Tham khảo 11 mẫu giường thông minh mới nhất hiện nay

09/10/2018 15:18

Giường hình quả trứng, giường tròn, giường chia tầng theo phòng… là những mẫu giường thông minh có thiết kế mới nhất hiện nay. Hẳn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi được sở hữu một trong những chiếc giường dưới đây.

Mẫu giường hình quả trứng
Mẫu giường hình quả trứng của Lomme được lắp đặt thêm một máy nghe nhạc giúp người dùng ngủ nhanh hơn.
giường đa năng
Hai nửa bán nguyệt của chiếc giường có thể chuyển đổi thành ghế sofa khi cần. Sản phẩm này được thiết kế bởi công ty Saba Italia.
mẫu giường có thiết kế thông minh
Mẫu giường do Roberta Ramme (Brazil) thiết kế dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Đây là một tổ hợp đa năng gồm bàn, ghế, giường, giá sách, máy nghe nhạc… 
giường ngủ tích hợp ngăn lưu trữ
Được thiết kế bởi Dielle (Italy), sản phẩm này cao hơn nhiều so với giường bình thường. Bên dưới tấm nệm là các ngăn chứa đồ tiện dụng.
mẫu giường công nghệ
Eduardo Carlino – nhà thiết kế người Ý là tác giả của mẫu giường công nghệ được trang bị máy chiếu, màn hình tivi, loa… phù hợp với những ai thích xem phim hoặc chơi game trước khi ngủ. Rèm cuốn đảm bảo tính riêng tư cần thiết cho gia chủ.
Mẫu giường lấy cảm hứng từ thang máy có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng.
Mẫu giường lấy cảm hứng từ thang máy có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng. Sản phẩm được thiết kế bởi công ty Espace Loggia.
giường có màn trong suốt
Tấm màn trong suốt bao quanh chiếc giường có tên Solar Bed giúp không khí bên trong luôn mát mẻ, dễ chịu.
mẫu giường tầng độc đáo
Mẫu giường của công ty Vardehaugen không giống với giường tầng cổ điển bởi các tầng có thể nằm ở hai phòng khác nhau. Nhiều người mua sản phẩm này để chia phòng ngủ thành nhiều không gian nhỏ.
giường cỏ
Những người ưa thích nằm trên cỏ không nên bỏ qua mẫu giường độc đáo này. Sản phẩm này được thiết kế bởi một người làm vườn ở Úc – Jason Hodges.
Family Bed - mẫu giường rộng 3,6m
Family Bed – mẫu giường rộng 3,6m đủ chỗ cho tất cả các thành viên trong gia đình. 
Mẫu giường đa năng của Trung Quốc
Mẫu giường đa năng của Trung Quốc chứa rất nhiều món đồ bạn cần trong tầm tay.

LEAVE A REPLY