Gia đình người mẫu Christy Giles, 24 tuổi, nghi ngờ cô bị buộc tiêm heroin sau khi thi thể cô được tìm thấy bên ngoài một bệnh viện ở Los Angeles.

Siêu mẫu chết bí ẩn, thi thể bị vứt bên ngoài bệnh viện hé lộ nghi án kinh hoàng
Christy Giles (Ảnh: Instagram)

Christy Giles, 24 tuổi, được xác định tử vong ở Bệnh viện Nam California ở Culver City, thành phố Los Angeles hôm 13/11. Thi thể của cô được phát hiện bên ngoài một bệnh viện khác gần đó.

Chồng của Giles cho biết hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy thi thể nạn nhân bị một nhóm ba người đeo mặt nạ vứt ở bên ngoài bệnh viện. Nhóm người này di chuyển trên một chiếc xe không biển số.

Trước đó, nạn nhân và một người bạn tên là Hilda Marcela Cabrales-Arzola, 26 tuổi, xuất hiện tại một bữa tiệc ở Los Angeles.

Tại đây, Cabrales-Arzola được cho là gặp một người đàn ông. Ba người có kế hoạch tiếp tục gặp gỡ ở Hollywood Hills sau khi bữa tiệc kết thúc.

Hai giờ đồng hồ sau khi thi thể Giles được phát hiện, Cabrales-Arzola cũng được tìm thấy bị bỏ lại bên ngoài bệnh viện Kaiser Permanente ở Tây Los Angeles trong tình trạng nguy kịch.

Cabrales-Arzola được mô tả là đang phải điều trị hỗ trợ sự sống mà không có hoạt động não và “rất ít khả năng phục hồi,” theo ABC7.

Chồng của Giles, Jan Cilliers, cho biết heroin được tìm thấy trong cơ thể của nạn nhân, tuy vậy anh này cho rằng nạn nhân và bạn của cô không có tiền sử dùng ma túy.

“Xét nghiệm của Hilda đã được công bố, người ta tìm thấy heroin trong cơ thể cô ấy, nhưng đó không phải là thứ họ sử dụng, nhất định không phải tự nguyện,” Cilliers cho biết.

Theo lời lẽ của gia đình nạn nhân trên trang web vận động quyên góp GoFundMe, ba người đàn ông mặc đồ đen, đeo khăn che mặt đã vứt Giles ở bên ngoài bệnh viện. Họ cho rằng những người này sau đó đã chở Cabrales-Arzola tới một bệnh viện khác rồi vứt lại cô này ở đó.

Cilliers cũng cho biết nạn nhân đã gửi tin nhắn cho một người bạn vào lúc 5 giờ 30 sáng 13/11, nói rằng họ cần phải rời khỏi nơi này ngay lập tức. Đây là tin nhắn cuối cùng của nạn nhân trước khi tử vong.

Cilliers cũng khẳng định anh biết những người đàn ông đi cùng vợ mình và Cabrales-Arzola, đồng thời tiết lộ đã nhận được tin nhắn từ những người phụ nữ khác phản ánh nhiều điều không hay về nhóm đàn ông này.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)

LEAVE A REPLY