Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2023 của 12 con giáp: Mão triển vọng, Ngọ may mắn

Các con giáp hôm nay sẽ ra sao? Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2023 nói đến sức khỏe và con đường công danh sự nghiệp, tình duyên, tài lộc của các bạn thật chính xác, chi tiết.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 30/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2023 của 12 con giáp: Mão triển vọng, Ngọ may mắn

Tiếp nối tử vi ngày 29/12/2023, Kiếp Tài nhắc nhở Tý nên cẩn thận trong giấy tờ, đi lại ngày này. Hôm nay bạn dễ vấp trúng những người có tính cách khó chịu, ích kỷ khi làm việc chung, dù muốn bơ đi nhưng bạn vẫn bị họ làm phiền. Bạn vẫn còn nhiều thiếu sót nên cứ từ từ làm từng chút một, đừng ẩu.

Tý hơi tiêu xài hoang phí và lãng phí tiền bạc, bạn phải kiểm soát được ham muốn của mình. Nay bản mệnh nên chú ý đến các vấn đề về chất lượng công việc, của cải như mất mát, sửa chữa, khấu trừ tiền, bồi thường và các tổn thất tài chính khác.

Đường tình cảm bất ổn do Thổ Thủy tương khắc. Nhiều bạn vô tâm khiến người ấy bị tổn thương, hãy bớt chút thời gian quan tâm đến mối quan hệ của mình. Do bận rộn công việc nên nhiều người không có thời gian quan tâm tới con cái, thành tích học hành của con có phần giảm sút.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 30/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2023 của 12 con giáp: Mão triển vọng, Ngọ may mắn - 1

Chính Quan trợ mệnh nên tuổi Sửu vô cùng may mắn trong công việc. Công việc cũ mới đều được bạn giải quyết đâu ra đấy nhờ tính cách nhanh nhẹn. Người nào đang chờ tin tức thi cử, xin việc hoặc kiếm mối làm ăn sẽ nhận được tin tốt trong thời gian sắp tới đây.

Đường tài lộc kém may mắn do lâm Tương Hình. hôm nay cũng không phải là một ngày rất đẹp để người tuổi Sửu thực hiện các cuộc giao dịch, ký kết hợp đồng với đối tác. Cuối năm rồi nên cẩn thận kẻo mất tiền, mất đồ đạc có giá trị quan trọng.

Vận tình cảm của con giáp này không quá xuất sắc do hai hành Thổ tương hòa. Mọi việc suôn sẻ quá sẽ khiến con giáp này sinh ra sự chủ quan và đánh mất tính cẩn trọng thường ngày, như vậy sẽ rất dễ sa vào bẫy rập của tiểu nhân. Bạn nên đối xử với mọi người dịu dàng một chút, đừng gắt gỏng.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 30/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2023 của 12 con giáp: Mão triển vọng, Ngọ may mắn - 2

Tuổi Dần có một ngày tài lộc dồi dào, nhất là với những ai làm nghề tự do. Bản tính hào phóng, cởi mở giúp cho mối quan hệ xã giao của con giáp này phát triển tốt đẹp. Những người bạn quen hiện giờ rất có thể sẽ trở thành quý nhân của con giáp này trong tương lai, giúp tuổi Dần tiếp xúc với nhiều cơ hội đáng quý.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần là người biết chăm lo cho gia đình. Bản mệnh hiểu rõ ràng được rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng chứ chẳng phụ thuộc vào riêng mình ai.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 30/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2023 của 12 con giáp: Mão triển vọng, Ngọ may mắn - 3

Tử vi cá nhân hàng ngày phương Đông dự đoán rằng hôm nay Thứ Bảy 30/12/2023, vận trình của Tuổi Mão ở thế tam hợp nên đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng cao.

Hôm nay cũng là ngày tốt để Tuổi Mão mở rộng quy mô kinh doanh hay khởi công, khai trương. Cát khí vượng ngày mới này sẽ giúp tỷ lệ thành công cao hơn. Bởi vậy, nếu có kế hoạch bạn hãy tiến hành, nhưng hãy chắc chắn kế hoạch đã được chuẩn bị kỹ.

Tuy nhiên, hôm nay có khả năng cao là Tuổi Mão sẽ xảy ra bất hòa với ai đó vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Tử vi hàng ngày khuyên bạn đừng để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm với người thân và ảnh hưởng tới vận khí đang lên của chính mình.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 30/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2023 của 12 con giáp: Mão triển vọng, Ngọ may mắn - 4

Công việc: Người tuổi Thìn vận trình tổng thể trong ngày đang tốt hơn, chú ý nhiều hơn đến hình ảnh cá nhân.

Tình duyên: Hỏa sinh Thổ, con giáp này đang trở nên khá tích cực tham gia vào các buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè.

Sức khỏe: Nên chú ý thông tin dự báo thời tiết trước khi ra ngoài để mặc đủ ấm.

Tài chính: Tài lộc hôm nay sa sút, tiêu tiền tùy ý, tình hình kinh tế sa sút.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 30/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2023 của 12 con giáp: Mão triển vọng, Ngọ may mắn - 5

Tử vi hôm nay ngày 30/12/2023 của 12 con giáp cho biết, Tuổi Tỵ không phải là người ích kỷ trong công việc, biết dùng tài ăn nói để lấy lòng khách hàng, cấp trên. Các công việc tay trái đã không phụ công sức lao động suốt bấy lâu. Số tiền công nhận được có thể giúp con giáp này dư giả trong một khoảng thời gian.

Công việc: Con giáp này đang tự mở cánh cửa thăng tiến cho mình nhờ khả năng nhạy bén, linh hoạt.

Tình duyên: Tỵ là con giáp biết lắng nghe, hiểu chuyện, thích tâm sự với người thân, chăm lo cho gia đình chu toàn.

Sức khỏe: Tuổi Tỵ tránh thức khuya và cân nhắc đến chế độ ăn uống để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tài chính: Việc làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn là chìa khóa để vượt qua những thách thức tài chính.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2023 của 12 con giáp: Mão triển vọng, Ngọ may mắn - 6

Công việc thuận lợi nhờ Tam Hợp cục soi sáng. Dù bận rộn nhưng con giáp này luôn hoàn thành công việc đúng hẹn. Bạn cũng là người có uy tín khi làm việc, hiếm khi để người khác phải chờ mình quá lâu. Kinh doanh trong ngày này khá đẹp, nếu ai mở hàng hoặc khai trương sẽ có lộc.

Chính Tài mở đường tài lộc cho con giáp này. Nếu làm kinh doanh thì vận trình tăng tiến không ngừng, lợi nhuận thu về khổng lồ. Con giá này vừa tiết kiệm thời gian công sức, vừa giành được thành tích lớn lao.

Trong tình cảm, người độc thân chưa cảm thấy thực sự yên tâm và sẵn sàng nên vẫn yên phận với sự cô đơn hiện tại. Bạn luôn quan tâm đến gia đình khá nhiều, không để bản thân và người nhà phải chịu thiệt, cứ có tiền dư là bạn lại muốn sắm sửa cho người thân.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 30/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2023 của 12 con giáp: Mão triển vọng, Ngọ may mắn - 7

Công việc của tuổi Mùi nay may mắn có Chính Quan chiếu cố nên hết sức thuận lợi. Sự nhanh nhẹn khiến Mùi bỏ xa đối thủ và thu hút sự chú ý của những người có quyền, giật thêm thành tích. Người làm kinh doanh nhanh miệng, thông minh, hay có khách hàng mới đến ủng hộ.

Tuy nhiên Tương Hình cục lâm vận khiến Mùi phải buồn vì tiền. Bao nhiêu gánh nặng cơm áo gạo tiền đè lên vai đủ làm bạn mệt mỏi. Bạn hay rơi vào cảnh cháy túi, phải nhờ vả bạn bè và người thân trong nhà, làm nhiều nhưng không thấy tiền dư ra ở đâu.

Ngũ hành tương hòa Thổ – Thổ giúp tuổi này bình ổn trong chuyện tình duyên. Bạn có duyên, khéo léo nhưng vì duyên chưa tới nên chưa thoát ế được. Người có gia đình cần để tâm đến cha mẹ mình và con cái nhiều hơn chút nữa.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 30/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2023 của 12 con giáp: Mão triển vọng, Ngọ may mắn - 8

Tuổi Thân được tận hưởng một ngày yên bình. Con giáp này luôn được người thân quan tâm, chăm sóc cũng như luôn dành thời gian trò chuyện để thấu hiểu những suy nghĩ, cảm nhận.

Bên cạnh đó, tuổi Thân cần lưu ý giữ gìn sức khỏe của mình. Ngày hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 30/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2023 của 12 con giáp: Mão triển vọng, Ngọ may mắn - 9

Chiếu theo những dấu hiệu trong tử vi cá nhân hàng ngày, trong ngày Thứ Bảy 30/12/2023 này, Tuổi Dậu gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tươi sáng, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì luôn có người chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình. Con giáp này trước đó thường gieo những mối nhân duyên tốt đẹp nên ngày nay gặp nhiều may mắn, bạn bè đa số đều là những người trung thực và tốt bụng. Có thể nói bản thân Tuổi Dậu khi cần thiết sẽ không thiếu sự hỗ trợ trên mọi phương diện.

Để có điều này cũng một phần là nhờ cách đối nhân xử thế khéo léo của Tuổi Dậu. Nếu con giáp này giữ vững được sự tích cực như vậy thì chẳng bao giờ phải lo lắng khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn cả. Tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp, Tuổi Dậu hãy tận hưởng những giây phút ngọt ngào và ấm áp bên một nửa yêu thương của mình.

Đường tài lộc của Tuổi Dậu hôm nay có dấu hiệu vượng sắc khá rõ ràng, bản mệnh có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho mình. Con giáp này rất tích cực trong công việc và biết tận dụng thời cơ tốt nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng. Chuyện chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 30/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2023 của 12 con giáp: Mão triển vọng, Ngọ may mắn - 10

Công việc: Thương Quan khuyên người tuổi Tuất cần học cách bao dung và nhượng bộ trong ngày.

Tình duyên: Tuổi Tuất bạn yêu thương đối phương rất nhiều nhưng người đó có vẻ như không chịu thông cảm cho bạn.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay được cải thiện, nên thay đổi thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Tài chính: Tài chính tốt nhưng điều này cũng là rắc rối lớn cho bản mệnh.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 30/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2023 của 12 con giáp: Mão triển vọng, Ngọ may mắn - 11

Tử vi vui hôm nay ngày 30/12/2023 của 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa. Vốn là người dễ gần, con giáp này được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ nếu đối diện khó khăn.

Công việc: Sự hòa đồng và linh hoạt trong làm việc nhóm sẽ mang lại những thành công đáng kể.

Tình duyên: Hôm nay tâm trạng không tốt nên Hợi dễ làm phật lòng một số người.

Sức khỏe: Hãy tiếp tục chăm sóc bản thân bằng cách duy trì lịch trình tập luyện và ăn uống lành mạnh.

Tài chính: Ngày hôm nay có thể mang lại lợi nhuận và cơ hội tài chính thông qua sự sáng tạo và nỗ lực của bạn.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *