4 con giáp cuối tuần này (23-24/12) được thần May mắn gọi tên, gặt hái thành công lớn

Thời điểm này, người tuổi Mão với con mắt tinh đời nhận ra đâu là cơ hội mình cần nắm bắt ngay để khẳng định bản thân. Nhờ vậy, bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người, khiến lãnh đạo đánh giá rất cao.

1. Tuổi Dậu

4 con giáp cuối tuần này (23-24/12) được thần May mắn gọi tên, gặt hái thành công lớn

Người tuổi Dậu thường đưa ra được những quan điểm sáng suốt và sáng tạo trong 2 ngày cuối tuần này. Thậm chí bạn còn có thể giúp tập thể vượt qua khúc mắc trước đó và tìm ra hướng đi mới để phát triển nhanh chóng hơn.

Người làm lãnh đạo biết cách sử dụng người đúng đắn nên ai cũng phát huy được thể mạnh của bản thân. Bản mệnh nhận được sự yêu mến, nể trọng của nhiều người và còn có khả năng phát triển cao hơn thế này nữa.

Phương diện tình cảm cũng có những dấu hiệu phát triển tích cực. Người độc thân có suy nghĩ cởi mở hơn nên sẵn sàng trò chuyện với người khác giới. Bạn có thể gặp được người có chung nhiều quan điểm với mình, hai người dù chỉ vừa gặp gỡ mà như quen thân đã lâu.

2. Tuổi Tý

4 con giáp cuối tuần này (23-24/12) được thần May mắn gọi tên, gặt hái thành công lớn - 1

Là con giáp may mắn cuối tuần này nên người tuổi Tý làm việc rất hiệu quả. Bạn mạnh dạn nêu lên quan điểm của bản thân và nhận được sự ủng hộ của mọi người, vì vậy hãy nhanh chóng bắt tay vào làm những việc mình cho là đúng.

Phương diện tài lộc cũng khá hanh thông. Bạn xây dựng được đội ngũ khách hàng thân thiết nên đơn hàng tấp nập, đồng tiền chảy vào túi cũng ngày một tăng tiến. Thời điểm này, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không lo cháy túi.

Trong gia đình, để chuyện tình cảm yên bình như mong muốn thì bản mệnh nên hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe nửa kia nhiều hơn. Vợ chồng trao đổi mọi chuyện với nhau thì sẽ ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Người độc thân thì chớ kén cá chọn canh mà hãy để trái tim dẫn lối, duyên lành vẫn đang tìm tới bạn. Chỉ cần mở lòng trò chuyện, bạn sẽ thấy người tốt vẫn luôn ở quanh mình.

3. Tuổi Mão

4 con giáp cuối tuần này (23-24/12) được thần May mắn gọi tên, gặt hái thành công lớn - 2

Thời điểm này, người tuổi Mão với con mắt tinh đời nhận ra đâu là cơ hội mình cần nắm bắt ngay để khẳng định bản thân. Nhờ vậy, bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người, khiến lãnh đạo đánh giá rất cao.

Người làm kinh tế cũng nhanh chóng phát hiện ra hướng đầu tư, phát triển mới phù hợp với khả năng của mình. Tất nhiên bạn sẽ phải khá vất vả, song khoản tiền bạn thu được hoàn toàn tương xứng với công sức đã bỏ ra.

Về tình cảm, nửa kia của con giáp may mắn cuối tuần này là người có tấm lòng bao dung, vì vậy bạn nên trân trọng điều đó, đừng hành xử quá mức vô tâm. Hãy dành nhiều thời gian để ở bên đối phương, đồng thời chủ động thay đổi những mặt chưa tốt của mình.

4. Tuổi Thân

4 con giáp cuối tuần này (23-24/12) được thần May mắn gọi tên, gặt hái thành công lớn - 3

Người tuổi Thân có cơ hội học hỏi, cải thiện kĩ năng trong thời điểm này. Dù cuối tuần bạn sẽ phải hơi vất vả một chút, song hãy cứ yên tâm rằng công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để người làm đầu tư kinh doanh kí kết hợp đồng với đối tác và đem về lợi nhuận nhanh chóng. Hãy xem xét kĩ các điều khoản hợp đồng để đôi bên không vướng phải khúc mắc, tranh chấp trong tương lai.

Ngoài ra, các hoạt động xin việc hay làm giấy tờ, học hành, ngoại giao cũng đều thuận lợi hơn mong đợi. Nếu có kế hoạch cho các công việc này thì bạn nên tranh thủ tiến hành ngay.

Phương diện tình cảm nhìn chung khá êm đềm. Nếu có thời gian rảnh, bạn và người ấy có thể hâm nóng cảm xúc cùng nhau, ôn lại những kỉ niệm đẹp giữa hai người.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *