Tử vi tuổi Hợi 2024: Tình tiền tỷ lệ NGHỊCH, đào hoa phơi phới nhưng tiền bạc kém may

So với tử vi năm 2023, vận trình năm 2024 không lý tưởng bằng nhưng chưa đến nỗi quá tệ. Hung cát đan xen, tốt xấu luôn song hành, đòi hỏi người tuổi Hợi phải nỗ lực nhiều hơn, tránh tâm lý ỷ lại hoặc lười nhác thì việc gì cũng có cách giải quyết ổn thỏa, cho ra kết quả như kỳ vọng.

Đánh giá chung về tử vi tuổi Hợi 2024

Tử vi năm 2024 tuổi Hợi không có điểm đột phá, ít sự may mắn hơn so với 2 năm liền kề trước đó. Cùng với khó khăn thời cuộc chung, công việc nhiều bất lợi và thách thức. Tiền bạc cũng khó kiếm hơn trước nếu không chịu khó gia tăng thêm nguồn thu phụ.

Điểm sáng nhất năm tụ hội ở phương diện tình duyên, gia đạo. Nhờ có cát tinh chủ về nhân duyên vượng chiếu mệnh mà người độc thân có thể đón tin vui, gia đình có hỷ tín, tin vui sinh con đẻ cái.

Nhìn chung trình xuyên năm 2024 không quá ảm đạm, vẫn có thời điểm vận khí lên, có cát tinh cứu giải, chỉ cần đương số tập trung làm ăn, nỗ lực lăn xả hết mình, chủ động sáng tạo, không đi theo tâm lý đám đông thì đâu sẽ có đó, công lao bỏ ra rồi sẽ được đền đáp tương xứng.

Tử vi tuổi Hợi 2024: Tình tiền tỷ lệ NGHỊCH, đào hoa phơi phới nhưng tiền bạc kém may

Dự đoán tổng quan tử vi năm 2024 ở các phương diện cho người tuổi Hợi:

Công việc:

Tâm lý ỷ lại, ngại khó ngại khổ là nguồn cơn gây ra mâu thuẫn đồng nghiệp, lãnh đạo. Theo đó, công việc thường xuyên lâm vào bế tắc, khó có thể phát huy được thế mạnh của mình, cơ hội thăng tiến hầu như không có. Việc mở rộng quy mô làm ăn sẽ gặp khó lúc khởi sự, nhưng nếu hạ quyết tâm tới cùng, nhờ sự hỗ trợ từ người khác, tính khả thi vẫn rất cao.

Tiền bạc:

Có dấu hiệu tụ tán thất thường vì hao tinh chiếu, tiền kiếm được cũng dễ tiêu hao. Nhìn chung, đồng tiền chảy vào túi không được suôn sẻ như dự kiến, có lúc tiền tới tay rồi lại để mất. Người làm công ăn lương nên nghiêm túc với nhiệm vụ của mình, đừng để xảy ra lỗi kẻo bị trừ lương, còn nếu muốn cải thiện cuộc sống thì có thể thử sức với các công việc làm thêm. Còn với người làm ăn kinh doanh, cần phải vững vàng trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ.

Tình cảm:

Được cát tinh chủ đào hoa chiếu mệnh, người độc thân được mai mối đối tượng triển vọng, nhưng quan trọng là bạn phải mở cửa trái tim, như vậy mới tìm ra người phù hợp. Với các cặp vợ chồng, hãy hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe nửa kia nhiều hơn, như vậy thì quan hệ gia đình mới yên ấm. Gia đạo nhìn chung hài hòa, có hỷ tín trong nhà.

Sức khỏe:

Nhìn chung sức khỏe ổn định, bệnh vặt khó tránh nhưng không mắc trọng bệnh. Nên chú trọng thời gian để nghỉ ngơi và rèn luyện thể dục thể thao đầy đủ, tránh áp lực kéo dài khiến cơ thể suy nhược, trí nhớ giảm sút. Có bệnh cần tuân thủ nghiêm chỉ dẫn của bác sĩ, tránh nóng vội kẻo bệnh thêm trầm trọng.

Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Hợi 2024

Công việc trong năm 2024 thường xuyên đối mặt thách thức và khó khăn, một phần do tình hình chung của thời cuộc, một phần do tác động của hung tinh Vong Thần. Vì vậy, đương số hành sự thận trọng, ngay cả trong những công việc quen thuộc cũng không được phép lơ là, nếu không những rắc rối bất chợt có thể xảy ra bất cứ lúc nào như bị trừ lương, kỷ luật, thậm chí vướng rắc rối kiện tụng.

Đặc biệt, hãy cẩn thận trước những chiêu trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh hoặc những lời nịnh bợ của người khác, nếu dễ dàng tin theo thì bạn dễ lạc mất phương hướng của mình.

Thương Quan tác động khiến mối quan hệ giữa bản mệnh với đồng nghiệp hay lãnh đạo không được tốt cho lắm. Đôi bên thường có những ý kiến, quan điểm trái ngược nhau nên lúc làm việc không tránh khỏi mâu thuẫn. Thậm chí nhiều khi bạn cảm thấy cấp trên, đồng nghiệp như cố tình gây khó dễ cho mình, không để mình phát huy điểm mạnh.

Dù trong hoàn cảnh nào đi nữa, bạn cũng cần chú ý hơn đến cách hành xử của mình, chớ nên nóng nảy nói những điều khiến đối phương phật ý, đẩy mâu thuẫn với lãnh đạo lên cao trào thì người chịu thiệt vẫn sẽ là bạn mà thôi.

Với những người làm lãnh đạo, bản mệnh cũng chớ hành xử một cách độc đoán, bắt buộc người khác phải nghe theo ý kiến của mình. Con giáp này cần học cách cân nhắc vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau, đồng thời thử lắng nghe quan điểm của người khác.

Tuy nhiên, sự nghiệp của bản mệnh cũng không chỉ toàn những điều không như ý. Có một số thời điểm cát tinh Long Đức hay Hồng Loan cát tinh xuất hiện mang tính chất giải cứu kịp thời, được tổ tiên độ mệnh cát lành.

Chỉ cần đương số làm việc nghiêm túc, nỗ lực lăn xả hết mình, nhiệt tình giúp đỡ người khác thì khi khó khăn ắt có quý nhân hoặc người thân quen dang tay giúp đỡ, chỉ có bạn một hướng đi thoát khỏi bế tắc, các mối quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể, tạo bước đệm cho công việc thuận lợi.

Tử vi tuổi Hợi 2024: Tình tiền tỷ lệ NGHỊCH, đào hoa phơi phới nhưng tiền bạc kém may - 1

Tử vi tài lộc tuổi Hợi 2024

Tài lộc năm 2024 kém sắc hơn so với năm 2023, khó hứa hẹn bước phát triển lớn nào trong thời điểm này.

Trong năm có Chính Tài trợ mệnh, đương số nên tập trung làm công việc chính để duy trì các nguồn thu chính, không nên quá vội vàng trong việc đầu tư kinh doanh kẻo dễ rơi vào cảnh thua lỗ hoặc ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc kẻo lợi bất cập hại.

Với người làm công ăn lương, bạn sẽ phải trải qua một năm khá vất vả do những trục trặc bất ngờ thường xuyên xảy ra. Mâu thuẫn với lãnh đạo, đối tác cũng khiến cho hiệu suất công việc sụt giảm, một số người còn không tìm được cơ hội phát huy thế mạnh của mình, vì thế mà mức lương có thể vẫn sẽ giậm chân tại chỗ.

Tuy nhiên, đừng vì vậy mà bi quan hoặc nghĩ tới việc bỏ cuộc giữa chừng. Bạn cần chăm chỉ làm việc để hoàn thành cho tốt trách nhiệm của mình, như vậy thì bạn vẫn sẽ nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng tương xứng dưới sự phù trợ của Chính Tài.

Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn có thể bắt tay vào những công việc làm thêm, tất nhiên điều kiện tiên quyết là bạn phải cân bằng được với các công việc chính. Dù muốn làm giàu đến mấy, bạn cũng chớ nên ôm đồm công việc kẻo khiến cơ thể mệt mỏi, mà kết quả công việc cũng sẽ không thể nào tốt được.

Với người làm kinh tế, việc kiếm về lời lãi có thể trở nên khó khăn hơn so với khoảng thời gian trước đó. Hung tinh Vong Thần khiến cho các kế hoạch của bạn gặp trục trặc liên tiếp, con giáp này có thể bị kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại lúc nào không hay.

Do đó, bạn cần cẩn thận trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ. Nếu có ai đó rủ rê bạn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó để kiếm lời nhanh chóng thì bạn cần hết sức thận trọng. Không có món hời nào từ trên trời rơi xuống, chỉ có những cái bẫy giăng sẵn chờ bạn rơi vào mà thôi.

Tiểu Hao cũng cho thấy năm 2024 này, bạn còn phải tốn kém nhiều tiền bạc cho các hoạt động xã giao hoặc thú vui mua sắm của mình. Các khoản xã giao là không tránh khỏi, song bạn cũng phải cân đối chi tiêu, tránh mua sắm lãng phí, nếu có thể giảm bớt được số lần tụ tập, giao lưu thì nên giảm bớt.

Tử vi tình duyên, gia đạo tuổi Hợi 2024

Cát tinh Hồng Loan soi chiếu đem lại một vài dấu hiệu trên phương diện tình cảm cho người độc thân. Trên thực tế, năm nay nhân duyên của bạn khá vượng, cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp không phải là không có.

Bản mệnh thường được người thân quen hoặc họ hàng giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng, điều quan trọng là bạn phải cởi mở để trò chuyện với đối phương thì mới nhận ra được những điểm tốt của người đó. Còn nếu bạn cứ khép cửa trái tim thì dù có trò chuyện lâu đến đâu thì quan hệ cũng vẫn giậm chân tại chỗ, không có tiến triển.

Với những người đã từng phải chịu vết thương lòng trong quá khứ thì đây là lúc bạn buông bỏ rồi. Đừng để những người đã bước qua cuộc đời mình ngăn cản mình đến với hạnh phúc đích thực. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người xứng đáng để bạn trao gửi tình cảm đấy.

Tuy nhiên, ngũ hành lưu niên tương khắc lại đem tới những tác động bất lợi cho mối quan hệ vợ chồng. Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, điều đó khiến cả hai đều cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thậm chí có một số cặp đôi còn “đồng sàng dị mộng”, muốn tìm kiếm niềm vui ở bên ngoài.

Hãy nhắc nhở bản thân quý trọng những gì mà mình đang có, đừng buông thả bản thân chỉ vì những thú vui bất chợt. Vợ chồng có chuyện gì không vừa ý thì nên trao đổi thẳng thắn, chớ nên giữ trong lòng hoặc cố tình nói lời mỉa mai khiến đối phương khó chịu. Nếu hai người chịu hạ cái tôi của mình xuống một chút, suy nghĩ cho người còn lại nhiều hơn thì mọi chuyện sẽ dần được tháo gỡ. Thậm chí, nửa cuối năm có thể đón tin vui về con cái.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi 2024

May mắn là người tuổi Hợi không gặp phải vấn đề nào quá nghiêm trọng trên phương diện sức khỏe. Bạn hãy cố gắng duy trì lối sinh hoạt điều độ, chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao thì bệnh tật sẽ được đẩy lùi.

Nếu gặp phải chuyện gì căng thẳng trong cuộc sống, đừng quên chia sẻ với những người đáng tin cậy xung quanh mình, như vậy thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Trong năm bệnh vặt khó tránh, nhất là lúc giao mùa hoặc khi có dịch bệnh bùng phát. Tuy nhiên, hầu như đương số không mắc bệnh nghiêm trọng.

Với người mắc phải bệnh mãn tính thì nên tuân thủ theo lời căn dặn của bác sĩ, nếu thấy chữa trị chưa hiệu quả thì cũng chớ nên quá sốt ruột, bởi có thể công hiệu của thuốc sẽ phát huy từ từ, bạn chỉ cần giữ tinh thần lạc quan, tích cực, bình tĩnh chữa trị thì ắt sẽ thấy khỏe mạnh hơn.

Tổng kết tử vi tuổi Hợi năm 2024

So với tử vi năm 2023, vận trình năm 2024 không lý tưởng bằng nhưng chưa đến nỗi quá tệ. Hung cát đan xen, tốt xấu luôn song hành, đòi hỏi người tuổi Hợi phải nỗ lực nhiều hơn, tránh tâm lý ỷ lại hoặc lười nhác thì việc gì cũng có cách giải quyết ổn thỏa, cho ra kết quả như kỳ vọng.

Trong năm nên tập trung vào công việc chính, tránh ôm đồm quá nhiều việc phụ, hoặc “đứng núi này trông núi nọ” kẻo không việc gì thành. Tiền bạc cũng đến chủ yếu từ nguồn thu chính, dẫu có thêm thu nhập ngoài luồng cũng chỉ ở mức trung bình, hỗ trợ thêm mà thôi.

Tử vi tuổi Hợi 2024: Tình tiền tỷ lệ NGHỊCH, đào hoa phơi phới nhưng tiền bạc kém may - 2

Cách hóa giải vận xui hiệu quả cho tuổi Hợi trong năm 2024:

1. Thôi lười nhác, hãy hành động, chớp cơ hội ngay khi có thể

Không phải xuyên suốt năm 2024 là những chuỗi ngày xui xẻo và áp lực như cách suy nghĩ tiêu cực của chính bạn. Vẫn có những điểm sáng bất ngờ ở mỗi chặng, nhất là khi vận khí hanh thông do gặp cát tinh hỗ trợ, gặp đúng thiên thời địa lợi.

Đó chính là cơ hội tốt để tuổi Hợi nhìn lại chính mình, khắc phục điểm yếu, sự lười nhác, phát huy thế mạnh, chủ động trong mọi tình huống để chớp thời cơ làm ăn phát đạt hoặc thăng tiến gấp nhiều lần so với các thời điểm khác trong năm, thậm chí có thể lội ngược dòng thành công trong những tình huống cam go.

2. Hành sự thận trọng và chuyên cần

Phàm là việc gì, bất kể lớn nhỏ, hành sự thận trọng, chăm chỉ và có kế hoạch rõ ràng sẽ giúp bản mệnh gặt hái được kết quả như mong đợi.

Nên nhớ rằng, tài lộc không tự nhiên sinh ra, tiền tài không tự nhiên mà có, tất cả đều quy đổi từ sức lao động, sự nỗ lực và cố gắng chuyên cần của bản thân. Một khi bạn đã cố gắng hết mình, vũ trụ sẽ đáp lại bằng những gì xứng đáng.

3. Làm nhiều việc thiện, việc tốt, giúp đỡ mọi người

Hành thiện là cách tạo phước dễ dàng và lâu bền nhất. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, từ người thân trong gia đình tới việc lớn hay bạn bè, mọi người xung quanh. Mỗi hành động tốt đều gieo nhân lành, xui khí từ đó cũng bị tiễu trừ, cát khí gia tăng.

Trên đây là toàn cảnh Tử vi tuổi Hợi 2024, dự báo vận hung cát trên mọi phương diện từ công danh, tài lộc tới tình duyên, sức khỏe. Chúc quý bạn tuổi Hợi năm mới Vạn sự cát lành!

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *