Ý tưởng thiết kế cầu thang kiêm tủ sách biến ngôi nhà thành thư viện đích thực

12/03/2019 08:49

Bạn ao ước có một thư viện sách đồ sộ như trong trường học? 10 ý tưởng thiết kế cầu thang kiêm tủ sách dưới đây sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Thông thường, cầu thang và tủ sách sẽ được đặt cạnh nhau trong nhà. Tuy nhiên, để có cái nhìn sáng tạo hơn, hãy cùng tham khảo 10 thiết kế cầu thang kiêm tủ sách dưới đây và cảm nhận thư viện có thật ngay trong chính ngôi nhà của mình.

cầu thang kiêm tủ sách
Cầu thang kiêm tủ sách là thiết kế tuyệt vời không chỉ có tác dụng tiết kiệm không gian mà còn giúp trang trí nhà một cách hiệu quả. Khoảng trống nơi gầm cầu thang là vị trí lý tưởng để bạn trưng bày những cuốn sách yêu thích của mình.
cầu thang đẹp
Góc đọc sách được bố trí dọc theo cầu thang tạo cảm giác thần bí giống như một cảnh trong phim Harry Potter vậy.
cầu thang kiêm giá sách
Thiết kế cầu thang kiêm kệ sách vô cùng độc đáo. Bạn chỉ cần kéo tấm gỗ mỏng bên ngoài là cả giá sách sẽ hiện ra phục vụ nhu cầu đọc sách của bạn.
cầu thang kiêm kệ sách
Cầu thang kết hợp với giá sách thành một thể thống nhất tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống.
giá sách trong gầm cầu thang
Giá sách được giấu bên trong gầm cầu thang. 
giá sách đẹp
Thay vì thiết kế cầu thang dựng đứng đơn điệu, bạn có thể uốn lượn nó như trên rồi xếp các cuốn sách dưới cầu thang.
kệ sách kịch trần
Kệ sách được thiết kế chạy dọc theo cầu thang và kéo dài lên trần nhà. Nhìn từ xa, nhiều người sẽ ngỡ đó là một bức tường nhưng khi đến gần sẽ phát hiện ra đó là tủ sách. Đây quả thực là một thiết kế thú vị.
cầu thang hiện đại
Cầu thang hiện đại chạy dọc theo tủ sách cho phép bạn tha hồ lựa chọn những cuốn sách mà mình yêu thích. Nếu có thể, hãy bố trí một chiếc sofa ngay bên dưới để bạn có thể thoải mái đọc sách bất cứ lúc nào.
thiết kế kệ sách
Những cuốn sách yêu thích được xếp gọn từ chân cầu thang lên tới đỉnh gợi liên tưởng đến hình ảnh thư viện mini.
kệ sách đơn giản
Với những ngôi nhà mang phong cách tươi sáng, gọn gàng thì một kệ sách nhỏ kết hợp cùng những khung ảnh màu đen sẽ tạo sự hấp dẫn thị giác ngay lập tức.

LEAVE A REPLY