Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2024 của 12 con giáp: Sửu gặp tranh cãi, Ngọ giàu thành tích

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 5/1/2024 của 12 con giáp về các phương diện sự nghiệp, tình cảm, tài lộc… Từ đó biết trước những vấn đề mình cần đối mặt.

Tử vi ngày 04/01/2024 tức ngày 24/11/2023 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2024 của 12 con giáp: Sửu gặp tranh cãi, Ngọ giàu thành tích

Người tuổi Tý được Tam Hợp cục chiếu mệnh nên vận trình ngày mới khá hanh thông, nhiều mối lợi tự nhiên đưa tới. Trong công việc, bản mệnh có thể gặt hái những quả ngọt đầu năm nhờ quá trình xây dựng nền tảng bền bỉ trước đó, có người có thể được lên chức hoặc tăng lương.

Tài chính ổn định. Bạn có đủ tiền để vô tư mua sắm những món mình ao ước mà không phải quá nghĩ ngợi. Người làm kinh doanh còn nhận được nhiều tin vui, đầu tư cũng gặp thời tiền đổ về ào ào. Thế nhưng đừng có tham lam quá mà theo đuổi những khoản đầu tư rủi ro bởi bạn không thể nào kiểm soát được tình hình.

Về tình cảm, do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc khiến bạn và người ấy có đôi chút căng thẳng do thói quen áp đặt suy nghĩ, quan điểm của mình. Còn những người tuổi Tý độc thân có vẻ chưa thể thoát ế trong tương lai gần, có thể chính những điều kiện mà bạn tự đặt ra đang cản trở bạn tìm thấy hạnh phúc.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2024 của 12 con giáp: Sửu gặp tranh cãi, Ngọ giàu thành tích - 1

Xem tử vi hàng ngày 5/1/2024 của 12 con giáp, tuổi Sửu mang điềm báo thị phi, tranh cãi gay gắt với người khác trong ngày Tương Phá án ngữ vận trình. Có thể chuyện vốn không hề to tát, nhưng thái độ nóng nảy, bộc trực của bạn đã khiến chuyện bé xé ra to, làm mất hòa khí lại chuốc bực dọc vào người. Hãy bình tĩnh và kiềm chế hơn đi nhé.

Ngày này những chú Trâu còn bị Kiếp Tài chiếu mệnh khiến tài lộc ảm đạm, dễ bị hao hụt mất mát mà bạn không thể kiểm soát. Nguyên nhân cũng bởi con giáp này đưa ra những quyết định vội vàng khiến tình hình tài chính lao đao. Bạn nên chậm lại một chút để giảm thiểu thiệt hại, đừng cố đấm ăn xôi kẻo xôi hỏng bỏng không.

Vận trình tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang tồn tại một vài vấn đề không thể lờ đi được. Nếu vợ chồng có điều gì không bằng lòng với nhau thì cần thể hiện quan điểm rõ ràng, cùng ngồi xuống nói chuyện để tháo gỡ, không nên giấu trong lòng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2024 của 12 con giáp: Sửu gặp tranh cãi, Ngọ giàu thành tích - 2

Được Tam Hội cục che chở, người tuổi Dần thể hiện được vai trò riêng biệt trong tập thể. Bạn được ví như “linh hồn” của cả đội/nhóm khi luôn là thành viên đứng ra gắn kết mọi người. Hơn nữa, năng lực làm việc của bạn cũng không hề thua kém ai. Cấp trên cũng khá hài lòng và đánh giá cao sự đóng góp của bạn.

Ngày này các mối quan hệ xã giao của Dần vô cùng hài hòa, con giáp này có thể tranh thủ gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn mới, hỗ trợ rất tốt cho công việc hiện tại và cả trong tương lai. Thời gian này bản mệnh nên ưu tiên cho các việc đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hoặc bàn bạc công việc thông qua đối thoại sẽ rất thuận lợi.

Chuyện tình cảm có phần bình lặng, nhưng không có sóng gió đã là một loại hạnh phúc. Tuổi Dần dễ dàng tìm được sự sẻ chia, cảm thông từ người bạn đời của mình. Người độc thân cũng sớm tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng nếu chủ động tham gia các buổi gặp mặt bạn bè, đối tác.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2024 của 12 con giáp: Sửu gặp tranh cãi, Ngọ giàu thành tích - 3

Cục diện Tương Hại án ngữ nhắc nhở người tuổi Mão làm gì cũng cần hết sức thận trọng trong ngày hôm nay bởi hung vận của bạn có chiều hướng gia tăng khá nhanh. Những rắc rối từ nhiều vấn đề vô hình chung khiến tâm trạng của bản mệnh sa sút thấy rõ.

Ngoài ra, tuổi Mão vẫn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao vì điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám. Tiểu nhân có thể là bất cứ ai xung quanh, có thể những gì bạn thể hiện và gặt hái được trong thời gian qua đã khiến nhiều kẻ ghen ghét và tìm cách phá hoại.

Vận trình tình cảm chưa trọn vẹn. Với người có đôi, cái tôi nóng nảy và chỉ cho mình là đúng khiến bản mệnh này dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia hơn. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên ăn nói có chừng mực, nếu không sẽ gây tổn thương không đáng có cho đối phương.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2024 của 12 con giáp: Sửu gặp tranh cãi, Ngọ giàu thành tích - 4

Cục diện Thìn – Thìn Tự Hình báo hiệu, vận trình ngày mới của người tuổi Thìn kém sắc, nhiều việc mà bản mệnh toan tính đều gặp trở ngại, khó được thuận lợi như ý bạn muốn. Vì thế, bạn đang ở trong tâm trạng tiến thoái lưỡng nan, phân vân không biết nên tiến tới hay rút lui.

Tuy nhiên, tuổi Thìn nên ra sức cố gắng làm cho hết mình, còn việc thành công hay thất bại là tùy theo ý trời, bạn chớ nên quá lo lắng cho mệt tâm trí. Con đường thành công vốn không hề dễ dàng, bạn phải kiên nhẫn bền chí, không nên bỏ cuộc thì mới mong vượt qua được mọi thử thách.

Tình yêu lứa đôi còn nhiều khúc mắc, có thể người tuổi này sẽ cần điều chỉnh một chút vấn đề về yêu cầu của mình với người ấy. Dường như con giáp này đang hơi khắt khe với đối phương và có xu hướng áp đặt người ấy, điều này nếu kéo dài dễ tạo ra một sự phản kháng không hề tốt cho mối quan hệ của hai bạn chút nào.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2024 của 12 con giáp: Sửu gặp tranh cãi, Ngọ giàu thành tích - 5

Trong ngày được Thiên Ấn độ mệnh, người tuổi Tị được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ. Bản mệnh khó khăn lại có người trợ giúp, không gặp phải trắc trở gian nan gì quá lớn. Ngoài ra, cát tinh này cũng nhắc nhở bạn cần kiên định hơn, giữ vững lập trường đã định, vững tin vào những gì mình đã lựa chọn thì mới có thể chạm tay tới thành công.

Không chỉ vậy, phương diện tài lộc của những chú Rắn khá sáng. Con giáp này có nhiều nguồn thu nhập từ bên ngoài và có thể còn được người quen giới thiệu cho nhiều mối làm ăn mới. Điều này giúp cho con đường kiếm tiền của bạn hanh thông hơn bao giờ hết, chi tiêu cũng thêm phần thoải mái.

Nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ che chở nên chuyện tình cảm của người tuổi Tị thêm phần rực rỡ. Với người đã có đôi, hai bạn nên nhân cơ hội này để dành thêm thời gian cho nhau nhiều hơn, đừng để mối quan hệ trở nên nhàm chán, khô cứng vì không có thời gian bên nhau. Người độc thân nên mạnh dạn hơn để nắm lấy hạnh phúc.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2024 của 12 con giáp: Sửu gặp tranh cãi, Ngọ giàu thành tích - 6

Chính Ấn xuất hiện, người tuổi Ngọ đạt được nhiều thành tích ngay trong ngày hôm nay khi công việc của bản mệnh có nhiều khởi sắc, mọi việc tiến triển hanh thông. Ở nơi làm việc, tuy bạn không phải cá nhân xuất sắc nhất nhưng thành tích ổn định, thường được tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

Chẳng những vậy, ngày này quý nhân vận của Ngọ khá vượng. Quý nhân có thể giúp cho công sức bỏ ra bấy lâu nay của những chú Ngựa cuối cùng cũng được đền đáp, bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai, đúng với những điều mình mơ ước.

Ngũ hành tương sinh cho thấy chuyện đôi lứa khá tốt đẹp. Con giáp này và người ấy có sự thấu hiểu và bao dung cho nhau nên mối quan hệ hiếm khi xảy ra tranh cãi gay gắt. Tình cảm gia đình trở nên gắn kết và khăng khít hơn trước nhờ có sự cảm thông của những người trong cuộc. Người độc thân đừng quá khó tính hay khắt khe để rồi bỏ lỡ những cơ hội tìm hiểu tình yêu tốt.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2024 của 12 con giáp: Sửu gặp tranh cãi, Ngọ giàu thành tích - 7

Tương Hình Thái Tuế nhắc nhở người tuổi Mùi cần phải đề phòng tiểu nhân, tai tiếng, thị phi trong ngày này. Trong mọi bất hòa, tốt nhất là bạn phải nhẫn nhịn, biết kiềm chế mọi nóng giận, vừa tránh xô xát cãi cọ, vừa tránh mọi sự xúc phạm lẫn nhau trong lúc lời qua tiếng lại sẽ phá hủy mối quan hệ và còn làm xấu hình ảnh của bạn.

Cũng trong ngày này, tuổi Mùi còn có thể đưa ra những quyết định bốc đồng, đe dọa túi tiền của mình. Con giáp này cần kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng lao đầu bất chấp. Những lúc đầu óc thiếu tỉnh táo thì tốt nhất không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào kẻo sai một ly đi một dặm.

Bù lại, vận trình tình duyên trong ngày tiến triển vô cùng êm đẹp. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, mối quan hệ lứa đôi đã được cải thiện đáng kể. Những mâu thuẫn, hiểu lầm đều được hóa giải. Nếu bản mệnh nhận thấy mình đã sai hãy xin lỗi một cách chân thành để hàn gắn yêu thương.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2024 của 12 con giáp: Sửu gặp tranh cãi, Ngọ giàu thành tích - 8

Hôm nay là ngày Tam Hợp độ mệnh, người tuổi Thân có điềm báo được quý nhân che chở. Nhờ đó sự nghiệp có những khởi đầu tốt đẹp ngay những ngày đầu năm mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho con giáp này những kết quả tốt và nguồn thu nhập bất ngờ trong thời gian tới.

Tuy nhiên, người tài giỏi thường dễ bị ghen ghét, đố kị, trong khi con giáp này vô tư, cởi mở kết giao không ít người trong đó vô tình có cả những kẻ tiểu nhân. Đây là điều mà bạn cũng cần cẩn thận hơn, đừng nhìn đời bằng con mắt màu hồng nếu không bạn sẽ là người chịu nhiều thiệt thòi.

Ngũ hành tương sinh còn dự báo chuyện tình cảm của bản mệnh khởi sắc rực rỡ, các cặp đôi tháo gỡ được những mâu thuẫn tồn đọng từ lâu. Tình yêu vẫn luôn ngập tràn trong tim nên thực tế chẳng ai muốn giận dỗi quá lâu, mối quan hệ được hàn gắn nhanh chóng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2024 của 12 con giáp: Sửu gặp tranh cãi, Ngọ giàu thành tích - 9

Được Lục Hợp che chở, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể yên tâm triển khai các kế hoạch, dự định công việc của mình bởi vận may đang đứng về phía bạn. Dù đôi khi vẫn có những thử thách bất ngờ nhưng bản mệnh vẫn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời, nhận được sự tin tưởng của đa số mọi người.

Không chỉ công việc, tài lộc của Dậu khá hanh thông. Những ai theo nghiệp buôn bán kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng, có thêm sự tự tin để mở rộng sản xuất. Với những người làm công chức, bạn có một ngày làm việc khá bình yên nên thu nhập vẫn đang được đảm bảo.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi ngày càng mặn nồng. Hai bạn sẽ trải qua những giây phút thăng hoa trong tình yêu, có thêm kỷ niệm đẹp gắn kết hai người lại với nhau. Dù đôi lúc bản mệnh và người ấy vẫn còn chút tranh cãi, giận hờn nhưng sau cùng tình yêu vẫn vượt qua được tất cả.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2024 của 12 con giáp: Sửu gặp tranh cãi, Ngọ giàu thành tích - 10

Ngày Thìn Tuất Tương Xung, người tuổi Tuất có thể gặp không ít rắc rối vì có kẻ tiểu nhân đỏ mắt ghen tị, muốn tìm thời cơ để hãm hại bạn. Thời điểm này, bản mệnh có thể đang cảm thấy khó chịu và bực bội vì mọi chuyện đều đi ngược lại với mong muốn của mình.

Tài chính trong ngày cũng không mấy thuận lợi. Trong khoảng thời gian này, nếu có kế hoạch đầu tư hay sử dụng tiền bạc với số lượng lớn thì nên cẩn trọng, tránh bốc đồng sẽ tạo kẽ hở cho kẻ xấu ra tay, mất cả chì lẫn chài. Nếu là việc đã xảy ra nhưng không được như mong muốn, hãy nhanh nhạy hơn thay vì ngồi đó mà ủ ê.

Đường tình duyên trong ngày cũng là một vấn đề khiến bạn muộn phiền. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra, ngày này qua ngày khác không giải quyết được. Mọi thứ cứ dồn nén lại, chỉ chờ tới khi bùng nổ sẽ có thể khiến cho mối quan hệ tan vỡ. Đối với người độc thân, nhân duyên vẫn chưa đâu vào đâu.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 5/1/2024 của 12 con giáp: Sửu gặp tranh cãi, Ngọ giàu thành tích - 11

Tuổi Hợi được dự báo sẽ gặp may ở phương diện tiền bạc trong ngày Thiên Tài nâng đỡ. Con giáp này được lộc trời ban nên tài vận tăng tiến, tiền chảy ào ào đầy ắp túi. Song bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ đừng vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí thì tiền nhiều đến mấy cũng sẽ đến lúc cạn kiệt.

Sự nghiệp ở giai đoạn này không có quá nhiều khó khăn. Con giáp này tìm thấy sự đam mê, nhiệt huyết và niềm hứng khởi trong công việc mỗi ngày, coi đó là động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Bản mệnh luôn được đánh giá cao bởi tinh thần cống hiến, hết mình với công việc.

Đời sống tình cảm của con giáp này vô cùng viên mãn. Đối phương mang đến nhiều niềm vui cũng như động viên, an ủi khi bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, không bao giờ để bạn phải một mình. Bên cạnh đó bạn cũng nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *