Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2024 của 12 con giáp: Tý tháo vát, Dậu phát đạt

Tử vi hàng ngày 6/1/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi lớn trong vận trình ngày mới của các tuổi, may rủi đều là do số phận đã an bài, ăn ở có phúc ắt sẽ có lộc.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 6/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2024 của 12 con giáp: Tý tháo vát, Dậu phát đạt

Tiếp nối tử vi ngày 5/1/2024, nay tuổi Tý khá nhanh nhẹn và tháo vát trong mọi vấn đề bất ngờ xảy đến khi làm việc. Ngày lành tốt cho những bạn đang theo đuổi thêm nghề tay trái hoặc làm kế toán, ngân hàng, kỹ thuật, buôn bán mặt hàng khô. Bạn có thể nảy ra những sáng kiến mới cho công việc trong ngày này.

Thiên Tài soi sáng nên Tý rất may mắn trong chuyện tiền bạc, tiền đi rồi lại có tiền về. Bạn cũng không thiếu lộc buôn bán nên khách hàng ủng hộ bạn rất nhiệt tình. Bên cạnh đó bạn cũng dễ gặp may trong những chuyện như bốc thăm trúng thưởng, mua bán, thương lượng giá cả.

Đường tình cảm không ổn cho lắm do Thủy Hỏa bất dung. Đương số vẫn là người cố chấp và bảo thủ trong mọi cuộc tranh cãi, thà tốn thời gian chứ không chịu thua cuộc mỗi khi cãi vã. Tình cảm đôi lứa không bình yên, nhiều cặp đôi bất đồng quan điểm trước ngày cưới hỏi.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 6/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2024 của 12 con giáp: Tý tháo vát, Dậu phát đạt - 1

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/1/2024 hôm nay, tuổi Sửu công việc không được như ý muốn, làm ăn hay gặp thị phi. Con giáp này hay bị cạnh tranh, sân si khi đi làm, càng về cuối năm càng vướng vào những chuyện không đâu.

Đường tình cảm của con giáp này tốt lên. Người còn cô đơn thì sẽ thích hợp để bày tỏ nếu đã có đối tượng. Người có gia đình rất có trách nhiệm với họ hàng hai bên, chuyện gì bản mệnh cũng lo được.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 6/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2024 của 12 con giáp: Tý tháo vát, Dậu phát đạt - 2

Tuổi Dần may mắn có Chính Quan nâng đỡ nên vô cùng may mắn trong công việc. Những mối quan hệ xã hội xung quanh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, hãy biết trân trọng điều đó. Ai chuẩn bị thi bằng lái xe, thi công chức hoặc xin việc sẽ được ơn trên nâng đỡ, hãy yên tâm.

Vận tài lộc không tốt, cuối năm đang cận kề lại vướng thêm Tương Hình nên Dần phải hết sức lưu ý. Nhiều lúc đầu óc bạn không được tỉnh táo cho lắm, hơi mệt mỏi nên dễ tính sai tiền, để quên đồ. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn kẻo lại mất tiền.

Cục diện ngũ hành Hỏa sinh Mộc cho biết tuổi này sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Nhiều bạn trẻ được người khác để ý nhờ sự duyên dáng và tài ăn nói của mình. Bạn sống khá thẳng thắn, vô tư nên hiếm khi để ý đến sự sân si của người khác đối với mình.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 6/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2024 của 12 con giáp: Tý tháo vát, Dậu phát đạt - 3

Tử vi hôm nay ngày 6/1/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão giữ nhiều bí mật cho công ty.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão làm việc rất tốt, hôm nay được cất nhắc vào vị trí mới.

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão yêu xa, dù cả hai ở đâu luôn nghĩ về nhau.

Tài lộc: Nên hiểu được tài chính nếu lười biếng sẽ không đạt được kì vọng mong muốn.

Sức khoẻ: Bạn yêu thể thao, thường dành nhiều thời gian cho nó.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 6/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2024 của 12 con giáp: Tý tháo vát, Dậu phát đạt - 4

Vận trình không tốt ảnh hưởng đến mọi mặt của Tuổi Thìn trong ngày Thứ Bảy 06/01/2024. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản thân thì khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên. Tài vận cũng không được khả quan, tiền tài khó tụ dễ tán cho nên cần tránh chi tiêu những khoản tiền lớn vào thời điểm này.

Vướng phải những ngôi sao xấu trong ngày Thứ Bảy này cho nên Tuổi Thìn dễ vướng phải những thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Nếu có thể thì hãy tránh xa chúng trước khi mọi việc trở nên xấu đi nhé.

Vận khí không tốt nên Tuổi Thìn cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là những người có tiền sử bệnh về tim mạch, thiếu máu hay đường ruột. Nếu phát hiện bất cứ điều gì bất thường, hãy mau chóng đi khám để được chữa trị kịp thời nhé.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 6/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2024 của 12 con giáp: Tý tháo vát, Dậu phát đạt - 5

Chính Ấn chiếu mệnh nên hôm nay tuổi Tị là con giáp được cấp trên tin tưởng, bạn thông minh và tiếp thu khá nhanh, có thái độ nghiêm túc với công việc. Những công sức bỏ ra trước đây tưởng như tan biến thì cuối cùng cũng đã có kết quả khả quan, vì thế đừng bao giờ vội vàng buông xuôi.

Tị cũng may mắn không kém trong chuyện tiền bạc. Nay bạn làm ăn có lời, có thể tiết kiệm được một khoản hoặc thực hiện một vài kế hoạch ấp ủ từ trước đó. Tị cũng là người phóng khoáng với gia đình nên bạn rất thích đầu tư tiền cho sức khỏe và việc học hành của con cái, không đem tiền bỏ chỗ không đáng.

Ngũ hành hai hành Hỏa tương hòa, con giáp này nổi bật hơn người khác nhờ cách nói chuyện nhẹ nhàng và không thích sân si vào chuyện của người khác, nhờ thế nên rất nhiều người thích tìm tới bạn để xin lời khuyên. Bạn nữ tuổi này vượng duyên và hay gặp được quý nhân mỗi khi bản thân bế tắc trong chuyện tình cảm.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2024 của 12 con giáp: Tý tháo vát, Dậu phát đạt - 6

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 6/1/2024 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ sẽ gặp thuận lợi. Uy quyền của tuổi Ngọ trong công việc khá lớn, tuy vậy bản mệnh cũng không nên kiêu ngạo kẻo mất lộc làm ăn.

Tuổi Ngọ dễ có quý nhân phù trợ, tránh được họa lớn liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh có cơ hội tăng lương và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Nhiều người đang kiếm thêm thu nhập bằng cách nhận việc về làm hoặc tự kinh doanh, tiền thu vào không hề nhỏ.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ thực sự thăng hoa. Khi giao tiếp với người khác, con giáp này vô cùng khéo léo và tinh tế để không làm mất lòng mọi người.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 6/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2024 của 12 con giáp: Tý tháo vát, Dậu phát đạt - 7

Công việc lâm Tỷ Kiên khiến tuổi Mùi khá lao đao và mệt mỏi. Người khác thì háo hức Tết, còn bạn thì ngao ngán vô cùng, buôn bán gần Tết kém hơn năm trước. Người làm công sở sẽ gặp khó khăn trong công việc vì bị đồng nghiệp nghi ngờ, tìm cách cản trở.

Con đường tiền bạc thì ngược lại, nhờ Tam Hội nâng đỡ nên Mùi cũng đỡ vất vả hơn vì tiền. Nhiều bạn khó khăn thật sự nhưng may mắn được gia đình hỗ trợ. Tài lộc dồi dào nhờ nguồn thu từ công việc tay trái và giỏi tiết kiệm, không tiêu hoang, quả đúng là con giáp chăm chỉ, khiêm tốn.

Hỏa Thổ tương sinh giúp tuổi này thăng hoa trong chuyện tình cảm. Tình cảm vợ chồng không có sự thay đổi, tuy nhiên cũng đừng vì bận rộn công việc mà quên vun đắp tình cảm đó nhé. Người độc thân được nhiều người theo đuổi và ngỏ lời yêu thương.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 6/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2024 của 12 con giáp: Tý tháo vát, Dậu phát đạt - 8

Tử vi hôm nay ngày 6/1/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân hôm nay giỏi đàm phán nơi đông người.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân rất tích cực trong lĩnh vực đảm nhận, đàm phán thuận lợi cùng đối tác.

Tình cảm: Bạn có tình cảm khá rắc rối, nên tìm hiểu rõ mong muốn của bản thân.

Tài lộc: Bạn cân nhắc chuẩn xác chi tiêu hằng ngày.

Sức khoẻ: Hãy quan tâm sức khoẻ, bạn dễ đau ốm khi thời tiết giao mùa.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 6/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2024 của 12 con giáp: Tý tháo vát, Dậu phát đạt - 9

Tuổi Dậu sẽ có một ngày ngập tràn tình yêu hạnh phúc, bạn thực sự có được tình yêu thương chân thành của người ấy. Gia đình hạnh phúc là điều đáng nâng niu trân trọng, hãy giữ gìn mái ấm này nhé.

Tiền bạc không thực sự như ý đâu vì Tuổi Dậu đang tiêu quá tay. Sắp tới sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền nên phải có một khoản tiết kiệm cố định đi nhé.

Sức khỏe ổn định, Tuổi Dậu nên tập thể dục thể thao để giữ thân hình của mình đi nhé. Sức khỏe tốt, thân hình đẹp còn gì vui hơn?

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 6/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2024 của 12 con giáp: Tý tháo vát, Dậu phát đạt - 10

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 6/1/2024 hôm nay, tuổi Tuất rơi vào bế tắc không lối thoát trong công việc. Bản mệnh luôn cẩn trọng, tỉ mỉ trong công việc nhưng hay bị kẻ xấu nắm thóp, bắt lỗi. Bản mệnh cũng không nên quá cả tin người khác.

Đường tiền tài của bản mệnh đi xuống, năm hết Tết gần đến nên cẩn thận trộm cắp, cướp giật, bị “chặt chém” khi đi mua hàng. Bản mệnh dễ mất tiền oan vì những chuyện không đâu, đi nhập hàng nên cẩn thận gian thương lừa lọc.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 6/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2024 của 12 con giáp: Tý tháo vát, Dậu phát đạt - 11

Công việc của Hợi thứ 7 này tốt đẹp vì được Chính Quan nâng đỡ. Bao cố gắng trước giờ dường như không có kết quả, nhưng tới cuối cùng, bạn vẫn không bỏ cuộc và chứng minh cho mọi người thấy ý chí của mình. Hợi luôn ngẩng cao đầu tự hào về bản thân vì bạn nói được làm được, chẳng lừa lọc gian dối.

Tương Xung chiếu cảnh báo tuổi Hợi hôm nay nên cẩn thận trong chuyện tiền nong. Bạn rất dễ nhầm lẫn trong khâu mua bán, hay làm mất đồ, dễ bị quỵt tiền vì tin người. Ra đường bạn nên chấp hành luật giao thông, đi làm vội đến mấy cũng nên cẩn thận kẻo mất tiền oan.

Thủy Hỏa tương khắc là điềm xấu cho tình cảm của Hợi. Quan hệ bạn bè có thân thiết tới đâu, cũng cần giữ chừng mực. Hôm nay bạn có làm tốt đến đâu đi nữa, cũng sẽ có người nhìn bạn không thuận mắt.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *