Bậc thầy phong thủy Hong Kong (Trung Quốc) dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2024: Tý có quý nhân, Hợi dễ thăng chức

Trong 12 con giáp, có đến 5 con giáp sẽ nhận được sự trợ giúp từ quý nhân trong năm nay, dễ mở ra những bước ngoặt trong sự nghiệp của họ.

Bậc thầy phong thủy người Hong Kong (Trung Quốc) Tô Mẫn Phong thường xuất hiện trong các chương trình tại đất nước tỷ dân. Ông nổi tiếng với những dự đoán đưa ra vào đầu năm mới và năm 2024 cũng không phải ngoại lệ, Tô Mẫn Phong đã có những tiết lộ về tài vận, sự nghiệp, sức khỏe của 12 con giáp như sau:

Bậc thầy phong thủy Hong Kong (Trung Quốc) dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2024: Tý có quý nhân, Hợi dễ thăng chức
Chuyên gia phong thủy Tô Mẫn Phong

Tuổi Tý

Theo chuyên gia phong thủy họ Tô, năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm có cả cơ hội và thách thức với người tuổi Tý. Họ sẽ có những bước ngoặt quan trọng, có thể giúp họ nâng cao vị trí cũng như thu nhập, thăng tiến trong công việc. Người tuổi Tý sẽ gặp được nhiều may mắn bởi sự xuất hiện từ quý nhân. Năm 2024 còn là một năm người tuổi Tý tích lũy được tiền bạc, ít gặp vận hạn nguy hiểm.

Tuổi Sửu

Bậc thầy phong thủy Hong Kong (Trung Quốc) dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2024: Tý có quý nhân, Hợi dễ thăng chức - 1

 Tô Mẫn Phong dự đoán năm 2024 là một năm tương đối ổn định với người tuổi Sửu, họ cũng có cơ hội đạt bước tiến đáng kể trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân, người tự kinh doanh có thể thu về lợi nhuận lớn. Tuy nhiên người cầm tinh con trâu cần thận trọng và kiên nhẫn để tận dụng tối đa cơ hội mình có. Điều tuổi Sửu cần lưu ý là về mặt sức khỏe cũng như các mối quan hệ, tránh hiềm khích không đáng có.

Tuổi Dần

Năm 2024, tuổi Dần nên tập trung vào các mối quan hệ và hợp tác cá nhân. Đây có thể là “chìa khóa” giúp họ vượt qua thử thách và đạt được mục tiêu mà họ vẫn luôn đặt ra. Cũng theo bậc thầy phong thủy Tô, người tuổi Dần dễ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân ở xa, có thể tài lộc không bằng năm trước nhưng 2024 vẫn là một năm nhiều may mắn với tuổi Dần.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là một trong những con giáp phạm Thái Tuế năm 2024 vậy nên không tránh khỏi những rắc rối và thử thách lớn trong năm nay. Người tuổi Mão vẫn rất may mắn và khả quan về mặt tài chính. Tuy nhiên họ cần lưu ý về mặt sức khỏe cũng như việc tích lũy tài sản vì khả năng cao người tuổi Mão nỗ lực rất nhiều nhưng không giữ lại được số tiền như mong muốn.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cũng là một trong những con giáp chịu ảnh hưởng của Thái Tuế trong năm 2024, vậy nên họ rất dễ bi quan, có suy nghĩ tiêu cực. Chuyên gia Tô Mẫn Phong cho biết đây có thể là thời điểm thích hợp để người tuổi Thìn “nhảy việc”, chuyển đổi cách thức kinh doanh/đầu tư nếu kết quả 2 năm vừa qua không như ý. Chuyên gia này nhắc nhở người tuổi Thìn nên chú ý chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh hơn để tránh vấn đề về đường tiêu hóa, đồng thời nên giữ tinh thần lạc quan khi đối diện khó khăn để vượt qua thử thách dễ dàng hơn.

Tuổi Tỵ

Theo bậc thầy phong thủy họ Tô, 2024 sẽ là một năm tốt lành với người tuổi Tỵ, nằm trong top những con giáp có tài lộc dồi dào và vận đào hoa nhất trong 12 con giáp.Họ dễ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân là nam, có thể là sếp, đối tác, cấp dưới. Họ nên hạn chế cho vay tiền để tránh thất thoát tài lộc, đồng thời chú ý đến các hợp đồng, hóa đơn để tránh bỏ sót chi tiết bất lợi. Nhìn chung vận may của người tuổi Tỵ tương đối ổn định trong năm 2024, nhất là với những người làm việc có kế hoạch.

Tuổi Ngọ

Bậc thầy phong thủy Hong Kong (Trung Quốc) dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2024: Tý có quý nhân, Hợi dễ thăng chức - 2

 Người tuổi Ngọ sẽ có một năm mới ổn định vì tài lộc sẽ ở mức độ vừa phải, có thể biến xui xẻo thành vận may. Sự nghiệp ở mức tốt, không có đột phá quá lớn. Tuy nhiên sẽ có những thời điểm người tuổi Ngọ bị mất bình tĩnh, dẫn đến tâm trạng tồi tệ. Vậy nên năm nay họ cần giữ chậm rãi, không hành động hấp tấp, cơ hội bùng nổ sẽ đến vào năm 2025 và 2026.

Tuổi Mùi

Năm 2024, tuổi Mùi có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân là nữ. Họ có thể sẽ trải qua một năm vất vả nhưng nhận được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra. Sức khỏe cũng là khía cạnh cần lưu ý với con giáp này.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có sự nghiệp và mối quan hệ ổn định trong năm nay, dù vẫn có một vài tranh chấp không đáng có xảy ra. Họ có nhiều khả năng nhận được sự trợ giúp từ quý nhân ở nơi khác, có thể bắt đầu mối quan hệ tình cảm với người ở xa. Mức độ may mắn ở người tuổi Thân ở tầm trung, chủ yếu tập trung vào danh tiếng và sự nghiệp của họ.

Bậc thầy phong thủy Hong Kong (Trung Quốc) dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2024: Tý có quý nhân, Hợi dễ thăng chức - 3

 Tuổi Dậu

Giáp Thìn 2024 là một năm tốt với người tuổi Dậu, dù trong mùa xuân họ có nhiều khía cạnh chưa được như mong muốn, từ tháng 3 Âm lịch mọi chuyện sẽ thuận lợi. Người tuổi Dậu đón nhận nhiều may mắn hơn so với năm trước, gặp dữ hóa lành, dù có tổn thất tài chính cũng chỉ là tổn thất nhỏ, bệnh nhẹ không đáng kể. Cơ hội chuyển việc trong năm nay của người tuổi Dậu không nhiều và họ cần chú ý nhiều hơn về mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đối diện với Xung Thái Tuế trong năm Giáp Thìn 2024, vậy nên sẽ có không ít thử thách, thay đổi xáo trộn về mối quan hệ, nhà ở, sự nghiệp của họ trong năm nay. Tài vận có khả năng bị hao hụt lớn, khối lượng công việc cần làm tăng lên. Nhìn ở khía cạnh tích cực, chuyên gia phong thủy Tô Mẫn Phong cho rằng người tuổi Tuất có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân và mọi chuyện sẽ tốt lên từ năm 2025.

Tuổi Hợi

Bậc thầy phong thủy họ Tô dự đoán tuổi Hợi có khả năng tìm được tình yêu đích thực trong năm 2024, vận may về mối quan hệ đời sống cá nhân lẫn trong công việc của họ rất mạnh, giúp ích lớn cho sự nghiệp. Đây cũng là một trong những con giáp có tài lộc khả quan nhất, người tuổi Hợi hoàn toàn có thể phấn đấu mạnh mẽ hơn nữa vì cơ hội thăng tiến, tăng lương đang ở rất gần họ trong năm Giáp Thìn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Kim Linh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *