Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2024 của 12 con giáp: Tý có tiền, Mùi trắc trở

Theo dõi tử vi hàng ngày 15/1/2024 của 12 con giáp về các phương diện cuộc sống, bạn sẽ biết trước điều khó khăn hoặc thuận lợi nào sẽ đến với mình.

Chi tiết tử vi hàng ngày 15/1/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 15/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2024 của 12 con giáp: Tý có tiền, Mùi trắc trở

Tiếp nối tử vi hàng ngày 14/1/2024, người tuổi Tý được cát tinh Chính Tài che chở nên thứ 2 này có thể dễ dàng đón tiền về túi. Người làm công ăn lương có thể sẽ nhận được khoản thưởng nóng nhờ cách làm việc thông minh và hiệu quả của mình, đây cũng là tín hiệu tốt cho thấy bạn đã tìm được môi trường phát triển phù hợp.

Với người làm kinh doanh buôn bán, hôm nay cũng là một ngày may mắn với bản mệnh khi tiến hành mọi việc đều thuận lợi. Con giáp này đang có lộc làm ăn nên tiền bạc thu vào không ít. Bản mệnh có thể cân nhắc đến một lĩnh vực hay mặt hàng kinh doanh mới, nhất là các mặt hàng Tết để mở rộng nguồn thu cho mình.

Ngày Thủy sinh Mộc nên đường tình duyên của những chú Chuột khá hài hòa. Tình cảm đôi lứa thương yêu và thấu hiểu cho nhau. Sau những sóng gió, khó khăn của cuộc sống, con giáp này và nửa kia vẫn nắm chặt tay, cùng nhau vun đắp, xây dựng hạnh phúc lâu bền.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 15/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2024 của 12 con giáp: Tý có tiền, Mùi trắc trở - 1

Xem tử vi hàng ngày 15/1/2024, người tuổi Sửu đụng độ hung tinh Kiếp Tài nên phương diện tài chính gặp không ít sóng gió. Vì vậy bản mệnh cần hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện ở xung quanh bạn, gây trở ngại cho công việc làm ăn của bạn.

Các kế hoạch làm việc trong hôm nay được dự báo cũng sẽ vô cùng trắc trở. Những khó khăn bắt nguồn từ chính bản tính nóng nảy của con giáp này. Khi đó các công việc sẽ chậm trễ, đình trệ gây ra những áp lực cho người tuổi này. Bạn nên chú ý kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

Ngũ hành tương xung dự báo tình duyên lận đận. Giữa các cặp đôi sẽ có các cuộc cãi vãi thường xuyên xảy ra ở trong gia đình bởi vì những áp lực công việc.  Đối với người còn độc thân, dường như bản mệnh đang đòi hỏi những tiêu chuẩn quá cao cho một nửa của mình. Vì thế mà con giáp này khó có thể tìm được đối tượng ưng ý.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 15/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2024 của 12 con giáp: Tý có tiền, Mùi trắc trở - 2

Người tuổi Dần có thể sẽ phải đối mặt với không ít áp lực và thách thức trong ngày hôm nay. Bạn nên có sự chuẩn bị tinh thần để không quá mức bị động. Mặc dù bạn luôn làm việc chăm chỉ và cố gắng hết mình, nhưng vẫn phải đối diện với việc không được công nhận từ người khác.

Chẳng những công việc, tài lộc của con giáp này cũng giảm sút đáng kể, ảnh hưởng tới các kế hoạch đầu tư kinh doanh của bản mệnh. Bạn cần thận trọng khi đưa ra quyết định, không nên ham lợi ích ngắn hạn mà quên đi những lợi ích lâu dài.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dần cũng gặp nhiều phiền muộn. Mối quan hệ của bạn và nửa kia đang rơi vào khoảng lặng kéo dài. Bạn cần dành thời gian quan tâm đối phương nhiều hơn. Sự nhàm chán sẽ dần dần giết chết mối quan hệ của hai người.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 15/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2024 của 12 con giáp: Tý có tiền, Mùi trắc trở - 3

Chính Quan xuất hiện, công danh sự nghiệp của người tuổi Mão vẫn đang trên đà phát triển tốt. Bản mệnh có cơ hội được đảm nhận nhiều trọng trách, mở rộng quy mô công việc hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới. Trong quá trình này, bạn cũng có sự chung tay, hỗ trợ của nhiều người bên cạnh.

Dù trước mắt vẫn còn nhiều thử thách nhưng con giáp này vẫn luôn tự tin vào khả năng của mình, tin rằng mình có thể vượt qua và đạt được mục tiêu đã đề ra. Bản mệnh không ngại khó ngại khổ và luôn kiên trì với mục tiêu cá nhân. Tinh thần này cũng nhiều lần đem tới cho bạn những thành quả ngọt ngào.

Tuy nhiên, tình cảm gia đình của tuổi Mão lại không được thuận lợi như vậy. Có lẽ bạn cần phải hạ cái tôi của bản thân xuống và lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn. Đừng kiên nhẫn với người ngoài mà lại thiếu kiên nhẫn với những người thân yêu nhất.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 15/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2024 của 12 con giáp: Tý có tiền, Mùi trắc trở - 4

Tuổi Thìn bắt đầu một ngày mới với tâm trạng hào hứng và tự tin dưới sự hỗ trợ của Tỷ Kiên. Nhờ vào sự nhạy bén và thông minh sẵn có, bạn dễ dàng nắm bắt các điểm quan trọng trong công việc và hoàn thành nhanh chóng mà không mất nhiều công sức.

Tài lộc của những chú Rồng cũng khá vượng phát ở thời điểm này. Con giáp này có thể có được nguồn thu nhập vững vàng từ công việc chính, thoải mái chi tiêu trong ngày mà không cần lo lắng. Song đừng thấy tiền bạc dư dôi mà chi tiêu hoang phí kẻo bao nhiêu cũng hết.

Tuy nhiên, những mâu thuẫn trong gia đình lại càng ngày càng gia tăng khi mà Thổ Mộc xung khắc với nhau. Với các cặp đôi, có thể đôi bên không hiểu ý nhau, không chịu lắng nghe đối phương giải thích nên càng thêm mâu thuẫn. Bản mệnh và đối phương dường như đang thiếu đi sự thấu hiểu và cảm thông mỗi khi nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 15/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2024 của 12 con giáp: Tý có tiền, Mùi trắc trở - 5

Trong ngày Dần Tị Tương Hại, tuổi Tị gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, công việc cũng lắm trục trặc. Những nỗ lực của bạn vẫn chưa thể đem lại kết quả như mong muốn. Đã vậy còn có điềm báo tiểu nhân đang bày mưu hãm hại, bản mệnh cần phải cảnh giác hơn trong các mối quan hệ xung quanh.

Ngày này Tị rất dễ vướng vào mâu thuẫn, cãi vã với người khác. Bản mệnh khá nóng tính, bảo thủ, luôn muốn bảo vệ quan điểm của mình nên dễ khiến sự việc theo chiều hướng căng thẳng, thậm chí là va chạm tổn thương. Có những sự việc nên dĩ hòa vi quý, nhường một bước để giữ được hòa khí chung.

Mộc sinh Hỏa báo hiệu chuyện tình cảm có những tiến triển tích cực, đặc biệt là đối với các cặp đôi đang yêu nhau. Hai bạn dần tính tới chuyện hôn nhân, về chung một nhà. Còn đối với bản mệnh đã có gia đình thì gia đạo hài hòa hạnh phúc, vợ chồng ngày càng khăng khít hơn.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2024 của 12 con giáp: Tý có tiền, Mùi trắc trở - 6

Tam Hợp cục sẽ mở ra cho người tuổi Ngọ nhiều khả năng sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân đó có thể sẽ là một người bạn quen biết đã lâu nhưng không bao giờ ngờ đến. Khi cơ hội xuất hiện trước mắt, hãy nhanh chóng nắm bắt.

Phương diện tài lộc của những chú Ngựa cũng gặp nhiều may mắn. Nhất là đối với bản mệnh đang trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư. Thời gian này, bạn nên tự tin để mạnh dạn đầu tư sinh lời cho các kế hoạch của mình đã được vạch ra trước đó, gặt hái càng nhiều lợi nhuận trước thềm Tết Nguyên đán.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên bản mệnh không phải lo lắng về phương diện tình cảm. Người tuổi Ngọ muốn hạnh phúc thì trước tiên hãy quan tâm tới bản thân mình một chút, đừng lúc nào cũng hi sinh vì người khác quá nhiều. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với đối tượng khác phái. Song bản mệnh hãy cố gắng để mở lòng mình hơn nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 15/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2024 của 12 con giáp: Tý có tiền, Mùi trắc trở - 7

Người tuổi Mùi có điềm báo mất tiền trong ngày Kiếp Tài tác động. Bạn nên thận trọng với các quyết định hay giao dịch tài chính trong hôm nay bởi tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nếu thấy không chắc chắn, tốt nhất là không nên mạo hiểm, đợi một thời cơ khác hoặc tham khảo thêm ý kiến của mọi người để nắm được tình hình chính xác hơn.

Công việc cũng đang gặp khó khăn, làm bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Nếu bạn suy nghĩ tích cực hơn thì sẽ sớm tìm được giải pháp phù hợp. Lời khuyên là bạn nên chia sẻ với bạn bè, người thân, hoặc đồng nghiệp để tìm kiếm sự hỗ trợ, tránh tự cô lập bản thân và đối mặt với khó khăn một mình.

Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm không được vui vẻ. Con giáp này mong chờ tình yêu nhưng mãi vẫn chưa đến, nhân duyên mỏng manh nên dù đã nhiều lần tưởng chừng như chạm tay vào hạnh phúc nhưng lại tuột mất. Những người đã có đôi có cặp dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 15/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2024 của 12 con giáp: Tý có tiền, Mùi trắc trở - 8

Cục diện Tương Xung báo hiệu tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc trắc trở. Hàng loạt các công việc tồn đọng từ trước đây luôn làm cho áp lực công việc ngày càng đè nặng lên vai bản mệnh. Người tuổi này nên cần có một kế hoạch để có thể giải quyết những vấn đề đó một cách dứt điểm.

Hôm nay tuổi này còn có thể đối mặt với khó khăn trong chuyện tiền bạc, có nguy cơ bị thất thoát, hư hao. Con giáp này nên chú ý bình tĩnh trong mọi tình huống, đừng để cảm xúc lấn át lý trí mà đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, cũng đừng cả tin vào người khác quá khiến tiền rơi khỏi tay mình.

Kim khắc Mộc nên chuyện tình cảm không được như ý, một phần là do con giáp này không có nhiều thời gian để quan tâm, thái độ đối với việc yêu đương không mấy nghiêm túc. Có người xem các mối quan hệ đang có chỉ là tạm thời và mục đích thư giãn chứ không muốn duy trì lâu dài.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 15/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2024 của 12 con giáp: Tý có tiền, Mùi trắc trở - 9

Thương Quan nhập cục, người tuổi Dậu vẫn chưa thể tìm ra giải pháp hợp lý cho những vướng mắc trong công việc. Con giáp này cống hiến hết sức mình nhưng vẫn chưa đạt được thành quả như mong đợi. Tuy nhiên chăm chỉ thôi chưa đủ, có lẽ bản mệnh cần phải đổi mới cách làm việc nếu muốn thăng tiến tốt hơn.

Tài vận cũng sẽ có những khó khăn và khủng hoảng nhất định. Đặc biệt là đối với bản mệnh đang trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán. Hôm nay người tuổi này sẽ có nguy cơ gặp phải những sự cố về đầu tư tài chính ập tới bất ngờ, Vì vậy tử vi hôm nay khuyên rằng, người tuổi này nên cân nhắc trước những đầu tư của mình.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên đôi lứa nảy sinh nhiều mâu thuẫn, vợ chồng bất hòa, không có được tiếng nói chung trong cuộc sống. Mỗi người đều bảo vệ quan điểm của mình đến cùng nhưng lại quên mất rằng điều quan trọng là cần phải lắng nghe suy nghĩ của đối phương.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 15/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2024 của 12 con giáp: Tý có tiền, Mùi trắc trở - 10

Được Tam Hợp Thái Tuế che chở, người tuổi Tuất có một ngày đầu tuần mới tràn đầy sức sống. Bản mệnh có nguồn năng lượng dồi dào và hăng hái để thực hiện bất cứ công việc nào. Bạn tin rằng những ý tưởng sáng tạo sẽ đưa mình đến với thành công. Con giáp này đang trải qua giai đoạn sự nghiệp thuận lợi, giải quyết mọi vấn đề khó khăn một cách ổn thỏa.

Vận trình tài lộc cũng khá ổn định, dù không có nhiều nguồn thu mới ngay trong hôm nay, nhưng bạn vẫn giữ được một khoản tiền dự phòng cho các tình huống khẩn cấp nhờ các kế hoạch quản lý tài chính thông minh. Quan trọng là nắm bắt được đại cục và ứng biến khôn ngoan để duy trì mọi thứ thật cân bằng.

Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc, bạn biết cách yêu thương, quan tâm và thấu hiểu đối phương, xây dựng nền tảng vững chắc cho tình yêu của mình. Với các bạn độc thân, bạn đang chuẩn bị bước vào một giai đoạn mới, kết thúc thời kỳ cô đơn lẻ loi của mình.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 15/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2024 của 12 con giáp: Tý có tiền, Mùi trắc trở - 11

Lục Hợp giúp các mối quan hệ của Hợi trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Con giáp này đang trải qua một giai đoạn tích cực trong công việc, được đồng nghiệp yêu mến và thậm chí xuất hiện cả quý nhân nâng đỡ cho bạn. Tuy nhiên, cần tránh những mối quan hệ thị phi trong môi trường công sở để duy trì sự hòa thuận sẵn có ấy.

Chẳng những vậy, tài lộc của tuổi này cũng khá sáng. Con giáp này trở nên quyết đoán hơn và nắm bắt nhanh chóng những cơ hội kiếm tiền cho mình, nhờ vậy các nguồn thu nhập thu về kha khá. Người kinh doanh cũng có một ngày buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng lên đáng kể.

Trong chuyện tình cảm, nhờ ngũ hành tương sinh nên bản mệnh cũng nhận được nhiều niềm vui. Các cặp đôi tận hưởng những giây phút lãng mạn trong tình yêu. Người độc thân vượng vận đào hoa, cơ hội để tìm được một nửa lý tưởng đang đến gần.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *