Thêm quá nhiều gia vị vào mì hoành thánh, chàng trai bị chủ quán đánh mắng và chỉ trích là vô lương tâm

Chủ quán đã chỉ trích gay gắt vị khách vô lương tâm khi chỉ ăn có một bát hoành thánh chẳng đáng bao nhiêu tiền mà lại cho thêm rất nhiều gia vị.

Một chàng trai trẻ vào nhà hàng chuyên bán hoành thánh ở Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc) gọi một bát hoành thánh để thưởng thức. Mới ăn được vài miếng, anh đã bị ông chủ nhà hàng tiến đến mắng chửi.

Ông ta gay gắt chỉ trích vị khách vô lương tâm khi chỉ ăn có một bát hoành thánh chẳng đáng bao nhiêu tiền mà lại cho thêm rất nhiều gia vị, bán đã không có lãi còn thêm bực mình, theo Sina.

Không để chàng trai ăn hết bát mỳ hoành thánh, chủ nhà hàng đuổi anh ra khỏi quán, vừa đuổi vừa mắng: “Lần trước cậu cũng làm như vậy, cho quá nhiều gia vị. Tôi không cho cậu thêm nữa, tôi không bán cho cậu nữa. Biến ra khỏi đây! Tôi là ông chủ nhà hàng này, tôi có quyền đuổi cậu ra ngoài, mau thanh toán rồi biến nhanh cho khuất mắt tôi!”.

Không chỉ lôi kéo, xô đẩy vị thực khách trẻ tuổi ra khỏi bàn ăn, chủ nhà hàng còn kích động đến mức tát cậu. Không còn cách nào khác, chàng trai đành làm theo yêu cầu của chủ nhà hàng, trả tiền cho bát mỳ hoành thánh và rời đi, không dây dưa thêm.

Thêm quá nhiều gia vị vào mì hoành thánh, chàng trai bị chủ quán đánh mắng và chỉ trích là vô lương tâm

Nam thanh niên bị chủ quán tát, đánh mắng và chỉ trích rất nặng nề (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc này nhanh chóng trở thành câu chuyện gây chú ý trên mạng xã hội, hầu hết đều bức xúc với cách hành xử vô lý và bạo lực của chủ quán:

“Đánh người vì cho quá nhiều gia vị?

Đây là kiểu kinh doanh gì thế này?

Lần đâu tôi mới nghe thấy!”;

“Làm ăn kiểu này sẽ không tồn tại được lâu đâu”;

“Không phải cậu ấy cố tình lãng phí đâu, khẩu vị của con người là như vậy, mỗi người một kiểu. Hơn nữa, chưa ăn xong đã đuổi người ta đi sao còn bắt trả tiền, chủ quán này đúng ra phải bị kiện”…

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *