Tử vi tuổi Mùi 2024: Đi ngược thời cuộc, tiền bạc NHẢY VỌT, sự nghiệp THĂNG HOA bất chấp khó khăn chung

Có thể nói, 2023 là năm bàn đạp để chuẩn bị cho những bước tiến thăng hoa và nhảy vọt của người tuổi Mùi trong năm 2024. Tiếp nối vận trình khá hanh thông, Giáp Thìn hứa hẹn nhiều may mắn và thành công rực rỡ cho đương số.

Đánh giá chung về tử vi tuổi Mùi 2024

So với tử vi năm 2023 thì vận trình năm 2024 của người tuổi Mùi có bước tiến nhảy vọt, rực rỡ hơn đôi phần và dần có xu hướng ổn định, ít bị biến động lớn do tác động ngoại cảnh. Nhờ được nhiều cát tinh trợ mệnh, hầu như không có hung tinh tác động xấu, nên mọi phương diện cuộc sống của đương số đều có sự phát triển đáng kể.

Tuy nhiên, không ai nắm tay từ sáng tới tối được, cát khí không thể tự nó kéo dài xuyên suốt cả năm, đan xen với nó là những thời điểm hung khí lấn át hoặc đơn giản là cảm xúc đi xuống cũng kéo theo vận trình giảm sút. Miễn là mệnh chủ luôn duy trì được tinh thần tích cực, lạc quan, chủ động trong mọi tình huống thì sẽ có 1 năm mới đáng để kỳ vọng.

Tử vi tuổi Mùi 2024: Đi ngược thời cuộc, tiền bạc NHẢY VỌT, sự nghiệp THĂNG HOA bất chấp khó khăn chung

Dưới đây là dự báo tử vi năm 2024 Giáp Thìn ở các phương diện cuộc sống cho tuổi Mùi:

Công việc:

Nhờ đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và khiến cho lãnh đạo hài lòng. Năm nay mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, bạn hoàn toàn có thể được bổ nhiệm vào vị trí cao hơn, xứng đáng hơn với năng lực của mình. Tuy nhiên, dù có gặt hái được thành công lớn lao thì cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé, bởi bạn vẫn cần cố gắng không ngừng.

Tiền bạc:

Phương diện này cũng có nhiều dấu hiệu cải thiện, dù bạn làm trong lĩnh vực nào thì cũng có một túi tiền rủng rỉnh. Người làm công ăn lương nhận được nhiều khoản thưởng nóng, hoa hồng, thậm chí có người được thăng chức nên tiền lương cũng tăng theo. Với người làm kinh tế, bạn kí kết được những hợp đồng béo bở, đưa ra những quyết sách đúng đắn đem tiền về cho tập thể.

Tình cảm:

Người độc thân có thể tự làm quen hoặc được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, chỉ cần bạn chịu mở lòng thì có thể nhanh chóng nên duyên với một người nào đó. Với người đã lập gia đình, nhờ các thành viên luôn quan tâm và thấu hiểu nhau mà ngôi nhà của bạn lúc nào cũng duy trì được sự ấm áp, chan hòa niềm vui.

Sức khỏe:

Tình hình sức khỏe không có gì đáng lo trong năm 2024. Công việc tiến triển thuận lợi giúp bạn không phải lo lắng, căng thẳng nhiều. Tuy nhiên, để cơ thể luôn khỏe mạnh thì bạn vẫn cần chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, không nên làm việc quá sức.

Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Mùi 2024

Có thể nói rằng năm nay là một năm cực kì may mắn đối với người tuổi Mùi, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh thể hiện được các điểm mạnh của mình trong công việc nên có thể gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh, chạm tay vào cơ hội cất nhắc.

Năm nay có sao Chính Ấn và Chính Quan phù trợ sẽ đặc biệt tốt cho những người đi theo con đường công danh. Bạn vốn là người chính trực, có tinh thần trách nhiệm cao nên một khi được giao cho nhiệm vụ gì là sẽ cố gắng hoàn thành đến cùng.

Tất nhiên, quá trình làm việc không tránh khỏi va vấp, song bạn không nghĩ tới việc bỏ cuộc. Tinh thần quyết tâm và tích cực không những giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra mà còn truyền được cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Hơn nữa, cát tinh Thiên Đức báo hiệu quý nhân sẽ luôn xuất hiện đúng lúc bạn cần nhất, chỉ cho bạn một hướng đi phù hợp để vượt qua khó khăn.

Năm 2024 sẽ đem tới cho bạn cơ hội được cất nhắc lên một vị trí cao hơn, xứng đáng hơn với năng lực của bạn. Khi được cấp trên hoặc đồng nghiệp đề bạt, tiến cử, bạn hãy tự tin đứng lên nhận lấy những gì xứng đáng thuộc về mình. Cố gắng làm việc tốt hơn nữa để đem lại lợi ích cho tập thể chính là cách báo đáp mọi người xung quanh đúng đắn nhất.

Với những người mới chập chững bước vào một công việc mới hoặc một môi trường làm việc mới, nhờ chịu tác động tích cực của sao Thiếu Âm, bạn luôn duy trì được tinh thần lạc quan, tích cực, tự tin nói lên suy nghĩ của mình. Những quan điểm mới mẻ của người trẻ sẽ giúp bạn gây ấn tượng với mọi người xung quanh, giúp tập thể tìm ra hướng đi hiệu quả hơn.

Nhìn chung, thời điểm này, bản mệnh hãy dũng cảm làm những điều mình cho là đúng, chỉ cần bạn có lòng quyết tâm thì cả vũ trụ sẽ ủng hộ bạn. Hơn nữa, thời điểm này tiểu nhân lùi bước, bạn không còn phải quá đề phòng mọi người xung quanh, ai đến với bạn cũng là người có thiện ý.

Bạn sẽ phát triển cực kì nhanh chóng trong bất cứ hoàn cảnh, môi trường nào, cốt là bạn không dễ dàng thỏa mãn với những gì mình đạt được và ngủ quên trên chiến thắng.

Tử vi tuổi Mùi 2024: Đi ngược thời cuộc, tiền bạc NHẢY VỌT, sự nghiệp THĂNG HOA bất chấp khó khăn chung - 1

Tử vi tài lộc tuổi Mùi 2024

Tử vi tuổi Mùi 2024 nhận định, tài lộc biến động không quá nhanh, mạnh nhưng bền vững và tích lũy ổn định trong năm 2024. Dù bạn làm trong lĩnh vực nào, làm công, tư hay làm chủ, giữ vị trí gì đi nữa thì chỉ cần bỏ công bỏ sức ra lao động sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Với người làm công ăn lương, Chính Ấn và Thiên Ấn cho thấy bạn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, mà như vậy thì bạn chắc chắn được nhận không ít tiền thưởng nóng, tiền hoa hồng. Cấp trên sẵn sàng tưởng thưởng cho những nhân viên cần mẫn và tài năng như bạn.

Nếu tin tưởng vào bản thân và những gì mình đã gặt hái được cho tập thể, bạn cũng có thể mạnh dạn và chủ động đề bạt mong muốn được tăng lương với cấp trên, khả năng được phê chuẩn là rất cao. Chẳng ai lại không muốn giữ một người mang lại nhiều giá trị cho tập thể ở lại công ty cả.

Với người làm kinh tế, cát tinh Thiên Đức giúp bạn hóa giải nhiều khó khăn bạn gặp phải trên con đường làm giàu. Quý nhân luôn xuất hiện những lúc bạn cần nhất, cứu bạn thoát khỏi một bàn thua trông thấy.

Con giáp này cởi mở, tốt tính nên xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn không những tự tìm được những đối tác phù hợp, cùng chung chí hướng với mình mà còn được người khác giới thiệu cho những mối làm ăn đầy triển vọng.

Năm nay là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, hiện thực hóa các kế hoạch đã đặt ra từ trước. Chỉ cần bạn chấp nhận vất vả, bôn ba một chút thì khi mọi chuyện đã đi vào quỹ đạo, đồng tiền sẽ nhanh chóng chảy vào trong túi bạn.

Người làm lãnh đạo giữ được đầu óc tỉnh táo, bình tĩnh và nhạy bén nên dễ đưa ra được những quyết sách đúng đắn đem về lợi ích cho tập thể. Bạn không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn làm giàu cho những người tin tưởng đi theo mình.

Khi đồng tiền dư dả trong túi, cát tinh Thiếu Âm khuyên bạn nên tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Chỉ cần bạn tốt bụng, giúp đỡ người khác không toan tính thì đến một lúc nào đó, bạn cũng sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ lại. Thậm chí, trong quá trình làm từ thiện, bạn còn có cơ hội kết thân với quý nhân hoặc với những đối tác lớn.

Tử vi tình duyên, gia đạo tuổi Mùi 2024

Phương diện tình duyên của người tuổi Mùi khá bình yên trong năm 2024 này. Bạn đã biết chú ý hơn đến lời nói và cách ứng xử của mình, vì thế mà bạn được lòng mọi người xung quanh, nhận được nhiều sự yêu mến.

Với người độc thân, bạn đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công việc nên dễ trở thành người nổi bật trong tập thể. Nhiều đồng nghiệp sẽ muốn kéo gần khoảng cách với bạn, chỉ cần bạn chủ động “bật đèn xanh” thì cơ hội nên duyên với một ai đó là rất cao.

Người thân, bạn bè, thậm chí là cấp trên cũng thường xuyên giới thiệu cho bạn những đối tượng triển vọng. Những đối tượng được giới thiệu thường là người đáng tin cậy, có công việc ổn định và kinh tế vững vàng, nếu hướng tới mục tiêu lập gia đình thì bạn nên cân nhắc thử gặp gỡ xem sao, biết đâu đó chính là người bạn mong mỏi tìm kiếm suốt bấy lâu đấy.

Với những người đang có vết thương lòng, hãy để chuyện quá khứ trôi qua và đừng dành thời gian để thương nhớ hay oán hận những người đã quay lưng lại với mình. Bạn hãy nhìn về phía trước và dành cho những người chân thành cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu kĩ hơn về mình.

Với những người đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình, bạn có một mái nhà đầm ấm khi các thành viên luôn quan tâm và thấu hiểu cho nhau. Vợ chồng bạn luôn tâm sự cùng nhau mọi chuyện và cổ vũ nhau cùng vượt qua khó khăn.

Giữa cha mẹ và con cái khó tránh khỏi những lúc bất đồng trong cách nghĩ, cách làm, song đôi bên luôn cố gắng thử đặt mình vào vị trí của đối phương, nhờ thế mà không có mâu thuẫn nào gay gắt nổ ra, đôi bên cũng ngày một thấu hiểu nhau hơn.

Sao Thiên Đức cũng giúp các cặp đôi được đón nhận tin mừng đón thành viên mới trong năm 2024 này. Hãy luôn quan tâm, chăm sóc nhau để con cái được ra đời trong hoàn cảnh tốt đẹp nhất.

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi 2024

Dưới góc nhìn tử vi tuổi Mùi năm 2024, đương số sẽ không gặp phải nguy cơ lớn lao gì về sức khỏe trong năm này. Mệnh chủ duy trì được sức khỏe ổn định, tinh thần phấn khởi, lạc quan. Nhờ vậy mà bạn có thể bắt tay làm mọi điều mình mong muốn, tham gia vào mọi hoạt động muốn tham gia và đạt được mọi kế hoạch đã đề ra.

Nếu mắc phải những căn bệnh mãn tính trước đó thì thời điểm này, do chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao và tuân thủ lời bác sĩ, uống thuốc đều đặn mà bạn cảm thấy bệnh tình của mình có dấu hiệu cải thiện. Một số người gặp được đúng thầy đúng thuốc thậm chí có thể chữa khỏi được bệnh trong năm này.

Với những người trẻ tuổi thì bạn không nên phung phí sức khỏe của mình. Dù công việc có bận rộn đến mấy thì cũng đừng quên dành thời gian để nghỉ ngơi và ăn uống điều độ. Nếu bỏ bữa thường xuyên hoặc hay thức khuya dậy sớm, bạn sẽ dễ bị bệnh dạ dày, xương cốt hoặc các vấn đề về thần kinh.

Tử vi tuổi Mùi 2024: Đi ngược thời cuộc, tiền bạc NHẢY VỌT, sự nghiệp THĂNG HOA bất chấp khó khăn chung - 2

Tổng kết tử vi tuổi Mùi năm 2024

Có thể nói, 2023 là năm bàn đạp để chuẩn bị cho những bước tiến thăng hoa và nhảy vọt của người tuổi Mùi trong năm 2024. Tiếp nối vận trình khá hanh thông, Giáp Thìn hứa hẹn nhiều may mắn và thành công rực rỡ cho đương số.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cộng thêm tinh thần lạc quan và một chút may mắn từ “thiên thời, địa lợi”, người tuổi Mùi có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn trong năm mới 2024. Tài chính cũng song hành với sự nghiệp thăng tiến mà không ngừng gia tăng. Dù là người làm công hay làm chủ đều đạt được mức tiền bạc như mong muốn, không những làm giàu cho mình mà còn giúp đỡ rất nhiều người khác.

Cách phòng tránh và hóa giải vận xui có thể gặp phải trong năm 2024 dành cho tuổi Mùi:

Như đã nêu trên, 2024 được coi là năm cát lành với tuổi Mùi. Có điều, cát khí năm Giáp Thìn tuy vượng, nhưng không thể kéo dài xuyên suốt năm, xen vào đó sẽ có những khúc trầm lắng, khó khăn hay đôi chút xui xẻo. Cho nên, đương số không nên chủ quan khinh suất, tránh “ngủ quên trên chiến thắng” để rồi khi tỉnh lại đã tuột khỏi tầm tay nhiều cơ hội tốt, phải nói lời tiếc nuối.

1. Luôn nhắc nhở bản thân khiêm tốn và chuyên cần

Khiêm tốn là một điều không thể thiếu cho những ai muốn thành công trên đời này. Trong năm mà cát khí vượng, nhiều may mắn thì đương số lại càng cần đề cao tính này. Tránh tình trạng ngạo mạn mà gây hấn hoặc coi khinh người khác kẻo vướng họa thị phi, tổn hao danh tiếng.

Đồng thời nên nhớ rằng, tài lộc không tự nhiên sinh ra, tiền tài không tự nhiên mà có, tất cả đều quy đổi từ sức lao động, sự nỗ lực và cố gắng chuyên cần của bản thân. Một khi bạn đã cố gắng hết mình, chăm chỉ làm việc, vũ trụ sẽ đáp lại bằng những gì xứng đáng.

2. Làm nhiều việc thiện, việc tốt, giúp đỡ mọi người

Hành thiện là cách tạo phước dễ dàng và lâu bền nhất. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, từ người thân trong gia đình tới việc lớn hay bạn bè, mọi người xung quanh. Mỗi hành động tốt đều gieo nhân lành, xui khí từ đó cũng bị tiễu trừ, cát khí gia tăng.

3. Tập trung yếu tố “nhân hòa” – chính bản thân mình

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” là 3 yếu tố tính toán của mệnh số vô cùng quen thuộc với mỗi người. Trong đó “thiên thời và địa lợi” là 2 yếu tố bên ngoài, tượng trưng cho may mắn, không phụ thuộc vào quyền kiểm soát của riêng ai. Còn “nhân hòa” là yếu tố bên trong, nằm trong khả năng ta quản lý.

Khi “thiên thời, địa lợi” đã có rồi thì cũng không được có tâm lý ỷ lại hay dựa dẫm. Trái lại, nên tập nhìn sâu vào chính mình, biết điều gì sai mà sửa, biết điều gì là thế mạnh để phát huy. Có như thế tuổi Mùi mới hoàn toàn có được cát khí từ vận trình, chủ động trong mọi tình huống và có thể thay đổi được chính vận mệnh của mình theo hướng như mong đợi trong năm 2024.

Trên đây là toàn cảnh Tử vi tuổi Mùi 2024, dự báo vận hung cát trên mọi phương diện từ công danh, tài lộc tới tình duyên, sức khỏe. Chúc quý bạn tuổi Mùi năm mới Vạn sự cát lành!

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *