Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 10/01/2024: Ngọ có lộc, Tuất đề phòng kẻ xấu

Thiên Tài báo hiệu tin vui trên phương diện tài lộc với người tuổi Ngọ.

Tử vi ngày 10/01/2024 tức ngày 29/11 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/01/2024: Ngọ có lộc, Tuất đề phòng kẻ xấu

Xem tử vi hàng ngày 10/1/2024 của 12 con giáp, Tương Phá gây họa, người tuổi Tý phải đối diện với nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Bản mệnh làm việc gì cũng cần hết sức tập trung kẻo bị đồng nghiệp xấu tìm cách ngáng đường.

Người làm kinh tế chớ vội đầu tư vào lĩnh vực mới trong thời điểm này. Tốt nhất, bạn nên tiếp tục tìm hiểu thêm thông tin và chuẩn bị các yếu tố nhân lực, vật lực kĩ càng hơn, chớ hành động vội vàng mà cuối cùng “xôi hỏng bỏng không”.

Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm lại đem tới nhiều niềm vui cho con giáp này. Bạn đã nhận ra lỗi lầm của mình trong mối quan hệ hiện tại và sẵn sàng thay đổi. Quan hệ đôi bên sẽ dần dần gắn kết như xưa.

 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/01/2024: Ngọ có lộc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 1

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi trên phương diện sự nghiệp. Nhờ mối quan hệ xã giao rộng rãi mà bạn làm việc gì cũng được ủng hộ, đối diện khó khăn có người sẵn sàng dang tay giúp sức.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bản mệnh khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên số lượng khách hàng ngày càng đông đúc, dù vất vả nhưng đồng tiền chảy ào ào về túi.

Tuy nhiên, dù có muốn chinh phục đỉnh cao đến mấy thì bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào một việc gì đó quá mức đến mức quên ăn quên ngủ, khiến cơ thể mệt mỏi.

 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/01/2024: Ngọ có lộc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 2

Theo tử vi hàng ngày 10/1/2024 của 12 con giáp, Kim khắc Mộc báo hiệu những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của người tuổi Dần. Con giáp này đang đặt cái tôi cá nhân lên quá cao nên không để tâm đến cảm xúc của nửa kia.

Có những điều bạn cho là tốt nhưng chưa chắc đã là điều những người thân yêu mong muốn. Bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác, thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề để không hành xử độc đoán.

Thương Quan giáng họa, sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng được hanh thông. Con giáp này không nên công khai chống đối lãnh đạo. Khi có vấn đề gì không như ý, bạn cần trình bày một cách bình tĩnh và khiêm tốn hơn.

 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/01/2024: Ngọ có lộc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 3

Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão dễ vướng vào mâu thuẫn, thị phi với mọi người xung quanh. Hãy nhắc nhở bản thân tập trung vào nhiệm vụ, không nên lo chuyện bao đồng hoặc tung tin đồn thất thiệt về người khác.

Người làm kinh tế nên hạn chế tranh cãi với khách hàng của mình. Thay vì việc nóng nảy, xua đuổi khách hàng thì bạn nên chú ý tiếp thu ý kiến đóng góp để thay đổi những điểm chưa tốt, tương lai đưa ra những dịch vụ tốt hơn.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng chẳng êm đềm. Người độc thân đừng vội tin theo lời ngon tiếng ngọt của những kẻ bạn chưa hiểu rõ. Yêu đương mù quáng sẽ dễ khiến bạn chịu tổn thương trong tương lai.

 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/01/2024: Ngọ có lộc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 4

Tử vi hàng ngày 10/1/2024 của 12 con giáp thấy, Nhị Hợp che chở, người tuổi Thìn có thể đưa ra được những ý kiến đóng góp hữu ích cho tập thể, nhờ vậy mà bạn có thể gây ấn tượng với lãnh đạo, dần khẳng định được vị thế của mình.

Một số người có thể nhận được lời góp ý hữu ích từ người đi trước. Hãy luôn khiêm tốn, lắng nghe ý kiến của người đi trước, bạn có thể tiếp thu thêm nhiều kiến thức hữu ích áp dụng cho tương lai.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc cho hợp lý để thực hiện, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/01/2024: Ngọ có lộc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 5

Hỏa khắc Kim, người tuổi Tị có thể phải đối diện với những tổn thương trên phương diện tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn thường giấu những áp lực, những điều không vui trong lòng nên thường xuyên cảm thấy căng thẳng, áp lực.

Những lúc thế này, nếu bạn không chủ động chia sẻ với nửa kia thì quan hệ đôi bên sẽ dần trở nên xa cách, người ấy sẽ cảm thấy mình không quan trọng với bạn, không được bạn tin tưởng để dựa dẫm khi khó khăn.

May mắn, Chính Tài lại đem tới những dấu hiệu tích cực cho túi tiền của bản mệnh. Bạn chăm chỉ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên dễ nhận được các khoản thưởng nóng, hoa hồng, nhờ vậy mà bạn có thể chi tiêu khá thoải mái.

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/01/2024: Ngọ có lộc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 6

Thiên Tài báo hiệu tin vui trên phương diện tài lộc với người tuổi Ngọ. Bạn có thể bất ngờ nhận được khoản nợ khó đòi hoặc khoản lời lãi từ những mối đầu tư không có nhiều triển vọng trước đó, khiến túi tiền trở nên rủng rỉnh hơn nhiều.

Những người chăm chỉ làm công việc tay trái trong suốt khoảng thời gian vừa qua cũng nhận được khoản thù lao hậu hĩnh, giúp bạn có thêm động lực để cố gắng mỗi ngày. Khi tài chính dư dả, bạn cũng có thể tự thưởng cho mình một món quà nào đó.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại không được như ý. Dường như bạn đang quá bận rộn nên không còn thời gian quan tâm nhiều đến người ấy. Hãy trao đổi thẳng thắn chuyện này với đối phương để không bị hiểu lầm.

 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/01/2024: Ngọ có lộc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 7

Thổ sinh Kim, người tuổi Mùi nhận được tin vui trên phương diện tình cảm bởi bạn đã dám đối diện với cảm xúc thật của mình. Nếu đang dành tình cảm cho một người nào đó thì đừng kìm nén nữa, biết đâu đối phương đang chờ bạn ngỏ lời thì sao?

Với những người đã có đôi có cặp, bạn biết mình cần phải làm gì để người ấy được vui. Mối quan hệ giữa hai người lúc nào cũng tràn ngập cảm giác ấm áp bởi đôi bên luôn quan tâm và để ý đến cảm nhận của nhau.

Thiên Quan cản trở, tiếc rằng con đường sự nghiệp của bản mệnh lại không được hanh thông như vậy. Con giáp này cần bình tĩnh để xem lại những gì mình đang làm, nếu có gì sai sót thì phải khắc phục mới có thể tiến lên được.

 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/01/2024: Ngọ có lộc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 8

Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân biết được thế mạnh của mình là gì để phát huy đúng lúc đúng chỗ. Nhờ vậy, bạn có thể gây ấn tượng với cấp trên, được giao cho những nhiệm vụ quan trọng giúp khẳng định vị thế.

Chuyện làm ăn cũng khá thuận lợi bởi bạn đã có thị trường của riêng mình, không cần phải quá lo lắng đến những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ. Dù hơi vất vả nhưng lúc nào bạn cũng là người dẫn đầu xu hướng.

Tuy nhiên, trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/01/2024: Ngọ có lộc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Tự Hình khuyên người tuổi Dậu chớ nên kiêu ngạo, tự coi mình là nhất. Nếu không biết mình biết ta, bạn sẽ rất dễ đưa ra những quyết sách sai lầm gây tổn thất cho bản thân và cả tập thể.

Dù đang giữ vị thế thế nào đi nữa, bản mệnh cũng nên dành thời gian để học hỏi kiến thức mới và lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh. Mọi người luôn có những điểm mạnh xứng đáng để bạn noi theo.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Đông Nam và Tài Thần hướng Tây.

 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/01/2024: Ngọ có lộc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 10

Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất nên có lòng đề phòng người khác trong thời điểm này. Kẻ xấu có thể lợi dụng sự ngây thơ của bạn để dẫn bạn vào tròng, đưa ra những quyết định gây hao tài tốn của.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cố gắng làm mọi việc dựa vào sức của chính mình, chớ nghĩ đến việc dựa dẫm hoặc hãm hại người khác. Nếu không chịu bỏ công bỏ sức làm việc thì bạn sẽ chẳng thể tiến bộ được, đồng thời dễ rơi vào vòng lao lý.

May mắn Thổ sinh Kim cho thấy phương diện tình cảm của bạn đang có những bước phát triển rất tích cực. Bạn tự tin thể hiện điểm mạnh của mình trước mặt người thầm mến, người ấy cũng dần dành sự quan tâm nhiều hơn cho bạn.

 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/01/2024: Ngọ có lộc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 11

Xem tử vi hôm nay, Kiếp Tài cản trở, người tuổi Hợi sẽ gặp phải nhiều khó khăn trên phương diện sự nghiệp bởi bạn luôn tự tách mình ra khỏi tập thể, không muốn hợp tác với ai cũng không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác.

Nếu cứ tiếp tục duy trì tình trạng này, bạn sẽ còn gặp phải nhiều trắc trở hơn nữa trong công việc. Đã đến lúc bạn nên mở lòng và học cách đặt niềm tin vào người khác. Sức mạnh tập thể sẽ khiến nhiều việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Kim sinh Thủy, phương diện tình cảm đem tới cho bạn nhiều niềm vui. Bạn luôn nhận được sự quan tâm và thấu hiểu của người thân, vì thế mà bạn có thêm động lực đối diện với những điều chưa biết trước trong cuộc sống.

 

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *