Những xu hướng màu sắc được dự báo sẽ lên ngôi trong năm 2019

17/11/2018 07:53

Tông màu xanh xám, màu pastel, đất nung,… được dự báo sẽ sớm trở thành xu hướng màu sắc “hot” nhất trong năm tới. Bạn hoàn toàn có thể khoác áo mới cho ngôi nhà mình bằng những gam màu nhã nhặn, ấm áp và gần gũi với tự nhiên này.

xu hướng màu sắc 2019
Trong những năm 1990, màu xanh xám rất được yêu thích. Đồng thời, đây cũng là xu hướng màu sắc được dự đoán sẽ rất thịnh hàng trong năm 2019. Dựa vào màu gốc, giới thiết kế nội thất sẽ pha trộn, kết hợp để mang đến vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch cho không gian sống.
bài trí nhà cửa bằng tông màu pastel
Các tông màu pastel như xanh dương, hồng, tím cũng sẽ lên ngôi trong năm tới. Ngôi nhà bạn sẽ trở nên thoáng mát, rộng rãi và sang trọng hơn khi được bài trí với những gam màu nhẹ nhàng, ấm áp này. 
tham khảo các xu hướng màu sắc năm 2019
Trong trang trí nội thất, sắc xám thường được dùng làm màu nền trung tính chủ đạo. Xu hướng màu sắc trong năm 2019 cũng sẽ rất chuộng màu xám nhưng với sắc độ đậm hơn, ấn tượng hơn hẳn.
trang trí phòng khách bằng màu đất nung mộc mạc
Màu đất nung mộc mạc được lấy cảm hứng từ các màu cơ bản, tự nhiên nhất. Kết hợp cùng đồ nội thất, phụ kiện, màu sắc này sẽ trở thành điểm nhấn hút mắt trong phòng khách. 
Nội thất tông màu be
Màu be thường dùng trong thiết kế nội thất, gạch ốp tường, lát nền. Bạn có thể kết hợp tông màu này với màu kem tươi, vani để tạo cảm giác thoáng sáng, rộng rãi hơn cho căn phòng. Nếu muốn tạo cảm giác ấm áp, chủ nhân nên kết hợp màu be với sắc vàng, xanh đậm.

LEAVE A REPLY