Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2024 của 12 con giáp: Tuất số đỏ, Tị nhiều áp lực

Tử vi hàng ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, người ăn ở có đức ắt sẽ có lộc.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 23/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2024 của 12 con giáp: Tuất số đỏ, Tị nhiều áp lực

Tiếp nối tử vi ngày 22/1/2024, nay Chính Quan đem tới may mắn cho người tuổi Tý trong công việc, con đường công danh rộng mở, thi cử thắng lợi và làm ăn may mắn. Việc buôn bán của đương số cũng bình yên nhờ có khách ủng hộ đều đều, khéo ăn khéo nói nên ai cũng muốn quay lại ủng hộ.

Con giáp này thông minh và biết nhìn xa trông rộng trong chuyện tiền bạc nên chi tiêu khá tiết kiệm. Bên cạnh đó, nữ tuổi Tý là người luôn biết sống vì gia đình và bản thân nên bạn không dại gì mà tiêu tiền cho những cuộc ăn chơi vô bổ.

Ngũ hành Thổ Thủy bất dung nhắc nhở con giáp này cẩn thận trong các mối quan hệ bạn bè, làm ăn. Nhiều người bằng mặt nhưng không bằng lòng, ghen tị với cuộc sống hiện tại của bạn, họ chỉ chờ bạn gặp chuyện là đem đi kể với người khác, phóng đại mọi vấn đề bạn gặp phải.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 23/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2024 của 12 con giáp: Tuất số đỏ, Tị nhiều áp lực - 1

Thương Quan tác động, người tuổi Sửu có xu hướng trễ nải trong các kế hoạch công việc của mình. Bạn thường phàn nàn, than thở về khó khăn hiện tại nhưng lại không có bất cứ hành động thực tế nào để thay đổi tình hình. Thế nên công việc vẫn cứ giậm chân tại chỗ, tiến độ ngày càng trì trệ.

Về tài vận, hôm nay dự đoán tuổi Sửu sẽ phải chi tiêu nhiều hơn. Mời vừa ra Tết nhưng bạn đã có nhiều vấn đề cần dùng đến tiền. Dù là con giáp thực dụng và chăm chỉ nhưng đó vẫn là chưa đủ nếu như bạn muốn làm giàu cho túi tiền của mình. Bạn nên tham khảo các cách quản lý tiền bạc cho bản thân và tìm thêm nghề tay trái.

Ngày này đường tình duyên có phần sa sút. Tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách do những va chạm thường ngày nhưng cả hai đều tỏ thái độ khá gay gắt, tranh cãi chuyện lớn chuyện nhỏ. Người độc thân mệt mỏi khi hết người này đến người khác hỏi han về chuyện tình cảm cá nhân của mình.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 23/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2024 của 12 con giáp: Tuất số đỏ, Tị nhiều áp lực - 2

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 23/1/2024 hôm nay, kế hoạch và công việc của tuổi Dần tiến triển tốt đẹp nên tâm trạng của con giáp này rất hứng khởi. Bản mệnh còn có sự khéo léo, biết tính toán và nhường nhịn mọi người nên có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp.

Cũng trong hôm nay, đường tài lộc của con giáp này có những dấu hiệu rất tích cực. Bản mệnh không những tự kiếm được tiền mà vận may giúp bản mệnh có thể sẽ được cho tiền hoặc tặng đồ có giá trị. Tiền liên tục đổ về nên con giáp này cảm thấy rất vui vẻ. Tâm trạng nhờ thế mà cũng hứng khởi hơn mọi ngày.

Song dường như vì quá mải mê với công việc, sự nghiệp mà tuổi Dần còn độc thân vẫn chưa tìm được người đồng hành chung bước. Thời gian trong một ngày bản mệnh dành gần hết cho những dự án nên chẳng còn lại là bao để tìm hiểu, làm quen với người khác giới.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 23/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2024 của 12 con giáp: Tuất số đỏ, Tị nhiều áp lực - 3

Tử vi hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão mơ mộng nhiều công việc may mắn.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão chịu khó dành ít thời gian làm việc, tập trung học hỏi nhiều hơn.

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão vẫn còn cố chấp chuyện tình cảm, chưa biết thấu hiểu nhau.

Tài lộc: Tài chính hãy chú ý giữ cẩn thận, dễ mất mát khi không giữ gìn.

Sức khoẻ: Miệt mài làm việc, ngồi lâu lưng thường đau.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 23/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2024 của 12 con giáp: Tuất số đỏ, Tị nhiều áp lực - 4

Cục diện xấu trong tử vi ngày 23/01/2024 khiến Tuổi Thìn phải đối mặt với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Có thể chính bạn bè hoặc người thân của bạn là người phản đối bạn. Tuy nhiên, dù bản thân cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa thì trước tiên, bạn cũng nên xem lại mình chứ đừng nên nghĩ xấu cho người khác. Hãy xem xét thật kỹ lưỡng những hành động mà bạn dự định làm trong Thứ Ba này bởi vì không phải tự nhiên mà có người ngăn cản bạn làm điều đó.

Vị trí những vì sao trong ngày 23/01/2024 còn cho thấy Tuổi Thìn và một nửa yêu thương của mình chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện và thông cảm cho nhau hơn bạn nhé.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 23/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2024 của 12 con giáp: Tuất số đỏ, Tị nhiều áp lực - 5

Tỷ Kiên lâm vận nói rằng Tị là người làm ăn cẩn thận nhưng không thể tránh khỏi sơ suất trong những lúc bản thân chịu nhiều áp lực. Cấp trên khiển trách khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, cố gắng lên vì giai đoạn này vượt qua sớm thôi.

Bạn là con giáp sống biết điều, hiền lành, vì thế nên bạn dễ bị người khác lợi dụng chuyện tiền bạc vay tiền không trả hoặc nợ mãi không đòi được. Trong khi đó, bạn đang phải chi tiêu quá nhiều thứ, đừng cả nể, nếu ai nợ mãi không trả thì nên nói thẳng với người ta để họ nghĩ bạn không dễ ăn hiếp.

Tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa Thổ tương sinh. Tình yêu của bạn và người bạn đời khá tốt, hôn nhân viên mãn. Người mà bạn đang hẹn hò trong vài năm qua là người rất phù hợp với bạn, hãy biết trân trọng đoạn tình cảm này nhiều hơn nhé.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2024 của 12 con giáp: Tuất số đỏ, Tị nhiều áp lực - 6

Được Tam Hợp che chở, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ được dự báo là có nhiều bước tiến triển vô cùng suôn sẻ. Con giáp này có thể tìm ra phương án giải quyết vấn đề hợp lý nhờ có sự giúp đỡ của cấp trên và đồng nghiệp. Mọi người đều yên tâm khi công việc được xử lý qua tay bạn.

Chẳng những vậy, các mối quan hệ xã giao hài hòa còn giúp cho tuổi Ngọ có cơ hội gặp được người có cùng chí hướng với mình. Đó sẽ là người hợp tác ăn ý với tuổi Ngọ và trong tương lai hai người có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Chính vì thế bạn nên cố gắng giữ quan hệ tốt đẹp với đối phương.

Ngũ hành tương sinh dự báo về tình hình sức khỏe của bản mệnh có nhiều khởi sắc, thậm chí một số vấn đề từng khiến bạn lo lắng nay đã hoàn toàn biến mất. Có thể thấy việc chăm sóc cơ thể và chú ý hơn tới chế độ ăn uống phù hợp đã mang lại lợi ích đáng kể cho bạn trong thời gian này.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 23/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2024 của 12 con giáp: Tuất số đỏ, Tị nhiều áp lực - 7

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 23/1/2024 hôm nay, tuổi Mùi có nguy cơ đụng độ tiểu nhân do bản mệnh đã suy nghĩ vấn đề quá đơn giản. Con giáp này phải làm việc hết sức cố gắng để khẳng định giá trị bản thân, nếu không dễ bị người ngoài cuộc hiểu lầm, gây ấm ức.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu bất ổn. Thời điểm này, bản mệnh cần thận trọng trong những tính toán tài chính, rất có thể sẽ có người nhòm ngó hay âm mưu lôi kéo khiến con giáp này hao tiền tốn của. Do đó, bản mệnh đừng nên quá tin vào lời hứa hẹn lợi ích của ai đó mà vung tiền dễ dàng.

Hôm nay, vận trình tình cảm cũng không được tốt do bản mệnh có thói quen giấu mọi suy nghĩ trong lòng, ít sẻ chia với nửa kia. Con giáp này cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia nhiều hơn thay vì cứ lầm lì một mình như hiện tại.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 23/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2024 của 12 con giáp: Tuất số đỏ, Tị nhiều áp lực - 8

Tử vi hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân thích sự mới mẻ trong mối quan hệ hiện tại.

Công việc: Công việc người Thân còn xa lạ với việc mới, chưa hoàn toàn thích ứng nhanh.

Tình cảm: Tình yêu của bạn dù chưa có nhiều cảm giác bên cạnh người yêu, nhưng bạn luôn cố gắng bày tỏ những quan điểm của bản thân cho đối phương.

Tài lộc: Từng khoản chi tiêu bạn luôn trích ra những khoản tiết kiệm cho bản thân.

Sức khoẻ: Chế độ ăn nghiêm ngặt, làm cho sức khoẻ cải thiện đáng kể.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 23/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2024 của 12 con giáp: Tuất số đỏ, Tị nhiều áp lực - 9

Tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy rằng Thứ Ba 23/01/2024, Tuổi Dậu có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp. Con giáp này rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với bất cứ thử thách nào.

Tài lộc trong ngày Thứ Ba này không quá dồi dào nhưng Tuổi Dậu vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn giúp cho con giáp này có thêm thu nhập.

Vận trình tình cảm của Tuổi Dậu trong ngày thứ năm này khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lợi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Tuổi Dậu nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa kia của mình.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 23/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2024 của 12 con giáp: Tuất số đỏ, Tị nhiều áp lực - 10

Tử vi vui hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất khá mỏi mệt vì công việc khó khăn.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc hãy luôn chủ động hoàn thiện, đừng để khó khăn làm cản trở bạn.

Tình cảm: Tình cảm đầy đủ trọn vẹn, bạn đã cảm thấy đủ khi ở cạnh đối phương.

Tài lộc: Tài lộc dù chưa có, bạn vẫn có tài lộc được quý nhân tương trợ.

Sức khoẻ: Dạ dày ăn uống khó khăn, thường khó chịu về đêm.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 23/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2024 của 12 con giáp: Tuất số đỏ, Tị nhiều áp lực - 11

Cục diện tử vi hôm nay Thứ Ba 23/01/2024 cho thấy thời vận của Tuổi Hợi tốt đẹp và thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Vì vậy, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao sẽ bị bất lợi. Thứ Ba này cũng là một ngày thuận lợi cho việc cầu về đường đi, di chuyển, tính toán, cho nên nếu muốn đi xa, mưu tính công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở thì nên thực hiện sẽ tốt cho Tuổi Hợi.

Tiền bạc trung bình. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số tiền lớn thì rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách thẳng thắn và nhanh chóng, nhưng cũng không nên nóng nảy dễ gây hiểu lầm tranh cãi, bạn chỉ nên dùng tình cảm sẽ thành công. Nói chung, đây là một ngày mà Tuổi Hợi có tài lộc nhưng chỉ ở mức trung bình.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *