Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Tị tập trung

Tử vi hàng ngày 29/12/2023 của 12 con giáp cho biết những thay đổi lớn trong vận trình ngày mới, may rủi đều là do số phận đã an bài, ăn ở có phúc ắt sẽ có phần.

Tử vi ngày 29/12/2023 tức ngày 17/11 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Tị tập trung

Tiếp nối tử vi hàng ngày 28/12/2023, tuổi Tý gặp nhiều vất vả trong ngày bị Tương Phá tác động. Bạn có xu hướng tách biệt với mọi người, do đó rất khó nhận được sự trợ giúp của người khác khi xảy ra vấn đề. Con giáp này có nhiều suy nghĩ cực đoan, tiêu cực dẫn đến hành động thiếu kiểm soát.

Ngày này bản mệnh còn dễ vướng vào những chuyện thị phi tranh cãi trong nội bộ tập thể. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ những bất đồng trong cách giải quyết vấn đề, đôi bên đều cố chấp, khăng khăng với suy nghĩ của bản thân nên không chịu nhún nhường. Cũng vì lý do này mà hung hiểm bủa vây, tiểu nhân rình rập.

Bù lại, Kim Thủy tương sinh nên tình duyên rất suôn sẻ, êm đẹp, tất cả là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Người có đôi hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Hai bạn luôn cố gắng cùng nhau thay đổi, luôn khích lệ và vun vén mối quan hệ này để duy trì được tình yêu như lúc ban đầu.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Tị tập trung - 1

Cục diện Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hàng ngày 29/12/2023 của tuổi Sửu cho thấy vận trình của bản mệnh khá hanh thông. Được cát thần tương trợ nên mọi việc tiến triển thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc đúng như mục tiêu ban đầu đề ra. Dù gặp khó khăn cũng không chút lo lắng hay chùn bước.

Với sự khôn khoan của mình, tài lộc của tuổi này đang rất hứa hẹn. Hôm nay là một ngày rực rỡ với con giáp này. Bạn được đón những cơ may tiền bạc mà không phải ai cũng có được. Tài lộc tự chạy vào túi mà không cần phải lo toan quá nhiều, hợp tác buôn bán đều tốt đẹp.

Thổ sinh Kim, ngũ hành nâng đỡ trong ngày thứ 6 này, đường tình duyên của những chú Trâu vô cùng thuận lợi. Với người đang yêu, bản mệnh có thể sẽ hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng giữa đôi bên, tìm lại cảm xúc nồng nàn như thuở ban đầu. Người độc thân cũng có những suy nghĩ tích cực hơn về nhân duyên của mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Tị tập trung - 2

Sự xuất hiện của Chính Tài báo hiệu, vận trình tài lộc của Dần ngày càng vượng phát. Người làm công ăn lương có cơ hội kiếm tiền thêm bên ngoài, không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, tin vui tài lộc thậm chí đến một cách bất ngờ. Người làm ăn kinh doanh cũng đón doanh thu vượt cả mong đợi.

Trong công việc, mọi kế hoạch cũng có phần trôi chảy hơn. Dù vẫn có vài vấn đề xảy ra trong ngày nhưng con giáp này nhanh chóng tháo gỡ và giải quyết một cách hiệu quả, thậm chí có thể xoay chuyển tình thế. Thông qua đó, bạn có thể sẽ được cấp trên trao cho thêm nhiều trọng trách nữa trong công việc.

Tuy nhiên đường tình duyên của Dần có chút trục trặc, muộn phiền do ảnh hưởng từ ngũ hành xung khắc. Con giáp này và nửa kia phát sinh một vài sự hiểu lầm. Dù là bên nào cũng nên nhún nhường, giải thích cho nửa kia của mình hiểu để giữ hòa khí chớ nên tranh cãi gay gắt mà nói ra những lời tổn thương nhau.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Tị tập trung - 3

Mão Dậu Tương Xung giáng họa, kéo theo vô vàn rắc rối đang rình rập người tuổi Mão trong ngày mới. Đặc biệt, có họa thị phi tiềm ẩn, nhắc nhở bản mệnh cần phải cẩn trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Những lời đồn đại có thể khiến cho bạn tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến uy tín cũng như đường công danh của mình.

Không chỉ vậy, có thể còn có kẻ tiểu nhân phá hoại trong vận trình công danh sự nghiệp. Tốt hơn hết tuổi này nên tập trung vào các nhiệm vụ chính, đừng quá quan tâm đến nhân tình thế thái xung quanh vì có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè kết phái gây mất đoàn kết tập thể, bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại.

Nhân duyên chưa tới nên tuổi Mão chớ nên mong chờ quá nhiều. Người độc thân có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều đối tượng khác giới, tuy nhiên, đa số không phải là những người chân thành muốn làm thân với bạn nên tốt nhất hãy giữ khoảng cách với họ, chờ đợi thời điểm thích hợp hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Tị tập trung - 4

Được Lục Hợp che chở, người tuổi Thìn có một ngày làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Bạn tỏa sáng trong những lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Hơn ai hết bản mệnh là người hiểu rõ nhất ưu và khuyết điểm của bản thân mình để từ đó mà phát huy cũng như cải thiện.

Vận trình tài lộc không cần phải lo lắng gì, những kế hoạch đã có sự chuẩn bị chu đáo thì bạn cứ mạnh dạn tiến hành, chắc chắn sẽ thu được thành quả tương xứng. Những người làm văn phòng nên tập trung vào công việc chính, tránh xao nhãng vì những lời mời chào bên ngoài kẻo bị lừa lọc tiền bạc.

Trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim, con giáp này lại có được thêm nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân có những cuộc gặp gỡ tình cờ và thú vị, tình yêu dường như đến từ cái nhìn đầu tiên. Các cặp đôi sẽ có được thêm hy vọng về cuộc sống sắp tới của mình.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Tị tập trung - 5

Với sự nâng đỡ từ Tam Hợp, người tuổi Tị có được sự tập trung cao độ cho công việc, nhờ đó hiệu quả cũng được nâng cao rõ rệt. Có thể nói, những chú Rắn đang có được nguồn cảm hứng tuyệt vời. Bạn nên tận dụng thời gian hiệu quả để thực hiện đam mê, mục đích của mình đi nhé.

Rất có thể trong ngày này, bản mệnh cũng sẽ được cấp trên trao cho thêm nhiều trọng trách hơn nữa trong công việc. Bạn là người có lòng yêu nghề và sẵn sàng cống hiến, chính vì thế mà được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm rất nhiều. Nếu thể hiện tốt, bạn chắc chắn sẽ nắm được một vị trí mà bản thân vẫn luôn mong ước.

Tuy nhiên, dường như thời gian qua con giáp này đã dành quá nhiều thời gian cho công việc của mình mà không để tâm đến chuyện tình cảm cá nhân. Mối quan hệ giữa các cặp đôi thiếu đi sự hòa hợp cũng vì ít thời gian tương tác. Vợ chồng bất đồng ý kiến, chẳng thể tìm được tiếng nói chung.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Tị tập trung - 6

Tuổi Ngọ bị hung tinh Thiên Quan án ngữ trong ngày thứ 6 này nên vận trình không mấy lý tưởng. Bạn được nhắc nhở nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Nguyên nhân của những rắc rối trong ngày có thể đến từ chính những lời nói tưởng như vô tình của bạn nhưng lại gây khó chịu cho người nghe.

Ngoài ra, chính sự hiếu thắng của mình có thể khiến Ngọ đánh mất đi nhiều cơ hội tốt về tài lộc. Trong hợp tác làm ăn, có khi phải giữ chính kiến của mình, nhưng cũng có khi phải lắng nghe lời khuyên, góp ý của người khác, đừng lúc nào cũng khăng khăng với nhận định của bản thân bởi không phải lúc nào bạn cũng đúng.

Về phương diện tình cảm, Hỏa – Kim xung khắc cũng gây ra những sóng gió trong chuyện tình cảm lứa đôi. Bản mệnh này sẽ cần đến rất nhiều nỗ lực mới có thể hàn gắn được những rạn nứt trong mối quan hệ với nửa kia. Có nhiều việc không thể cứ nóng vội là làm xong, bạn cần phải giữ bình tĩnh, đừng phạm sai lầm vì đốt cháy giai đoạn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Tị tập trung - 7

Thiên Ấn hậu thuẫn, người tuổi Mùi có tinh thần phơi phới, làm việc khá ổn thỏa. Hầu hết các kế hoạch của bạn đang tiến triển thuận lợi và thậm chí còn đạt được những bước tiến mới. Công việc ở thời điểm này không có điều gì đáng lo ngại, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này.

Đặc biệt, trong ngày này những chú Dê còn gây được ấn tượng tốt đẹp với người khác nhờ tài giao tiếp khéo léo của mình, biết cách xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt là những ai đang làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, quan hệ công chúng thì càng có lợi phát triển.

Ngũ hành tương sinh còn mang tới những tín hiệu đáng mừng trong ngày hôm nay với chuyện tình cảm người tuổi Mùi. Nhân duyên thắm sắc, người độc thân gặp thuận lợi trên con đường tìm kiếm một nửa cho mình, dễ dàng thoát khỏi cảnh lẻ loi như đã mong mỏi từ lâu.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Tị tập trung - 8

Chịu ảnh hưởng của Kiếp Tài, tuổi Thân rất dễ gặp trở ngại trong một số công việc. Có vẻ như con giáp này đang quá ảo tưởng về năng lực của mình mà không đối mặt với thực tế. Bản mệnh nên khiêm tốn hơn, đừng coi mình là giỏi nhất rồi tự chuốc lấy những rắc rối không đáng có.

Sự ngạo mạn có thể khiến tuổi này gặp phải những sai lầm khó có thể cứu vãn được. Chẳng ai có thể đoán trước được tương lai, có thể lúc này bạn là người chiến thắng nhưng ngày mai thế sự xoay vần thì bản mệnh hoàn toàn có thể biến thành kẻ thua cuộc. Thái độ khiêm tốn và ham học hỏi mới điều giúp ích cho con giáp này.

Vận trình tình cảm kém sắc đi nhiều. Tình cảm đôi lứa ngày càng trở nên phai nhạt, thờ ơ khi đôi bên không quan tâm nhiều tới cảm xúc của nửa kia. Vợ chồng có thể mâu thuẫn về chuyện tiền bạc hay nuôi dạy con cái, nhưng nên thương lượng và bàn bạc rõ ràng với nhau thay vì hơn thua với người ấy.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Tị tập trung - 9

Dậu – Dậu Tự Hình báo hiệu người tuổi Dậu dễ bị phật ý, không hài lòng về ai đó trong ngày hôm nay. Do đó, bạn càng nuôi ít hy vọng thì càng tránh được những sự thất vọng cũng như rắc rối đi kèm theo. Ngày này bạn chỉ nên tập trung làm tốt việc của mình, đừng quá để tâm tới những sự việc xung quanh.

Cũng trong ngày này, Dậu còn dễ gặp phải rắc rối liên quan tới vấn đề tiền bạc, tài lộc có nguy cơ tiêu tan ngoài khả năng kiểm soát. Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng, không nên hoang phí vào việc mua sắm, tiêu tiền quá đà vào những thứ không cần thiết. Bởi như vậy có tiền núi cũng sẽ sớm cạn kiệt thôi.

Đường tình duyên cũng có những điềm báo chẳng lành trong ngày. Tuổi này có thể bị gia đình, bạn bè phản đối mối quan hệ với nửa kia của mình. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa hòa hợp, có thể chấp nhận và bao dung được những thiếu sót của mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Tị tập trung - 10

Tương Hại tác động, công việc của người tuổi Tuất có thể gặp nhiều trở ngại. Nếu cứ tiếp tục cư xử nóng nảy, bốc đồng, tuổi này sẽ chỉ càng khiến cấp trên và đồng nghiệp thấy ác cảm về mình, cho dù bạn có giỏi giang thế nào đi nữa. Nếu làm trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để lựa chọn đầu tư.

Đây cũng là ngày mà ai đó không chia sẻ cùng mục tiêu với bạn, trong khi bạn cũng trở nên kém nhẫn nại hơn, vì thế các tương tác khi làm việc chung sẽ trở nên kém hiệu quả. Để tránh đưa ra những quyết định sai lầm, bạn hãy bình tĩnh, kiên nhẫn, lắng nghe lời khuyên của người khác và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Thời gian này bản mệnh cũng nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân. Nếu cảm thấy không khỏe thì nên đi khám ngay, không nên chần chừ, kéo dài thời gian vì công việc bận rộn. Ngoài việc uống thuốc, bạn nên ngủ sớm để gia tăng sức đề kháng cho cơ thể chống lại bệnh tật.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Tị tập trung - 11

Thương Quan nhập cục, người tuổi Hợi cần nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình bởi hiệu suất thời gian này đang đi xuống khá rõ. Có thể là do sự chểnh mảng và chủ quan của bạn có thể khiến bao công sức nỗ lực trước đó đổ sông đổ biển và thậm chí có thể sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

Cũng trong ngày này, bạn cần tránh va chạm với cấp trên của mình. Nếu có vấn đề gì bất đồng thì cần bình tĩnh thảo luận, đề bạt ý kiến rõ ràng, không nên nóng nảy khăng khăng với ý kiến của mình. Sự nóng vội có thể ảnh hưởng không nhỏ đến đường tiến thân của bạn.

Ngũ hành Kim – Thủy tương sinh là cơ hội để các cặp đôi có thể hóa giải những căng thẳng liên quan tới mối quan hệ. Chỉ cần bằng cách thẳng thắn nói chuyện và tìm ra giải pháp chung, hai bạn mới sớm hàn gắn được tình cảm hiện tại. Về phần mình, hãy biết lắng nghe và thông cảm nhiều hơn bạn nhé.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *