Phong thủy năm 2024: Đi THUÊ nhà ở cần tránh xa 5 kiểu nhà này để gia chủ bình an vô sự, đỡ xui xẻo

Trong phong thủy, chúng ta tìm kiếm sự may mắn trong mọi việc, và việc thuê nhà cũng vậy, khi gặp những ngôi nhà bị tai nạn, đặc biệt là những ngôi nhà có người từng mất trong nhà trước đó, chúng ta nên cố gắng tránh xa và không nên thuê.

1. Nhà ở khu vực ít dân ở

Khi chúng ta thuê nhà, tốt nhất nên chọn nhà có nhiều cư dân trong một tòa nhà dân cư, nhà ở khu ít dân là kiểu nhà không nên thuê vào năm 2024.

Một ngôi nhà như vậy không những sẽ được trang bị đầy đủ về mọi mặt, thuận tiện hơn cho cuộc sống của mọi người mà còn đầy đủ tiện nghi, được nhiều người yêu thích, có tác động lớn vận khí của một người.

Vì vậy, nếu bạn bắt gặp một số tòa nhà quá mới không có nhiều cư dân, bạn không nên thuê chúng.

Một mặt, những ngôi nhà mới được cải tạo lại chứa rất nhiều formaldehyde (là hóa chất độc hại) có hại cho sức khỏe gia đình bạn.

Mặt khác, ngôi nhà như vậy khiến con người cảm thấy cô đơn, lạnh lẽo, sự nghiệp và vận may tài chính sẽ dễ dàng xuống dốc.

Phong thủy năm 2024: Đi THUÊ nhà ở cần tránh xa 5 kiểu nhà này để gia chủ bình an vô sự, đỡ xui xẻo

2. Nhà ở nơi có môi trường kém

Phong thủy nhà thuê có nói môi trường xung quanh ngôi nhà cũng rất quan trọng, nếu nhà bạn thuê ở gần những khu vực sau thì bạn không nên thuê.

Nơi ở gần chợ thực phẩm, ga tàu, sân bay và những nơi khác, những nơi này thường đông đúc và ồn ào, đặc biệt là về đêm, rất bất lợi cho việc ngủ nghỉ của các thành viên trong gia đình.

Nhà gần bệnh viện, nghĩa trang, bãi rác và những nơi khác, những nơi này có rất nhiều vi khuẩn và năng lượng âm mạnh, không chỉ đe dọa đến sức khỏe của gia đình mà còn gây mất cân bằng âm dương trong nhà, làm tổn hại đến vận mệnh chung của ngôi nhà.

3. Nhà có ít ánh sáng

Ánh sáng mặt trời có thể mang lại cho con người niềm hy vọng và sự ấm áp, vì vậy khi xây nhà, để có nhiều ánh sáng vào phòng hơn, chúng ta sẽ chọn ngồi theo hướng Tây hoặc Bắc.

Tuy nhiên, do không có nhiều ngôi nhà đáp ứng được tình trạng này trong các tòa nhà dân cư hiện đại nên sẽ có một số ngôi nhà có ánh sáng kém, nhà tối, nếu gặp phải những ngôi nhà như vậy thì không nên thuê.

Một mặt, sống trong một ngôi nhà như vậy có thể khiến con người cảm thấy chán nản, buồn tẻ, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Mặt khác, sự ẩm ướt trong ngôi nhà như vậy dễ mang lại những điều xui xẻo, bất hạnh cho người ở trong nhà.

4. Nhà không vuông vắn

Phong thủy nhà ở luôn nói rằng ngôi nhà xây trên mảnh đất vuông vắn không lỗi phong thủy, không méo mó là tốt nhất, chỉ có ngôi nhà như vậy mới có thể hấp thụ năng lượng từ mọi hướng và mang lại sự thịnh vượng, bình yên lâu dài cho gia đình.

Hơn nữa, con người sẽ trở nên ngay thẳng và bình yên sau một thời gian dài sống ở đó.

Vì vậy, khi thuê nhà, nếu bạn gặp một số ngôi nhà có hình dạng bất thường như hình tam giác, hình thang và những ngôi nhà có hình dáng lạ khác thì hãy cố gắng tránh xa.

Đồ đạc nội thất để ở trong những ngôi nhà kiểu này không chỉ trông bừa bộn, mất thẩm mỹ mà còn có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc của bạn.

5. Những căn nhà từng xảy ra tai nạn

Trong phong thủy, chúng ta tìm kiếm sự may mắn trong mọi việc, và việc thuê nhà cũng vậy, khi gặp những ngôi nhà bị tai nạn, đặc biệt là những ngôi nhà có người từng mất trong nhà trước đó, chúng ta nên cố gắng tránh xa và không nên thuê.

Một ngôi nhà như vậy có hào quang tiêu cực tương đối mạnh, điều này không chỉ tạo gánh nặng cho bạn về mặt tinh thần trong tương lai và khiến bạn thường xuyên cảm thấy bất an mà còn dẫn đến vận may của bạn phát triển không như ý.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *