Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2024 của 12 con giáp: Tết dương này tiền về túi ai?

Tử vi hàng ngày 1/1/2024 của 12 con giáp về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên sẽ cho bạn biết vận trình của bạn biến động ra sao, có điểm gì đáng chú ý trong ngày đầu tiên của năm mới 2024.

Chi tiết tử vi hàng ngày 1/1/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 1/1/2024 tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2024 của 12 con giáp: Tết dương này tiền về túi ai?

Tiếp nối tử vi hàng ngày 31/12/2023, trong ngày đầu tiên của năm mới 2024, vận khí của người tuổi Tý nhìn chung khá hanh thông. Bạn có thể thoải mái tận hưởng ngày nghỉ lễ bên cạnh gia đình và bạn bè, không có vấn đề nào cần phải lo lắng hay rắc rối nào xảy ra.

Một số người dù đang trong kỳ nghỉ nhưng vẫn dành thời gian để quan tâm tới những dự án và kế hoạch mà mình theo đuổi từ trước đó. Ngày này có cát tinh Chính Ấn nâng đỡ, bạn cũng giải quyết mọi việc khá nhẹ nhàng, cũng nhận được sự chỉ bảo và hướng dẫn của người có kinh nghiệm.

Vận trình tài lộc khá ổn định. Ngày này tài chính không phải nỗi lo của con giáp này. Chất lượng cuộc sống của bản mệnh đang dần được cải thiện đáng kể, đây cũng xem như là thành quả xứng đáng cho những công sức và sự nỗ lực bấy lâu của bạn.

2. Tử vi ngày 1/1/2024 tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2024 của 12 con giáp: Tết dương này tiền về túi ai? - 1

Xem tử vi hàng ngày 1/1/2024, cục diện Lục Hợp mang tới cho người tuổi Sửu một ngày nghỉ lễ vui vẻ. Bản mệnh cũng có đủ năng lực và sự ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống có thể xảy đến bất ngờ. Mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát của bạn, các mối quan hệ cũng vô cùng hài hòa tốt đẹp.

Chính Tài hỗ trợ giúp Sửu còn đón vận may tài lộc. Người làm công ăn lương hoàn toàn yên tâm với thu nhập và cả các khoản lương thưởng trước khi nghỉ lễ. Người làm kinh doanh buôn bán vẫn có lợi nhuận đều đặn, thậm chí dịp lễ còn mang tới cho bạn nguồn tiêu thụ tăng cao hơn ngày thường.

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Không khí gia đình luôn đầm ấm và hòa hợp. Dịp Tết dương giúp mọi người có thời gian quây quần bên nhau sau quãng thời gian dài bận rộn trước đó. Gia đình chính là điểm tựa giúp bạn có thêm động lực. Nhân duyên vượng cũng giúp những người độc thân nhanh chóng tìm được một người tâm đầu ý hợp.

3. Tử vi ngày 1/1/2024 tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2024 của 12 con giáp: Tết dương này tiền về túi ai? - 2

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Dần vẫn tranh thủ ngày nghỉ để theo đuổi các mục tiêu công việc của mình. Tỷ Kiên nhập mệnh giúp con giáp này có thêm quyết tâm để phấn đấu hơn nữa, với hy vọng năm mới sẽ có những thành tích vẻ vang hơn. Song bản mệnh cũng cần chú ý xây dựng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp để sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn.

Cũng trong ngày này, thu nhập của người làm kinh doanh tăng lên đáng kể nhờ việc làm ăn vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Những chú Hổ có thể tìm được người cùng hợp tác làm ăn đáng tin cậy, lợi nhuận tăng lên, tiền bạc dồi dào hơn trước. Những điều này càng khiến dịp nghỉ lễ của bạn thêm ý nghĩa.

Phương diện tình cảm của người tuổi Dần cũng rất êm đẹp, con giáp này hạnh phúc vì bên cạnh luôn có nửa kia tâm đầu ý hợp với mình. Sức khỏe cũng khá ổn định. Bạn chỉ cần đi chơi có chừng mực, về nhà nghỉ ngơi, ăn uống, vui vẻ với bạn bè.

4. Tử vi ngày 1/1/2024 tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2024 của 12 con giáp: Tết dương này tiền về túi ai? - 3

Ngày Tý Mão Tương Hình, người tuổi Mão cảm thấy đôi chút muộn phiền vì ngày nghỉ nhưng vẫn còn nhiều vấn đề công việc cần phải giải quyết. Hầu hết là những công việc dang dở từ trước đó, có việc là của bạn, có việc là của người khác nhưng bạn bị ảnh hưởng liên đới. Điều này khiến kỳ nghỉ lễ của bạn thiếu phần trọn vẹn.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Thu nhập chính tăng nhanh, nhưng con giáp này lại chi tiêu khá phung phí, nếu vẫn giữ thói quen này thì rất dễ rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân sau những ngày làm việc chăm chỉ nhưng cũng nên có giới hạn vừa phải.

Ngoài ra vận trình tình cảm của bản mệnh được dự đoán có thể sẽ gặp rắc rối. Có lẽ con giáp này sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong dịp nghỉ lễ này. Vì một vài mâu thuẫn ý kiến mà khiến tình cảm vợ chồng đang hòa thuận bỗng xảy ra tranh cãi với nhau. Bạn cần gạt bỏ cái tôi của mình để tháo gỡ vướng mắc.

5. Tử vi ngày 1/1/2024 tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2024 của 12 con giáp: Tết dương này tiền về túi ai? - 4

Tam Hợp cục xuất hiện, người tuổi Thìn có được sự tự tin và quyết tâm cao độ để theo đuổi mục tiêu. Bạn hoàn toàn thể hiện được sự can đảm, dám mở rộng suy nghĩ của mình. Những suy nghĩ táo bạo của bạn được đánh giá khá cao về mức độ sáng tạo, nhưng đôi khi bạn cũng cần tránh kiêu ngạo, ương bướng.

Nguồn tài lộc dồi dào cũng về với tuổi này trong ngày đầu năm mới. Người buôn bán kinh doanh có một ngày khá bận rộn nhưng bù lại thì khoản tiền kiếm được không nhỏ chút nào. Con giáp này nên tìm cách để phát huy năng lực của mình, mọi thứ đều thuận lợi thì cuộc sống không phải lo lắng.

Cát khí cũng giúp vận trình tình cảm của bản mệnh thời điểm này đang bắt đầu có tín hiệu khởi sắc. Những người độc thân có nhiều cơ hội đón hạnh phúc hơn khi bản mệnh có được sự chú ý của người ấy, chỉ cần cố gắng một chút nữa thôi là bạn đã có được tình yêu của cuộc đời mình rồi.

6. Tử vi ngày 1/1/2024 tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2024 của 12 con giáp: Tết dương này tiền về túi ai? - 5

Người tuổi Tị rất dễ kiếm được tiền hoặc được hoàn trả lợi nhuận xứng đáng trong ngày Thực Thần chiếu mệnh. Nguồn thu đến từ nhiều lĩnh vực, chủ yếu là việc buôn bán kinh doanh, dịch vụ nên nếu bạn đang ấp ủ dự định đầu tư thì nên mạnh dạn tiến hành, lợi lộc đạt được sẽ rất bất ngờ đấy.

Các vấn đề công việc cũng khá suôn sẻ. Bạn hãy cứ tự tin và chủ động vận trình của mình với tất cả kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức sẵn có, cứ quyết tâm rồi bạn sẽ làm được. Nếu cảm thấy còn điều gì lấn cấn, đừng ngại hỏi ý kiến hay xin lời khuyên từ những người đi trước để được chỉ bảo đúng lúc.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm của người độc thân vẫn giậm chân tại chỗ. Dù bản mệnh là người có duyên khác giới khá vượng nhưng mối quan hệ đến rồi đi, chẳng có kết quả. Ngày này bạn càng nên ra ngoài giao lưu với mọi người, dùng khả năng ăn nói khéo léo để gây ấn tượng và tìm kiếm hạnh phúc của mình.

7. Tử vi ngày 1/1/2024 tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2024 của 12 con giáp: Tết dương này tiền về túi ai? - 6

Tương Xung tác động lên vận trình ngày mới của người tuổi Ngọ dự báo con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không may xảy ra do hung vận đeo bám. Các kế hoạch dễ đổ bể, vận trình tài lộc đang dư dả bỗng gặp rắc rối tiêu tan trong chốc lát khiến con giáp này tổn hao tiền của nhưng cũng không làm gì khác được.

Ngày này bản mệnh còn có thể vướng phải tranh cãi, đấu khẩu với người khác do lời ra tiếng vào. Hai bên không hợp nhau nên rất dễ thành hiềm khích lớn, tốt nhất bạn nên chủ động nhún nhường một chút, đừng cố chấp mà chuốc phiền phức vào người, tự dưng khiến kỳ nghỉ lễ mất vui.

Phương diện tình cảm cũng không như ý do ngũ hành bản mệnh xung khắc. Tuổi Ngọ đã có đôi có cặp cảm thấy lạc lõng trong chính cuộc tình của mình, không tìm lại được sự ngọt ngào gắn bó như những ngày đầu mới yêu nữa. Con giáp này và người ấy cần dành thời gian hâm nóng tình cảm nhiều hơn mới cải thiện được tình hình này.

8. Tử vi ngày 1/1/2024 tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2024 của 12 con giáp: Tết dương này tiền về túi ai? - 7

Chịu tác động từ cục diện Tương Hại nên người tuổi Mùi dễ vướng phải rắc rối do vướng phải những chuyện xui rủi và va chạm trong ngày hôm nay. Do đó, bạn tốt nhất nên hạn chế tranh cãi hay đấu khẩu với người khác. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận khi sử dụng các vật sắc nhọn có khả năng gây thương tích để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Ngày này nếu vẫn phải làm việc, bạn được nhắc nhở nên chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình để tránh gặp rắc rối trong công việc. Điềm báo họa thị phi ập tới nếu người tuổi Mùi không biết cách kiềm chế cảm xúc, thậm chí còn dễ đắc tội với đồng nghiệp và làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Do ngũ hành tương xung nên vận trình tình cảm của bạn chẳng mấy suôn sẻ. Người độc thân có nhiều mơ ước cho tương lai nhưng lại chưa tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Cũng vì lẽ đó mà con giáp này cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì mãi mà vẫn lẻ bóng.

9. Tử vi ngày 1/1/2024 tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2024 của 12 con giáp: Tết dương này tiền về túi ai? - 8

Với sự xuất hiện của Tam Hợp Thái Tuế, mọi việc mà người tuổi Thân làm hay lên kế hoạch trong ngày đầu năm 2024 này đều thu về kết quả tốt đẹp. Dù là trong sự nghiệp hay trong việc học hành, tình cảm, bạn cứ dũng cảm thực hiện chớ nên ngần ngại, bởi khả năng thành công là điều chắc chắn.

Hôm nay còn cho thấy vận tài lộc của người tuổi này trong ngày đầu năm mới khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh, có nhiều khoản thu hoạch không hề nhỏ. Nhân lúc này, bản mệnh nên nghĩ tới kế hoạch tích lũy để tương lai có một khoản đáng kể dành cho những dự định lớn hay đầu tư kinh doanh.

Ngày này vận trình tình cảm của những chú Khỉ khá bình ổn. Bản mệnh có xu hướng dành nhiều sự quan tâm và chia sẻ cho gia đình, dù sao hôm nay cũng đang là ngày nghỉ lễ nên hãy thực hiện các dự định gắn kết cả nhà lại với nhau bạn nhé. Vì thế mà mọi hiểu lầm, mâu thuẫn cũng dễ dàng được người trong cuộc hoá giải cùng nhau.

10. Tử vi ngày 1/1/2024 tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2024 của 12 con giáp: Tết dương này tiền về túi ai? - 9

Ngày Dậu Tý Tương Phá, vận trình của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Điềm báo có hoạ thị phi, tranh chấp và thậm chí là cả các vấn đề liên quan tới luật pháp. Chính vì vậy, con giáp này cần phải hết sức thận trọng trước các quyết định quan trọng, đặc biệt là trong ký kết hợp đồng hay chọn đối tác làm ăn.

Ngay ngày đầu năm mới nhưng đã tiềm ẩn họa phá tài nên bản mệnh cũng cần quản lý túi tiền của mình tốt hơn. Con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên mua sắm quá đà, tiêu tiền vào những món đồ không cần thiết để rồi lại sớm rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau.

Ngũ hành sinh xuất cho thấy phương diện tình cảm cũng kém sắc. Mâu thuẫn chồng chất, tích tụ ngày càng lớn khiến người tuổi Dậu không biết làm cách nào để tình cảm giữa hai người trở nên hài hòa như trước. Có thể những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian vừa rồi vẫn chưa đủ để gây dựng lòng tin sâu sắc nơi đối phương.

11. Tử vi ngày 1/1/2024 tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2024 của 12 con giáp: Tết dương này tiền về túi ai? - 10

Cát tinh Thiên Tài báo hiệu ngày Tết dương này tuổi Tuất sẽ có niềm vui tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc như trúng thưởng, nhặt được tiền… Việc làm ăn suôn sẻ cũng giúp bản mệnh kiếm được tiền bạc dễ dàng ngoài công sức của mình.

Các vấn đề liên quan tới công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay đều diễn ra tương đối dễ dàng. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ bất ngờ từ đồng nghiệp, bạn bè với những thông tin hữu ích cho chặng đường sắp tới. Con giáp này nên nhanh nhạy nắm bắt tốt thời cơ để tạo ra những thành tích nổi bật.

Tuy nhiên, tình cảm có thể không được suôn sẻ như vậy. Ngũ hành Thủy – Thổ cho thấy, sóng gió ập tới đe dọa hạnh phúc lứa đôi. Bản mệnh nên tránh các quyết định quan trọng liên quan tới chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Tình yêu đôi lứa dễ gặp xung đột, người độc thân khó lòng tìm được một nửa phù hợp.

12. Tử vi ngày 1/1/2024 tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2024 của 12 con giáp: Tết dương này tiền về túi ai? - 11

Thiên Ấn che chở, công việc hay các dự định sự nghiệp của người tuổi Hợi diễn ra khả quan trong ngày hôm nay. Bản mệnh vốn có nhiều tham vọng trên đường công danh nhưng trước đó chưa tìm được hướng đi đúng đắn. Đây là thời điểm mà có thể nhận được sự dẫn đường chỉ lối từ quý nhân nên thu được thành quả vượt ngoài mong đợi.

Vận trình tài lộc không có nhiều thay đổi. Khoản thu nhập được duy trì ổn định và những khoản thưởng dịp lễ này giúp bản mệnh cải thiện được cuộc sống ít nhiều. Kinh doanh cũng có nhiều khoản lợi nhuận tự nhiên. Nguồn thu nhập đến từ nhiều phía về cơ bản có thể giúp người tuổi Hợi thoải mái hơn trong chi tiêu.

Vận trình tình cảm hài hoà. Con giáp này cùng người thương và cả các thành viên trong gia đình trải qua những giây phút ấm êm, thuận hòa và ngọt ngào trong kỳ nghỉ lễ. Người độc thân dù chưa tìm được người ưng ý để kết đôi, song chỉ là do duyên phận chưa tới.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *