Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023: Sửu tham vọng, Tý gặp trở ngại

Xem tử vi, tuần mới tuổi Sửu đừng để cho cảm xúc đánh lạc hướng. Đây cũng là thời điểm thích hợp hoàn thành những công việc còn dở dang trong năm cũ. Lưu ý, bạn nên thận trọng thay vì vội vàng.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023: Sửu tham vọng, Tý gặp trở ngại

Vận trình tình cảm tuổi Tý không được như ý trong tuần mới vì bạn thiếu sự tập trung mà thôi. Bạn bè lại gặp đôi chút rắc rối và họ cần đến những giải pháp tuyệt vời của bạn. Có vẻ như những khó khăn của những người xung quanh lại chính là điều khiến bạn sao nhãng vấn đề của bản thân.

Tuần mới của tuổi Tý có chút trở ngại, vậy nhưng chớ nên tiêu cực nhé. Hãy nhớ rằng, trong rủi có may, dù gặp phải nhiều trắc trở, với bản lĩnh của mình, bạn vẫn đạt được kha khá thành tựu. Nếu bạn kinh doanh hay buôn bán, doanh nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong việc vận hành.

Trong giai đoạn cuối năm cần phải cẩn thận hơn với những chi tiêu của mình. Nếu bạn thật sự cần một món đồ mới, hãy đảm bảo rằng ở đó có chính sách đổi trả thoải mái đề phòng trường hợp bất trắc.

Xuất hiện Thái Tuế hung tinh trong tuần này nhắc nhở bản mệnh khi tham gia giao thông vì dễ có điềm báo tai nạn bất ngờ nên cần thận trọng. Nhất là xuất hành xa nên có thêm cả những kế hoạch hỗ trợ khi có rủi ro xảy ra.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023: Sửu tham vọng, Tý gặp trở ngại - 1

Xem tử vi, tuần mới tuổi Sửu đừng để cho cảm xúc đánh lạc hướng. Đây cũng là thời điểm thích hợp hoàn thành những công việc còn dở dang trong năm cũ. Lưu ý, bạn nên thận trọng thay vì vội vàng.

Dù tham vọng của bạn lớn đến đâu cũng đừng vì ai đó ngăn cản mà cảm thấy sợ hãi. Với một kế hoạch và lịch trình cụ thể, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi thứ trước khi năm mới bắt đầu.

Người tuổi Sửu gặp may khía cạnh tình cảm trong tuần mới, bạn trân trọng khoảnh khắc quý giá bên gia đình và một nửa yêu thương. Nhất là Bách Việt chủ đào hoa khiến bạn dễ dàng thu hút người khác giới. Tuy nhiên, với những ai có gia đình cần tránh xa những cám dỗ, hạn chế rắc rối có thể xảy ra trong tương lai.

Một chút thuận lợi đầu tuần có thể là tác nhân khiến tuổi Sửu chủ quan, rắc rối đến ngay sau đó khi Tỷ Kiên tác động. Bản mệnh nên kịp thời đối phó kẻo rơi vào rắc rối không đáng có hoặc gây ra thêm những hiểu nhầm khác.

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023: Sửu tham vọng, Tý gặp trở ngại - 2

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023, mọi thứ trong cuộc sống tuổi Dần tuần mới diễn ra hết sức suôn sẻ. Bạn tràn đầy năng lượng và biết rõ con đường đang đi. Với người đang làm công ăn lương, bạn có thể tìm được công việc khá tốt nếu sắp nghỉ việc hoặc đang thất nghiệp.

Khả năng thăng tiến ở chỗ làm hiện tại cũng rất cao. Do vậy, hãy chăm chỉ làm việc, tập trung trau dồi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và thể hiện năng lực trước cấp trên.

Những ý kiến của người tuổi Dần được một nửa của mình nhiệt tình đón nhận trong tuần mới. Thậm chí người ấy không thực sự hiểu bạn đang làm gì nhưng vẫn luôn ở bên nhiệt tình ủng hộ hết mình.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu bị tác động xấu do ảnh hưởng của Thiên Cẩu. Để hạn chế rắc rối liên quan tới sức khỏe thì bạn cần quan sát thay đổi của cơ thể mình, đừng vì bận rộn mà không quan tâm đúng mực, gây tổn hại về lâu về dài.

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023: Sửu tham vọng, Tý gặp trở ngại - 3

Người tuổi Mão khá tập trung và làm việc hiệu quả trong tuần mới, thậm chí được khen thưởng. Vài ý tưởng lớn trong công việc sẽ trở thành trọng tâm cho cuộc sống tuần này, cơ hội để bạn áp dụng vào những việc thường ngày.

Từ đầu tuần đã có Thiên Ấn nâng đỡ nên mọi việc của tuổi Mão nhờ thế mà diễn ra theo kế hoạch, từ đó bạn có thể an tâm bám theo mục tiêu đã đề ra. Nhìn chung, bạn có thể vượt qua khó khăn một cách dễ dàng trong thời gian này.

Không chỉ có bạn đời ủng hộ nhiệt tình mà tuổi Mão còn may mắn khi xung quanh bạn có rất nhiều bạn bè và tiền bối có thể ở bên dìu dắt, hỗ trợ và đem lại lợi ích cho bạn. Vì thế, bạn cần mở rộng quan hệ hợp tác sẵn sàng cho năm mới có nhiều điều tốt đẹp hơn sẽ tới.

Nhờ có Thiên Đức tương trợ nên nhiều người tuổi Mão có cơ hội thăng quan tiến chức, thậm chí phát tài phát lộc. Người kinh doanh có được vận may để trúng lớn, việc làm ăn thuận lợi, thu về nhiều lợi nhuận.

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023: Sửu tham vọng, Tý gặp trở ngại - 4

Người tuổi Thìn nên tránh lối sống thụ động trong tuần này nếu không bản mệnh càng gặp thêm nhiều rắc rối không mong muốn. Nếu hiện bạn đang đối mặt với nhiều thách thức thì điều bạn cần làm chính là duy trì lý trí mạnh mẽ và sự kiên nhẫn.

Vận trình tình cảm con giáp tuổi Thìn thời gian này đang rực rỡ hơn bao giờ hết. Hai người cùng đồng sức đồng lòng để thực hiện những mục tiêu cuối năm, thậm chí còn nhận được sự hỗ trợ từ gia đình hai bên.

Với người làm công ăn lương, thu nhập của bạn có khả năng tăng trưởng nhờ công việc phát triển. Nhìn chung trong tuần này mang lại cho bạn cảm giác của sự sung túc, giàu có.

Có dấu hiệu bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh với sự xuất hiện của Bạch Hổ. Thế nên một khi thấy bất cứ nguy cơ nào không tốt thì bạn nên có biện pháp phòng ngừa, không được chủ quan.

6. Tuổi Tị

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023: Sửu tham vọng, Tý gặp trở ngại - 5

Con giáp tuổi Tị có phần chủ quan khi cuộc sống của mình khá êm đềm trôi qua mỗi ngày. Trước khi đưa ra quyết định chính xác, bạn cần tỉnh táo đánh giá được ưu và nhược điểm cụ thể của vấn đề. Bạn sẽ học hỏi thêm được kinh nghiệm và kỹ năng từ người khác.

Sự bao dung, yêu thương của người ấy giúp tuổi Tị cảm nhận được hạnh phúc một cách rõ ràng hơn bao giờ hết. Điều quan trọng là thời gian này bạn không cần nhiều tham vọng hay đòi hỏi quá nhiều, bạn đơn giản chỉ là muốn cảm nhận được niềm vui trong cuộc sống.

Tình hình tài chính của tuổi Tị có vẻ thuận lợi hơn trước. Tuy nhiên, để tránh rủi ro về tài chính và nợ nần, tốt nhất là không nên mở rộng thị trường làm ăn, cứ tập trung làm tốt những gì đang có sẵn.

Sao Tử Vi thu hút tài lộc cho tuổi Tị trong tuần mới, thế nên dự đoán tình hình tài chính thời gian này tích cực. Bạn có thể thu được lợi nhuận từ việc đầu tư, làm ăn hoặc kinh doanh.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023: Sửu tham vọng, Tý gặp trở ngại - 6

Mọi thứ sẽ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Ngọ, hành sự suôn sẻ, thuận lợi. Bạn nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh, nhất là đồng nghiệp và cấp trên.

Tuần này một nửa của con giáp tuổi Ngọ đã chứng minh cho bạn thấy rằng việc bạn trao cho họ niềm tin là hoàn toàn xứng đáng. Không những thế, họ còn hỗ trợ cho bạn rất nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống.

Đại Hao xuất hiện trong tuần dự báo tài chính có thể bị hao hụt khá nhiều do gia đình, nhất là liên quan đến vấn đề bệnh tật, chấn thương. Do đó, bạn sẽ cần tiết kiệm chi tiêu để đề phòng trường hợp bất trắc phát sinh.

Có thể thấy tuần này của bản mệnh khá bận rộn thế nên cuối tuần là thời điểm thích hợp nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy tự thưởng cho bản thân một vài món đồ mới hoặc một bữa ăn cùng bạn bè nhé.

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023: Sửu tham vọng, Tý gặp trở ngại - 7

Người tuổi Mùi hãy linh hoạt với những hoàn cảnh có thể xảy ra trong tuần mới vì luôn có những thứ đột ngột xuất hiện, ngoài dự tính của bạn dù muốn hay không. Hãy liên tục tự đặt ra những câu hỏi đúng để nó dẫn bạn tới những quyết định khôn ngoan nhé.

Cảm xúc của con giáp tuổi Mùi trong tuần mới sẽ trở nên khá nhạy cảm. Có vẻ tính khí của bạn hay tỏ ra khó chịu, và đôi khi vô tình bạn sẽ làm tổn thương đối phương bằng những lời lẽ không mấy tốt đẹp.

Tiểu Hao nhắc nhở tuổi Mùi tránh việc mua sắm quá nhiều những món đồ giảm giá trong thời gian này vì tuy là những khoản nhỏ nhưng cũng ảnh hưởng khá nhiều tới tài chính của bạn. Đừng xem thường những khoản này vì chúng cứ lần lượt ra đi khỏi túi bạn như nước bị rò rỉ vậy.

Bản mệnh gặp khó khăn trong giao tiếp hoặc gặp chuyện không vui vì có kẻ gây cản trở vào giữa tuần với ảnh hưởng của Kiếp Tài. Nhưng hãy an tâm vì cuộc sống của bạn sẽ yên ổn vào cuối tuần.

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023: Sửu tham vọng, Tý gặp trở ngại - 8

Tuần mới tuổi Thân có nguồn năng lượng mới để có thể thực hiện được những tham vọng của mình. Thay vì ngồi đó suy nghĩ, bạn bắt tay hành động một cách quyết liệt nhất có thể.

Những tưởng tượng của tuổi Thân về một nửa của mình cuối cùng cũng trở thành sự thật. Hứa hẹn bản mệnh có cơ hội cao thoát đời độc thân trong tuần này.

Tình hình tài chính của tuổi Thân thời gian này có vẻ rực rỡ hơn trước rất nhiều, đó là tín hiệu tốt mà bản mệnh chớ bỏ lỡ. Còn với dân làm ăn kinh doanh, bạn cũng thu về lãi lớn.

Ngũ Quỷ hung tinh xuất hiện nên tuổi Thân cũng nên ở ẩn, không dính vào tranh cãi hay thị phi, cũng không nên đặt ra quá nhiều mục tiêu hay kỳ vọng lớn, bởi bạn sẽ càng khiến bản thân tự áp lực rồi thất vọng. Ưu tiên thời gian này là nên giữ cho bản thân an toàn, có cuộc sống bình yên, ổn định.

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023: Sửu tham vọng, Tý gặp trở ngại - 9

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023, niềm tin đã dẫn con giáp tuổi Dậu tới những chân trời thú vị trong tuần mới. Ngay cả những thứ người ta ngăn cản và cho rằng bạn không làm được nhưng cuối cùng bạn cũng đạt được những kết quả ban đầu. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn thông báo cho mọi người biết.

Người tuổi Dậu may mắn tìm được hạnh phúc của mình trong mối quan hệ hiện tại trong tuần mới. Hai người tìm được nói chung và sẵn sàng lắng nghe những tâm sự sâu kín trong lòng nhau để cùng tìm ra hướng xử lý phù hợp.

Tuần mới có Thái Âm giúp hòa giải những căng thẳng trong công việc, nhân duyên. Thế nên cuộc sống của bản mệnh nhìn chung an ổn, nếu gặp chút trở ngại thì mọi thứ cũng sớm được xử lý.

Tuy nhiên, khía cạnh tiền bạc vẫn cần phải thận trọng, bản mệnh cần lưu ý không lao vào những thương vụ đầu tư mạo hiểm và những lĩnh vực mới toanh, bởi khả năng thua lỗ, nợ nần hay phá sản rất cao. An toàn là trên hết, đây là tôn chỉ kiếm tiền của bản mệnh trong năm tới.

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023: Sửu tham vọng, Tý gặp trở ngại - 10

Tuần mới tuổi Tuất có thể gặp phải sự cản phá từ tiểu nhân và những yếu tố khách quan khác. Bản mệnh không nên chỉ tập trung vào những thách thức ngay trước mắt – thay vào đó, bạn nên nhìn xa về tương lai, vì có thể sẽ khám phá ra nhiều cơ hội và giá trị quan trọng hơn.

Ảnh hưởng của Dịch Mã nên tuổi Tuất thời gian này khá vất vả trong việc di chuyển, đi lại. Mệt mỏi, căng thẳng là việc khó tránh khỏi, do đó bạn nên sắp xếp thời gian để được nghỉ ngơi, cải thiện sức khỏe.

Người tuổi Tuất và một nửa có thể thoải mái cởi mở về cảm xúc của mình trong tuần mới. Không những thế, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi trò chuyện và chia sẻ với những người xung quanh, không còn chút rào cản nào.

Về mặt tài chính, nếu có ý định đầu tư, nên cân nhắc kỹ, tránh rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất. Đối với vận trình học tập, có vẻ như mọi thứ đang thuận lợi, vì vậy bạn không cần phải quá áp đặt bản thân.

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25-31/12/2023: Sửu tham vọng, Tý gặp trở ngại - 11

Khó khăn trước mắt là thứ mà tuổi Hợi không trốn tránh được, đây cũng chính là thứ làm đầu óc bạn rối tung lên. Thay vì tán gẫu hoặc chia sẻ với bạn bè, bạn lại chọn cách suy nghĩ mơ màng vẩn vơ. Hãy giải thích để mọi người không hiểu nhầm bạn nữa nhé.

Người tuổi Hợi dễ nhận phải những thất vọng trong chuyện tình cảm tuần này. Do đó, chớ vội vàng, bạn cần nạp năng lượng một cách chậm rãi cho những ngày cuối tuần khởi sắc. Đây là những ngày rất tươi sáng với bạn đấy.

May mắn là Thái Dương cát tinh phù trợ nên từ công việc, nhân duyên đều được giảm thiểu khả năng những rắc rối lớn hơn có thể bùng phát. Nhờ thế mà dù có chút khó khăn ban đầu nhưng mọi thứ cũng sẽ sớm nhanh chóng yên ổn.

Tài chính tuy ổn định nhưng tuổi Hợi vẫn lưu ý cần tránh thực hiện những dự định mạo hiểm, liều lĩnh trong thời gian này, tốt nhất là nên an phận thủ thường, chờ thời cơ trong những cơ hội sau đó.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *