Tử vi chủ nhật ngày 31/12/2023 của 12 con giáp: Mão phát huy, Tị bao đồng

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 31/12/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình cảm của mình có những biến động gì cần chú ý.

Chi tiết tử vi ngày 31/12/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 31/12/2023 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 31/12/2023 của 12 con giáp: Mão phát huy, Tị bao đồng

Theo tử vi hàng ngày 31/12/2023 của 12 con giáp, nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày làm việc hiệu quả. Bản mệnh dám thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới mẻ và nhận ra năng lực tiềm ẩn của mình.

Các mối quan hệ xã giao rộng rãi cũng giúp bản mệnh làm quen được với nhiều khách hàng, đối tác đầy triển vọng. Nếu đôi bên có thể hợp tác ăn ý thì tiền sẽ về đầy túi, mọi dự án thành công hơn dự tính.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bế xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Do đó, bạn nên sắp xếp thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy sẽ tránh được nhiều rắc rối, gặp được nhiều may mắn, thành công hơn.

2. Tử vi ngày 31/12/2023 tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 31/12/2023 của 12 con giáp: Mão phát huy, Tị bao đồng - 1

Thiên Quan chắn lối, người tuổi Sửu sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối chốn quan trường trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ được giao, chớ nghĩ đến việc đi cửa sau, làm thân với người quyền cao chức trọng.

Khi nêu lên ý kiến, quan điểm của mình, bạn cũng cần phải chú ý đến hoàn cảnh xung quanh nhiều hơn, chớ khiến người khác khó xử, đặc biệt nếu đối phương lại là lãnh đạo của bạn.

Thổ khắc Thủy, phương diện tình cảm cũng không yên ấm hơn. Con giáp này thường xuyên làm trái điều nửa kia mong muốn, vì vậy mà đôi bên dễ rơi vào tranh cãi. Hai người đều cần hạ cái tôi của mình xuống.

3. Tử vi ngày 31/12/2023 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 31/12/2023 của 12 con giáp: Mão phát huy, Tị bao đồng - 2

Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Dần nên cẩn trọng trong việc kết giao với mọi người xung quanh. Có kẻ đang nhằm vào sự cả tin của bạn, cố tình đưa ra những thông tin thiếu chính xác khiến bạn rơi vào bẫy.

Chuyện kí kết hợp đồng cũng không nên vội vã tiến hành trong thời điểm này. Bạn cần có thêm thời gian để cân nhắc vấn đề, tìm hiểu rõ tình hình thị trường cũng như năng lực của bản thân.

Thủy sinh Mộc, may mắn chuyện tình cảm là sự an ủi lớn lao đối với bản mệnh. Con giáp này luôn nhận được sự thấu hiểu và động viên của người thân, nhờ đó bạn có đủ sức mạnh để đối diện với mọi sóng gió.

4. Tử vi ngày 31/12/2023 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 31/12/2023 của 12 con giáp: Mão phát huy, Tị bao đồng - 3

Xem tử vi hàng ngày 31/12/2023 của 12 con giáp, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão ý thức được điểm mạnh của mình để phát huy đúng lúc đúng chỗ. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với cấp trên và đồng nghiệp, bạn bè.

Người làm ăn kinh doanh khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên khách hàng đổ tới ngày một đông đúc. Bạn sẽ phải làm việc khá vất vả trong ngày cuối cùng của năm này nhưng đổi lại tiền bạc dư dả.

Thủy sinh Mộc, ngày này, vợ chồng bạn biết thông cảm cho nhau và bao dung cho những lỗi lầm nhỏ nhặt của nhau. Mối quan hệ của hai người đang thay đổi theo chiều hướng ngày một bền vững hơn.

5. Tử vi ngày 31/12/2023 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 31/12/2023 của 12 con giáp: Mão phát huy, Tị bao đồng - 4

Chính Quan tương trợ, người tuổi Thìn nhận được sự đề bạt của cấp trên trong ngày hôm nay. Cuối cùng thì công sức bạn bỏ ra trong suốt một khoảng thời gian vừa qua cũng đã được đền đáp xứng đáng.

Người làm lãnh đạo có thể đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp tập thể phát triển đi lên. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể cân nhắc thêm về định hướng của công ty trong vòng 1 năm tới.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng con giáp này lại phải nhận nhiều tin buồn trên phương diện tình cảm. Khi nóng nảy, vợ chồng bạn dễ nói lời tổn thương lẫn nhau, khiến quan hệ dần có dấu hiệu rạn nứt.

6. Tử vi ngày 31/12/2023 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 31/12/2023 của 12 con giáp: Mão phát huy, Tị bao đồng - 5

Theo tử vi hàng ngày 31/12/2023 của 12 con giáp, dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tị chớ nên lo chuyện bao đồng rồi lại vướng “tai bay vạ gió”. Tốt nhất bạn nên tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình đã.

Đối thủ có thể đưa ra những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh khiến bản mệnh phải sứt đầu mẻ trán nếu có. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn giữ vững được lợi thế của mình trên thị trường thì không quá đáng lo.

Thủy khắc Hỏa, tiếc rằng con giáp này phải nhận tin buồn trên phương diện tình cảm. Sự chần chừ, do dự khiến bạn dễ đánh mất người ấy. Hãy nhắc nhở bản thân chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm với người mình yêu mến.

7. Tử vi ngày 31/12/2023 tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 31/12/2023 của 12 con giáp: Mão phát huy, Tị bao đồng - 6

Thủy khắc Hỏa cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ. Người độc thân đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai của mình, vì vậy mà bạn rất khó tìm được người phù hợp.

Người đã có đôi có cặp cũng nên ngừng xét nét người ấy vì những điều nhỏ nhặt. Không có ai là người hoàn toàn phù hợp với bạn, muốn quan hệ lâu bền thì hai người cần bao dung và dung hòa với nhau nhiều hơn.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần và hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

8. Tử vi ngày 31/12/2023 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 31/12/2023 của 12 con giáp: Mão phát huy, Tị bao đồng - 7

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hợp nâng bước, người tuổi Mùi khiêm tốn luôn sẵn sàng học hỏi từ mọi người xung quanh. Chính vì vậy, trong ngày hôm nay, bạn tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích, có thể áp dụng trong tương lai.

Người làm kinh tế có thể tìm ra hướng phát triển mới phù hợp với khả năng của mình, chính nhờ vậy mà bạn không cần quá vất vả vẫn có thể kiếm được tiền về đầy túi. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần suy tính nhiều.

Thổ khắc Thủy, tuy nhiên bạn đang hành xử quá ích kỷ trong chuyện tình cảm. Đừng cho rằng người ấy chiều chuộng, nhường nhịn mình thì mình làm gì cũng được. Hãy chú ý hơn trong cách hành xử, tránh khiến đối phương tổn thương.

9. Tử vi ngày 31/12/2023 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 31/12/2023 của 12 con giáp: Mão phát huy, Tị bao đồng - 8

Cục diện Tương Hại ngăn trở, người tuổi Thân dễ phải nghe những lời gièm pha từ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình. Tuy nhiên, nếu bạn tin rằng những điều mình làm là đúng thì đừng để bản thân bị lung lay bởi lời người khác.

Nếu đang có tiền trong tay, tốt nhất bạn nên giữ kĩ hoặc đầu tư vào những dự án có hệ số an toàn cao. Đặc biệt, chớ nên nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của những người bạn không biết rõ, đó có thể là cái bẫy gây hao tài tốn của.

Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này lại có những dấu hiệu phát triển khá lạc quan. Bạn nhận được sự chú ý của người khác giới. Hãy thử để ý để nhận ra xem đó là ai. Nếu bạn cũng có thiện cảm với đối phương thì hãy cho người đó cơ hội.

10. Tử vi ngày 31/12/2023 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 31/12/2023 của 12 con giáp: Mão phát huy, Tị bao đồng - 9

Xem tử vi hôm nay, Kim sinh Thủy, người tuổi Dậu còn độc thân đã có những quan điểm lạc quan hơn về chuyện tình cảm. Những tổn thương trong quá khứ đã lùi về phía sau, bạn sẵn sàng mở lòng mình cho một người nào đó.

Người đã có đôi có cặp dành nhiều lòng tin cho người ấy. Mỗi khi có vấn đề gì xảy ra, bạn và người ấy luôn trao đổi với nhau để tìm ra cách giải quyết cuối cùng. Hai người đều cảm thấy mình được tôn trọng trong mối quan hệ.

Thiên Ấn chỉ đường dẫn lối, con đường sự nghiệp của con giáp này cũng có nhiều dấu hiệu phát triển tốt đẹp. Bạn được lãnh đạo chỉ dẫn nhiệt tình, nhờ đó mà bạn tiếp thu thêm được nhiều kiến thức mới và tin tưởng hơn vào bản thân.

11. Tử vi ngày 31/12/2023 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 31/12/2023 của 12 con giáp: Mão phát huy, Tị bao đồng - 10

Chính Quan tương trợ, người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trên phương diện học hành, thi cử trong ngày hôm nay. Bạn tin tưởng vào khả năng của mình và thể hiện tốt trước mặt giám khảo hoặc nhà tuyển dụng.

Với người làm lãnh đạo, bạn thể hiện được cái uy của mình nhưng vẫn không kém phần quan tâm tới nhân viên. Nhờ vậy, bạn được nhiều người yêu mến, đưa ra quyết sách nào cũng được nhiều người ủng hộ.

Thổ khắc Thủy, tuy nhiên tình cảm không có dấu hiệu cải thiện, bản mệnh và nửa kia vẫn thường xuyên rơi vào cảnh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với nhau. Thậm chí con cái và cha mẹ trong gia đình cũng bất hòa, không ai chịu nghe theo quan điểm của ai.

12. Tử vi ngày 31/12/2023 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 31/12/2023 của 12 con giáp: Mão phát huy, Tị bao đồng - 11

Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi thường xuyên có những suy nghĩ bi quan, tiêu cực trong ngày hôm nay. Khi đối diện với khó khăn, bạn không muốn cố gắng mà thường nghĩ tới việc bỏ cuộc giữa chừng.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ không thể tiến bộ, thậm chí trở thành người tụt hậu trong tập thể. Đã đến lúc con giáp này cần thay đổi quan điểm của mình, đặc biệt với người còn trẻ thì không nên lười biếng.

Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *