2 con giáp hái lộc trời cho năm Giáp Thìn, tiền bạc rủng rỉnh nhưng cần đề phòng tiểu nhân

Tử vi học có nói trong năm Giáp Thìn, 2 con giáp này sẽ gặp may trong chuyện tiền bạc, thu nhập của họ tăng lên nhưng cũng có thể phải đối diện với họa tiểu nhân.

2 con giáp hái lộc trời cho năm Giáp Thìn, tiền bạc rủng rỉnh nhưng cần đề phòng tiểu nhân

Tuổi Thìn

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 là năm tuổi của những người tuổi Thìn nên họ sẽ có một năm với cả thuận lợi xen lẫn khó khăn, vì thử thách cũng là tiền đề để tạo ra những bứt phá ngoạn mục, do đó những ai biết biết nỗ lực, phấn đấu sẽ vẫn có một năm nhiều thành quả.

Trong năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Thìn là một trong những con giáp chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, hoặc như cách gọi dân dã hơn người ta hay nói là “năm tuổi”. Do đó, sự nghiệp, gia đình, cuộc sống gia đình, tình yêu, hôn nhân của người tuổi Thìn đều có thể xuất hiện những biến chuyển khó lường hoặc những thách thức nhất định.

2 con giáp hái lộc trời cho năm Giáp Thìn, tiền bạc rủng rỉnh nhưng cần đề phòng tiểu nhân - 1

Tuổi Thìn cần thận trọng vì có sự xuất hiện của sao Kiếm Phong. (Ảnh minh họa)

Một mặt, tuổi Thìn có các cát tinh hỗ trợ, ví dụ như sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái nên con đường học vấn, sự nghiệp của họ được cho là sẽ vô cùng tươi sáng, nên biết tận dụng để làm giàu trong năm nay.

Sao Đường Phù được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai. Ngoài ra, đây còn là sao chủ về các may mắn, tước lộc. Dù không phải là ngôi sao lớn và ít được biết đến, tuy nhiên Đường Phù vẫn là sao có vai trò và những ảnh hưởng nhất định trong cuộc đời một người khi xuất hiện trong lá số tử vi.

Trong khi đó, sao Tuế Giá lại hỗ trợ khá nhiều cho tuổi Thìn họ trên con đường công danh, sự nghiệp, giúp họ được người khác nể trọng.

Cuối cùng, sao Hoa Cái chủ về sự thông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà con người gặp được trong cuộc đời.

Tóm lại, được các cát tinh vây quanh, tuổi Thìn sẽ có một năm xông xênh tiền bạc, chất lượng cuộc sống được cải thiện. 

Tuy nhiên, mặt còn lại, dưới sự tác động của sao xấu như Kiếm Phong, tuổi Thìn cũng dễ phải đối mặt với những kẻ tiểu nhân ghen ghét với sự thành công của họ. Do đó, lời khuyên được đưa ra với tuổi Thìn là cần phải cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ, không gây mâu thuẫn, căng thẳng, tránh để tiểu nhân tìm cớ hãm hại, có như vậy thì cuộc sống mới thuận lợi, suôn sẻ. 

Đặc biệt cần chú ý các thời thời điểm tháng 2, tháng 3 và tháng 9 âm năm Giáp Thìn vì đây là lúc họ dễ va chạm nhất  với những kẻ tiểu nhân, tiền bạc cũng dễ bị hao hụt. 

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, dưới ảnh hưởng tốt của nhiều yếu tố thiên thời địa lợi, người tuổi Dậu sẽ có một năm Giáp Thìn 2024 với nhiều thuận lợi, suôn sẻ, dễ gặt hái được những thành tựu nổi bật trên con đường công danh sự nghiệp nếu họ biết nỗ lực hết mình và tận dụng được những nguồn lực sẵn có của bản thân.

Được cát tinh Tuế Hợp độ trì, tuổi Dậu có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong công việc, các dự án ngày càng phát triển tốt hơn, không nên bỏ lỡ.

2 con giáp hái lộc trời cho năm Giáp Thìn, tiền bạc rủng rỉnh nhưng cần đề phòng tiểu nhân - 2

Do có sao xấu là Tiểu Hao, Hàm Trì nên tuổi Dậu cần thận trọng với các mối quan hệ để đề phòng tiểu nhân. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, tuổi Dậu còn có sự trợ giúp từ các cát tinh như Ngọc Đường, Nguyệt Đức nên sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, với sự có mặt của sao Đường Phù, họ còn được quý nhân dẫn đường chỉ lối, không chỉ có tiền mà còn có danh vọng, quyền lực, cuộc sống có nhiều thuận lợi, việc lớn dễ thành. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng có một số hung tinh (sao xấu) đeo bám như Tiểu Hao, một sao chủ về những mất mát về tiền bạc, có thể do gặp những người bạn xấu, cố ý hãm hại họ. Do đó, tuổi Dậu cần sáng suốt hơn trong các mối quan hệ, hay như người ta nói, “chọn bạn mà chơi”, làm gì cũng cần cân nhắc thật kỹ để tránh rơi vào những tình huống không mong muốn. 

Đặc biệt, với sự xuất hiện của sao Hàm Trì, tuổi Dậu cũng cần đề phòng cả những mối quan hệ tình cảm bất ngờ nảy nở vì những mất mát về tiền bạc của họ cũng có thể liên quan đến các đối tượng này. 

Tóm lại, trong năm Giáp Thìn tuổi Dậu cần cẩn trọng nhất 3 thời điểm là tháng 2, tháng 7 và tháng 8 âm. Đây là lúc mà nếu có những sơ hở nào thì tuổi Dậu sẽ dễ phải trả giá bằng tiền bạc.  

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Gia Linh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *