Tử vi Chủ nhật ngày 14/1/2024 của 12 con giáp: Thìn bị ám hại, Thân dôi dư tài lộc

Cục diện Tương Phá tác động, người tuổi Thìn thường xuyên bị kẻ xấu quấy rầy trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 14/01/2024 tức ngày 04/12 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 14/1/2024 của 12 con giáp: Thìn bị ám hại, Thân dôi dư tài lộc

Theo tử vi hàng ngày 14/1/2024 của 12 con giáp, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày may mắn và thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào hiện thực hóa những kế hoạch trên giấy tờ từ lâu, cơ hội thành công là rất lớn.

Người làm kinh tế có thể cân nhắc kí kết hợp đồng, mở rộng quan hệ hợp tác với khách hàng, đối tác trong ngày hôm nay. Hãy đọc kĩ hợp đồng trước khi kí kết để đảm bảo đôi bên hợp tác ăn ý, tránh được những khúc mắc trong tương lai.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại khá lạnh nhạt. Có lẽ bạn nên tìm cách cân bằng cuộc sống và sự nghiệp của mình, dành cho người thân sự quan tâm cần thiết.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 14/1/2024 của 12 con giáp: Thìn bị ám hại, Thân dôi dư tài lộc - 1

Thực Thần giúp sức, người tuổi Sửu sẽ có một khoản tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Những mối đầu tư trước đó đang đem lại cho bạn khoản lời lãi đáng kể, giúp bạn không cần phải quá vất vả mà vẫn có tiền về đầy tay.

Với người làm nghề tự do, bạn dần khẳng định được danh tiếng và vị thế của mình trong một lĩnh vực nào đó nên lượng khách hàng đặt hàng ngày một đông đúc. Dù vất vả nhưng bạn không phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Người độc thân nếu có nhu cầu tìm kiếm nửa kia thì nên chủ động tham gia vào những buổi tụ tập với bạn bè, đối tác. Có thể bạn sẽ gặp được người phù hợp ở đó.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 14/1/2024 của 12 con giáp: Thìn bị ám hại, Thân dôi dư tài lộc - 2

Theo tử vi hàng ngày 14/1/2024 của 12 con giáp, Mộc khắc Thổ báo hiệu những dấu hiệu không mấy tích cực trên phương diện tình cảm cho người tuổi Dần. Bạn hành xử quá vô tâm nên làm tổn thương người thân thiết nhất lúc nào không biết.

Đã đến lúc bạn nên đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn, không nên bắt người ấy chiều theo mong muốn của mình mãi như vậy. Muốn quan hệ hạnh phúc bên lâu, bạn cần phải bao dung, nhường nhịn người ấy nhiều hơn.

Chính Ấn chiếu mệnh, con đường sự nghiệp của con giáp này lại khá hanh thông, rộng mở. Bạn làm việc với tinh thần chăm chỉ, quyết tâm nên chẳng sợ khó khăn. Thậm chí bạn coi khó khăn là cơ hội để rèn luyện và khẳng định bản thân.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 14/1/2024 của 12 con giáp: Thìn bị ám hại, Thân dôi dư tài lộc - 3

Thiên Ấn chỉ đường dẫn lối, người tuổi Mão gặp nhiều may mắn trên con đường học hành, thi cử. Nhờ có đầu óc tỉnh táo và suy nghĩ nhạy bén mà bạn có thể đưa ra những câu trả lời chính xác, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hoặc giám khảo chấm thi.

Người làm lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng nên thường đưa ra những quyết định đúng đắn dẫn lối cho cả tập thể. Con giáp này thường nhận được cả sự yêu mến và kính trọng của nhân viên cấp dưới.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng chuyện tình cảm lại không quá yên bình. Bản mệnh nên thôi việc đưa ra những yêu cầu áp đặt cho nửa kia của mình. Hãy lắng nghe người ấy nhiều hơn để hiểu được nhu cầu và mong muốn thực sự của người ấy.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 14/1/2024 của 12 con giáp: Thìn bị ám hại, Thân dôi dư tài lộc - 4

Xem tử vi hàng ngày 14/1/2024 của 12 con giáp, cục diện Tương Phá tác động, người tuổi Thìn thường xuyên bị kẻ xấu quấy rầy trong ngày hôm nay. Bạn cần hết sức cẩn thận trong công việc kẻo mắc bẫy tiểu nhân, phạm phải sai lầm không đáng có.

Người làm kinh tế nên tập trung vào những dự án còn dang dở chứ đừng vội chạy theo xu thế của thị trường. Trước khi bắt tay vào công việc gì, bạn cần kiểm chứng thông tin cũng như nắm rõ khả năng thực tế của mình.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần và hướng Đông để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật ngày 14/1/2024 của 12 con giáp: Thìn bị ám hại, Thân dôi dư tài lộc - 5

Kiếp Tài chắn lối, người tuổi Tị sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc vào ngày hôm nay. Bạn cần học cách tin tưởng và hợp tác với mọi người xung quanh bởi có những việc sức của một người không thể hoàn thành được.

Với người làm lãnh đạo, những quyết định có phần độc đoán, phiến diện của bạn có thể gây nên những bất mãn trong tập thể. Tốt nhất con giáp này nên học cách hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm lại có những điểm sáng tích cực. Người độc thân tự tin trò chuyện, thể hiện bản thân nên dễ gây ấn tượng sâu sắc cho người khác giới. Hôm nay bạn có thể sẽ rung động với một người nào đó.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 14/1/2024 của 12 con giáp: Thìn bị ám hại, Thân dôi dư tài lộc - 6

Tử vi hôm nay thấy cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ cần thận trọng trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ. Bạn không nên cả tin nghe theo lời rủ rê, xúi giục của người khác, làm việc gì cũng phải có lập trường của riêng mình.

Với người làm lãnh đạo, bạn không nên nghe theo lời nịnh nọt của nhân viên cấp dưới kẻo dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Có nhiều khi những lời phản đối, phản hồi có phần gay gắt mới thật sự giúp tập thể phát triển.

Hỏa sinh Thổ cho thấy phương diện tình cảm của con giáp này rất êm đềm. Bạn luôn nhận được sự lắng nghe và giúp đỡ của người thân, vì vậy khi gặp phải khó khăn, đừng ngại tâm sự với những người thân thiết nhất.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 14/1/2024 của 12 con giáp: Thìn bị ám hại, Thân dôi dư tài lộc - 7

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi có những suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Thậm chí bạn tìm cách trốn tránh đối diện với khó khăn, đẩy những việc mình không muốn làm cho người khác.

Những việc bạn đang làm hiện giờ sẽ khiến bạn mãi giậm chân tại chỗ, gây ấn tượng xấu cho lãnh đạo và mọi người xung quanh. Con giáp này hãy nhắc nhở bản thân có trách nhiệm hơn trong công việc.

Thổ vượng cũng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm, ăn đồ dầu mỡ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 14/1/2024 của 12 con giáp: Thìn bị ám hại, Thân dôi dư tài lộc - 8

Chính Tài trợ vận, người tuổi Thân không cần phải lo đến chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Những thành tích xuất sắc trong công việc giúp bạn có một khoản thưởng nóng dư dả. Thậm chí có người còn được cất nhắc tăng lương.

Với người làm kinh tế, bạn nắm bắt được xu thế thị trường nên thường đưa ra được những quyết sách chính xác, đem tiền về cho bản thân và công ty, doanh nghiệp của mình. Bản mệnh có thể đặt ra những kế hoạch tham vọng hơn nữa.

Thổ sinh Kim, con giáp này cũng được đón nhận nhiều tin vui trên phương diện tình cảm. Sự tự tin, chủ động giúp bạn gây ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác giới. Người độc thân có thể phát triển quan hệ với một ai đó trong hôm nay.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 14/1/2024 của 12 con giáp: Thìn bị ám hại, Thân dôi dư tài lộc - 9

Theo tử vi hàng ngày, dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu tự tin đối diện với mọi thách thức. Bạn thường là người đưa ra cách giải quyết các vấn đề nhanh chóng và chính xác nhất, khiến mọi người xung quanh đều khâm phục.

Người làm kinh tế có thể gặp được bạn hàng, đối tác triển vọng trong ngày hôm nay. Đôi bên có chung mục tiêu, chung cách thức làm việc nên hợp tác rất ăn ý. Lợi nhuận hứa hẹn đổ về nhanh chóng và nhiều hơn dự tính.

Thổ sinh Kim, người đã lập gia đình rất quan tâm và yêu thương nửa kia. Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng luôn dành thời gian cho gia đình. Bạn chính là chỗ dựa đáng tin cậy cho tất cả các thành viên.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 14/1/2024 của 12 con giáp: Thìn bị ám hại, Thân dôi dư tài lộc - 10

Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất không nên lo chuyện bao đồng hoặc tung tin đồn thất thiệt về người khác. Thay vào đó, hãy tập trung làm cho tốt nhiệm vụ của mình, giữ quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Người làm đầu tư kinh doanh chớ nên chạy theo lợi nhuận trước mắt mà bỏ qua những lợi ích về lâu về dài. Bản mệnh cần xác định được mình nên và cần làm điều gì nếu muốn phát triển ổn định, tiền bạc chảy đều đều về túi.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Kiến là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì vậy, bạn nên sắp xếp kế hoạch và thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy quá trình thực hiện sẽ gặp nhiều may mắn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ nhật ngày 14/1/2024 của 12 con giáp: Thìn bị ám hại, Thân dôi dư tài lộc - 11

Thổ khắc Thủy cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của người tuổi Hợi. Người độc thân chớ nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời đường mật của kẻ khác. Muốn biết một người có thật lòng với mình hay không, hãy quan sát hành động của họ.

Với người đã lập gia đình, bản mệnh nên chú ý giữ khoảng cách phù hợp với người khác, đừng để bản thân vướng vào những tin đồn tai tiếng hoặc tình cảnh “tình ngay lý gian”. Đừng khiến cho những người thân thiết tổn thương.

Chính Quan phù trợ, may mắn là phương diện sự nghiệp của con giáp này lại có những bước tiến rõ rệt. Bạn là người có tài, vì thế chỉ cần tập trung vào làm việc là sẽ thấy kết quả rõ ràng. Cấp trên sẵn sàng dành cho bạn cơ hội thể hiện bản thân.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *