Những thiết kế bảng đầu giường nâng tầm giá trị cho phòng ngủ

22/10/2018 11:21

Bảng đầu giường không chỉ tạo điểm nhấn và xác định ranh giới cho khu vực đặt giường ngủ mà còn được tích hợp thêm kệ, tủ để gia tăng không gian lưu trữ cho căn phòng.

Bảng đầu giường lấy cảm hứng từ hình học

Nếu bạn muốn bổ sung thêm các chi tiết thú vị cho phòng ngủ của mình, không cần phải tìm kiếm đâu xa xôi, đơn giản chỉ cần một tấm bảng đầu giường hình học là đủ. Các họa tiết, kết cấu và vật liệu khác lạ có tác dụng kéo dài tầm mắt, đồng thời tạo thành khung hình làm nổi bật các chi tiết khác trong phòng.

bảng đầu giường
Bảng đầu giường với những đường cắt hình học táo bạo tạo chiều sâu và tạo điểm nhấn cho căn phòng.
thiết kế bảng đầu giường
Bảng đầu giường trắng in họa tiết hình học nổi vô cùng tinh tế và đẹp mắt làm nổi bật những chi tiết trang trí đầy màu sắc.
bảng đầu giường đẹp
Thiết kế bảng đầu giường hình học trên đây sẽ khiến căn phòng như rộng rãi hơn so với kích thước thực tế.
phòng ngủ
Nếu đang tìm kiếm thiết kế bảng đầu giường lạ mắt và độc đáo, bạn không nên bỏ qua ý tưởng trên đây.

Bảng đầu giường cao sát trần

Một tấm bảng đầu giường cao sát trần sẽ giúp định nghĩa phong cách chung của cả căn phòng. Để biến phòng ngủ của mình trở nên sang trọng và quyến rũ hơn, bạn không nhất thiết phải mua trọn bộ nội thất đắt đỏ hay trang trí cầu kỳ, đơn giản chỉ cần một chiếc bảng đầu giường cao vút là đủ.

bảng đầu giường cao sát trần
Tấm bảng đầu giường không chỉ tạo nên phong cách cho căn phòng mà còn kéo dài không gian theo phương thẳng đứng.
bảng đầu giường bằng gỗ
Bảng đầu giường bằng gỗ với chiều cao ấn tượng khiến căn phòng trở nên ấm áp và chào đón hơn, đồng thời hướng tầm mắt người nhìn lên phía trên.
đầu giường bọc nệm
Đầu giường bọc nệm êm ái mang lại cảm giác sang trọng cho không gian.
nệm đầu giường độc đáo
Thêm chút điểm nhấn cho tấm nệm đầu giường với 2 đường viền chạy song song.

Bảng đầu giường gia tăng độ rộng

Nếu một tấm bảng đầu giường cao sát trần giúp kéo dài tầm mắt lên phía trên và tạo cảm giác căn phòng như rộng mở hơn thì một tấm bảng đầu giường với chiều rộng quá khổ sẽ mang lại cảm giác vững chãi hơn. Phòng ngủ vốn là nơi để nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng nên sự thoải mái, êm ái là điều quan trọng nhất. Nếu bạn muốn có được cảm giác này khi thả mình thư giãn trên giường, hãy tham khảo những thiết kế bảng đầu giường rộng ngang dưới đây.

bảng đầu giường rộng ngang
Bảng đầu giường rộng ngang sẫm màu tạo thành phông nền hoàn hảo làm nổi bật những nổi bật những nội thất trong phòng. Phần đầu giường rộng rãi cho phép bạn bày trí tranh ảnh và đồ điêu khắc ở phía trên.
bảng đầu giường 2 lớp
Ngay cả khi đã có một tấm bảng đầu giường yêu thích, bạn vẫn có thể bổ sung một tấm bảng đầu giường lớn hơn ở phía sau để phân định khu vực đặt giường ngủ với các khu vực khác.
bảng đầu giường rộng
Một tấm bảng đầu giường rộng rãi và vững chắc để gắn đèn chiếu sáng hay treo tranh ảnh nghệ thuật.

Bảng đầu giường tích hợp tủ lưu trữ

bảng đầu giường kiêm tủ
Bảng đầu giường được tích hợp ngăn kéo và kệ mở cung cấp thêm không gian để bạn lưu trữ những vật dụng thường xuyên dùng tới.
bảng đầu giường tích hợp tủ lưu trữ
Món đồ nội thất có thiết kế ấn tượng với mặt trước đóng vai trò như một tấm bảng đầu giường nhưng mặt sau lại là kệ lưu trữ quần áo.
bảng đầu giường kèm kệ
Một thiết kế hai tác dụng – vẫn là tấm bảng đầu giường thường thấy nhưng được tích hợp thêm kệ lưu trữ ở phía trên để bạn thoải mái trưng bày các đồ vật trang trí nhỏ xinh.

LEAVE A REPLY