Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2023 của 12 con giáp: Tý bình ổn, Hợi ăn lộc

Tử vi hàng ngày 23/12/2023 của 12 con giáp cho biết những thay đổi lớn trong vận trình ngày mới, may rủi đều là do số phận đã an bài, ăn ở có phúc ắt sẽ có.

Chi tiết tử vi hàng ngày 23/12/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 23/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2023 của 12 con giáp: Tý bình ổn, Hợi ăn lộc

Tiếp nối tử vi ngày 22/12/2023, nay Thiên Ấn nhập mệnh nên tuổi Tý có phong thái làm việc khá chững chạc và bình ổn. Bạn cũng là người quyết đoán và hơi khó tính trong công việc, miệng nói tay làm nên lãnh đạo không thể trách được bạn. Hôm nay là này tốt phù hợp cho những ai làm công việc cần đến ăn nói nhiều.

Tương Hình nhắc nhở tuổi Tý nên cẩn thận hơn trong chuyện tiền nong kẻo bị kẻ gian lừa gạt cuối năm. Bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ khi đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc, mua bán nhà cửa đất đai, hãy tham khảo ý kiến người thân trước khi làm việc lớn.

Về tình cảm, có vẻ mối quan hệ của bạn với người ấy đang ở giai đoạn khá căng thẳng. Do đó bạn nên chủ động làm hòa với đối phương trước thì hơn. Hội độc thân chớ kén cá chọn canh mà hãy để trái tim dẫn lối, duyên lành vẫn đang tìm tới bạn.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 23/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2023 của 12 con giáp: Tý bình ổn, Hợi ăn lộc - 1

Nhiều khả năng sắp tới Sửu có thể sẽ được cấp trên tin tưởng và giao phó cho nhiệm vụ quan trọng. Con giáp này là người có năng lực khá tốt, vì thế nên bạn đừng tự so sánh bản thân với người khác rồi suy nghĩ linh tinh, hãy để cho bản thân được thể hiện và động não nhiều hơn, chắc chắn sẽ có thành quả.

Tài lộc đi lên khi Thiên Tài soi sáng. Đương số có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Bên cạnh đó, trong những lúc nguy nan bạn lại được quý nhân cứu giúp, vô tình cứu bạn tránh được một phen nguy hiểm liên quan đến tiền bạc, pháp luật.

Tình duyên không ổn cho lắm vì ảnh hưởng từ ngũ hành Mộc Thổ bất dung. Sửu có phần khá bảo thủ và hơi khó chiều nên nhiều lúc hay cãi lại cha mẹ, anh chị em trong gia đình. Những người đang có ý định quay lại với người cũ sẽ không thành vì người ta không có tình cảm với bạn nữa.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 23/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2023 của 12 con giáp: Tý bình ổn, Hợi ăn lộc - 2

Kiếp Tài có nói công việc của tuổi Dần diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn nên kiểm tra lại mọi việc sau khi hoàn thành để tránh mắc lỗi không đáng có. Những người làm kế toán, văn thư lưu trữ hoặc giáo viên nên cẩn thận với giấy tờ quan trọng, làm gì cũng nên cẩn thận và kỹ càng để không bị tiểu nhân làm khó.

Tam Hội cục giúp Dần thoáng hơn trong chuyện tiền bạc và có tiền tiết kiệm. Để thu nhập tăng cao, bạn phải rất vất vả nỗ lực nhưng bù lại quả ngọt cũng không hề nhỏ. Nay là ngày đẹp cho việc kiếm tiền bằng ngoại giao, ăn nói, buôn bán, hãy tranh thủ để thu hút khách hàng ủng hộ mình nhé.

Về tình duyên, bạn có thể làm quen với người khác giới một cách dễ dàng và thường tạo ấn tượng tốt ngay từ lần hẹn hò đầu tiên. Số may mắn nên hôm nay Dần cũng gặp được nhiều người tốt bụng có ý tốt nhắc nhở mình trong nhiều việc quan trọng.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 23/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2023 của 12 con giáp: Tý bình ổn, Hợi ăn lộc - 3

Tỷ Kiên lâm vận nên Mão trở thành con giáp vất vả đủ đường, bạn dễ xảy ra xung đột, tranh chấp với đối thủ và có thể mắc sai lầm vì sơ suất của bản thân. Những bạn trẻ mới vào làm ở công ty mới dễ bị người cũ chèn ép, ăn hiếp, bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm quen với công ty mới.

Về tài chính, bạn có thể phải tiêu số tiền lớn vì bị cạnh tranh, hoặc do tăng chi cho bạn bè, anh em tiệc tùng, đám đình. Nhiều người làm lụng vất vả cật lực nhưng không thấy tiền đâu, luôn phải suy nghĩ rất nhiều vì chữ tiền và đêm về ngủ không ngon giấc.

Về tình cảm, đối phương của bạn có sức chịu đựng cao, nên trân trọng điều đó, đừng để họ phải ức chế nhiều lần. Những người đang trong quá trình tìm lại cảm xúc với nửa kia cần có thêm thời gian, đừng hấp tấp kẻo hỏng việc.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 23/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2023 của 12 con giáp: Tý bình ổn, Hợi ăn lộc - 4

Tương Hại nhắc nhở Thìn nên cẩn thận hơn trong công việc kẻo bị người khác đổ oan. Công việc liên tục gặp trở ngại khiến con giáp này chịu không ít áp lực về tinh thần, nếu không được giải vây thì e rằng thêm thời gian nữa bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe.

May mắn có Chính Tài hỗ trợ nên Thìn vẫn yên ổn kiếm được tiền. Với khoản tiền kiếm được, bạn có thể thoải chi tiêu mà không phải cân đo tính toán quá nhiều. Một số người đang tập trung cho công việc hiện tại và đổ nhiều tiền đầu tư cho kiến thức, bạn đang làm rất đúng.

Vận tình cảm không tốt như bạn mong muốn vì giữa 2 vợ chồng vẫn còn nhiều khúc mắc chưa được gỡ rối, bạn khó chịu với những lời mà đối phương buông ra trong lúc nóng giận. Những bạn đang quá tin tưởng vào bạn bè thân thiết thì nên xem lại, đừng dại dột mà dễ dãi giúp họ quá nhiều lần.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 23/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2023 của 12 con giáp: Tý bình ổn, Hợi ăn lộc - 5

Thương Quan ngáng đường nên tuổi Tị khá mệt mỏi vì công việc trong ngày mới. Những ai làm nghề tự do, kỹ thuật hay dịch vụ hay gặp cản trở từ những người khó tính và lớn tuổi. Bên cạnh đó, bạn còn phải lo thêm những việc vốn dĩ không phải của mình.

Bên cạnh đó, đường tài lộc của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này dễ bị kẻ xấu hãm hại, tIêu tan hết tâm sức trước đó. Nhiều người tốt tính dễ dàng tin tưởng rồi cho người khác vay tiền, chính bạn cũng không thể hiểu nổi tại sao mình là ngốc nghếch đến vậy, càng về cuối năm càng khó đòi tiền.

Đường tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Mộc sinh Hỏa. Bạn là con giáp tốt bụng, hiền lành hay giúp đỡ người khác, thích buôn chuyện và có phần khá nhanh miệng. Nhờ tài ăn nói nên con giáp này thu hút được khá nhiều người đến với mình và hay gặp được người vui tính.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2023 của 12 con giáp: Tý bình ổn, Hợi ăn lộc - 6

Tương Phá đe dọa nên Ngọ không thế tránh khỏi khó khăn trong công việc. Những nhật xét có phần thái quá của bạn làm mất lòng nhiều người, đồng nghiệp không phải ai cũng thích bạn. Người làm kinh doanh nên cẩn thận hơn trong việc tuyển nhân viên mới, đào tạo nhân viên và phát lương thưởng.

Tiền bạc đi lên khi có Thực Thần chiếu sáng. Việc sống tiết kiệm và lập kế hoạch thu chi sẽ giúp bạn nhanh phục hồi sau quãng thời gian khó khăn. Người thân cùng chia sẻ áp lực nên Ngọ cũng dần giảm bớt gánh nặng về áp lực kinh tế.

Vận trình tình cảm giảm sút, lời tỏ tình của người độc thân trong hôm nay sẽ bị từ chối một cách phũ phàng. Nam nữ đã có gia đình nên giữ khoảng cách với người khác giới kẻo vợ chồng cãi nhau vì hiểm lầm, làm gì cũng nên nghĩ cho con cái và đối phương một chút.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 23/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2023 của 12 con giáp: Tý bình ổn, Hợi ăn lộc - 7

Tử vi hôm nay cho biết Mùi may mắn hơn mọi ngày khi được Tam Hợp cục chỉ đường. Bạn thông thái và nhanh nhảu trong việc giải quyết khủng hoảng, khó khăn ở công ty. Con giáp này sắp được trao cho cơ hội được làm việc với những người giàu kinh nghiệm, hứa hẹn bạn sẽ tích lũy, học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Tiền bạc cũng ngời sáng khi có sự xuất hiện của Thiên Tài. Mùi chăm làm chăm góp, thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể, xứng đáng với sự nỗ lực của bạn. Bạn cũng tỉnh đòn tránh được nhiều mánh khóe lừa đảo hàng ngày, buôn bán cũng khôn khéo, không để kẻ gian qua mặt mình.

Về tình cảm, các cặp đôi có một buổi hẹn hò lãng mạn, mối quan hệ giữa hai người được hâm nóng trong ngày thứ 7 đẹp trời này. Nữ tuổi Mùi chăm con khéo léo và giỏi giang, nhiều lúc không có chồng bên cạnh nhưng bạn vẫn lo toan được mọi việc trong gia đình rất chu toàn.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 23/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2023 của 12 con giáp: Tý bình ổn, Hợi ăn lộc - 8

Công việc ngày mới của tuổi Thân như ý nhờ Chính Quan nâng đỡ. Xin việc hay làm giấy tờ, học hành, ngoại giao đều thuận lợi hơn mong đợi. Ngày đẹp tốt cho những việc quan trọng liên quan đến tiền bạc, chức quyền hoặc sửa đổi giấy tờ công việc.

Quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp cho con giáp này gặp đúng được người cần gặp, kiếm được tiền và có được việc làm tốt. Bạn có đủ khả năng để chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không bị áp lực kinh tế.

Tình duyên đang giảm sút do Mộc Kim tương khắc, bạn hơi khó chịu với những lời bàn tán của những người xung quanh về mình. Vì có phần hơi nóng tính và mệt mỏi nên tuổi Thân dễ cáu gắt nặng lời với người thân và bạn bè. Bạn khá bảo thủ trong chuyện tình cảm, không nghe bất cứ ai góp ý.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 23/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2023 của 12 con giáp: Tý bình ổn, Hợi ăn lộc - 9

Thiên Quan nhắc Dậu phải từ tốn hơn nữa, bạn hay gặp rắc rối trong công việc, cần cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói để hạn chế những cuộc xung đột không đáng có. Người kinh doanh chớ làm liều kẻo gặp phải họa lớn, muốn làm gì cũng phải suy tính thật kỹ trước đã.

Tiền bạc bị ảnh hưởng bởi Tương Xung nên khó bề yên ổn. Mặc dù thu nhập tuy ổn định nhưng bạn lại có nhiều khoản cần phải chi cho việc ăn uống, vui chơi nên túi tiền nhanh chóng cạn dần. Nhiều người đau đầu vì nợ nần và khá mệt mỏi khi bản thân gặp phải nhiều chuyện rắc rối.

Hôm nay cái tôi cá nhân của bạn rất cao, nếu muốn mối quan hệ bền vững, bạn cũng cần phải chú ý tới cảm xúc của đối phương. Bậc làm cha mẹ nên chú ý hơn đến việc học hành và sức khỏe của con cái, đừng tham kiếm tiền quá mức mà bỏ bê con.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 23/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2023 của 12 con giáp: Tý bình ổn, Hợi ăn lộc - 10

Xem tử vi hàng ngày thấy Tuất thuận lợi công việc nhờ có sự trợ giúp của Lục Hợp. Các bạn có thể gặt hái được nhiều thành tựu khiến người khác kinh ngạc. Cuộc đời không hề dễ dàng. Mọi thứ đều có giá của nó, và thành công cũng vậy, cũng phải nhờ không ít công sức nên Tuất mới gặp được may mắn trong ngày này.

Tiền bạc xán lạn khi có Chính Tài trợ giúp. Số có lộc nên bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh hoặc được người khác trả lại đồ đã mất. Khách hàng tiềm năng xuất hiện, con giáp này may mắn hơn hẳn trong việc buôn bán, đắt hàng hơn mọi ngày.

Trong tình cảm, bạn và một nửa của mình tâm đầu ý hợp, có thời gian để ở cạnh nhau. Nhiều người cảm thấy hạnh phúc vì được mọi người xunh quanh quan tâm và dành tình cảm cho mình.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 23/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2023 của 12 con giáp: Tý bình ổn, Hợi ăn lộc - 11

Chính Ấn giúp khí chất của Hợi tăng lên, bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Với những người mới đi làm, do khả năng thích ứng của bạn tốt nên bạn được cấp trên đánh giá cao.

Tam Hợp cục cho thấy Hợi cũng có số ăn lộc trong chuyện tiền bạc. Nay chính là ngày tốt để bạn ký hợp đồng hay làm một điều gì mới cần đến số tiền lớn. Những bạn đang ở nước ngoài hoặc làm ăn xa quê có số hưởng được quý nhân dẫn đường chỉ lối làm ăn may mắn.

Trong phương diện tình cảm, bạn và người ấy trải qua nhiều thử thách đã hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Hợi cũng có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, bạn cũng nhận được nhiều niềm vui đến từ con cái, cha mẹ.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *