Phòng ăn thêm hấp dẫn nhờ sử dụng khéo léo đèn thả trần

Phòng ăn nhà bạn sẽ trở nên sang trọng, lung linh hơn khi được thiết kế ánh sáng hợp lý. Ánh đèn ấm áp không chỉ mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi cho không gian ăn uống mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. Bạn có thể tham khảo, lựa chọn một trong những mẫu đèn thả trần dưới đây.

d1 bf26
Đèn thả trần cùng tông màu với bộ bàn ăn giúp tăng thêm vẻ đẹp mộc mạc, bình yên cho không gian ăn uống có thiết kế đơn giản.
d2 5e64
Trong khi đó, đối với những phòng ăn “sang chảnh”, đèn thả trần có kiểu dáng lạ mắt, ấn tượng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.
d3 2c3f
Kiểu đèn chùm pha lê luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho phòng ăn nhà bạn. Gia chủ nên lắp đèn ở khoảng không gian rộng rãi, có trần cao.
d4 c6d3
Để tạo điểm nhấn hút mắt cho phòng ăn có thiết kế đơn giản, bạn nên chọn kiểu đèn thả trần kiểu dáng độc đáo.
d5 d94c
Đối với những không gian ăn uống có thiết kế hoàn hảo, màu sắc sinh động, chủ nhân nên chọn đèn thả trần kiểu dáng đơn giản nhất, có cùng tông màu với màu viền phòng ăn.
d6 d396
Góc ăn uống của gia đình bạn sẽ trở nên ấm áp, gần gũi hơn với đèn thả trần được thiết kế một cách khéo léo.
d7 83fc
Bộ bàn ghế ăn và đèn thả trần có cùng tông trắng chủ đạo, thể hiện sự phối màu tinh tế của gia chủ.
d8 3155
Nếu sở hữu không gian ăn uống tông đen-trắng chủ đạo, bạn hãy chọn đèn thả trần màu sắc nổi bật như cam, xanh lá, đỏ, tím… để tạo điểm nhấn hút mắt, giúp căn phòng bớt đơn điệu.
d9 666e
Đối với bàn ăn dáng dài, bạn có thể kết nối các chụp đèn thả trần như này. Đây là cách đơn giản để mang đến vẻ ấm cúng, gần gũi cho căn phòng.
d10 48ba
Mẫu đèn thả trần trong suốt cũng được khá nhiều gia chủ lựa chọn trong trang trí phòng ăn.
d11 ae41
Thêm một ví dụ cho thấy sự kết nối ăn ý giữa tông màu bàn ăn và đèn thả trần giúp phòng ăn sinh động hơn hẳn.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *