Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 27/12/2023: Sửu vướng thị phi, Mão gặp quý nhân

Tương Xung tác động, người tuổi Sửu dễ vướng phải chuyện thị phi, mâu thuẫn trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 27/12/2023 tức ngày 15/11 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/12/2023: Sửu vướng thị phi, Mão gặp quý nhân

Tương Hại đẩy người tuổi Tý vướng vào nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Công việc dù bận rộn đến mấy thì bạn cũng cần luôn phải tập trung, chớ tạo ra sai sót khiến kẻ xấu vin vào hãm hại.

Chuyện làm ăn kinh doanh cần tập trung vào những nhiệm vụ còn dang dở, không nên vội vàng chạy theo xu thế của thị trường. Bạn chớ nghĩ tới việc kiếm tiền nhanh, hãy cứ chậm mà chắc thì đảm bảo tương lai lâu dài hơn.

Thổ khắc Thủy cũng cho thấy những bất ổn trong mối quan hệ giữa hai người. Để cuộc sống vợ chồng yên ấm hơn thì cả hai người đều nên cố gắng thay đổi những tật xấu của mình, không nên bắt đối phương phải chịu đựng.

 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/12/2023: Sửu vướng thị phi, Mão gặp quý nhân - 1

Tương Xung tác động, người tuổi Sửu dễ vướng phải chuyện thị phi, mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, tránh đưa chuyện về người khác hoặc lo chuyện bao đồng.

Người làm ăn kinh doanh hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn với khách hàng của mình. Bản mệnh nên khiêm tốn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người ngoài, như vậy mới phát triển nhanh chóng, không bị tụt lại phía sau.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Bản mệnh nên cân bằng thời gian giữa sự nghiệp và cuộc sống để có thể ở bên người thân của mình nhiều hơn. Tình cảm là thứ tiền bạc cũng không mua được.

 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/12/2023: Sửu vướng thị phi, Mão gặp quý nhân - 2

Chính Quan che chở, người tuổi Dần có một ngày sự nghiệp phát triển hanh thông. Bản mệnh tìm được cơ hội khẳng định bản thân, đưa ra được những ý kiến đắt giá cho tập thể.

Một số người có thể được lãnh đạo giao cho những nhiệm vụ trọng đại trong ngày hôm nay. Hãy tự tin nhận trách nhiệm và cố gắng hết mình. Thông qua quá trình rèn luyện và thử thách, bạn sẽ tiến bộ vô cùng nhanh chóng.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng phương diện tình cảm của bản mệnh không được như ý. Bạn nên để tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác nhiều hơn, không nên tự quyết định mọi chuyện theo mong muốn của mình.

 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/12/2023: Sửu vướng thị phi, Mão gặp quý nhân - 3

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể đưa ra cho bạn nhiều ý kiến hữu ích, giúp bạn vượt qua khó khăn hoặc tìm ra hướng đi mới cho công việc.

Tình hình buôn bán kinh doanh tiến triển khá thuận lợi khi bạn đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Lượng khách hàng ổn định giúp bạn thu được lời lãi khá đáng kể vào trong túi.

Mộc khắc Thổ, vợ chồng bạn cần phải đặt mình vào vị trí của nhau nhiều hơn để không còn nói những lời gây tổn thương đối phương. Bạn không thể bắt nửa kia thực hiện hoàn hảo mọi yêu cầu mà mình đặt ra.

 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/12/2023: Sửu vướng thị phi, Mão gặp quý nhân - 4

Kiếp Tài ngăn trở, con đường sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ khó có thể hanh thông như ý muốn trong ngày hôm nay. Bạn cần phải biết mình biết ta để tránh hành động khinh suất.

Nếu có ai đó đưa ra cho bạn ý kiến góp ý, bạn cần phải lắng nghe thay vì phủ định. Có thể người ngoài nhìn nhận được nhiều vấn đề mà mình bỏ qua. Đừng tự cho rằng mình là người tài giỏi đến mức có thể tự làm mọi việc.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là ngày xấu để tiến hành những công việc trọng đại. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc hợp lý, nếu có thể thì nên chọn ngày khác để thực hiện những công việc quan trọng.

 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/12/2023: Sửu vướng thị phi, Mão gặp quý nhân - 5

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị có cơ hội gặp được người như ý muốn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể vô tình gặp được người ấy trong những buổi tụ tập bạn bè hoặc giao lưu với khách hàng, đối tác.

Để có thể bước sang trang mới của cuộc sống, bạn nên cởi mở và chủ động trò chuyện với đối phương, rất có thể hai người sẽ có nhiều quan điểm trùng hợp trong cuộc sống, quan hệ trở nên gần gũi nhanh chóng.

Chính Ấn che chở, con đường sự nghiệp cũng không có gì đáng lo. Bằng vào vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình, bạn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thậm chí giúp đỡ mọi người xung quanh cùng tiến lên.

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/12/2023: Sửu vướng thị phi, Mão gặp quý nhân - 6

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ luôn giữ được tinh thần tích cực, lạc quan khi đối diện với mọi vấn đề, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra nhiều quyết định đúng đắn, thậm chí là người dẫn đầu trong tập thể.

Người làm ăn kinh doanh có thể xem xét kí kết hợp đồng với đối tác hoặc mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh của mình trong ngày hôm nay. Tất nhiên, trước khi đặt bút kí, bạn cũng cần cẩn thận xem xét, đối chiếu các điều khoản hợp tác.

Hỏa sinh Thổ cũng đem tới tin vui trên phương diện tình cảm cho con giáp này. Cuối cùng thì sự chân thành của bạn bấy lâu nay cũng đã được đáp lại. Người ấy cũng có cảm xúc tương tự dành cho bạn.

 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/12/2023: Sửu vướng thị phi, Mão gặp quý nhân - 7

Tỷ Kiên ngáng trở, người tuổi Mùi phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những biến cố bất ngờ trong hôm nay. Hơn nữa, bạn còn phải tự lực cánh sinh, không được ai giúp đỡ nên sẽ cảm thấy rất vất vả, mệt mỏi.

Đối với người làm lãnh đạo, bản mệnh đừng xem nhẹ việc lắng nghe ý kiến của nhân viên cấp dưới. Nếu bạn quá chuyên quyền, độc đoán thì dần dần sẽ gây nên sự bất mãn trong tập thể, tương lai khó có thể lãnh đạo mọi người.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc Nam để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/12/2023: Sửu vướng thị phi, Mão gặp quý nhân - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân có đôi có cặp dần hiểu được tấm lòng và sự hi sinh của nửa kia của mình. Bạn dần biết trân trọng những gì mình đang có và đối xử với người ấy dịu dàng, quan tâm hơn.

Người có đôi có cặp đã chủ động hơn trong việc theo đuổi tình yêu của đời mình. Bạn dám bước lên trò chuyện với đối phương chứ không còn quan sát từ xa như trước nữa. Quan hệ đôi bên rất có triển vọng đấy.

Thương Quan giáng họa, tiếc rằng con đường sự nghiệp của bản mệnh sẽ chẳng hanh thông. Bạn nên hạn chế mâu thuẫn với cấp trên trong ngày hôm nay bởi kết quả ra sao thì tương lai bạn cũng vẫn là người chịu thiệt.

 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/12/2023: Sửu vướng thị phi, Mão gặp quý nhân - 9

Thực Thần nâng bước, con đường tài lộc của người tuổi Dậu rộng mở thênh thang. Đặc biệt, người làm các công việc tự do có thể nhận được khoản thù lao tương xứng với công sức bỏ ra trong thời gian trước đó.

Đừng ngại nhận thêm những nhiệm vụ khó bởi đây là cách bạn dần khẳng định được tiếng tăm của mình trên thị trường. Chỉ cần cố gắng thì dần dần, bạn sẽ xây dựng được đội ngũ khách hàng trung thành với mình, khiến công việc thêm suôn sẻ.

Thổ sinh Kim cho thấy phương diện tình cảm của con giáp này cũng có những biến chuyển tích cực. Nếu quan hệ giữa đôi bên đã chín muồi thì hai bạn có thể tính đến chuyện tiến xa hơn, ắt sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/12/2023: Sửu vướng thị phi, Mão gặp quý nhân - 10

Tương Hình giáng họa, người tuổi Tuất cần phải cẩn thận trước những chiêu trò hãm hại của kẻ tiểu nhân. Có thể sẽ có kẻ cố tình tiếp cận làm thân bạn, thực tế tìm thời cơ bạn sơ hở để cướp mất công sức bạn bỏ ra suốt bấy lâu.

Người làm kinh tế không nên đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh cảm tính trong thời điểm này. Tốt nhất bạn nên dành thời gian để tìm hiểu thêm về thị trường, kiểm chứng thông tin để tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Bạn cần chủ động bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia, nếu không đối phương sẽ không thể hiểu được sự quan tâm hay hi sinh quá thầm lặng của bạn.

 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/12/2023: Sửu vướng thị phi, Mão gặp quý nhân - 11

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi có thể vướng phải mâu thuẫn gay gắt với nửa kia của mình. Khi cả hai người đều đang nóng giận thì bạn không nên cố tình nói dai nói dài kẻo sẽ vô tình gây tổn thương người ấy.

Người độc thân không cần phải cân nhắc quá nhiều trước khi bước chân vào một mối quan hệ mới. Có thể những điều bạn lo lắng vốn không hề tồn tại. Hơn nữa, nếu cứ tiếp tục chần chừ do dự, người ấy sẽ đến với người khác trước thì sao?

Chính Quan soi chiếu, phương diện sự nghiệp của bản mệnh lại có những bước tiến đáng kể. Bạn biết cách vận dụng những kiến thức, kĩ năng vừa học hỏi được vào công việc, khiến mọi nhiệm vụ được phân công hoàn thành thuận lợi.

 

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *