Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2024 của 12 con giáp: Tị khấm khá, Sửu hạnh phúc

Tử vi hàng ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi lớn trong vận trình ngày mới của các tuổi, may rủi đều là do số phận đã an bài, ăn ở có phúc.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 9/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2024 của 12 con giáp: Tị khấm khá, Sửu hạnh phúc

Tiếp nối tử vi ngày 8/1/2023, nay Kiếp Tài lâm vận nên tuổi Tý khá mệt trong công việc, càng về cuối năm càng bận và có nhiều chuyện phải lo. Bạn cũng chịu nhiều áp lực từ cấp trên, cảm giác không có đủ tay đủ chân để hoàn thành mọi việc. Nhiều người sẽ bị tiểu nhân đơm đặt nói xấu hoặc cản trở trong ngày này.

May mắn có Tam Hợp độ mệnh nên đường tài lộc của đương số có nhiều hy vọng hơn hẳn. Bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân trong ngày, không phải lo nghĩ nhiều. Những ai buôn bán hàng Tết thì trong ngày này sẽ đắt khách hơn mọi khi và có thêm lượng khách hàng mới ủng hộ.

Hôm nay bạn sẽ có những khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nửa kia và có buổi hẹn hò vô cùng tuyệt vời. Những người cần phải ăn nói nhiều và gặp gỡ những người quan trọng thì trong ngày này mọi việc vô cùng thuận lợi hơn cả mong đợi, tài ăn nói của bạn tiến bộ quá nhanh.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 9/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2024 của 12 con giáp: Tị khấm khá, Sửu hạnh phúc - 1

Trong thứ Ba ngày 9/1/2024, người tuổi Sửu vận trình ảm đạm, gặp nhiều điều xui rủi. Con giáp luôn cảm thấy công việc hiện tại không hoàn toàn phù hợp với mình, Sửu dù cố gắng nhiều nhưng thành quả lại không được bao nhiêu. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì Phúc Tinh sẽ rất nhanh sẽ đến, bản mệnh có được những may mắn và thuận lợi hơn trong tương lai.

Sức khỏe của con giáp cũng đi xuống khà nhiều. Do đó đừng chủ quan, nếu bị bệnh đừng quên mang thuốc bên mình bạn nhé. Khi cơ thể mệt mỏi thì phải nghỉ ngơi, đi ngủ sớm.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 9/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2024 của 12 con giáp: Tị khấm khá, Sửu hạnh phúc - 2

Tuổi Dần tìm được cơ hội để phát huy điểm mạnh của mình. Con giáp này là người có bản lĩnh nên luôn vững vàng trước khó khăn, dẫn dắt cả tập thể tiến về phía trước.

Người làm ăn cũng có thể nhân ngày lành tháng tốt để mở rộng mối quan hệ với đối tác, khách hàng, tin rằng việc hợp tác sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho bản mệnh trong tương lai. Bây giờ con giáp này có thể sẽ phải hơi vất vả một chút, nhưng tương lai túi tiền sẽ rủng rỉnh.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 9/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2024 của 12 con giáp: Tị khấm khá, Sửu hạnh phúc - 3

Tử vi hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão có nhiều niềm vui trong công việc.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão bạn đam mê công việc, luôn có niềm vui tích cực khi làm việc.

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão biết cách tận hưởng cảm giác được theo đuổi.

Tài lộc: Nên kiểm tra chi tiêu hằng ngày, hạn chế mua quá nhiều món đồ không cần thiết.

Sức khoẻ: Hôm nay vì ngồi nhiều quá, mỏi lưng.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 9/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2024 của 12 con giáp: Tị khấm khá, Sửu hạnh phúc - 4

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 9/1/2024 hôm nay, tuổi Thìn làm gì cũng thuận lợi, cơ hội rộng mở cho con giáp này phát triển. Nhờ vậy mà tinh thần của con giáp này tràn đầy hứng khởi. Công việc được giải quyết hiệu quả hơn, hiệu suất tăng cao giúp bản mệnh trở nên nổi bật hơn so với đối thủ.

Chẳng những vậy, tử vi ngày mới còn dự báo bản mệnh rất có lộc làm ăn. Đặc biệt những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh có thể tìm được những mối hợp tác đáng tin cậy, mang lại nhiều triển vọng cho tương lai. Càng gần Tết tiền càng đổ ào ào về túi.

Phương diện tình cảm của con giáp này thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh và người ấy nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỷ niệm đẹp đẽ bên nhau. Người đang đơn phương có thể tranh thủ cơ hội này để tiến thêm một bước, bày tỏ tấm lòng với đối phương, xác suất thành công khá cao.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 9/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2024 của 12 con giáp: Tị khấm khá, Sửu hạnh phúc - 5

Lục Hợp soi sáng khiến việc buôn bán, làm ăn của tuổi Tị trong ngày vô cùng suôn sẻ. Nay là ngày đẹp có lợi cho thi cử, nhập hàng, cầu tài cầu lộc hoặc tìm thêm sáng kiến mới, làm báo cáo cuối năm. Con giáp thông minh này luôn đúng hẹn và có trách nhiệm với nhiệm vụ mình được giao, không ai có thể soi mói bạn được.

Thiên Tài đem tới cơ hội trúng số, trúng thưởng hoặc mua hàng giá hời cho đương số trong ngày mới. Bạn có thể mua sắm vài món đồ quý giá hoặc trang trí nhà cửa, mua đồ cho con cái để tạo động lực kiếm tiền cuối năm.

Tình yêu như ý giúp cho bạn có thêm động lực, người ấy cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn. Những người có gia đình thì khá đảm đang và giỏi lo toan việc gia đình, việc gì đến tay bạn việc đó sẽ ổn thỏa.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2024 của 12 con giáp: Tị khấm khá, Sửu hạnh phúc - 6

Vào thứ Ba ngày 9/1/2024 , người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, tài lộc thịnh vượng. Được Cát Tinh chiếu mệnh, Ngọ dễ dàng vượt qua thử thách và chạm đến những thành công đột phá. Tài chính của Ngọ cũng được cải thiện, nâng cao lên rất nhiều. Con giáp chi tiêu thả ga, thậm chí chẳng cần nhìn giá.

Đường tình duyên của Ngọ cũng có nhiều khởi sắc trong ngày đầu tuần. Con giáp thu hút được sự chú ý của những ai xung quanh, đặc biệt là người khác giới.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 9/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2024 của 12 con giáp: Tị khấm khá, Sửu hạnh phúc - 7

Tuổi Mùi có thể tiến hành mọi việc một cách thuận lợi. Thậm chí quý nhân xuất hiện đúng lúc còn giúp bản mệnh nhanh chóng khắc phục được mọi khúc mắc. Con giáp này có thể đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn cho mình ngay từ bây giờ.

Tiếc rằng chuyện tình cảm giữa tuổi Mùi và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng rất đơn giản. Cả hai đều cần thời gian để nhìn nhận lại vấn đề và thông cảm cho nhau hơn.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 9/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2024 của 12 con giáp: Tị khấm khá, Sửu hạnh phúc - 8

Tử vi hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân hoàn thành công việc tốt, nhận nhiều lời khen.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân khá suôn sẻ, hoàn thành công việc tốt.

Tình cảm: Bạn cẩn thận giữ gìn mối quan hệ này, không muốn người khác ảnh hưởng.

Tài lộc: Bạn luôn đưa ra nhận định thông minh khi đầu tư đúng chỗ.

Sức khoẻ: Thường nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ làm việc liên tục.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 9/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2024 của 12 con giáp: Tị khấm khá, Sửu hạnh phúc - 9

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 9/1/2024 hôm nay, tuổi Dậu được cát tinh Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Dậu sẽ có một ngày làm việc thuận lợi và suôn sẻ. Vận quý nhân lên cao cũng giúp bạn dễ dàng nhận được sự trợ giúp đắc lực khi cần, nhờ đó con giáp này luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao và nhận được những sự yêu mến, tôn trọng của những người xung quanh.

Cát vận lớn cũng giúp phương diện tài lộc của tuổi này gặp nhiều may mắn. Nhất là đối với người đang trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên tự tin để mạnh dạn đầu tư sinh lời cho các kế hoạch đã được vạch ra trước đó của mình.

Ngày này các mối quan hệ tình cảm không có vấn đề gì cần phải lo lắng. Các cặp đôi đang yêu nhau thì dần tính tới chuyện hôn nhân về chung một nhà khi tình cảm ngày càng thăng hoa. Vợ chồng đồng lòng, gia đình hài hòa hạnh phúc giúp bản mệnh có thể yên tâm và tập trung cho sự nghiệp của mình.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 9/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2024 của 12 con giáp: Tị khấm khá, Sửu hạnh phúc - 10

Tuổi Tuất hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Dù đây là thời điểm bận rộn nhưng bản mệnh vẫn sắp xếp công việc đâu ra đấy chứ không hề bối rối. Phương pháp làm việc khoa học của con giáp này ghi điểm với cấp trên.

Tuy nhiên hôm nay, có thể con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ trong nhà. Hai người thuộc hai thế hệ khác nhau rất dễ có những quan điểm bất đồng, thậm chí là trái ngược. Điều cần làm lúc này là lắng nghe đối phương một cách nghiêm túc và cởi mở.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 9/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2024 của 12 con giáp: Tị khấm khá, Sửu hạnh phúc - 11

Tử vi vui hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi có nhiều thành công khi kinh doanh.

Công việc: Người tuổi Hợi là người yêu thích công việc, rẽ hướng kinh doanh đúng lúc.

Tình cảm: Người tuổi Hợi hôm nay tình cảm cả hai luôn có sự thay đổi bất ngờ.

Tài lộc: Hôm nay nhanh trí đầu tư đúng nơi, đúng chỗ tìm ra được hướng đi mới.

Sức khoẻ: Không ăn rau làm cho tiêu hoá khó khăn.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *