỉ ngơi thay vì dạo chơi thì hãy cứ chiều theo cảm xúc của mình.

Ngũ hành tương sinh giúp cho tình hình tài chính của bản mệnh được cải thiện, việc làm ăn đang tăng tiến. Thậm chí bạn có khả năng tháo gỡ khó khăn, có được doanh thu như ý.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 hàng ngày 4/1/2024 của 12 con giáp: Mùi thuận lợi, Thân giàu có - 4

Tiếp nối tử vi hàng ngày 3/1/2024 của 12 con giáp, người tuổi Thìn nhờ có Tam hội ghé thăm nên dự báo là sẽ có những cuộc vui nổ trời của bạn với chiến hữu của mình. Một số trò chơi thú vị sẽ đưa bạn về tuổi thơ trong phút chốc và mang lại cho bạn niềm vui.

Thương Quan khiến tuổi Thìn hôm nay dễ bị rơi vào tình huống khó xử, bạn cần chấp nhận thất bại và rút ra bài học kinh nghiệm. Tránh việc đổ lỗi, xem mình là nạn nhân của mọi sự cố, nếu còn tiếp tục như thế bạn sẽ chẳng có chút tiến bộ nào cả.

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn đừng vì sự đánh giá của người ta mà cố gắng khoe khoang rằng mình có tiền. Điều này lợi ít hại nhiều, có thể bạn không nhận ra nhưng tương lai vướng vào rắc rối thì lùi cũng không được.

Tuổi Tị

Tử vi thứ 5 hàng ngày 4/1/2024 của 12 con giáp: Mùi thuận lợi, Thân giàu có - 5

Ảnh hưởng của Kiếp Tài nên một chút xung đột nhỏ sẽ giúp bạn nhận ra ai mới thực sự là người bạn tốt. Đừng vội buồn, hãy đi du lịch đâu đó một thời gian để giải khuây nhé!

Mọi thứ đang trôi qua có chút chậm rãi và thảnh thơi nhưng ẩn trong đó là những rắc rối. Bạn cần tinh ý nhận ra để kịp thời chỉnh sửa, nếu không khi mọi thứ bỗng nhiên ập đến làm bạn rối tung lên và không kịp xoay xở.

Thủy – Hỏa xung khắc không tốt cho mối quan hệ của bạn, nhất là các cặp đôi khó khăn trong việc thống nhất ý kiến. Nếu chuyện liên quan tới tiền nong lại càng khó xử lý cho triệt để.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 hàng ngày 4/1/2024 của 12 con giáp: Mùi thuận lợi, Thân giàu có - 6

Người tuổi Ngọ có cảm giác rối tung mọi chuyện trong ngày chịu ảnh hưởng bởi Tương Phá. Tuy nhiên, một khi mọi thứ được rành mạch thì bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn đấy.

Ngày ảnh có Tỷ Kiên nên tuổi Ngọ nhất định không chủ quan, tuy nhiên, nếu có việc gì không vừa ý hãy mạnh dạn chia sẻ cảm nghĩ và đòi hỏi cho quyền lợi của bản thân nhé, sẽ có rất nhiều người nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua sóng gió.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tiêu cực tới việc làm ăn của bản mệnh, mọi thứ không suôn sẻ thì tiền bạc cũng không về. Thậm chí, có những người không thận trọng còn làm mất tiền.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 hàng ngày 4/1/2024 của 12 con giáp: Mùi thuận lợi, Thân giàu có - 7

Người tuổi Mùi được Tam hợp chỉ dẫn nên được gia tăng tính sáng tạo, tình yêu và khả năng giao tiếp xã hội giúp bạn có cơ hội phát triển mạnh vào ngày hôm nay. Đây là thời điểm phù hợp để bạn tạo sự kết nối vững chắc hơn với những người xung quanh, nhất là bạn bè hay đồng nghiệp.

Thực Thần giúp tuổi Mùi có khả năng thấu hiểu, nhạy cảm hơn với những thay đổi đang diễn ra xung quanh mình. Không những thế, bạn còn rất tinh tế trong cách ứng xử với mọi người, nhờ thế mà có cảm giác thoải mái trong giao tiếp.

Thủy – Thổ xung khắc khiến con giáp tuổi Mùi không thể trốn tránh khỏi những khó khăn liên quan tới tiền bạc trong thời gian gần đây. Hãy nhờ ai đó giúp đỡ tạm thời nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần tìm cách để cải thiện tình hình trong tương lai.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 hàng ngày 4/1/2024 của 12 con giáp: Mùi thuận lợi, Thân giàu có - 8

Chính Tài ghé thăm giúp cho tuổi Thân có được sự giàu có trong sự nghiệp và mọi tứ viên mãn. Dù công tác trong ngành nghề gì, dù làm công ăn lương hay kinh doanh, đầu tư thì họ cũng sẽ dễ gặp may mắn trong việc kiếm tiền.

Thời gian này bản mệnh có xu hướng thích tự do, ghét sự bó buộc và sẵn sàng nổi loạn để chống lại những quy tắc ràng buộc trong xã hội, luôn tự tin bước đi trên con đường riêng. Điều này cũng có lợi ích nhất định khi bạn luông sáng tạo thể hiện bản thân, có những thành tích mà không phải ai cũng có được.

Ngũ hành tương sinh tốt cho khía cạnh tình cảm của bản mệnh trong thời gian này. Mối quan hệ mới quen lúc này cũng có những bước tiến quan trọng, hứa hẹn sẽ có tin vui trong thời gian tới.

Tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 hàng ngày 4/1/2024 của 12 con giáp: Mùi thuận lợi, Thân giàu có - 9

Những gì tuổi Dậu nói ra hôm nay cũng dễ bị phản đối trong ngày Tương xung. Vấn đề chỉ là bất đồng quan điểm chứ không có gì phải quá lo nghĩ hay tức giận đối phương trong lúc này bạn nhé.

Nhờ có Thiên Tài mà con giáp tuổi Dậu nhận ra có vô số các cơ hội, nếu biết nắm bắt thì nhìn đâu cũng thấy tiền. Thực tế là nhiều người kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay, thậm chí có người còn tiết kiệm được một số tiền lớn.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho khía cạnh sức khỏe của bản mệnh được trở nên tốt hơn trong thời gian này. Nhiều người thoát khỏi tình trạng mất ngủ, có được giấc ngủ bình an, không còn lo lắng thái quá nữa.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 hàng ngày 4/1/2024 của 12 con giáp: Mùi thuận lợi, Thân giàu có - 10

Người tuổi Tuất nhận được sự đồng tình, hỗ trợ từ người thân, bạn bè của mình để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn. Nhất là khi Lục Hợp che chở, bạn có được tinh thần tốt khi được nâng đỡ.

Thương Quan xuất hiện hôm nay nhắc nhở con giáp tuổi Tuất nên thận trọng vì sẽ có một khởi đầu không mấy suôn sẻ khi mà mọi thứ đều đi ngược lại với các kế hoạch mà bạn dự định.

Thủy – Thổ xung khắc ảnh hưởng không tốt tới kế hoạch tài chính của bạn. Lúc này chỉ còn cách là chi tiêu tiết kiệm hơn, không nên mua sắm những món đồ không thật sự cần thiết, chớ vội thay mới đồ dùng trong nhà khi nó vẫn còn dùng được.

Tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 hàng ngày 4/1/2024 của 12 con giáp: Mùi thuận lợi, Thân giàu có - 11

Tam hợp giúp người tuổi Hợi độc thân dễ có đôi khi mà mọi thứ đến với bạn tự nhiên như hơi thở, không một chút gượng ép. Những người có đôi cũng tìm được tiếng nói chung trong các quyết định quan trọng trong thời gian này.

Nhờ có Chính Quan, con giáp tuổi Hợi thấy được những thành quả bước đầu cho những nỗ lực của mình. Thậm chí có cơ hội được thăng tiến, cất nhắc. Nếu bạn tận hưởng được chút bình an nào ai đó đưa tới cho bạn trong hôm nay thì hãy tận hưởng nó.

Các cơ hội luôn mở ra trước mắt nhưng trước đây vì bạn không đủ nhạy cảm nên không nhận ra. Giờ đây khi thấy được chúng thì hãy đón nhận và tận dụng, đừng bỏ lỡ nhé.

QT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *