Tử vi chủ nhật ngày 7/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nghiêm túc, Dần cởi mở

Xem tử vi hàng ngày 7/1/2024 của 12 con giáp để biết vận trình của mình biến động ra sao, điều gì sẽ xảy đến với phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên của bạn.

Chi tiết tử vi ngày 7/1/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 7/1/2024 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 7/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nghiêm túc, Dần cởi mở

Xem tử vi hàng ngày 7/1/2024, dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý cần cẩn thận khi bắt tay vào làm mọi việc trong ngày hôm nay. Kẻ tiểu nhân có thể đang ngấm ngầm giăng bẫy, chỉ chờ bạn sơ hở mà thôi.

Vì vậy, làm việc gì bạn cũng nên tự lực cánh sinh, chớ nghĩ đến việc phụ thuộc hoặc nhờ cậy vào người khác. Có người vẻ ngoài niềm nở, nhiệt tình nhưng chưa chắc đã thực sự muốn tốt cho bạn.

Thủy khắc Hỏa, phương diện tình cảm của con giáp này cũng chẳng yên bình. Vợ chồng bạn đang ngày một xa cách vì 2 người không chịu chia sẻ với nhau, dù có gặp khó khăn, căng thẳng cũng thường giấu trong lòng.

2. Tử vi ngày 7/1/2024 tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 7/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nghiêm túc, Dần cởi mở - 1

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu cần nghiêm túc với công việc của mình, cố gắng hoàn thành mọi việc bằng chính sức mình, chớ nghĩ đến việc hãm hại người khác để kiếm lợi cho bản thân.

Người làm kinh tế thì cần thận trọng với những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ. Bản mệnh luôn cần có lòng đề phòng người khác, không nên dốc tiền bạc đầu tư vào những lĩnh vực mình chưa hiểu rõ theo lời mời gọi.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là phương diện tình cảm của con giáp này lại khá tươi sáng. Bạn tìm được niềm vui và sự thư giãn mỗi khi về đến nhà. Các thành viên trong gia đình bạn luôn yêu thương và sẵn sàng lắng nghe nhau.

3. Tử vi ngày 7/1/2024 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 7/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nghiêm túc, Dần cởi mở - 2

Theo tử vi hàng ngày 7/1/2024 của 12 con giáp, dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Dần cởi mở hơn trong cách nghĩ và cách làm, nhờ vậy mà bạn tiếp thu được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích, áp dụng cho công việc.

Một số người có thể được lãnh đạo giao cho những nhiệm vụ quan trọng trong ngày hôm nay, điều bạn cần làm là tin tưởng vào chính mình và cố gắng hết sức. Khó khăn có thể không tránh khỏi, song thông qua đó bạn cũng sẽ tiến bộ hơn.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

4. Tử vi ngày 7/1/2024 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 7/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nghiêm túc, Dần cởi mở - 3

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão những nguy cơ về tài chính trong ngày hôm nay. Bản mệnh không nên vội vã chạy theo số đông hoặc đổ hết tiền bạc vào một lĩnh vực nào đó, nếu không dễ rơi vào cảnh trắng tay.

Người làm công ăn lương khó hoàn thành công việc đúng tiến độ vì luôn bị đồng nghiệp xung quanh gây rối. Hãy cố gắng giữ một cái đầu lạnh để có thể giải quyết từ từ từng việc một, chớ nên nóng nảy hành xử thiếu suy nghĩ.

Mộc sinh Hỏa cho thấy người nhà luôn sẵn sàng lắng nghe và dành cho bạn những lời khuyên hữu ích. Do đó, gặp khó khăn nào bạn cũng nên trao đổi với mọi người, chớ nên giữ trong lòng, chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi.

5. Tử vi ngày 7/1/2024 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 7/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nghiêm túc, Dần cởi mở - 4

Tử vi hàng ngày 7/1/2024 của 12 con giáp thấy, Thiên Ấn chỉ đường dẫn lối, người tuổi Thìn có con đường sự nghiệp hanh thông, thuận lợi trong thời điểm này. Bạn được cấp trên đánh giá cao nhờ những cống hiến trong suốt thời gian qua.

Với người có chức có quyền, bản mệnh dần chứng minh được vị thế của mình trong tập thể và nhận được sự nể phục của mọi người xung quanh. Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng, bạn biết làm thế nào để đem về lợi ích tối đa cho tập thể.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm của bản mệnh cũng có những bước tiến đáng mừng, Người độc thân đã dần chủ động hơn trong việc trò chuyện với một người nào đó. Quan hệ đôi bên đang phát triển rất ổn định.

6. Tử vi ngày 7/1/2024 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 7/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nghiêm túc, Dần cởi mở - 5

Nhờ có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tị duy trì được tinh thần làm việc tích cực và hăng hái trong thời điểm này. Bạn sẵn sàng thử thách bản thân trong những lĩnh vực chưa biết trước bởi bạn biết đó là cách nhanh nhất để phát triển bản thân.

Người làm ăn kinh doanh có thể được quý nhân rót vốn đầu tư hoặc dược chỉ cho những phương hướng làm ăn mới. Bạn hãy tích cực thử nghiệm, không ngại khó khăn rèn luyện bản thân, ắt sẽ tìm ra con đường thích hợp cho mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì vậy, nếu có công việc nào trọng đại thì bản mệnh nên sắp xếp thực hiện cho hợp lý, như vậy mới gặp được nhiều may mắn hơn.

7. Tử vi ngày 7/1/2024 tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 7/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nghiêm túc, Dần cởi mở - 6

Cục diện Tự Hình tác động, người tuổi Ngọ không nên tự coi mình là trung tâm và làm mọi việc theo ý mình, bỏ ngoài tai lời người khác. Bạn có thể đang quá tự tin và không nhận ra những sai lầm của bản thân.

Người làm kinh tế cần hạn chế mâu thuẫn với khách hàng, đối tác trong ngày hôm nay. Bản mệnh cần giữ hòa khí với mọi người, đừng vì lợi ích nhất thời mà phá hoại những mối quan hệ xã giao đã tốn công gây dựng.

Hỏa vượng cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, đồng thời chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.

8. Tử vi ngày 7/1/2024 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 7/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nghiêm túc, Dần cởi mở - 7

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trên phương diện học hành, thi cử trong ngày hôm nay. Hãy cứ tự tin và thể hiện những gì mình biết, bạn sẽ gây ấn tượng tốt đẹp cho giám khảo hoặc nhà tuyển dụng.

Với người làm công ăn lương, bạn đừng ngại nêu lên những ý kiến, quan điểm của mình. Có thể những đóng góp của bạn sẽ giúp tập thể tìm ra hướng đi mới, đem về nhiều lợi ích hơn hiện tại.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm của con giáp này cũng có nhiều điểm sáng. Những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giúp bạn trở nên nổi bật trong mắt người khác giới. Sẽ có nhiều người chủ động tiếp cận làm quen với bạn.

9. Tử vi ngày 7/1/2024 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 7/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nghiêm túc, Dần cởi mở - 8

Theo tử vi hôm nay, Hỏa khắc Kim, người tuổi Thân nên chú ý hơn đến cách nói năng và hành xử của mình với người thân. Đừng để những người thân thiết nhất với bạn phải chịu những cơn nóng nảy vô duyên vô cớ.

Với người còn độc thân, bạn không nên có thái độ quá tiêu cực khi nghĩ đến chuyện tình cảm. Nếu có ai chủ động trò chuyện, làm quen với bạn, bạn cũng hãy thử trò chuyện với đối phương, biết đâu hai người lại có nhiều điểm chung thì sao?

Tỷ Kiên chắn lối, phương diện sự nghiệp cũng không suôn sẻ hơn khi con giáp này cô lập bản thân với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Việc gì bạn cũng phải gánh vác một mình nên sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, vất vả.

10. Tử vi ngày 7/1/2024 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 7/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nghiêm túc, Dần cởi mở - 9

Kiếp Tài cản trở, người tuổi Dậu dễ phải chịu sự gièm pha, nói xấu đến từ đồng nghiệp xung quanh. Những lời nói vô căn cứ khiến bạn cảm thấy ức chế, khó có thể tập trung cho công việc khiến hiệu suất sụt giảm.

Với người làm lãnh đạo, bạn cần tránh được ra những quyết định quá mức độc đoán, không để tâm đến tình hình thực tế cũng như khả năng của nhân viên. Hãy lắng nghe nhiều hơn và thử đặt mình vào vị trí của người khác.

Hỏa khắc Kim, phương diện tình cảm của bản mệnh cũng gặp phải nhiều sóng gió. Dạo gần đây bạn quá thờ ơ với người ấy nên dễ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện. Hãy tìm cách thay đổi điều này trước khi quá muộn.

11. Tử vi ngày 7/1/2024 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 7/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nghiêm túc, Dần cởi mở - 10

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất sẽ nhận được tin vui trên phương diện tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy có nhiều thời gian để trò chuyện với nhau, từ đó thêm phần thấu hiểu, tránh được những khúc mắc không đáng có.

Người độc thân cũng nhận ra có người luôn thầm lặng quan tâm và chăm sóc cho mình, điều đó khiến bạn thấy rất cảm động. Hãy thử cho đối phương cơ hội xem sao, quan hệ đôi bên sẽ tiến triển rất nhanh chóng đấy.

Thiên Ấn che chở, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng cực kì hanh thông. Những cống hiến của bạn cho tập thể trong suốt quãng thời gian vừa qua được đánh giá cao. Cấp trên đang cân nhắc thăng chức, tăng lương cho bạn.

12. Tử vi ngày 7/1/2024 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 7/1/2024 của 12 con giáp: Sửu nghiêm túc, Dần cởi mở - 11

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Hợi sẽ có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Đặc biệt, người làm nghề tay trái hoặc kinh doanh tự do sẽ nhận được khoản thù lao, lời lãi mà bạn ngóng chờ đã lâu.

Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể cân nhắc mở rộng thêm quy mô đầu tư, kinh doanh của mình. Quá trình khởi đầu có thể sẽ hơi vất vả một chút, song dần dần bạn sẽ tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình, giúp tiền về đầy túi.

Thủy khắc Hỏa, tiếc rằng quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vẫn còn tồn tại nhiều khúc mắc. Hai người không nên ngó lơ những vấn đề đang ngấm ngầm tồn tại. Hãy thẳng thắn trao đổi với nhau để có thể tìm ra cách giải quyết vấn đề.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *