Những ý tưởng hoàn hảo trang trí không gian nội thất với đèn Led

Đèn Led được lắp đặt khéo léo, tính tế ở các điểm phù hợp sẽ giúp mọi khu vực chức năng trong nhà trở nên ấn tượng và hút mắt hơn. Dưới đây là những ý tưởng thiết kế đèn Led chiếu sáng nội thất đáng để bạn học hỏi.

d1 daa1
Đèn Led được bố trí với kiểu dáng và ánh sáng hợp lý giúp bức tường có chất liệu khác biệt trở nên hút mắt hơn.
d2 36ac
Vào ban ngày, căn bếp được bài trí gọn gàng không có gì đặc biệt. Thế nhưng, khi đêm xuống, hệ thống đèn Led khiến không gian nấu nướng ấn tượng hơn hẳn.
d3 81e4
Kiến trúc sư thiết kế hệ thống đèn Led khéo léo, tinh tế tạo đường viền hút mắt bao quanh đồ nội thất. Có thể nói, đây là cách trang trí nhà cửa khó “đụng hàng”.
d4 1833
Hai yếu tố khiến phòng ngủ này trở nên đặc biệt hơn: Một là, sự kết hợp ăn ý giữa các tông màu đối lập. Hai là, hệ thống đèn Led được bố trí tinh tế ở các khoảng tường, thậm chí ngay dưới giường ngủ.
d5 ee3c
Gia chủ khéo léo gắn đèn Led vào phía sau tranh treo tường khiến lối vào nhà lãng mạn, lung linh hơn khi đêm xuống.
d6 5b03
Ánh sáng xanh dương của hệ đèn Led gắn phía dưới đảo bếp và tủ bếp tạo vẻ sinh động, mát mắt cho không gian nấu nướng. 
d7 14f1
Nếu muốn không gian sống trở nên độc đáo, cá tính hơn, bạn có thể tham khảo cách trang trí đường viền kiến trúc, đồ nội thất bằng đèn Led hiện đại.
d8 467a
Tủ bếp màu trắng tinh khôi kết hợp hài hòa với ánh sáng từ đèn Led mang đến vẻ đẹp thanh thoát và giúp không gian nấu nướng rộng rãi hơn so với diện tích thực.
d9 7b87
Lựa chọn màu sắc và thiết kế ánh sáng phù hợp giúp phòng bếp luôn tươi mới, đồng thời truyền cảm hứng cho người nội trợ chế biến những món ăn ngon.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *