‘Thị Nở tái sinh’ sau 6 năm trở thành hiện tượng mạng: Nhan sắc vẫn xinh đẹp bất ngờ, có một gia đình nhỏ là điều đáng giá nhất

Sau khi trở thành “hiện tượng mạng” 6 năm về trước, hiện tại, Kim Phượng đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 3 con.

Năm 2017, Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1996, quê Đắk Nông, hiện sống tại Đồng Tháp) bỗng trở thành “hiện tượng mạng” khi dũng cảm đăng tải hành trình phẫu thuật thẩm mỹ và lột xác đầy ngoạn mục của mình. Cô gái 25 tuổi năm đó đã bất ngờ nhận về hàng ngàn lượt theo dõi trên trang cá nhân cùng rất nhiều lời chúc mừng. Phượng cũng vì đó mà nổi tiếng với cái tên “Thị Nở tái sinh”.

Sau 6 năm, hiện tại cuộc sống của Kim Phượng đã thay đổi rất nhiều. Mà với cô gái từng không may mắn trở thành mẹ đơn thân, thay đổi lớn nhất cũng là điều khiến Phượng hạnh phúc nhất chính là việc có một gia đình nhỏ và hạnh phúc cho riêng mình. Được biết, cô gái hiện tại chỉ đang tập trung vào chăm sóc cho gia đình và các con:

'Thị Nở tái sinh' sau 6 năm trở thành hiện tượng mạng: Nhan sắc vẫn xinh đẹp bất ngờ, có một gia đình nhỏ là điều đáng giá nhất
Ngoại hình xinh đẹp của Kim Phượng ở thời điểm hiện tại
'Thị Nở tái sinh' sau 6 năm trở thành hiện tượng mạng: Nhan sắc vẫn xinh đẹp bất ngờ, có một gia đình nhỏ là điều đáng giá nhất - 1
Kim Phượng hiện đang sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ

“Cuộc sống hiện tại của mình rất tốt, sống cùng con gái của mình với chồng và hai bé trai mới sinh. Có một gia đình nhỏ, đầy đủ và hạnh phúc là sự thay đổi lớn nhất đối với mình trước đây.”

Kim Phượng từng trải qua một cuộc hôn nhân do cha mẹ sắp đặt và hoàn toàn không có tình yêu từ khi chỉ mới 17 tuổi. Những tưởng sẽ có được một tấm chồng hiền lành để sớm ổn định cuộc sống, mãi tới khi về làm dâu, cô mới biết chồng cũ mình hình như không được lanh lợi. Nhưng khi đó “ván đã đóng thuyền”, cô gái trẻ gần như cam chịu số phận, nín nhịn mọi thiệt thòi, gièm pha… của người xung quanh. Mà nguyên nhân của những đau khổ đó, theo Phượng đến từ chính gương mặt của mình gây ra.

'Thị Nở tái sinh' sau 6 năm trở thành hiện tượng mạng: Nhan sắc vẫn xinh đẹp bất ngờ, có một gia đình nhỏ là điều đáng giá nhất - 2
Ngoại hình từng khiến Kim Phượng tự ti

Tuy nhiên, tựa một giọt nước tràn ly, sau một trận cãi vã, Phượng đã cùng con gái bỏ về nhà bố mẹ và quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Hoàn toàn “lột xác” sau phẫu thuật, loại bỏ những khuyết điểm từng khiến mình tự ti và đau khổ, Kim Phượng – tựa như loài phượng hoàng trong truyền thuyết tái sinh từ tro tàn trong một cuộc đời mới:

“Thật ra phẫu thuật thẩm mỹ có hai mặt của nó, không thể nào bằng có vẻ đẹp tự nhiên được. Nhưng đôi khi, nếu với ngoại hình như mình ở thời điểm trước đây thì phẫu thuật chính là để thay đổi số phận. Ngoại hình ưa nhìn mang đến cho mình nhiều cơ hội hơn, trong cuộc sống, công việc cũng như tình yêu.

Mình may mắn phẫu thuật thẩm mỹ thành công, cũng thực sự may mắn khi gặp và yêu người chồng hiện tại. Tuy không biết nhan sắc này có thể duy trì bao lâu, nhưng sự đánh đổi này với mình là đáng giá”.

Và cũng chính từ cuộc “lột xác” ấy, Kim Phượng bỗng chốc bất ngờ trở thành “hiện tượng mạng”. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi từ khi đăng tải quá trình thay đổi của mình, nàng “Thị Nở tái sinh” đã thu về hơn 8.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau đó cô gái cũng dần hạn chế sự xuất hiện của bản thân trên mạng xã hội. Đặc biệt từ cuối năm 2020, sau khi tái hôn, Kim Phượng càng chú tâm chăm lo cho gia đình. Cũng như để bảo vệ cho sự riêng tư của ông xã, gần 3 năm qua cô nàng nhất quyết không lộ mặt chồng trên bất cứ nền tảng mạng xã hội nào.

'Thị Nở tái sinh' sau 6 năm trở thành hiện tượng mạng: Nhan sắc vẫn xinh đẹp bất ngờ, có một gia đình nhỏ là điều đáng giá nhất - 3
Kim Phượng xinh đẹp trong ngày cưới

6 năm sau nhớ lại, cô gái đã đón nhận sự nổi tiếng đầy bất ngờ này một cách nhẹ nhàng:

“Mình vui nhưng cũng lo lắng khi lên báo quá nhiều. Đối với nhiều người, sự xuất hiện của mình trở thành phiền phức, PR quá mức nhưng đó vốn dĩ không phải do mình cố tình đánh bóng tên tuổi. Mình cũng đón nhận điều đó rất nhẹ nhàng. Giờ mình chỉ tập trung lo cho gia đình, không quan tâm nhiều đến cuộc sống ảo trên mạng”.

Dù phẫu thuật thẩm mỹ đã mang lại cho Kim Phượng một cuộc đời mới với nhiều niềm hạnh phúc, tuy nhiên, cô vẫn rất lo sợ nếu như buộc phải có lần phẫu thuật tiếp theo và khẳng định chỉ trong trường hợp “bất khả kháng” mới tiếp tục tiến hành phẫu thuật:

“Mình sợ phẫu thuật thẩm mỹ. Không biết liệu sau này xuống sắc, mình phẫu thuật lại có thành công không, hay lại vô tình xảy ra điều bất trắc hoặc sẽ chẳng thể được như hiện tại. Đôi khi có thể chữa lợn lành thành lợn què. Chưa kể đầu óc mình lúc nhớ lúc quên, có thể là vì đã sinh con 3 lần, nhưng cũng không thể phủ nhận đây có thể là hậu quả của thuốc mê hậu phẫu thuật. Chính vì vậy, chỉ trong trường hợp bắt buộc phải phẫu thuật thẩm mỹ lại thì mình mới làm thôi”.

Theo Phạm Trang (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *