Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2024 của 12 con giáp: Dần lo nghĩ, Thân tập trung

Theo dõi tử vi hàng ngày 22/1/2024 của 12 con giáp về các phương diện cuộc sống, bạn sẽ biết trước điều khó khăn hoặc thuận lợi nào sẽ đến với mình.

Chi tiết tử vi hàng ngày 22/1/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 22/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2024 của 12 con giáp: Dần lo nghĩ, Thân tập trung

Tiếp nối tử vi hàng ngày 21/1/2024, người tuổi Tý có một ngày hung vận lấn át cát vận do Tương Phá xuất hiện. Ngày này những kế hoạch rất dễ đổ bể vì nhiều nguyên nhân khách quan khó hiểu, hoặc không thì cũng bị kẻ tiểu nhân can thiệp giở trò. Bạn nên hành động thận trọng hơn thì mọi thứ đều có thể giải quyết ổn thỏa thôi.

Bạn cũng cần phải lưu ý hơn đến tình hình tài chính của mình. Nhiều bạn có thể sẽ có ý định đầu tư trong hôm nay nhưng đây có thể chưa phải thời điểm thích hợp. Bạn nên dành thời gian đánh giá lại tình hình một cách chuẩn xác hơn và tránh để các mơ mộng lấy đi khả năng suy đoán mà ảnh hưởng đến túi tiền của mình.

Phương diện sức khỏe có phần đi xuống, có lẽ một phần do tâm trạng không tốt nên con giáp này không muốn làm bất cứ việc gì, cứ uể oải, mệt mỏi mãi thôi. Hãy tự tạo cho mình thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày, vừa có thể cải thiện thể lực mà vừa giúp tinh thần bạn thoải mái hơn rất nhiều đấy.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 22/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2024 của 12 con giáp: Dần lo nghĩ, Thân tập trung - 1

Xem tử vi hàng ngày 22/1/2024, Tam Hợp giúp đường công danh của người tuổi Sửu thuận buồm xuôi gió. Nhất là những người làm công việc liên quan đến sáng tạo sẽ rất có lợi bởi những ý tưởng của bản mệnh đều được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Bạn đang có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

Ngoài ra, nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối nên những người làm lãnh đạo cũng đưa ra được những quyết định sáng suốt trong công việc, uy tín ngày càng được nâng cao. Dù gặp phải bất cứ tình huống khó xử như thế nào đi chăng nữa con giáp này cũng xử lý nhanh gọn, hợp tình hợp lý, thậm chí có thể xoay chuyển tình thế.

Thổ – Kim tương sinh báo hiệu nhân duyên vượng sắc. Gia đạo êm ấm, các cặp vợ chồng luôn thấu hiểu và cảm thông với nhau. Song tuổi Sửu cũng đừng vì thế mà chủ quan, cần chăm sóc tình yêu mỗi ngày thì mới duy trì được sự ấm áp và thân mật trong gia đình.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 22/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2024 của 12 con giáp: Dần lo nghĩ, Thân tập trung - 2

Kiếp Tài tác động, người tuổi Dần có nhiều mối lo nghĩ, bận tâm vì tiền bạc chẳng những không thu được khoản nào đáng kể mà còn có nguy cơ thất thoát khó kiểm soát. Đây chính là lúc những chú Hổ dễ cảm thấy khó khăn về tài chính do không có kế hoạch quản lý và sử dụng tiền bạc rõ ràng và hợp lý.

Điềm báo tử vi còn cho thấy vận trình sự nghiệp cũng đang gặp rắc rối. Bản mệnh luôn cố gắng giữ thái độ dĩ hòa vi quý với mọi người xung quanh nhưng dường như vẫn có kẻ đố kị và cố tình bày mưu hãm hại, thọc gậy bánh xe bất cứ lúc nào bạn muốn thể hiện năng lực của mình. Điều này khiến bạn khá đau đầu.

Bản mệnh cũng không được vui vẻ vì chuyện tình cảm. Kim khắc Mộc, tình yêu đôi lứa lâu ngày mà chẳng có được sự đồng điệu về tâm hồn, mối quan hệ hiện tại ngày càng lạnh nhạt và xa cách. Người tuổi này nên tìm hiểu nguyên nhân gì đã khiến hai người ngày càng xa cách và nghĩ cách để hâm nóng tình cảm.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 22/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2024 của 12 con giáp: Dần lo nghĩ, Thân tập trung - 3

Ngày Mão Dậu Tương Xung, người tuổi Mão có điềm báo bị tranh đoạt công sức hoặc nẫng tay trên những công lao đáng lẽ phải thuộc về mình. Dù đã làm việc chăm chỉ nhưng công sức không được ghi nhận xứng đáng, đối thủ cạnh tranh còn giở nhiều trò ám hại khiến bạn không kịp đối phó, cuối cùng đành ôm mối thiệt.

Ngày này tuổi Mão cũng được nhắc nhở nên thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Có thể là do bản mệnh không kiểm soát được ham muốn mua sắm của mình mà tiêu xài hoang phí, thâm hụt cả số tiền tích lũy được bao lâu nay. Hôm nay cũng không có khoản thu đáng kể nào. Cứ đà này thì kế hoạch quản lý tài chính sẽ đổ bể sớm.

Ngày này đường tình duyên không có thay đổi nào rõ rệt. Người độc thân muốn phát triển mối quan hệ tình cảm với người khác phái thì bản mệnh cần phải tích cực ra ngoài giao lưu, vận dụng khả năng ăn nói khéo léo mới dễ gây được ấn tượng tốt với mọi người, có như vậy mới sớm thoát cảnh cô đơn.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 22/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2024 của 12 con giáp: Dần lo nghĩ, Thân tập trung - 4

Người tuổi Thìn có một ngày vượng vận, các phương diện đều đạt kết quả tốt dưới sự che chở của Lục Hợp. Trong công việc, những chú Rồng thể hiện được sự tự tin và bản lĩnh. Bạn biết cách dẫn dắt mọi người đi đúng hướng và chứng minh bản thân hoàn toàn có thể làm chỗ dựa đáng tin cậy cho mọi người.

Tài chính của tuổi này về cơ bản cũng khá ổn định, cả nguồn thu chính và phụ của bản mệnh đều cải thiện đáng kể. Quan trọng nhất vẫn là con giáp này biết điều chỉnh kế hoạch chi tiêu hợp lý. Các kế hoạch mua sắm chuẩn bị cho Tết đều được bạn tính toán phù hợp để tránh lãng phí.

May mắn cũng đứng về phía tuổi Thìn trong chuyện tình cảm, nhân duyên tươi sáng. Con giáp này nếu còn độc thân có thể đón nhận nhiều niềm vui và cả sự bất ngờ dành cho mình. Những chuyện buồn đã nằm lại quá khứ, mọi rắc rối cũng tự động tan biến mang đến cho bản mệnh nhiều trải nghiệm thú vị ở hiện tại.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 22/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2024 của 12 con giáp: Dần lo nghĩ, Thân tập trung - 5

Ngày Tam Hợp cục nâng đỡ, người tuổi Tị thể hiện được năng lực cá nhân của mình và tạo dựng được niềm tin với đồng nghiệp cũng như cấp trên. Những kế hoạch mà bản mệnh đang nhắm đến được tiến hành vô cùng suôn sẻ. Điều này đồng nghĩa bạn có thể sẽ được trao thêm nhiều trọng trách, hãy chuẩn bị sẵn sàng nhé.

Cũng trong hôm nay, tuổi này cũng không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc. Con giáp này gặt hái nhiều tin vui tài chính bằng sự nhanh nhẹn và thông minh của mình, rủng rỉnh làm mọi thứ mà chẳng lo sợ túng thiếu. Tết đang đến rất gần, đây là nguồn động lực không hề nhỏ để bạn thêm hăng hái và nỗ lực nhiều hơn.

Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên mối quan hệ của bản mệnh với nửa kia gặp không ít căng thẳng. Thực tế là thời gian qua đã có nhiều vấn đề tồn tại trong mối quan hệ giữa hai bạn nhưng cả hai đều lơ đi, không chịu đối mặt. Việc thiếu thời gian tâm sự, chia sẻ là nguyên nhân chính, hãy cố gắng hóa giải mâu thuẫn đi nhé.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2024 của 12 con giáp: Dần lo nghĩ, Thân tập trung - 6

Thực Thần chiếu mệnh đem tới những tín hiệu khả quan cho phương diện tài chính của người tuổi Ngọ. Con giáp này biết cách sử dụng tiền bạc hiệu quả bằng những khoản đầu tư thông minh, chi tiêu cũng có chừng mực, thu nhiều lợi nhuận nên số dư tăng lên đáng kể. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng ở thời điểm Tết đang đến rất gần này.

Ngày này đường công danh của những chú Ngựa cũng có nhiều điểm sáng. Bạn có thể gặt hái được những thành công mới trong công việc. Con giáp này đang dùng chính tài năng của mình để khẳng định vị thế của bản thân. Bạn có những sáng kiến thông minh, rút ngắn thời gian hơn người khác mà kết quả có được rất khả quan.

Hỏa – Kim xung khắc lại khiến mối quan hệ tình cảm của Ngọ xuất hiện những cuộc tranh cãi do mâu thuẫn quan điểm. Lời khuyên dành cho tuổi Sửu là nên quan tâm, chia sẻ với người ấy nhiều hơn để tránh gặp phải những hiểu lầm không đáng có. Ai cũng có góc nhìn của mình, nhưng không nhất thiết phải hơn thua tới cùng với người mình yêu.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 22/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2024 của 12 con giáp: Dần lo nghĩ, Thân tập trung - 7

Thiên Tài độ mệnh, vận trình ngày thứ 2 này của người tuổi Mùi có nhiều tín hiệu khả quan. Công việc được dự báo đều sẽ thuận lợi, như ý. Dù vẫn có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng hãy cứ yên tâm bởi sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình. Con giáp này thật thà, tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người nên nhận lại những điều tử tế tương tự là điều dễ hiểu.

Đặc biệt, tài lộc đang liên tục đổ về túi người tuổi này. Nhất là người có chức quyền hay kinh doanh làm chủ sẽ có tài lộc vượng phát, làm ăn hanh thông. Chất lượng cuộc sống nhờ vậy cũng sẽ có nhiều sự cải thiện đáng kể, bản mệnh có thể hãnh diện với những gì mình đã đạt được, đón cái Tết dư dả.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi khá tốt đẹp. Bản mệnh được người ấy quan tâm từ những điều nhỏ nhất khiến ai cũng phải ghen tỵ đấy nhé. Nếu tình yêu đã đủ chín muồi, cả hai có thể tính chuyện xa hơn, ngay dịp Tết này cũng có thể dẫn đối phương về ra mắt gia đình một cách chính thức.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 22/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2024 của 12 con giáp: Dần lo nghĩ, Thân tập trung - 8

Chính Quan xuất hiện trong vận trình ngày mới của tuổi Thân báo hiệu bản mệnh sẽ có một ngày làm việc tập trung và hiệu quả. Bằng những kinh nghiệm và kiến thức của bản thân, bản mệnh đưa ra lựa chọn chính xác. Có thể ban đầu vẫn vấp phải vài sự nghi ngờ từ người khác nhưng cứ tiếp tục kiên trì, con giáp này dần thuyết phục được mọi người.

Bên cạnh đó, tuổi Thân cũng duy trì được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Môi trường làm việc thân thiện và vui vẻ nên bạn luôn có tinh thần lạc quan. Con giáp này hãy nhân cơ hội này để đàm phán những bản hợp đồng lớn hay giao dịch đầu tư, chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao.

Tiếc là tình cảm lứa đôi vẫn đang tồn tại những khúc mắc mà bản mệnh chưa tìm được cách giải quyết cho phù hợp. Đôi khi bạn để cái tôi của mình lấn át nên khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn. Con giáp này và nửa kia tốt nhất nên cùng nói chuyện thẳng thắn và chân thành nhất, có như vậy thì đôi bên mới có thể hiểu nhau hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 22/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2024 của 12 con giáp: Dần lo nghĩ, Thân tập trung - 9

Cục diện Tự Hình có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Dậu có những suy nghĩ quẩn quanh, bế tắc, không đủ sáng suốt để đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Đôi khi bạn còn để cảm xúc lấn át lý trí, khi có người góp ý thì lại khăng khăng với nhận định của mình, từ đó dễ xảy ra mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao.

Đã vậy, phương diện tài chính cũng khó có tín hiệu nào khả quan. Việc kinh doanh có phần chững lại, đầu tư ồ ạt khiến bạn gặp nhiều loay hoay khi không có đủ tâm sức để cáng đáng tất cả mọi việc cùng lúc. Bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè đáng tin, đây cũng là một bài học đắt giá cho bạn về sau.

Ngày này, chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy cũng có chút mâu thuẫn. Vận đào hoa xấu, thậm chí có người có tư tưởng ngoại tình vì mối quan hệ hiện tại không còn duy trì được sự vui vẻ như ban đầu. Hạnh phúc đang nắm trong tay, nếu con giáp này không biết nắm giữ, cứ  đứng núi này trông núi nọ thì sau này sẽ phải hối hận mà thôi.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 22/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2024 của 12 con giáp: Dần lo nghĩ, Thân tập trung - 10

Dậu Tuất Tương Hại là tín hiệu không mấy may mắn cho người tuổi Tuất trong ngày thứ 2 này. Bạn có thể sẽ gặp phải những chiêu trò ném đá giấu tay, ám hại sau lưng của kẻ tiểu nhân. Cũng bởi bạn quá dễ tin người, thương người, mà không hề hay biết rằng đối phương có những suy nghĩ trái ngược, chỉ muốn ăn chặn lợi ích của bạn.

Ngày này Tuất có một vài cơ hội kiếm tiền rõ ràng nhờ Chính Tài che chở, song mọi việc không chỉ đơn giản như vậy. Bạn kiếm được nhưng tiêu cũng không ít, đã vậy đối thủ cũng khiến bạn gặp những tổn thất bất ngờ, đến khi nhận ra vấn đề thì sự việc cũng đã rồi, không thể xoay chuyển điều đã xảy ra.

Thổ sinh xuất cho Kim cũng gây nên không ít sóng gió cho chuyện tình cảm lứa đôi. Có vẻ như thời gian này bản mệnh đang rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của đối phương cũng có thể khiến bản thân bạn hoài nghi và ghen tuông. Cả hai nên có sự chia sẻ, trò chuyện với nhau rõ ràng hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 22/1/2024

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2024 của 12 con giáp: Dần lo nghĩ, Thân tập trung - 11

Người tuổi Hợi có Chính Ấn chiếu mệnh nên công việc trong hôm nay có nhiều chuyển biến rõ rệt. Vận quý nhân của bản mệnh cũng đang rất vượng, con giáp này có thể thỏa sức thể hiện tài năng và nhanh chóng được nhìn nhận. Rất có thể sắp tới bản mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Chẳng những vậy, việc làm ăn buôn bán của tuổi Hợi còn cực kỳ thuận lợi cũng trong ngày này. Nếu bản mệnh có ý định mở rộng quy mô kinh doanh, gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng ngay trong hôm nay thì cứ mạnh dạn tiến hành, lợi nhuận sẽ đổ dồn về ngay trước Tết, đủ để bạn thoải mái sắm sửa theo ý thích.

Về mặt tình cảm, Kim – Thủy tương sinh cũng giúp người độc thân có thể gặp được đối tượng khác giới khá ưng ý. Con giáp này hãy cứ mở lòng mình và đừng vội đòi hỏi hay yêu cầu quá cao về một nửa của mình, hãy cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên, nhân duyên sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *