Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Ngọ hiền lành

Tử vi hàng ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi lớn trong vận trình của các tuổi, may rủi đều là do số phận đã an bài, ăn ở có phúc ắt sẽ có

1. Tử vi tuổi Tý ngày 2/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Ngọ hiền lành

Tiếp nối tử vi ngày 1/1/2023, nay Thiên Ấn chiếu mệnh nên tuổi Tý khá nghiêm túc trong chuyện công việc, ăn to nói lớn, dám làm dám chịu, không thích những người hay trốn tránh trách nhiệm. Việc họp hành, bàn công việc, ký hợp đồng trong ngày này diễn ra khá suôn sẻ nhưng vẫn cần bổ sung thêm kiến thức chuyên môn.

Lục Hợp giúp Tý may mắn hơn hẳn trong chuyện tiền bạc. Nhờ tinh thần tiết kiệm và chăm cày cuốc cuối năm mà ngày hôm nay thu nhập của bản mệnh sẽ tăng bất ngờ. Ngày này là ngày tốt để con giáp này tiến hành mua bán lớn, sắm sửa cho bản thân và gia đình, hùn vốn làm ăn ở lĩnh vực mới.

Tý vốn sống tình cảm, là người biết nghĩ cho gia đình nên họ làm gì cũng đều suy nghĩ trước sau kỹ lưỡng. Trong tình cảm ít có biến động do bạn khéo léo và không muốn gây chuyện, lúc nào cũng là người chủ động giảng hòa và chịu thiệt nhiều hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 2/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Ngọ hiền lành - 1

Tuổi Sửu đón vận may về phương diện tài chính. Có may mắn đồng hành nên bạn tìm được nhiều cơ hội gia tăng tài lộc, tiền bạc đầy túi. Nhìn chung bản mệnh sẽ không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu trong vài ngày tới với đà kiếm tiền hiện tại.

Người tuổi Sửu cần cẩn thận những chuyện thị phi chốn công sở. Bạn đừng quá quan tâm đến chuyện của những người khác nếu không muốn làm chậm trễ công việc và bị cấp trên khiển trách.

Về tình cảm, có vẻ bạn đang cảm thấy xuống tinh thần một chút khi cảm nhận mối quan hệ không còn nồng nàn như xưa. Nếu giữa hai bạn có khúc mắc hay mâu thuẫn gì thì nên trao đổi thẳng thắn với nhau, đừng cứ giữ mọi chuyện trong lòng vì nó chỉ làm gia tăng hiểu lầm giữa cả hai mà thôi.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 2/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Ngọ hiền lành - 2

Công việc: Người tuổi Dần có tư duy suy nghĩ mới, nghĩ nhiều cho tương lai. Cũng vì thế mà bạn suy nghĩ đường dài tốt hơn đấy nhé.

Tình duyên: Kim khắc Mộc, nếu như đã có người yêu thì không nên giữ thái độ nghi ngờ người ấy rồi lại lo trước lo sau như vậy.

Sức khỏe: Cơ thể mệt mỏi khi ăn uống không ngon miệng.

Tài chính: Tài lộc, phú quý đến bất ngờ trong ngày và tự dưng bạn có nhiều tiền hơn.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 2/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Ngọ hiền lành - 3

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/1/2024 hôm nay, tuổi Mão làm việc hiệu quả, các hạng mục đều duy trì được sự ổn định. Con giáp này đang có một công việc phù hợp với năng lực và sở thích, môi trường làm việc tốt giúp tinh thần bản mệnh rất thoải mái hơn.

Ngày này, các mối quan hệ xã giao của tuổi Mão cũng không gặp bất cứ khúc mắc nào. Bản mệnh luôn có đồng nghiệp, bạn bè, đối tác tốt bụng, sẵn sàng hậu thuẫn mỗi khi cần. Vì vậy đừng chỉ tập trung vào công việc không thôi mà quên mất việc duy trì các mối quan hệ bền vững.

Về tài lộc, tuổi Mão đang có quá nhiều khoản chi phí phát sinh nên tình hình tài chính không được dư dả. Tình trạng này cho thấy bản mệnh nên sớm điều chỉnh thói quen chi tiêu, cắt giảm một số khoản không cần thiết, nó sẽ giúp bản mệnh giảm được đáng kể chi phí.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 2/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Ngọ hiền lành - 4

Chịu ảnh hưởng của cục diện sao xấu nên Tuổi Thìn trong ngày Thứ Ba 02/01/2024 này sẽ phải đối diện với hết phiền muộn này đến áp lực khác. Bạn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang về cho tập thể những thành tích tốt nhất nhưng mọi thứ chẳng được ghi nhận. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá bi quan, tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt công việc của mình là điều tốt nhất mà bạn nên làm.

May mắn với Tuổi Thìn là sẽ có quý nhân đến bên trợ giúp, bạn có thể vượt qua những chông gai thử thách trong thời điểm hiện tại một cách dễ dàng hơn. Tinh thần trách nhiệm của bạn là điều chẳng ai có thể chối cãi được.

Tuy nhiên, trong ngày vận khí không tốt như hôm nay thì những tranh cãi mâu thuẫn giữa Tuổi Thìn với những người thân thiết nhất trở nên ngày một gay gắt hơn. Nếu không sớm tìm cách hóa giải, mọi việc có thể đi theo chiều hướng xấu hơn nhiều đó.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 2/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Ngọ hiền lành - 5

Tử vi hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tị hôm nay vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh người thân yêu.

Công việc: Người tuổi Tị có công việc đến nơi đến chốn, làm việc hết sức cẩn trọng.

Tình cảm: Bạn không có nhiều người yêu, nhưng yêu ai đều chân thành, và biết ơn.

Tài lộc: Về mặt tài chính, biết cách chủ động trong tài chính, nguồn tài lộc giữ gìn cẩn thận khi làm việc cực khổ.

Sức khoẻ: Cố gắng chăm chỉ thử sức thêm nhiều môn thể thao.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Ngọ hiền lành - 6

Ngọ nên cẩn thận với ảnh hưởng xấu từ Tương Hại vì công việc của bạn sẽ có những trục trặc khó lường. Con giáp này vốn là người kiên định, mạnh mẽ nhưng nay cũng phải đầu hàng vì những biến cố mà bản thân không kiểm soát nổi. Thêm vào đó, sức khỏe có hạn nên bạn thường mất ngủ, mất tập trung trong công việc.

Xem tử vi hàng ngày thấy có Thực Thần trợ lực nên tiền bạc của con giáp này cũng không hề tệ. Ăn ở hiền lành, sống biết điều nên thi thoảng bạn cũng được người khác cho lộc. Nhiều người may mắn gặp được khách hàng tiềm năng và có lộc buôn bán nên thu về không ít tiền từ việc kinh doanh riêng.

Dù thời gian này có nhiều trục trặc trong nhiều tình cảm, nhưng có một lời khuyên cho Ngọ đó là càng bơ đi chuyện không vui bạn càng mệt, hãy thẳng thắn đối diện với nó. Gia đình nào có con nhỏ thì nên bớt thời gian cho công việc để chú ý đến sức khỏe của trẻ nhiều hơn, thời tiết ẩm ương này trẻ rất dễ ốm đau.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 2/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Ngọ hiền lành - 7

Ngày này tâm trạng của bạn khá khó chịu, không muốn làm gì cả. Vì thế mà công việc bị chậm trễ, bạn nên cẩn thận kẻo những kẻ vốn ghen ghét sẽ lợi dụng cơ hội này để nói xấu và hạ bệ bạn.

Trong một ngày nhiều rối ren như hôm nay, bạn được khuyên không nên mạo hiểu đầu tư tài chính, cơ hội có vẻ “ngon ăn” nhưng bạn lại không lường trước được hết những rủi ro có thể gặp phải. Con giáp này có thể khó giữ được sáng suốt trong những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Vận tình duyên thì cũng không may mắn cho lắm. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì nhiều vấn đề, nhưng có lẽ nguyên nhân chính là do cái tôi cá nhân của cả hai đều quá lớn, không ai chịu nhường nhịn hay lắng nghe đối phương mà chỉ quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của mình.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 2/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Ngọ hiền lành - 8

Công việc: Tỷ Kiên ngăn trở, người tuổi Thân trong ngày rất có thể cảm thấy hơi mệt mỏi vì công việc bận rộn.

Tình duyên: Tình cảm thời gian gần đây không tốt chỉ vì không mở lòng được với những người đến bên cạnh bạn.

Sức khỏe: Kim khí vượng cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe.

Tài chính: Người tuổi Thân nên áp dụng những chiêu thức vào kinh doanh đầu tư sinh lời cao.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 2/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Ngọ hiền lành - 9

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/1/2024 hôm nay, tuổi Dậu may mắn, thuận lợi trong công việc. Con giáp này có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất, chứng minh được khả năng toàn diện của mình và không quên trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc cũng khá tốt đẹp. Tiền bạc vẫn đang đổ vào túi bản mệnh, nhất là người làm kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên con giáp này cần đề phòng tiền vào cửa trước rồi lại ra ở cửa sau vì chính thói quen chi tiêu có phần thoáng tay quá mức và thú vui mua sắm theo tâm trạng của mình.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dậu đón nhận vận đào hoa nở rộ. Người độc thân có nhiều mối duyên đến cùng một lúc. Nhiều người thầm thương trộm nhớ, thậm chí là bày tỏ sự cảm mến với bản mệnh. Nhưng dường như đào hoa quá vượng nên bản mệnh cũng có phần choáng ngợp và khó khăn khi lựa chọn.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 2/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Ngọ hiền lành - 10

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết trong ngày Thứ Ba 02/01/2024 này, hung tinh tác động nên Tuổi Tuất rất dễ bị người khác soi mói, phán xét, song hãy cứ thư giãn và thực hiện những gì khiến bản thân thích thú. Hãy chứng minh rằng những điều tiêu cực sẽ không bao giờ có thể làm mình gục ngã, thậm chí bản thân còn có ý chí mạnh mẽ, phấn đấu nhiều hơn.

Ngoài ra thay vì im lặng, Tuổi Tuất cũng có thể thẳng thắn góp ý với đối phương, giải thích vấn đề để tránh những lời đồn đoán bịa đặt sai sự thật về mình bị lan xa. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những biến đổi không thể lường trước. Đừng để người khác làm xáo trộn cuộc sống của mình.

Phương diện sức khỏe của không được tốt, con giáp này nên quan tâm tới cơ thể của mình nhiều hơn tránh tình trạng bản thân trở nên mệt mỏi, trầm cảm. Không nên uống quá nhiều cà phê trong một ngày bởi nó có thể mang lại cảm giác tỉnh táo tạm thời nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng như rối loạn tâm lý hay mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 2/1/2024

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Ngọ hiền lành - 11

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi tìm kiếm nhiều điều xa xôi, đôi lúc mơ mộng nhiều.

Công việc: Trên phương diện công việc, người tuổi Hợi có nhiều mơ mộng không thể tự thực hiện được.

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn tha thiết có thể bày tỏ cảm xúc cùng đối phương.

Tài lộc: Về mặt tài chính, chưa thực hiện được khoản chi tiêu hằng ngày.

Sức khoẻ: Biết điều tiết chế độ dinh dưỡng dành cho bản thân.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *