Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 17/01/2024: Dần rủng rỉnh, Tuất coi chừng kẻ xấu

Thiên Tài che chở, người tuổi Dần sẽ có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 17/01/2024 tức ngày 07/12 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/01/2024: Dần rủng rỉnh, Tuất coi chừng kẻ xấu

Tử vi hôm nay thấy rằng, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày làm việc thuận lợi. Bạn nhanh chóng nắm được bản chất của vấn đề, từ đó đưa ra những cách giải quyết nhiệm vụ hợp lý nhất.

Người làm kinh tế có thể tranh thủ ngày hôm nay để kí kết hợp đồng với đối tác. Hãy xem xét kĩ các điều khoản trước khi đặt bút kí kết giấy tờ, như vậy thì bạn sẽ tránh được nhiều sai sót, nhận được nhiều lãi lời trong tương lai.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia lại không được êm ấp. Bạn nên hạn chế bắt người ấy làm theo ý mình. Hãy học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có cách hành xử phù hợp hơn.

 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/01/2024: Dần rủng rỉnh, Tuất coi chừng kẻ xấu - 1

Người tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá trong ngày hôm nay, vì thế bạn cần cẩn trọng trong các hoạt động đầu tư kinh doanh, không nên chạy theo xu hướng hoặc tin theo lời dụ dỗ kẻo cuối cùng “xôi hỏng bỏng không”.

Người làm các công việc bàn giấy cũng cần cẩn thận với công việc của mình kẻo “sai một ly đi một dặm”. Hãy tập trung cho công việc, đừng nên lo chuyện bao đồng hoặc đưa chuyện về người khác.

Ngoài ra, trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/01/2024: Dần rủng rỉnh, Tuất coi chừng kẻ xấu - 2

Xem tử vi hàng ngày, Thiên Tài che chở, người tuổi Dần sẽ có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn có thể nhận được khoản lời lãi từ mối đầu tư trước đó hoặc khoản tiền ủng hộ, góp vốn đầu tư từ khách hàng, đối tác.

Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu tư mới và thử nghiệm từ từ từng bước một. Có thể đồng tiền sẽ không chảy ào ào vào túi bạn ngay lập tức, song bạn có thể đạt được mức lợi nhuận ổn định và tăng tiến.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này lại không được yên bình. Người độc thân tốt nhất không nên nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác kẻo bị tổn thương trong tương lai. Bạn cần nhiều thời gian hơn để hiểu về một người khác.

 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/01/2024: Dần rủng rỉnh, Tuất coi chừng kẻ xấu - 3

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa. Thậm chí bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội phát triển đáng quý, vì vậy hãy nắm bắt ngay.

Các công việc nhóm cũng được hoàn thành suôn sẻ trong ngày hôm nay bởi bạn đã biết hạ cái tôi của mình xuống và hợp tác với mọi người nhiều hơn. Nhiều bế tắc trước đó cũng được mọi người giải quyết nhanh gọn.

Mộc khắc Thổ lại là dấu hiệu chẳng lành trên phương diện tình cảm của con giáp này. Bạn không chịu chia sẻ những suy nghĩ và khó khăn của mình với người ấy nên quan hệ đôi bên ngày một xa cách. Đã đến lúc bạn cần phải cởi mở và dựa dẫm hơn vào đối phương rồi đấy.

 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/01/2024: Dần rủng rỉnh, Tuất coi chừng kẻ xấu - 4

Theo tử vi hàng ngày 17/1/2024 của 12 con giáp, cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn trở nên kiêu ngạo, tự coi mình là nhất và thường xuyên bỏ ngoài tai lời người khác. Đây là nguyên nhân khiến bạn dễ gặp khó khăn, lâm vào ngõ cụt.

Phương diện làm ăn kinh doanh cũng không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn quá tự mãn nên dần trở nên tụt hậu so với đối thủ. Hãy chấn chỉnh tinh thần làm việc của mình để có thể bắt kịp với sự biến động không ngừng của thị trường.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/01/2024: Dần rủng rỉnh, Tuất coi chừng kẻ xấu - 5

Theo tử vi, Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Tị sẽ có một ngày làm việc khó khăn vì không nhận được sự ủng hộ của người làm lãnh đạo. Có thể trước đây bạn vô tình làm phật lòng đối phương nên nay bị đối phương gây khó dễ.

Hãy có cách xử trí bình tĩnh trước những tình huống khác nhau, bởi càng nóng giận thì bạn càng dễ lâm vào ngõ cụt. Hãy kiểm điểm lại cách hành xử của bản thân, nếu sai thì đừng ngại ngần nhận lỗi để hóa giải khúc mắc đôi bên.

Hỏa sinh Thổ cho thấy phương diện tình cảm là điểm sáng trong vận trình của bản mệnh. Con giáp này nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới, nếu bạn chịu mở lòng thì cơ hội nên duyên với người khác không khó.

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/01/2024: Dần rủng rỉnh, Tuất coi chừng kẻ xấu - 6

Xem tử vi hàng ngày 17/1/2024 của 12 con giáp, Hỏa sinh Thổ cho thấy người tuổi Ngọ luôn nhận được sự cổ vũ, động viên của người thân trong gia đình. Hãy coi người thân là động lực để có thể vượt qua những sự cố bất ngờ phát sinh trong cuộc sống.

Với người độc thân, bạn đã có những suy nghĩ cởi mở và tích cực hơn trong chuyện tình cảm. Nếu tăng cường tham gia vào những buổi tụ tập, giao lưu bè bạn, bản mệnh sẽ sớm tìm được người ưng ý.

Chính Quan tương trợ, phương diện sự nghiệp của con giáp này cũng có những bước tiến đáng mừng. Bạn nhận được sự quan tâm và dìu dắt của lãnh đạo nên tiến bộ nhanh chóng. Bạn cũng có cơ hội được tiếp xúc với nhiều công việc quan trọng.

 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/01/2024: Dần rủng rỉnh, Tuất coi chừng kẻ xấu - 7

Chính Ấn là dấu hiệu tích cực trên phương diện sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân, khiến lãnh đạo đánh giá cao và mọi người xung quanh tâm phục khẩu phục.

Nếu được phân công phụ trách những nhiệm vụ quan trọng trong ngày hôm nay thì bản mệnh chớ nên chối từ. Dù đó là việc bạn chưa từng làm đi nữa thì nhờ đầu óc tỉnh táo, nhanh nhạy, bạn cũng sẽ nhanh chóng làm quen và đưa ra những phương án giải quyết phù hợp.

Phương diện tình cảm có dấu hiệu giậm chân tại chỗ bởi người độc thân có xu hướng sống khép mình trong thế giới riêng. Bạn không muốn mở lòng để đón nhận người khác bởi bạn cho rằng yêu đương là phiền phức, tốn thời gian.

 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/01/2024: Dần rủng rỉnh, Tuất coi chừng kẻ xấu - 8

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân có những bước tiến vững vàng trong sự nghiệp. Kinh nghiệm phong phú tích lũy được giúp bạn có cách xử lý vấn đề trôi chảy, thậm chí giúp đỡ cả tập thể vượt qua được khó khăn.

Với người làm kinh tế, bạn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên khách hàng đổ tới ngày càng đông đúc. Nếu đã sẵn sàng các yếu tố nhân lực, vật lực, bạn có thể mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh hoặc buôn bán trong ngày hôm nay.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bình là ngày tốt để tiến hành các công việc trọng đại. Vì thế, nếu bản mệnh đã lên kế hoạch thực hiện công việc gì thì nên bắt tay vào tiến hành ngay, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/01/2024: Dần rủng rỉnh, Tuất coi chừng kẻ xấu - 9

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu có cơ hội gặp được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay. Đối phương đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích, hợp tác với bạn trôi chảy, giúp đồng tiền chảy về túi nhanh chóng.

Với người làm công ăn lương, hôm nay bạn có cơ hội được tham gia những buổi hội thảo, đào tạo hữu ích, giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức quan trọng, tương lai bạn có thể áp dụng chúng vào thực tế công việc.

Thổ sinh Kim cho thấy tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm. Bạn nhanh chóng tìm được người phù hợp với hình mẫu mà mình đã đặt ra từ trước. Điều quan trọng bây giờ là tìm cách thích hợp kéo gần khoảng cách giữa hai người thôi.

 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/01/2024: Dần rủng rỉnh, Tuất coi chừng kẻ xấu - 10

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung. Kẻ xấu sẽ luôn rình rập xung quanh, tìm cơ hội để hạ bệ bạn, đặc biệt nếu bạn là người có quyền cao chức trọng. Vì thế, ở vị trí càng cao, bạn càng phải cẩn trọng mọi việc.

Người làm công ăn lương cũng không thể làm mọi việc theo cảm tính của mình. Bản mệnh cân cần nhắc đến tình hình thực tế cũng như khả năng của bản thân, nếu không dễ đưa ra quyết định sai, tốn thời gian khắc phục các vấn đề.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng không được yên bình do bạn thường xuyên trút cơn nóng giận của mình lên đầu nửa kia. Bạn cần thay đổi mình trước khi đối phương hoàn toàn thất vọng về bạn, mọi chuyện không kịp cứu vãn.

 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/01/2024: Dần rủng rỉnh, Tuất coi chừng kẻ xấu - 11

Căn cứ tử vi hàng ngày 17/1/2024 của 12 con giáp, Thổ khắc Thủy cho thấy người tuổi Hợi đang quá thờ ơ với các thành viên trong gia đình mình. Bạn thích dành thời gian cho bản thân hơn là ở cạnh bên người thân, điều ấy khiến cho tình cảm giữa mọi người trở nên lạnh nhạt.

Người độc thân cũng cần có cách hành xử khéo léo hơn khi tham gia vào những buổi xem mắt, giới thiệu. Dù không thích đi nữa, bạn cũng đừng thô lỗ, khiến người khác có ấn tượng xấu về mình.

Thực Thần cho thấy con giáp này dễ thu được khoản lời lãi lớn ngay trong ngày hôm nay, nhất là khi bạn là người lao động tự do. Có lẽ tinh thần làm việc trách nhiệm của bạn khiến tiếng lành đồn xa, nhiều người muốn hợp tác với bạn.

 

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *