Ông lão 71 tuổi cưới vợ 32 tuổi, nhan sắc của cô dâu trong đám cưới khiến dân mạng thốt lên: ‘Mình thua cả ông già’

Người đàn ông 71 tuổi cưới cô gái 32 tuổi vừa trẻ trung lại xinh đẹp. Trong đám cưới, vẻ mặt cô dâu cũng tràn đầy nụ cười, có vẻ cả hai đều rất yêu nhau khiến những người chứng kiến cảm thấy ngưỡng mộ.

Càng ngày con người càng ít quan tâm đến chuyện cách biệt tuổi tác trong tình yêu và hôn nhân. Thế nhưng mới đây, một đám cưới có cách biệt tuổi tác đến “3 thế hệ” khiến CĐM Trung Quốc được một phen xôn xao.

Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của cô dâu.

Một số cư dân mạng đăng tải đoạn video quay cảnh một ông lão tổ chức đám cưới và cô dâu của ông là một phụ nữ rất trẻ trung. Việc kết hôn ở tuổi “gần đất xa trời” như ông lão đã là lạ, cưới được cô dâu trẻ còn kỳ lạ hơn. Tìm hiểu ra mới biết, ông lão đã 71 tuổi trong khi cô dâu chỉ vừa tròn 32, bằng đúng tuổi của cháu gái nhà ông lão. 

Qua video có thể thấy ông lão chăm sóc bản thân rất tốt, dù đã hơn 70 nhưng trông ông chỉ khoảng 60 tuổi nên không già lắm. Ngược lại, người phụ nữ có làn da trắng và vầng trán đẹp, tất nhiên cô cũng trông rất trẻ đẹp vì chỉ mới hơn 30 tuổi. 

Cô dâu tươi cười, hạnh phúc bên chú rể.

Một số người nói rằng một cô gái trẻ như vậy làm sao có thể kết hôn với một ông già? Theo lời kể của dân làng, người phụ nữ này đã có một đứa con riêng với người chồng trước đó. Vì khó tìm được bạn đời và không ai sẵn sàng nuôi con cho cô ấy nên cô ấy đã kết hôn cùng ông lão này, người đàn ông có khối tài sản khổng lồ có thể lo cho hai mẹ con họ cả đời. 

Trong đoạn video chia sẻ, ông lão lấy vợ rất vui vẻ, vẻ mặt cô dâu cũng tràn đầy nụ cười, có vẻ cả hai đều rất yêu nhau, có người nói ông già thích sự trẻ trung và xinh đẹp của cô dâu, còn cô dâu thì thích người đàn ông có trách nhiệm. Cô dâu rất chu đáo, không hề có thái độ nào không đúng mực trong đám cưới, thậm chí cô đã khóc khi ông lão hứa cả đời này lo lắng cho cô. 

Dân làng ai cũng vui mừng và chúc phúc cho cặp đôi. Dù khác biệt tuổi tác rất lớn nhưng đám cưới của họ diễn ra không khác gì đám cưới của một cặp đôi vợ chồng son, quan khách tham dự đều lịch sự và phải phép.

Xem đến đây, nhiều cư dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao. “Tôi còn kém cỏi hơn cả ông lão 71 tuổi”, một cư dân mạng bình luận. Có người còn cho rằng, người phụ nữ 32 tuổi lấy chồng 71 tuổi, nếu không phải vì lương hưu thì đó có phải là tình yêu đích thực không? Hiện tại, đoạn video vẫn gây xôn xao dư luận. 

Đôi khi, hôn nhân không liên quan gì đến tình yêu, có thể là số mệnh, cũng có thể chỉ là sự lựa chọn. Sự kết hợp của một người chồng già và một người vợ trẻ phần lớn không phải vì tình yêu, mối quan hệ lợi ích rất rõ ràng, phụ nữ muốn tìm người có khả năng lo lắng cho mình thì đàn ông trẻ không thể đáp ứng được, vì vậy cô ấy tìm một ông già. Đàn ông lớn tuổi, công thành danh toại có khả năng tìm một cô vợ vừa xinh đẹp lại dịu dàng, trẻ trung.

Theo Phú Nguyễn (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *