Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 03/01/2024: Dần thăng quan tiến chức, Tị tránh chuyện bao đồng

Thiên Ấn trợ lực, người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong vấn đề thi cử, thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 03/01/2024 tức ngày 22/11 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/01/2024: Dần thăng quan tiến chức, Tị tránh chuyện bao đồng

Theo tử vi hàng ngày 3/1/2024 của 12 con giáp, Chính Quan tương trợ, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trên phương diện sự nghiệp trong ngày hôm nay. Bản mệnh duy trì được tinh thần hăng hái, tích cực nên không nhiệm vụ nào có thể làm khó được bạn.

Với người làm lãnh đạo, bạn biết cổ vũ, động viên tinh thần cho nhân viên cấp dưới nên ai cũng nhiệt tình làm việc, khiến hiệu suất của tập thể tăng lên đáng kể. Thậm chí hôm nay bạn có thể tìm ra hướng đi mới cho công ty, doanh nghiệp mình.

Thủy sinh Mộc, phương diện tình cảm cũng đem tới cho con giáp này nhiều tin vui. Bạn luôn nhận được sự quan tâm và thấu hiểu từ người thân, điều này tạo động lực để bạn đối diện với mọi khó khăn, thách thức.

 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/01/2024: Dần thăng quan tiến chức, Tị tránh chuyện bao đồng - 1

Mộc khắc Thổ, người tuổi Sửu cần chuẩn bị tinh thần đối diện với những điều không như ý muốn trên phương diện tình duyên. Dường như mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang ngày càng lạnh nhạt hơn.

Đây là lúc hai người cần nhìn lại những gì đã qua để nhận ra nguyên nhân nằm ở đâu. Nếu vẫn còn quý trọng tình cảm giữa đôi bên thì hai người cần cố gắng khắc phục cùng nhau, không nên để mọi việc được đến đâu thì đến.

Thương Quan cũng cho thấy những dấu hiệu bất ổn trong sự nghiệp của con giáp này. Hôm nay bạn và cấp trên có thể mâu thuẫn ý kiến với nhau. Khuyên bạn nên chú ý cách nói năng, hành xử, chớ làm mất lòng đối phương.

 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/01/2024: Dần thăng quan tiến chức, Tị tránh chuyện bao đồng - 2

Xem tử vi hàng ngày 3/1/2024, Thiên Ấn trợ lực, người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong vấn đề thi cử, thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay. Mọi cố gắng từ trước đến nay của bạn đã được đền đáp xứng đáng.

Người còn trẻ tuổi đừng ngại nêu lên những quan điểm, suy nghĩ của mình trước tập thể, bởi đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện bản thân. Kể cả khi ý kiến của bạn chưa chính xác thì bạn cũng sẽ được nhận về nhiều lời khuyên hữu ích.

Mộc vượng khuyên bạn dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, nếu có dấu hiệu cảnh báo thì cần đi khám chữa ngay.

 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/01/2024: Dần thăng quan tiến chức, Tị tránh chuyện bao đồng - 3

Nhờ Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Mão phát huy được thế mạnh của mình trong ngày hôm nay và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Bạn đã dần tự tin hơn vào bản thân, dám đối diện với thách thức cũng như cơ hội.

Người làm ăn kinh doanh cũng có một ngày buôn bán khá thuận lợi. Bạn tạo dựng được lòng tin trong khách hàng nên số lượng người đặt hàng ngày một đông đúc. Con giáp này đang dần dần tạo được vị thế trên thị trường.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có biến động lớn. Bạn và người ấy dù bận rộn cũng luôn dành thời gian trò chuyện với đối phương. Hai người ngày càng gần gũi và có thể dần tính đến chuyện xa xôi hơn rồi đấy.

 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/01/2024: Dần thăng quan tiến chức, Tị tránh chuyện bao đồng - 4

Theo tử vi hàng ngày 3/1/2024 của 12 con giáp, Thực Thần ban phúc, người tuổi Thìn nhận được tin vui trên lĩnh vực tài lộc trong ngày hôm nay. Đặc biệt, người làm nghề tự do có thể nhận được tiền công đúng như hợp đồng kí kết.

Một vài người có thể vô tình gặp được người cùng chung chí hướng trong những buổi tụ tập, gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, đối tác. Đôi bên có thể nhanh chóng hợp tác để thu về khoản lời lãi nhanh chóng hơn dự kiến.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ cho thấy chuyện tình cảm của con giáp này khá ảm đạm. Bạn nên chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm của mình, chớ giữ mọi chuyện trong lòng khiến đôi bên dần xa cách.

 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/01/2024: Dần thăng quan tiến chức, Tị tránh chuyện bao đồng - 5

Người tuổi Tị phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại. Tốt nhất bạn nên tránh lo chuyện bao đồng, vô tình gây thù chuốc oán với người khác. Bạn nên rõ ràng thực hư mọi chuyện trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào.

Người làm kinh tế chớ vội vàng đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay. Kẻ xấu có thể nhiệt tình mời gọi bạn đầu tư, nhưng nếu bạn bỏ tiền ra thì rất khó có thể thu hồi lại được.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/01/2024: Dần thăng quan tiến chức, Tị tránh chuyện bao đồng - 6

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ làm việc gì cũng trôi chảy trong ngày hôm nay. Thậm chí, dù phải tiếp xúc với những công việc mới, bạn cũng chẳng hề bối rối. Bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, bạn luôn có cách thích ứng nhanh chóng.

Với những người có ý định khởi nghiệp, bản mệnh có thể bắt đầu tiến những bước đi đầu tiên. Điều bạn cần làm là tin tưởng vào định hướng của mình, đừng lùi bước khi phải đối diện với những điều bất ngờ chưa lường trước.

Mộc sinh Hỏa cũng đem tới tin mừng trên phương diện tình duyên với con giáp này. Bạn đã chủ động hơn trong quá trình tiếp cận người mình yêu mến. Đáng mừng hơn là dường như người ấy cũng có cảm xúc tương tự dành cho bạn.

 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/01/2024: Dần thăng quan tiến chức, Tị tránh chuyện bao đồng - 7

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi phải chịu đựng tổn thương trên phương diện tình cảm. Những hi sinh của bạn cho gia đình không được đánh giá cao. Người ấy coi những việc bạn làm là hiển nhiên.

Người độc thân chớ nên nghe theo lời đường mật của những người mình chưa thực sự hiểu rõ. Hãy quan sát hành động của đối phương để biết người đó có thật lòng dành tình cảm cho mình hay không.

Thương Quan cản trở, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng hanh thông. Dường như cấp trên luôn cố tình gây khó dễ cho bạn, khiến công việc bạn làm chẳng thể suôn sẻ được như dự kiến.

 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/01/2024: Dần thăng quan tiến chức, Tị tránh chuyện bao đồng - 8

Cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thân gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình kinh doanh buôn bán. Dường như có kẻ xấu luôn tìm cách ngáng đường bạn, khiến công việc chẳng thể tiến triển như mong muốn.

Bên cạnh việc tìm xem ai là kẻ hãm hại mình, bạn cũng cần nhìn nhận lại bản thân xem công việc hiện tại có lỗ hổng ở đâu không. Những sơ hở đó đang tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng đấy.

Kim khắc Mộc, dù bận rộn đến mấy, bạn cũng không nên đổ hoàn toàn trách nhiệm chăm sóc gia đình lên đầu người ấy. Vợ chồng cần chia sẻ mọi việc với nhau thì tình cảm mới gắn bó, khoảng cách mới không nảy sinh.

 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/01/2024: Dần thăng quan tiến chức, Tị tránh chuyện bao đồng - 9

Kim khắc Mộc, người tuổi Dậu cần cẩn thận trước nguy cơ kẻ thứ ba xuất hiện xen vào giữa mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Bên cạnh việc chú ý giữ mình, bạn cũng cần quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của người ấy hơn.

Người độc thân vẫn chưa muốn bước vào một mối tình mới bởi những ám ảnh trong quá khứ vẫn chưa buông tha cho bạn. Bạn sợ rằng mình sẽ tiếp tục gặp một người không thật lòng, tình cảm mình trao đi thành uổng phí.

May mắn Chính Tài là dấu hiệu tích cực trên con đường tài lộc của bản mệnh. Những thành tích tốt trong công việc giúp bạn nhận được một khoản tiền thưởng nóng kha khá. Có người được nhận đề xuất tăng lương.

 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/01/2024: Dần thăng quan tiến chức, Tị tránh chuyện bao đồng - 10

Thực Thần giúp sức, người tuổi Tuất sẽ có một túi tiền dư dả trong ngày hôm nay. Những khoản đầu tư trước đó đang dần đem về cho bạn nhiều lời lãi, giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu và tiếp tục đầu tư.

Người trẻ tuổi có thể nhận được lời khuyên hữu ích đến từ người đi trước. Hãy tiến hành kế hoạch từ từ từng bước một, chậm mà chắc, như vậy bạn sẽ dần kiếm được một khoản kha khá cho bản thân.

Mộc khắc Thổ, con giáp này không biết tiết chế cảm xúc của mình, khiến cho đối phương cảm thấy ngạt thở trong chính mối quan hệ hiện tại. Bản mệnh hãy để cho người ấy có khoảng thời gian và không gian cho riêng mình nhé.

 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/01/2024: Dần thăng quan tiến chức, Tị tránh chuyện bao đồng - 11

Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi có thể nhanh chóng gặt hái được thành công trên phương diện sự nghiệp. Thậm chí dù có gặp phải khó khăn đi nữa, xung quanh bạn cũng chẳng thiếu người chủ động vươn tay giúp đỡ.

Với trạng thái tinh thần phấn chấn, tỉnh táo, bạn còn có thể thử sức mình ở những nội dung công việc mới. Đừng sợ đối mặt với những điều mình chưa biết, bởi thông qua đó, bạn có thể hiểu hơn về bản thân, tìm ra điểm mạnh tiềm ẩn của mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Mãn là ngày nên cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bạn nên sắp xếp để tiến hành các công việc phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

 

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *