Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 6 ngày 22/12/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng

Tử vi hàng ngày 22/12/2023 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, ăn ở có phúc ắt sẽ có phần.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 22/12/2023

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 22/12/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng

Xem tử vi hàng ngày 22/12/2023, người tuổi Tý đang có được nguồn năng lượng dồi dào trong công việc nhờ Chính Ấn độ mệnh. Đặc biệt, việc lập kế hoạch công việc cho năm mới cũng đã được bạn triển khai với những mục tiêu đầy triển vọng. Bạn có thể thử những lĩnh vực mới giúp bạn khai phá khả năng của chính mình.

Ngày này trong bất cứ công việc nào, bạn đều làm việc hết mình, hoàn thành tốt những việc bạn đang chịu trách nhiệm. Thời điểm này sẽ có nhiều cặp mắt đang hướng đến bạn và sẵn sàng đề bạt bạn lên vị trí cao hơn nếu bạn thể hiện tốt trong thời gian này.

Ngày này còn có ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm của những chú Chuột khởi sắc rực rỡ, người độc thân nhờ đó có thể gặp được nhiều đối tượng tốt. Không chỉ nhân duyên với người khác giới tốt mà các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa, bản mệnh quen được nhiều người bạn tốt, giúp đỡ mình khá nhiều trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 22/12/2023

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 22/12/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 1

Tiếp nối tử vi hàng ngày 21/12/2023, người tuổi Sửu gặp may về tiền bạc nhờ Chính Tài hỗ trợ. Vận trình tài lộc càng về cuối năm lại càng dồi dào. Các hạng mục đầu tư gặp thuận lợi đem tới cho người tuổi này nguồn thu nhập rủng rỉnh. Hơn nữa, các khoản lương thưởng hậu hĩnh cũng giúp bạn gia tăng khối tài sản của mình.

Các công việc khác đều diễn ra trôi chảy trong hôm nay. Con giáp này không gặp quá nhiều khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bản mệnh có thể làm việc từ tốn và chậm rãi hơn để cảm nhận rõ ràng được các thay đổi xung quanh mình, cũng là một sự đánh giá tổng quan công việc ở những ngày cuối năm.

Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng một mình, chưa có bất cứ dấu hiệu khởi sắc nào. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng để đảm bảo cơ thể luôn đủ chất. Tốt nhất bạn nên ăn thanh đạm, sinh hoạt điều độ và rèn luyện thể dục nhiều hơn.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 22/12/2023

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 22/12/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 2

Người tuổi Dần cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào. Bạn có sự chủ động hơn với công việc dưới sự tác động của Tỷ Kiên, con giáp này gần như trở thành người tiên phong, truyền cảm hứng cho tập thể trong hôm nay. Mọi người đều cảm nhận rõ nguồn năng lượng dồi dào từ bạn.

Hơn nữa, với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các mối quan hệ xã giao của những chú Hổ vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Vì vậy, khi đối diện với khó khăn, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi xung quanh sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ hoặc định hướng cho bạn. Quan trọng là bạn sẽ tận dụng những sự trợ giúp đó ra sao.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Đặc biệt là khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng hành xử độc đoán khi khăng khăng bắt đối phương phải nghe theo ý kiến của mình, bởi chưa chắc mọi quan điểm của bạn đã là đúng đắn.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 22/12/2023

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 22/12/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 3

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Mão dễ gặp họa ở phương diện tài chính. Ngày này bạn không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm, liều lĩnh, đặc biệt nên tránh cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm. Những ý định hay kế hoạch toan tính trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi.

Trong công việc, con giáp này có thể sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Bạn cũng không nên nóng vội muốn đạt kết quả mong ước ngay lập tức, bởi muốn thành công, con người cần nhất là sự kiên trì. Hãy bình tĩnh bước từng bước một, như vậy cũng là để tránh những sai sót không đáng.

Ngày này mối quan hệ tình cảm của Mão và người ấy còn có dấu hiệu đi xuống. Giữa cả hai có nhiều vấn đề phát sinh, nhiều so đo, toan tính và bất đồng. Tình cảm khó duy trì được lâu phần lớn xuất phát từ sự cứng nhắc về mặt thái độ lẫn hành động của chính con giáp này.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 22/12/2023

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 22/12/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 4

Tử vi 12 con giáp dự báo, người tuổi Thìn có một ngày may mắn khi Thiên Tài chiếu mệnh. Đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng cao.

Hôm nay cũng là ngày tốt để con giáp này mở rộng quy mô kinh doanh hay khởi công, khai trương. Cát khí vượng ngày mới này sẽ giúp tỷ lệ thành công cao hơn, doanh thu vô cùng hứa hẹn dịp cuối năm. Bởi vậy, nếu có kế hoạch bạn hãy tiến hành, nhưng hãy chắc chắn kế hoạch của bạn đã được chuẩn bị kỹ.

Tuy nhiên, do ngũ hành xung khắc nên hôm nay có khả năng cao là tuổi này sẽ xảy ra bất hòa với ai đó vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình, đặc biệt là với người thân. Tử vi hàng ngày khuyên bạn đừng để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm với mọi người, cũng sẽ ảnh hưởng tới vận khí đang lên của chính mình.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 22/12/2023

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 22/12/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 5

Ngày Dần Tị Tương Hại, các mối quan hệ công việc của người tuổi Tị gặp nhiều trục trặc, phần lớn cũng do sự nóng nảy của bạn mà ra. Con giáp này cần kiềm chế bản tính dễ bị kích động của mình, đừng để việc này gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của bạn, biến bạn thành con giáp khó ưa tại nơi làm việc.

Ngày này bản mệnh cũng có những bất đồng ý kiến, quan điểm với người khác. Dù giữa bạn và lãnh đạo có quan điểm trái ngược, bạn cũng không nên đẩy mâu thuẫn lên quá cao, bởi có là người thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì chưa chắc bạn đã nhận được lợi ích lớn lao gì. Hãy chờ một thời điểm khác khi đôi bên đều có thể bình tĩnh trao đổi.

Rất may là chuyện tình cảm được hâm nóng, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau. Thêm ngũ hành tương sinh tác động, những chú Rắn và người ấy luôn dành thời gian trò chuyện để thấu hiểu những suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia và biết cách hành xử sao cho hợp tình hợp lý.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/12/2023

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 22/12/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 6

Nhờ có Tam Hợp độ mệnh, tuổi Ngọ được dự báo sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong các công việc cần phải hoàn thành ngay trong hôm nay. Thậm chí có những việc bản mệnh nghĩ rằng khó mà tìm được cách giải quyết thì cuối cùng lại tháo gỡ nhanh chóng. Bạn có thể tự hào với thành quả mà mình đạt được.

Trên phương diện tài lộc, sự khéo léo sẽ giúp con giáp này thu về lợi nhuận và nhiều kết quả như ý. Dù cũng phải đánh đổi ít nhiều nhưng bạn không tính toán quá nhiều để hướng tới mục tiêu xa hơn. Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải lựa chọn đối tác đáng tin cậy bởi điều đó quyết định phần lớn thành công của bạn.

Mộc sinh Hỏa giúp con giáp này cũng đón nhiều điều viên mãn trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân, tuổi Ngọ sẽ được giới thiệu cho những mối nhân duyên phù hợp. Các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm gắn kết không thể chia xa, mọi hiểu lầm trước đó tạm thời được hóa giải.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 22/12/2023

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 22/12/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 7

Chính Tài nâng đỡ, tình hình tài chính không phải là vấn đề mà người tuổi Mùi cần phải lo lắng trong ngày này. Bạn cứ làm việc chăm chỉ thì ắt sẽ có thu nhập xứng đáng. Thậm chí nếu bản mệnh có gặp khó khăn gì cũng sẽ có người đưa tay ra giúp sức tận tình.

Con giáp này cũng luôn rất nhiệt tình với mọi người, không ngại ngần hay nề hà gì nếu được ai đó nhờ vả. Tuy nhiên nếu người tuổi Mùi quá tốt thì vô hình chung đã trở thành nơi mà người khác trút hết những nhiệm vụ khó khăn mà họ không muốn làm lên người bản mệnh, bạn có thể còn bị lợi dụng nữa. Do đó bạn chỉ giúp trong giới hạn thôi nhé.

Ngũ hành tương xung tác động tiêu cực đến sức khỏe của con giáp này. Ban đầu có thể chỉ là bị cảm nhẹ do thời tiết thay đổi nhưng bạn cũng không nên chủ quan. Nếu thấy quá mệt mỏi, kém ăn, ngủ không ngon giấc thì nên dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cơ thể hồi phục lại rồi hãy tiếp tục làm việc để tránh ảnh hưởng tới hiệu suất.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 22/12/2023

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 22/12/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 8

Cục diện Tương Xung tác động không nhỏ đến vận trình ngày mới của người tuổi Thân. Công việc xuất hiện nhiều trục trặc bất ngờ ở thời điểm cuối năm này khiến bạn không khỏi hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên, bạn càng sốt ruột càng không đủ tỉnh táo để giải quyết được bất cứ vấn đề nào.

Các mối quan hệ trong ngày này tiềm ẩn nhiều sự cạnh tranh ngầm, có thể còn có tiểu nhân ẩn náu. Bản mệnh không nên quá vô tư tin tưởng mọi người, mà cần đề phòng có kẻ ném đá giấu tay. Tuy nhiên, dù có ở trong trường hợp xấu nhất, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên nóng nảy hay buông xuôi.

Vận trình tình cảm của Thân không được vui vẻ cho lắm do Kim – Mộc xung khắc. Bản mệnh và nửa kia có thể tranh cãi với nhau vì chuyện nhỏ nhặt. Những căng thẳng từ nhiều vấn đề khiến con giáp này dễ đánh mất kiên nhẫn với người ấy, gây tổn hại tới mối quan hệ hiện tại.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 22/12/2023

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 22/12/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 9

Chính Quan là cát tinh nâng đỡ cho sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày thứ 6 này. Bản mệnh có cơ hội được gặp gỡ quý nhân hoặc những người cộng sự ăn ý, giúp công việc trôi chảy hơn. Sự xuất hiện của quý nhân sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng hơn cho sự phát triển trong tương lai.

Ngày này, tuổi Dậu cũng sẽ hoàn thành xuất sắc công việc được cấp trên giao cho, nhờ thế bạn nhận được sự khâm phục và tin tưởng của nhiều người. Hãy tự tin và tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn thành công sẽ sớm đến với bạn, các khoản thưởng Tết hậu hĩnh cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc ảnh hưởng cảnh báo vận trình tình cảm kém sắc. Cảm xúc thay đổi thất thường lúc nóng lúc lạnh dễ khiến con giáp này bộc lộ những lời nói khó nghe làm tổn thương nửa kia. Người độc thân cần mở lòng mình hơn nếu muốn tìm được một nửa yêu thương.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 22/12/2023

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 22/12/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 10

Nhờ Tam Hợp che chở, người tuổi Tuất không phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào trong hôm nay bởi vận khí của bạn đang lên. Công việc cũng diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Các kế hoạch mà bản mệnh đang theo đuổi đều có tín hiệu tích cực, bạn đang vận dụng rất tốt kinh nghiệm và sự linh hoạt của mình.

Không chỉ công việc, tin vui còn đến với con giáp này ở phương diện tài chính. Điềm báo tử vi cho thấy hôm nay việc làm ăn buôn bán của dân kinh doanh thuận lợi, có những đơn hàng lớn để thu tiền về tay. Nhìn chung, bản mệnh không gặp phải trở ngại gì quá lớn trên hành trình của mình.

Tam Hợp cũng giúp đường tình duyên của bản mệnh khá ổn định, đây cũng là điều giúp con giáp này cân bằng cảm xúc để tránh những tổn thương không đáng có. Các cặp đôi tuy không có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng cả hai luôn làm rất tốt vai trò của mình, luôn cố gắng quan tâm và hỏi han người ấy.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 22/12/2023

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 22/12/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 11

Dưới sự hỗ trợ của cục diện Lục Hợp, người tuổi Hợi được ghi nhận công lao nhờ quá trình phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp cá nhân. Bản mệnh có thể được cấp trên coi trọng vì tinh thần trách nhiệm cao và sự nghiêm túc của mình. Nếu bạn cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến, con đường thăng quan tiến chức của bạn ngày càng rộng mở.

Trên phương diện tài chính, cát khí lan tràn cũng giúp tuổi này dễ gặt hái được những khoản tiền khả quan. Đó có thể là khoản tiền do các công việc phụ của bạn mang lại, hoặc đơn giản bạn là con giáp may mắn được Thần Tài ghé thăm. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Nhân duyên của Hợi cũng khá vượng trong hôm nay. Con giáp này có sức quyến rũ trời sinh, người độc thân nên cởi mở khi có người tiếp cận để đôi bên có cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với nhau nhiều hơn. Nếu đã có gia đình, bạn luôn tin tưởng vào nửa kia, hạnh phúc gia đình được duy trì nhờ tình cảm chân thành và sự trách nhiệm của cả hai.

Tham khảo Lịch Ngày Tốt

PTH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *