Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nóng giận, Mùi có động lực

Tử vi hàng ngày 19/1/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi lớn trong vận trình ngày mới của các tuổi, may rủi đều là do số phận đã an bài, ăn ở có phúc thì có phần.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nóng giận, Mùi có động lực

Tử vi ngày 19/1/2024, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều sự tranh cãi, mâu thuẫn trong ngày cục diện Tương Xung án ngữ. Nguyên nhân có thể đến từ nhiều vấn đề nhưng chủ yếu vẫn là do quan điểm và cách thức làm việc của hai bên có nhiều sự trái ngược. Bạn không nên khăng khăng với nhận định của bản thân, vẫn nên có sự lắng nghe và dung hòa ý kiến.

Nhìn chung công việc trong ngày của những chú Chuột khó tránh khỏi những khó khăn và rắc rối. Thường có người không ưa nên cố tình cản trở khiến công việc của tuổi này không được trôi chảy đúng như mong đợi. Bản mệnh vẫn chưa tìm được cách giải quyết triệt để nên có xu hướng muốn buông xuôi, mặc kệ.

Hôm nay còn là ngày ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm lứa đôi cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Có thể tuổi Tý đang thiếu sự minh bạch giữa công việc và tình cảm, đem những cảm xúc tiêu cực tại nơi làm việc về nhà và trút lên người thân. Đối phương vốn không hề có nghĩa vụ và trách nhiệm phải chịu sự “khó ở” từ bạn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nóng giận, Mùi có động lực - 1

Hôm nay, tuổi Sửu được dự báo có thể dễ trở nên nóng giận và thiếu kiên nhẫn, đó là nguyên nhân đẩy bạn vào rắc rối do va chạm với người khác trong ngày Tương Hại án ngữ. Thay vì mất bình tĩnh, bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình nếu bạn muốn các tranh chấp và xung đột này lắng xuống.

Tâm trạng thất thường cũng khiến tuổi này dễ đưa ra những quyết định sai. Vì thế, bạn nên thận trọng hơn trong việc đầu tư, sử dụng tiền bạc. Tốt nhất nên tránh những khoản đầu tư rủi ro, cho dù bạn có được hứa hẹn rằng những khoản rủi ro cao mang đến lợi nhuận nhiều nhưng chúng chưa thực sự phù hợp cho ngày hôm nay.

Bù lại, Hỏa sinh Thổ lại giúp đời sống tình cảm của những chú Trâu có khởi sắc. Với người độc thân, hôm nay được coi là ngày đào hoa nở rộ rực rỡ. Bạn nên nắm bắt cơ hội và mở lòng mình ra hơn. Đừng quá khắt khe với đối phương cũng như với chính bản thân mình, bạn sẽ thấy đời nhẹ nhàng hơn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nóng giận, Mùi có động lực - 2

Ngày 19/1 sẽ là một ngày khá nhẹ nhàng và thong dong với người tuổi Dần khi có cục diện Tam Hợp nâng đỡ. Tinh thần làm việc dâng cao, bạn hoàn thành nhanh chóng mọi nhiệm vụ. Con giáp này cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn để không mất nhiều thời gian lãng phí khi đang có cơ hội để thăng tiến.

Vận trình tài lộc của những chú Hổ cũng rất khả quan. Tài vận tăng lên, các nguồn thu của con giáp này đều có dấu hiệu cải thiện từ công việc chính đến nghề tay trái. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng đã tìm được con đường đi mới cho mình, hứa hẹn nhiều tiềm năng, hy vọng trong thời gian tới.

Nhân duyên khá rộng mở. Cuộc sống gia đình của người tuổi Dần trở nên dễ thở hơn khi các thành viên luôn biết chia sẻ và quan tâm lẫn nhau. Mọi người không chỉ nghĩ cho mình mà còn luôn yêu thương, đùm bọc các thành viên khác. Người độc thân vẫn cảm thấy hài lòng với trạng thái hiện tại.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nóng giận, Mùi có động lực - 3

Chịu ảnh hưởng từ Tương Phá, người tuổi Mão có thể sẽ cảm thấy chán nản vì vận trình công danh sự nghiệp không được như ý. Tiểu nhân chọc ngoáy, giở trò đâm sau lưng làm giảm uy tín của bản mệnh. Con giáp này không nhận được sự công nhận của cấp trên dù đã cố gắng rất nhiều.

Không những vậy, con giáp này còn có thể nổi nóng với đồng nghiệp, cấp trên vì những lý do không chính đáng. Bạn đang để cảm xúc che mờ lý trí, khiến cho những mối quan hệ nơi công sở của mình trở nên tệ hại hơn. Tuổi mão cần phải xem xét và chấn chỉnh lại chính bản thân mình chứ không phải chỉ biết đổ lỗi cho người khác.

Hôm nay còn là ngày Mộc sinh xuất cho Hỏa, đường tình duyên của tuổi này còn lắm trắc trở. Đôi lứa dễ xảy ra cãi vã, chỉ một chút khúc mắc nhỏ cũng có thể khơi mào những tranh luật không hồi kết. Khoảng cách giữa hai người càng lớn thì tình cảm càng lạnh nhạt, dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen vào.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nóng giận, Mùi có động lực - 4

Thiên Quan nhập cục, người tuổi Thìn có thể gây ấn tượng xấu với đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng khi cứ khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình mà không quan tâm xem liệu điều đang làm có thực sự đúng đắn hay không. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải học cách lắng nghe nhiều hơn.

Cũng trong hôm nay, vận trình tài lộc có dấu hiệu hao hụt cũng bởi con giáp này chi tiêu không hợp lý. Bạn đang để xảy ra tình trạng chi nhiều hơn thu. Nếu tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền diễn ra thường xuyên thì có nghĩa là bản mệnh cần điều chỉnh lại cách quản lý tiền bạc của mình, đề cao tiết kiệm hơn.

May mắn nhờ ngũ hành tương sinh nên nhân duyên vượng sắc, mang đến cơ hội hiếm có cho người độc thân gặp gỡ với người khác phái và mở rộng mối quan hệ cho mình. Chuyện tình cảm cần phải chủ động hơn, đây chính là thời điểm thích hợp để con giáp này tìm thấy một nửa yêu thương cho mình.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nóng giận, Mùi có động lực - 5

Thiên Tài xuất hiện, hôm nay là một ngày rất thích hợp để tuổi Tị tiến hành hợp tác làm ăn. Nhất là những người làm công việc kinh doanh hay đầu tư càng nên mạnh dạn đưa ra quyết định bắt tay với đối tác. Đừng chần chừ quá lâu, khiến cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Công việc của những chú Rắn trong ngày này cũng không gặp phải khó khăn nào quá lớn. Bạn cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, vì bản tính cả thèm chóng chán nên bạn thường chỉ làm việc theo cảm hứng nhất thời. Muốn thành công thì một khi đã quyết tâm làm bất cứ việc gì, bạn nên cố gắng kiên trì đến cùng.

Chuyện tình cảm của con giáp này vẫn ở tình trạng êm đẹp. Nếu như mới trước đó các cặp đôi vẫn còn những mâu thuẫn, bất đồng tưởng như không thể hóa giải thì bây giờ mọi việc đã được sáng tỏ. Đôi bên đều sẵn sàng nhường nhịn, tha thứ và vun vén tình yêu nồng nàn hơn nữa.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nóng giận, Mùi có động lực - 6

Đối mặt với cục diện Tự Hình, vận trình ngày mới của người tuổi Ngọ tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Công việc của bản mệnh đang có những nút thắt khó gỡ, bạn buộc phải tốn nhiều thời gian và công sức nhưng chưa chắc đã tìm được lối thoát cho mình. Đây là khoảng thời gian bạn vô cùng mệt mỏi và kiệt sức.

Điềm báo tử vi còn cho thấy có người muốn ngáng trở, cản bước tiến của bản mệnh. Xung quanh đều là những cạm bẫy bủa vây chỉ chờ con giáp này mất tập trung, lơ là là bẫy sập xuống, càng vùng vẫy thì càng lún sâu. Vì vậy bạn hãy cố gắng giữ được tỉnh táo và bình tĩnh để tự cứu lấy bản thân.

Cũng trong hôm nay, mối quan hệ giữa tuổi này và nửa kia trở nên tệ hại hơn. Đôi bên chiến tranh lạnh, không ai muốn nói thêm một lời với ai. Những mâu thuẫn trước đó vốn chẳng quá lớn nhưng do cái tôi của cả hai đều quá lớn, không ai chịu nhường nhịn ai khiến tình trạng căng thẳng kéo dài.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nóng giận, Mùi có động lực - 7

Nhờ Lục Hợp độ mệnh, người tuổi Mùi cảm thấy có động lực làm việc mạnh mẽ hơn dưới sự hỗ trợ và thân thiện của đồng nghiệp. Một vài mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao của người tuổi này đã sớm được hóa giải. Nhờ vậy mà môi trường làm việc trở nên hòa hợp và thoải mái hơn, bạn còn có thể gặp được quý nhân một cách tình cờ.

Con giáp này còn gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc ngày hôm nay. Tài lộc tăng tiến mạnh mẽ nên bạn gần như không cần phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều tới việc chi tiêu. Nguồn thu nhập chính của con giáp này khá ổn định, lúc này rất cần có một kế hoạch tài chính vững vàng và khoa học cho tương lai.

Ngũ hành Hỏa – Thổ tương sinh giúp cho những chú Dê đón tin vui tình cảm trong ngày. Đôi lứa, vợ chồng có tranh cãi cũng dễ làm lành, bản mệnh có phạm sai lầm cũng được nửa kia bao dung và tha thứ. Nhìn chung, gia đình hài hòa, vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc luôn đong đầy.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nóng giận, Mùi có động lực - 8

Nhờ Thiên Ấn chiếu mệnh, vận trình của người tuổi Thân trong hôm nay có phần khởi sắc hơn. Nhất là ở phương diện sự nghiệp, công việc thuận lợi, kế hoạch mà bản mệnh đặt ra được tiến hành vô cùng suôn sẻ, ý tưởng đề xuất cũng được đánh giá cao và hưởng ứng trong tập thể.

Có thể thấy thời gian này bản mệnh đã biết chủ động tìm kiếm cơ hội để thành công hơn trong công việc. Khác hẳn trạng thái trì trệ và bị động trước đó, bạn biết mình biết ta, con giáp này không để mình tụt hậu khi mà xung quanh có biết bao nhiêu cơ hội.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của bản mệnh có phần kém sắc do ngũ hành Hỏa – Kim tương xung gây ra nhiều mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Tuổi Thân đã yên bề gia thất nên có sự san sẻ và quan tâm hơn tới nửa kia, có thể con giáp này không để ý nhưng chính sự thờ ơ và vô tâm của bản thân đã khiến người ấy bị tổn thương.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nóng giận, Mùi có động lực - 9

Trong ngày xuất hiện cục diện Tương Hình, người tuổi Dậu đang thiếu ý chí làm việc, hiệu suất cũng sụt giảm mạnh mẽ. Con giáp này dễ thấy nản lòng trước những khó khăn, không thực sự quyết tâm cho mục tiêu mình đã đặt ra từ trước. Có vẻ như bản mệnh đang hành động một cách mò mẫm, không có lộ trình cụ thể.

Tài vận trong ngày cũng có nhiều nguy cơ hao hụt khi tiền bạc trong tay chẳng cánh mà bay. Nguyên nhân phần lớn do bạn quá nhẹ dạ cả tin nên phải trả giá nhanh chóng. Bản mệnh hãy cố giữ bình tĩnh, tiền bạc mất rồi vẫn có thể kiếm lại được, quan trọng là cách bạn đứng dậy sau vấp ngã ra sao.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này dễ rơi vào tình cảm tay 3 nếu cứ mãi nuông chiều cảm xúc cá nhân. Bạn đang đánh đổi những cảm xúc nhất thời bằng hạnh phúc của mình. Tuổi này cần phải tự vạch ra ranh giới cho bản thân mình và kiên quyết không bước qua đó.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nóng giận, Mùi có động lực - 10

Có Tam Hợp che chở, người tuổi Tuất dường như trở nên tràn đầy sức lực và tinh thần hào hứng với công việc. Bạn cũng phối hợp rất nhuần nhuyễn với đồng nghiệp và cộng sự. Tuy nhiên việc sử dụng nguồn năng lượng mình có một cách sao cho hiệu quả và phù hợp là một vấn đề mà bạn cần phải lưu tâm.

Đường tài lộc rực sáng, kế hoạch làm giàu của con giáp này cực kỳ hanh thông thuận lợi. Những may mắn về tiền bạc sẽ giúp cho bản mệnh thực hiện được kế hoạch thay đổi cuộc sống của mình. Bản mệnh cần phải tận dụng may mắn để đón thêm cát khí, thu về thành công như mong muốn.

Ngày này tuổi Tuất còn gặp may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, con giáp này hãy bình tĩnh suy nghĩ cho kỹ, đừng nên vội vàng đến với một ai đó, mọi thứ còn quá sớm, có thể cả bản mệnh và người ấy đều chưa thực sự chắc chắn về những cảm xúc của mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nóng giận, Mùi có động lực - 11

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi có điềm báo thăng tiến rõ rệt khi nhận được cát khí từ Tỷ Kiên. Năng lực làm việc được khẳng định và phát huy cao độ, con giáp này đã tìm được hướng đi mới cho riêng mình. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, kiên nhẫn với mục tiêu của mình là không có gì không thể làm được cả.

Về tài lộc, mọi thứ cũng đang trên đà vượng phát. Những người làm ăn, kinh doanh đang có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, nếu như con giáp này giữ được đầu óc tỉnh táo và đưa ra những quyết định đúng đắn thì chắc chắn sẽ có tiền về túi. Song bản mệnh đừng quá tham lam những món lợi đang bày ra trước mắt kẻo rơi vào bẫy lừa đảo.

Trên phương diện tình cảm, ngũ hành xung khắc đe dọa hạnh phúc lứa đôi. Người tuổi Hợi mong muốn nửa kia thông cảm và thấu hiểu cho khó khăn của mình nhưng bản thân bạn lại không muốn mở lòng chia sẻ. Ai cũng có những mối bận tâm của riêng mình, bạn cần phải tâm sự, chia sẻ thì đối phương mới có thể hiểu được.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *