Sao Thái Bạch năm 2024 gọi tên những tuổi này: Tiền bạc tiêu tán, cẩn thận gặp họa

Bước sang năm 2024, sao Thái Bạch chiếu mệnh, những con giáp sau đây gặp nhiều khó khăn, tai ương xuất hiện bất ngờ cần hết sức thận trọng.

Sao hạn được dùng khá phổ biến để phối với ngày hoặc định cát hung. Theo quan niệm, có 9 ngôi sao chiếu bản mệnh con người, trong đó có 5 vì sao xấu gồm sao La Hầu, Thổ Tú, Kế Đô, Thái Bạch, Vân Hán, 4 sao tốt Thủy Diệu, Thái Dương, Thái Âm và Mộc Đức.

Mỗi năm có một vì sao chiếu mạng vào một tuổi của từng người, tùy theo tuổi sẽ có sao chiếu tương ứng tốt hay xấu. Nếu bị sao xấu chiếu mệnh, con người sẽ gặp phải chuyện không may, tai nạn, ốm đau, bệnh tật… gọi là vận hạn, là sao chiếu mạng.

Theo các chuyên gia phong thủy, sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh (Sao Kim) hay Thái Bạch Kim Tinh là hung tinh, là chòm sao xấu nhất trong 9 chòm sao chiếu mệnh theo Cửu Diệu, mang lại những điều xui xẻo, không may mắn cho người bị chiếu tới trong một năm.

Tất cả các lĩnh vực cuộc sống như: tình cảm, công việc làm ăn buôn bán, kinh doanh khi sao Thái Bạch chiếu sẽ bị cản trở lớn, về sức khỏe có thể đau ốm liên miên khiến cuộc sống trở nên khó khăn trăm bề.

Những người dính sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm 2024

Tuổi Nam gặp hạn năm 2024 gồm: Tân Sửu (2021), Nhâm Thìn (2012), Quí Mùi (2003), Giáp Tuất (1994), Ất Sửu (1985), Bính Thìn (1976), Đinh Mùi (1967), Mậu Tuất (1958), Kỷ Sửu (1949), Canh Thìn (1940).

Tuổi Nữ gặp hạn năm 2024 gồm: Đinh Dậu (2017), Mậu Tý (2008), Kỷ Mão (1999), Canh Ngọ (1990), Tân Dậu (1981), Nhâm Tý (1972), Quí Mão (1963), Giáp Ngọ (1954), Ất Dậu (1945), Bính Tý (1936).

Sao Thái Bạch năm 2024 gọi tên những tuổi này: Tiền bạc tiêu tán, cẩn thận gặp họa

Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất thuộc Cửu Diệu niên hạn. Cổ nhân thường dùng câu “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa” để chỉ mức độ nghiêm trọng của sao này.

Hung vận của sao Thái Bạch rất lớn, người bị sao chiếu mạng dễ hao tài tốn của, chịu thua lỗ, trắc trở, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vào lao lý. Sức khỏe cũng bị suy giảm, hay ốm đau, thuốc thang, đi lại càng cần phải cẩn thận để giảm thiểu tai nạn.

Từ đó mà người ta đã nghĩ ra nhiều cách để có thể hoá giải những vận rủi do bị sao này chiếu. Ngoài ra, những người gặp phải sao Thái Bạch nên bình tĩnh chờ thời, đừng quá nôn nóng. Chỉ cần gia chủ chăm chỉ cẩn trọng trong mọi công việc làm của mình thì vận hạn xui xẻo cũng sẽ giảm đi đáng kể.  

Cách hóa giải hạn sao Thái Bạch

Theo hướng dẫn của Chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương, những con giáp phạm sao Thái Bạch cần lưu ý chọn ngày đẹp, giờ đẹp khi làm những việc đại sự.

Thái Bạch vốn là hung tinh thuộc hành Kim, vì vậy ta cần chọn ngày giờ có khí Kim vượng như các ngày Giáp Tý, Ất Sửu, Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi và những ngày mùa Thu.

Các khoảng thời gian vượng Kim nhất sẽ rơi vào giờ Thân (15h – 17h) và giờ Dậu (17h – 19h). Các bạn có thể tra cứu trong Lịch âm Dương 2023 để nắm được thông tin ngày giờ chính xác.

Người phạm Thái Bạch có thể bổ sung hành Kim thông qua đồ ăn thức uống hàng ngày mang hành Kim, cụ thể:

– Các loại rau, củ, quả màu trắng (cải bắp, súp lơ trắng, cải thảo, đậu nành, quả lê…).

– Các loại thịt thuộc hành Kim (thịt gà, cua, ghẹ, tôm, trứng gà, trứng ngan…).

– Ưu tiên sử dụng các đồ dùng, hoặc vật phẩm phong thủy mang hành Kim được làm bằng kim loại và có màu trắng.

Sao Thái Bạch năm 2024 gọi tên những tuổi này: Tiền bạc tiêu tán, cẩn thận gặp họa - 1

Cách cúng giải hạn sao Thái Bạch

Sao Thái Bạch được biết thuộc hành kim nên tương sinh với hành thổ, bình hòa với hành kim, khắc với hành mộc, hòa và sinh xuất với hành thủy.

Theo quan hệ ngũ hành thì nên tránh mặc màu vàng, nâu đất của hành thổ, màu trắng của hành kim. Nên chọn đồ vật có màu xanh lục của Mộc; đỏ, hồng, tím của Hỏa; đen, xanh dương của Thủy.

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ đến 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày rằm tháng Giêng).

Mâm cúng sao Thái Bạch gồm:

8 ngọn đèn hoặc nến

Bài vị màu trắng cúng sao Thái Bạch đề chữ : “Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân”

Mũ trắng

Đinh tiền vàng

Gạo, muối

Trầu cau

Chai nước suối

Hoa, trái cây, phẩm oản

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *