Xua tan nắng nóng mùa hè với giấy dán tường 3D mát mắt

Giấy dán tường 3D sắc xanh, họa tiết cây cối, biển cả, hoa lá… không chỉ giúp làm mới không gian sống mà còn có tác dụng “giải nhiệt” cho ngôi nhà mùa hè. Sau đây là 10 mẫu giấy dán tường bắt mắt đáng để bạn tham khảo, áp dụng trong trang trí nhà cửa.

g1 8ba0
Không gian sống thoáng đãng, mát mẻ hơn nhờ giấy dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên xanh mát. (Ảnh: Bindo).
g2 b7cf
Giấy dán tường 3D tông màu trắng sáng, họa tiết thoáng tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu cho khu vực tiếp khách. (Ảnh: Noithatxinh).
g3 5bdb
Chỉ cần một mảng tường hoặc trần nhà được dán giấy dán tường màu xanh dịu mát cũng đủ để giúp “giải nhiệt” cho căn phòng mùa hè. (Ảnh: Giaydantuong).
g4 099e
Giấy dán tường 3D sắc xanh cốm mang đến cảm giác bình yên, thư thái cho không gian tiếp khách. (Ảnh: Giaydantuongminha).
g5 f7ec
Sử dụng giấy dán tường màu sắc, họa tiết hài hòa với tổng thể ngôi nhà là cách đơn giản giúp bạn làm mới không gian sống theo mùa. (Ảnh: Giaydantuongminha).
gd a80b
Thoạt nhìn, nhiều người tưởng rằng bức tường phòng khách được ốp đá màu sắc mộc mạc. Giấy dán tường giả đá tạo cảm giác mát mẻ, giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn. (Ảnh: Giaydantuongtphcm).
g7 6f3d
Tranh dán tường 3D họa tiết hoa ly cùng tông màu với thảm trải sàn và một phần tường nhà, tạo điểm nhấn bắt mắt cho phòng khách mùa hè. (Ảnh: Tuongdep).
g8 9fb7
Họa tiết tường gạch kết hợp ăn ý với giàn dây leo xanh mát giúp phòng khách trở nên thoáng mát, dịu mắt hơn khi hè đến. (Ảnh: Saovangviet).
g9 9ffa
Để giảm bớt cái nóng oi bức mùa hè, bạn có thể sử dụng giấy dán tường 3D phong cảnh đại dương sinh động. (Ảnh: Tranhgiantuong3d).
10 cc2e
Nếu muốn tạo chiều sâu cho phòng khách, bạn có thể tham khảo mẫu giấy dán tường 3D họa tiết rừng cây xanh mát này. (Ảnh: Tranhdantuong).

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *