Sưng cục ở hậu môn chính là biểu hiện của bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng, điển hình là bệnh apxe hậu môn. Người bệnh sẽ có một số biểu hiện như: Có cục cứng ở hậu môn, nổi mụn nhọt… Apxe hậu môn nếu không được chữa trị triệt để thì sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy, sưng cục ở hậu môn có chữa được không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Sưng cục ở hậu môn có chữa khỏi được không?

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết: Sưng cục ở hậu môn chính là biểu hiển của bệnh apxe hậu môn. Apxe hậu môn là căn bệnh khó chữa, phát triển dai dẳng và nếu không có phương pháp điều trị kịp thời, những mụn mủ vỡ ra và hình thành nên bệnh rò hậu môn, rất khó điều trị. Đây là căn bệnh phổ biến vùng hậu môn và nếu không được chữa trị kịp thời sẽ biến chứng thành nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Sưng cục hậu môn hoàn toàn có thể chữa khỏi được nếu như người bệnh phát hiện ra bệnh sớm và điều trị đúng phương pháp.

Tham Khảo Thêm:

LẠM DỤNG THỦ DÂM CÓ PHẢI LÀ NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN XUẤT TINH SỚM?

LẦM TƯỞNG XUẤT TINH CÀNG LÂU THÌ CÀNG TỐT CỦA PHÁI MẠNH

MẸO DÂN GIAN CHỮA YẾU SINH LÝ CHO ĐÀN ÔNG GIÚP LẤY LẠI PHONG ĐỘ

Hiện nay, với phương pháp HCPT thì việc chữa apxe hậu môn không còn là nỗi lo của người bệnh. HCPT là sự kết hợp của công nghệ cao, phù hợp với việc chẩn đoán và điều trị lâm sàng với hệ thống kiểm tra, hệ thống xử lý bằng máy tính, nội soi trực tràng, màn hình kỹ thuật số, có tính năng báo động lỗi và các tính năng quan trọng nhất của hệ thống xử lý. Các đầu điện cực xâm lấn tối thiểu, trực tiếp xâm lấn vào ổ apxe giúp cho ổ apxe nhanh chóng khô và khép miệng. Kỹ thuật này giúp người bệnh tránh được các tình trạng xấu của các biện pháp điều trị truyền thống như: Vết mổ lớn, gây đau đớn, lâu hồi phục và có thể tái phát.

Bên cạnh đó, người bệnh nên thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt hàng ngày để cải thiện tình trạng bệnh: Người bệnh nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, bổ sung thực phẩm chứa nhiều chất xơ, uống nhiều nước…

Cơ sở y tế điều trị sưng cục hậu môn

Nếu người bệnh ở khu vực An Giang và các tỉnh lân cận có thể đến Phòng Khám Đa Khoa An Giang để thăm khám và điều trị bệnh apxe hậu môn. Phòng khám chúng tôi hoạt động theo sự cho phép và chịu sự quản lý của Bộ Y tế và có những thế mạnh như:

Phòng Khám Đa Khoa An Giang
  • Đội ngũ chuyên gia y tế có trên 20 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng.
  • Phương pháp chữa trị hiện đại: Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng phương pháp HCPT để điều trị bệnh apxe hậu môn, chấm dứt triệu chứng sưng cục hậu môn.
  • Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị cơ sở vật chất để giúp cho việc thăm khám và điều trị bệnh đạt kết quả tốt nhất.
  • Thông tin bảo mật: Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật hoàn toàn, giúp người bệnh an tâm khi điều trị.
  • Thủ tục nhanh chóng:Khi người bệnh đặt lịch hẹn khám online sẽ được các bác sĩ làm thủ tục thăm khám trước, giúp cho người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi.
  • Chi phí chữa trị bệnh hợp lý, được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ Y tế.

Trên đây là những tư vấn của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang về vấn đề “Sưng cục ở hậu môn có chữa khỏi được không?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số điện thoại 0296.398.0000 để được tư vấn chi tiết.

LEAVE A REPLY