Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Thìn chủ quan

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 24/12/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có điều gì cần phải lưu ý.

 Chi tiết tử vi ngày 24/12/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 24/12/2023

Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Thìn chủ quan

Tử vi hôm nay thấy rằng, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn mạnh dạn nêu lên quan điểm của bản thân và nhận được sự ủng hộ của mọi người. Hãy nhanh chóng bắt tay vào làm những việc mình cho là đúng.

Phương diện tài lộc cũng khá hanh thông. Bạn xây dựng được đội ngũ khách hàng thân thiết nên đơn hàng tấp nập, đồng tiền chảy vào túi cũng ngày một tăng tiến. Hôm nay bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không lo cháy túi.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng phương diện tình cảm lại không được yên bình như mong muốn. Bản mệnh nên hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe nửa kia nhiều hơn. Không phải lúc nào quan điểm của bạn cũng chính xác đâu.

2. Tử tuổi Sửu ngày 24/12/2023

Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Thìn chủ quan - 1

Người tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá trong ngày hôm nay, vì thế mà bạn rất dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của. Khuyên con giáp này chớ nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo đầu tư của những người không đáng tin cậy.

Dù bắt tay vào công việc gì đi nữa, bạn cũng cần phải tập trung, không được lơ là. Hôm nay, công việc quen thuộc cũng có thể xảy ra rắc rối bất ngờ, nếu mắc lỗi sai, bạn sẽ tốn nhiều công sức để sửa chữa.

Ngoài ra, trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 24/12/2023

Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Thìn chủ quan - 2

Xem tử vi hàng ngày, Mộc khắc Thổ đem tới những dấu hiệu chẳng lành trên phương diện tình cảm của người tuổi Dần. Dường như bạn đang cố gắng trốn tránh, không dám đối diện với tình cảm của mình.

Có những lúc bạn tưởng rằng chỉ cần đợi thời gian trôi qua, mọi vấn đề sẽ được tháo gỡ, song thực tế, mọi chuyện vẫn còn ở đó, chỉ đợi một thời cơ thích hợp để bùng lên. Vì vậy, hãy dũng cảm đối diện với thực tế để tìm ra cách giải quyết nhé.

Thiên Ấn che chở, may mắn là con đường sự nghiệp của bản mệnh lại khá hanh thông. Bạn có kiến thức và kĩ năng vững vàng nên chẳng ngại đối diện với bất cứ vấn đề gì. Thậm chí, bạn còn là người dẫn lối cho tập thể.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 24/12/2023

Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Thìn chủ quan - 3

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão với con mắt tinh đời nhận ra đâu là cơ hội mình cần nắm bắt ngay để khẳng định bản thân. Nhờ vậy, bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người, khiến lãnh đạo đánh giá rất cao.

Người làm kinh tế cũng nhanh chóng phát hiện ra hướng đầu tư, phát triển mới phù hợp với khả năng của mình. Tất nhiên bạn sẽ phải khá vất vả, song khoản tiền bạn thu được hoàn toàn tương xứng với công sức đã bỏ ra.

Mộc khắc Thổ, đã đến lúc con giáp này cần nhìn nhận lại tình cảm của mình. Nếu vẫn còn quý trọng những gì mình đang có, hãy chủ động xuống nước làm hòa với nửa kia, đừng để những căng thẳng tiếp tục kéo dài.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 24/12/2023

Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Thìn chủ quan - 4

Theo tử vi hàng ngày 24/12/2023 của 12 con giáp, cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn thường có những suy nghĩ chủ quan, phiến diện. Bạn cần phải thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề để không đẩy bản thân vào cảnh bế tắc.

Xung quanh bạn luôn có những người xứng đáng để bạn học tập, vì thế đừng tự coi rằng mình là nhất kẻo sớm muộn gì cũng thành “ếch ngồi đáy giếng”. Việc lắng nghe và học hỏi mọi người không bao giờ là thừa đâu.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 24/12/2023

Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Thìn chủ quan - 5

Theo tử vi, Hỏa sinh Thổ báo hiệu những tin mừng trên phương diện tình cảm của người tuổi Tị. Trải qua bao nhiêu khúc mắc, cuối cùng hai bạn cũng hiểu lòng nhau và sẵn sàng bắt đầu lại từ đầu. Hãy biết trân trọng những gì mà mình đang có.

Với người độc thân, bạn có thể nhận được lời làm quen của một ai đó trong ngày hôm nay. Dù có thể bạn sẽ cảm thấy hơi bất ngờ một chút, song hãy thử cho đôi bên cơ hội trò chuyện và tìm hiểu kĩ hơn về nhau.

Tỷ Kiên ngáng trở, tiếc rằng sự nghiệp của bản mệnh lại không mấy hanh thông. Con giáp này bị kẻ tiểu nhân hãm hại cô lập bạn với mọi người xung quanh. Có khả năng bạn sẽ phải làm mọi việc một mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/12/2023

Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Thìn chủ quan - 6

Xem tử vi hàng ngày 24/12/2023 của 12 con giáp, Kiếp Tài gây rối, người tuổi Ngọ có thể phải đối diện với những điều không mong muốn trên phương diện sự nghiệp. Có thể quan điểm của bạn liên tiếp phản nhận sự phản đối của mọi người.

Trước khi cất lời oán trách người khác, bạn nên nhìn nhận lại những quan điểm của mình. Có thể ý kiến của bạn vẫn tồn tại một điều gì đó bất hợp lý mà bạn chưa nhận ra. Chỉ khi khắc phục được điều đó thì mọi chuyện mới thuận lợi hơn.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là bạn luôn nhận được sự quan tâm và thấu hiểu của người thân. Vì vậy nếu gặp khó khăn nào trong cuộc sống, đừng ngại tâm sự với mọi người để được giúp đỡ nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 24/12/2023

Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Thìn chủ quan - 7

Thương Quan giáng họa, người tuổi Mùi có thể gặp phải rắc rối với cấp trên trong ngày hôm nay. Bản mệnh và đối phương có những quan điểm mâu thuẫn với nhau nên rất dễ xảy ra tranh cãi.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải kiềm chế cơn nóng giận của mình, chớ khiến cho đối phương mất mặt trước người khác. Hãy bình tĩnh trình bày quan điểm của mình nên muốn thuyết phục đối phương.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Nếu có thời gian rảnh, bạn và người ấy nên trò chuyện và ở bên nhau nhiều hơn. Những việc dọn dẹp nhà cửa nhỏ nhặt cũng có tác dụng gắn kết tình cảm của đôi bên.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 24/12/2023

Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Thìn chủ quan - 8

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân có cơ hội học hỏi, cải thiện kĩ năng trong thời điểm này. Dù cuối tuần bạn sẽ phải hơi vất vả một chút, song hãy cứ yên tâm rằng công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để người làm đầu tư kinh doanh kí kết hợp đồng với đối tác. Hãy xem xét kĩ các điều khoản hợp đồng để đôi bên không vướng phải khúc mắc, tranh chấp trong tương lai.

Tuy nhiên, xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 24/12/2023

Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Thìn chủ quan - 9

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu dễ đưa ra những quan điểm sáng suốt và sáng tạo trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn có thể giúp tập thể vượt qua khúc mắc trước đó và tìm ra hướng đi mới để phát triển nhanh chóng hơn.

Người làm lãnh đạo biết cách sử dụng người đúng đắn nên ai cũng phát huy được thể mạnh của bản thân. Bản mệnh nhận được sự yêu mến, nể trọng của nhiều người và còn có khả năng phát triển cao hơn thế này nữa.

Thổ sinh Kim cũng cho thấy những dấu hiệu tích cực trên phương diện tình cảm của bản mệnh. Người độc thân có suy nghĩ cởi mở hơn nên sẵn sàng trò chuyện với người khác giới. Bạn có thể gặp được người có chung nhiều quan điểm với mình trong hôm nay.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 24/12/2023

Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Thìn chủ quan - 10

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung, khiến bạn thường xuyên nói năng, hành động thiếu suy nghĩ. Hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ mắc phải những lỗi sai khó có thể khắc phục trong một sớm một chiều.

Người làm kinh tế nên hạn chế mâu thuẫn với khách hàng, đối tác. Lợi nhuận nhất thời không quan trọng bằng danh tiếng của bạn, vì vậy bạn cần có cách giải quyết các vấn đề khéo léo, không thể hành xử cảm tính, nóng vội

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy nhìn chung vẫn khá bình ổn, dù hai người đều bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho nhau. Cả hai đều cố gắng làm việc vì muốn đem tới tương lai tốt đẹp cho con cái.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 24/12/2023

Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Thìn chủ quan - 11

Căn cứ tử vi hàng ngày 24/12/2023 của 12 con giáp, Thiên Quan cản trở, người tuổi Hợi nên hạn chế giao tiếp với người có quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay. Đặc biệt cần tránh tranh chấp với đối phương kẻo phải chịu thiệt.

Người làm lãnh đạo cũng cần chú ý hơn tới cách hành xử của bản thân, đừng nên ỷ mạnh hiếp yếu, tạo ra sự bất mãn trong tập thể. Hãy học cách lắng nghe và đặt mình vào vị trí của người khác nhiều hơn

Thổ khắc Thủy, phương diện tình cảm cũng không khiến con giáp này được yên lòng. Người ấy thường xuyên hiểu lầm và chất vấn khiến bạn mệt mỏi và chẳng muốn giải thích gì nhiều, chỉ muốn kệ mọi việc đến đâu thì đến.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *